Người Yêu Nước - Bảy câu hỏi dành cho ông Huỳnh Phong Tranh

 • Bởi Admin
  03/05/2013
  3 phản hồi

  Người Yêu Nước

  Nghe ông phát biểu hùng hồn rằng "Cần phải cưỡng chế các nhóm công dân tham gia biểu tình có màu sắc chính trị", tôi xin hỏi ông một số câu hỏi sau:

  1/ Định nghĩa của ông về "Màu sắc chính trị" là như thế nào? Người dân bị mất đất, bị quan lại địa phương bắt chẹt, có phải khi họ đấu tranh đòi cái Nhà nước "Do Dân, vì Dân" của ông phải đứng ra bảo vệ họ, thì sẽ bị coi là có "Màu sắc chính trị" phải không?

  2/ Định nghĩa của ông về "Cưỡng chế" là sẽ như thế nào?

  Ông sẽ dùng hơn trăm bộ đội công an để cưỡng chế một gia đình như ở Tiên Lãng có phải không? Ông sẽ dùng hơn 3000 công an + đầu gấu để cưỡng chế ngàn dân như ở Văn Giang phải không?

  3/ Nếu có hàng vạn, hàng chục vạn dân sẽ chống lại các ông như ở Văn Giang, Vụ Bản hay Dương Nội, ông định sẽ huy động bao nhiêu công an bộ đội + côn đồ để cưỡng chế?

  4/ Nếu Dân quyết dùng các phương tiện vũ khí thô sơ như anh hùng Đoàn Văn Vươn, để chống lại bọn quan lại cướp đất, thì ông sẽ cho phép dùng vũ khí gì để cưỡng chế? Súng AK hay chó nghiệp vụ hay lựu đạn mà lính công an các ông gọi kiểu tên mới "quả nổ"? Nếu không đủ để trấn áp cưỡng chế có hiệu quả, ông đã tính đến các loại vũ khí nặng hơn khác như B40 hay đại bác tầm xa chưa?

  5/ Để cưỡng chế có hiệu quả hơn, ông có dám (bắt chước Trung Quốc trong vụ Thiên An Môn năm 1989) dùng xe tăng tàn sát những người tham gia biểu tình mang "Màu sắc chính trị" hay không? Chính phủ ông hiện có tất cả bao nhiêu xe tăng ? Ông có dám bắt chước Lybia ném bom vào Dân hay không

  6/ Nếu cả khi đã dùng đến xe tăng, máy bay ném bom mà không thể ngăn cản được các cuộc biểu tình mang "Màu sắc chính trị", thì ông dự định sẽ trốn đi đâu, sang nước nào? Ông và gia đình đã chuẩn bị đầy đủ tiền vàng và các giấy tờ hợp pháp ở nước đó chưa? Ông đã học được ngoại ngữ ở cái nước đó chưa? Ông đã biết cách cải trang để râu dài như cựu Tổng thống Saddam Hussein chưa?

  7/ Câu hỏi cuối cùng: Nếu ông không thể trốn thoát ra nước ngoài được, ông đã chuẩn bị tinh thần học theo cựu Tổng thống Gadafi là chui xuống cống chưa? Cống nước ở Hà Nội vừa bé nhỏ vừa hôi thối vừa nhiễm độc khủng khiếp, ông có dám chui xuống và có chịu được mùi thối đó không?

  Nguoi Yeu Nuoc
  danlambaovn.blogspot.com

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Tổng thanh tra Huỳnh Phong Thanh lại mặc nhầm áo rồi, đúng là thùng rỗng kêu to. Nhiệm vụ của ông ta là thanh tra làm rõ sai phạm, chống thất thoát và bảo vệ dân mà. Bây giờ làm không xong việc của ông ta mà lại quay sang kêu gọi đàn áp dân oan hả.

  Ai hỏi thì cứ việc hỏi, nhưng cứ chờ đến têt Công gô thì quan chức CS mới trả lờì. Cái căn bệnh cố hữu của CS là chỉ biết nói cho người ta nghe chứ không biết trả lời người khác hỏi.
  Biết vạy nhưng tôi cứ đưa ra mấy câu hỏi cho ông Nguyễn Phú Trọng mà không sợ bị đuổi việc hay bị ép về hưu sớm ... vì tôi có làm cho nhà nước CS đếch đâu.
  Em xin hỏi cụ Trọng Lú mấy câu để cho dân biết thắc mắc của người dân:
  1- Đảng ở các nước có bao giờ chỉnh đốn và phê và tự phê đâu, nhưng sao họ không "thoái hóa", không “suy đồi đạo đức và lối sông”? Còn tại sao "Đảng ta" càng chỉnh càng đốn, càng phê càng suy thoái đạo đức và lối sống?
  2- Đảng ớ các nước chỉ láy đnagr phí mà tiêu sài, còn tại sao “Đảng ta” lại dùng tiền thuế của dân mà chi tiêu?
  3- Đảng ở các nước khác không cấm người ta lập ra các dảng phái. Tại sao “Đảng ta” lại cấm người ta lập ra đảng phái khác?
  4- Đảng các nước không bao giờ đặt ra vấn đề chia rẽ giữa đảng và dân , tại sao “Đảng ta” lại sợ chia rẽ giữa Đảng và dân?
  5- Xin TBT cho biết những biểu hiện của một nước XHCN là gì? Nghĩa là ta xây dựng CNXH thì phải làm gì để ra bộ mặt một nước XHCN?
  6- Tại sao quan chức của ta xây dựng CNXH nhưng lại cho con cái sang học ở các nước tư bản?
  7- Nước ta là nước XHCN vậy trong thành phần lãnh đạo cua Đảng và nhà nước ta hiện nay có ai là thuộc giai cấp công nhân và nông dân?

  Tổng thống Saddam Hussein giết hại mấy nghìn người Quốc nên bị tội treo cổ,còn ở VN giết hại công dân gấp mười lần (hồi CCRĐ)có ai bị gì không? Không Có gì quý hơn cái gì - tính mạng hàng triệu người và 40 đảo Hoàng Sa, nhiều đảo Trường Sa chỉ vì giải quyết mâu thuẫn nội bộ đất nước về "giai cấp", "chế độ", "đường lối", "chủ nghĩa"! Tại sao TQ nhận Hồng Công về vẫn giữ nguyên chế độ chính trị? Phải chăng đó là "phi chính tri"?