Trần Vương - Ông Trương Tấn Sang bị cô lập toàn diện

 • Bởi Admin
  30/04/2013
  14 phản hồi

  Trần Vương

  Dân Luận: Nếu gạt ra ngoài những ngôn từ mang tính quy chụp và tấn công cá nhân, thì bài viết này dường như... khen ông Sang vì những hành động của ông có xu hướng nhằm bảo vệ uy tín đang ngày càng xuống dốc của Đảng thông qua việc chống nhóm đặc quyền trong ngân hàng và trong Bộ Chính Trị...

  Ông Nguyễn Minh Triết nói: ”Trương Tấn Sang là người chuyên gây mất đoàn kết nội bộ”. Ông Sang đã gay cấn và tìm cách tấn công ông Dũng từ trước đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 và trước nữa là các chiêu tấn công Thủ tướng Phan Văn Khải (từ khi ông Sang còn là Trưởng ban kinh tế). Ông Triết đã nhìn đúng ông Sang.

  Cần nhìn rõ các chiêu của Trương Tấn Sang trong việc gây mất đoàn kết nội bộ, phá nát Đảng cộng sản Việt Nam

  Chiêu thứ nhất: Sang nắm Nguyễn Khánh Toàn nguyên Thứ trưởng Bộ Công An và Vũ Hải Triều nguyên Tổng cục phó Tổng cục An ninh để dùng quân lính Công an moi móc các thông tin, gần đây chủ yếu là Ngân hàng và các Tập đoàn kinh tế. (Nay Toàn và Triều đã nghỉ hưu nhưng vẫn dùng đệ tử để làm việc này). Thông tin thường là thất thiệt, đổi trắng thay đen hoặc lấy một chuyện bé xíu xé thành lớn rồi tâu đến Trương Tấn Sang, những lúc như thế Trương Tấn Sang thường trề cái môi dày ra, nghiến răng mấy cái rồi mới ra tay.

  Chiêu thứ hai: Sang dùng các đệ tử Đặng Thành Tâm, Đặng Thị Hoàng Yến, Đặng Văn Thành (nguyên Chủ tịch Sacombank), Hùng Ken, Thắng mượt… để thâu tóm thông tin vỉa hè… dùng tiền mua chuộc các quan chức. Người ta nói: muốn gì thì đến Bà Út (vợ ông út – Lê Hồng Anh) hoặc cứ đấm cỡ trăm (trăm ngàn USD) cho ông Xuân (Nguyễn Xuân Phúc) thì sẽ được tiếp đãi như vua. Dùng tiền mua các nhà báo, nhà mạng lá cải để ra đòn.

  Chiêu thứ ba: Trương Tấn Sang thông qua Chu Hảo để nắm nhóm trí thức bất mãn có tư tưởng chống Đảng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trương Tấn Sang kích động, khen ngợi và thậm chí gọi các đệ tử nói trên đến để “hỗ trợ” chuyên đề nghiên cứu,thực ra là để tập họp trí thức chống Chính phủ, chống Đảng. Vụ án Trần Huỳnh Duy Thức là một minh chứng.

  Chiêu thứ tư: Trương Tấn Sang dùng Hải lùn, nguyên là trợ lý của Sang làm “tư lệnh” mặt trận báo chí. Hải thường gọi điện cho các Tổng biên tập truyền đạt ý kiến “anh Tư” chỉ đạo đưa bài này, đánh vụ kia… phóng viên Báo Tiền Phong bị bắt quả tang đã lộ rõ vai trò của Hải lùn (nhân dân ai cũng biết, vậy sao không trị Hải lùn).

  Trương Tấn Sang cho Đặng Thị Hoàng Yến chạy sang Mỹ mở mạng Quan làm báo, dùng Hải lùn cung cấp thông tin cho Đặng Thành Tâm, có khi Trương Tấn Sang trực tiếp “giao ban” với Tâm để Tâm dùng nhân viên chuyển ra cho in các thông tin nội bộ mà chỉ có cở Trương Tấn Sang mới biết. Quan làm báo đã bóp méo, đổi trắng thành đen để đưa lên mạng hàng triệu người đọc, giờ đây mọi người đều thấy cái trò trớ trêu của Quan làm báo.

  Đó là những chiêu mà Trương Tấn Sang gọi là “bao vây địch”.

  Còn đây là chiêu Trương Tấn Sang trực tiếp ra tay:

  - Thứ nhất ra tay phân hoá nội bộ: Sang vận động các cụ nguyên Tổng bí thư như Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười và các vị lão thành cách mạng cao cấp. Trương Tấn Sang đến cả Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh để vận động bằng cách cung cấp đến các cụ những thông tin sai lệch và vận động lật đổ Thủ tướng. Hải lùn dự thảo 1 thư để Trương Tấn Sang lấy chữ ký các cụ để đòi kỷ luật và thay Thủ tướng. Có lá thư này rồi Sang báo cáo sai lệch cho Tổng bí thư và yêu cầu phải “xử lý” để “bảo vệ Đảng”.

  - Nguyễn Phú Trọng mấy đêm mất ngủ vì lá thư và những cú điện thoại của các cụ, cuối cùng thống nhất với Trương Tấn Sang là đưa ra Bộ chính trị và Ban chấp hành TW để xem xét. Đến giờ chót Cụ Đỗ Mười không đồng tình công bố bức thư này.

  Thực hiện xong bước 1 này Sang nghĩ là chắc ăn liền gọi Tô Huy Rứa, Trần Lưu Hải (Phó ban trực Ban tổ chức TW) để thông báo và lên kế hoạch hành động. Sang gọi Nguyễn Xuân Phúc “chú mày ở trong ruột, biết nhiều làm đi, anh sẽ dành cho chú chức Thủ tướng”. Nguyễn Xuân Phúc mất ngủ vì sướng quá. Chả lẽ số đến nhanh vậy (!) anh ta liền quay 180 độ chống Nguyễn Tấn Dũng , người đã cưu mang, dạy dỗ nâng đỡ từ anh quan hàng tỉnh trở thành Phó Thủ tướng, uỷ viên Bộ chính trị- chuyện này cả vùng Quảng Nam Đà Nẵng cả nước ai cũng biết và ghê tởm. Từ Phúc, từ Rứa, từ Trần Lưu Hải lây lan sang một số Uỷ viên Bộ chính trị và Ban chấp hành TW khác, Trương Tấn Sang nghĩ đã chắc ăn nên kéo Nguyễn Phú Trọng, Lê Hồng Anh ra đòn.Sang lập kế kỷ luật tập thể để kỷ luật Nguyễn Tấn Dũng và thông qua được Bộ chính trị.

  May thay, Ban chấp hành TW rất sáng suốt, từ họp tổ đến họp hội trường- 80% ý kiến bác bỏ đề nghị của Bộ chính trị. Lúc này Trương Tấn Sang tức điên lên nhưng vẫn nghĩ ra kế sách không bỏ phiếu ở Ban chấp hành TW nữa vì đã có bỏ phiếu ở Bộ chính trị với phiếu đồng ý kỷ luật Nguyễn Tấn Dũng hình thức khiển trách.Cứ lấy cái án này cũng đủ hạ uy tín Nguyễn Tấn Dũng rồi.

  Ban chấp hành TW một lần nữa tỏ ra rất sáng suốt, vững vàng nhìn rõ sự thể rằng: Cái sai của Đảng là sai có hệ thống, sai từ nhiều khoá, sai từ cơ chế, từ nghị quyết. Những vấn đề nêu ra để kỷ luật Nguyễn Tấn Dũng thì Đại hội Đảng đã có nghị quyết, Bộ chính trị đã có nghị quyết, giờ lại lật ngược là sao? Nếu lật lại thì nhiều người chứ sao một mình Nguyễn Tấn Dũng và nhất quyết yêu cầu bỏ phiếu, không thể để cái án treo cho Thủ tướng.

  Kết quả 126 phiếu của 126 Uỷ viên TW chiếm 74,24% số uỷ viên TW có mặt đã bác bỏ án kỷ luật. Đây là quyết định cao nhất và chung thẩm. Vậy nhưng Trương Tấn Sang vẫn không chịu dừng, ông ta vẫn ra chiêu vớt cuối cùng bằng cách sử dụng các cuộc đi tiếp xúc cử tri, tiếp xúc dân ở khu dân cư văn hoá của Mặt trận TW để đưa thông tin về việc kỷ luật, để kích động mọi người, mọi phần tử lên tiếng nhằm gây mất ổn định và lấy cớ tấn công Chính phủ.

  Cũng may mà từ các chiêu này giúp các bậc lão thành cách mạng thấy rõ bản chất của Trương Tấn Sang, thấy cái hèn của anh ta và khẳng định đây là cách làm hại uy tín của Đảng, của Chính phủ, đúng hơn là những chiêu thức phá Đảng, phá chế độ là phản lại nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11.

  Tôi đã mất khá nhiều công phu, nhiều thời gian để tìm hiểu, phân định và nghe nhiều đ/c cao cấp ở bậc nguyên tứ trụ triều đình, đến các nguyên Uỷ viên TW để được phân giải mới tổng kết ra những điều trên, xin gởi đến những người có trách nhiệm để chiêm nghiệm và xử lý nhằm giữ sự trong sáng và tồn vinh của đảng ta.

  Trần Vương
  (Hà Nội)

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  14 phản hồi

  Phản hồi: 

  Ông này ra chợ Bà Chiểu kê một bàn bán vé, chiều chiều nhóm các em chân dài ế khách làm thuyết khách giúp vui cho các em chắc có chiều làm nên ăn ra hơn. Kể vanh vách những chuyện mà người bình thường có đọc tin tức báo lề phải đều có thể tưởng tượng ra nhưng chẳng thèm nhắc đến vì chúng quá bệ rạc, làm bẩn óc. Nên đổi nghề từ dư luận viên sang tửu hậu viên thôi ông ơi.

  Phản hồi: 

  Nếu ông Trần Vương đích thực là người của Đảng thì Đảng CS đã kỷ luật ông rồi với tội danh tiết lộ bí mật. Còn người dân thì thừa biết từ lâu thực trạn củ nước ta là không đa Đảng đã có hiện tượng khuynh đảng, nghĩa là cùng một đảng nhưng mỗi người, mỗi nhóm theo một khuynh hướng khác nhau, dẫn đến đấu đá nội bộ, lục đục, toàn "chó chê mèo lắm lông", mục đích chính là tranh ăn. Xem vụ Ba Dũng muốn đánh gục Bá Thanh thì rõ "chuột trù chê khỉ là hôi, khỉ mới trả lời cả họ mày thơm."
  Nhưng lại thấy rõ một hiện tượng cứ khi nào bị yếu thế thì các ngài mới nghĩ đến dân, nghĩa là khi lên thì giết dân (CCRĐ), khi xuống thì thương dân. Điều này thì có thể lấy dẫn chứng cụ thể ở ông Trường Chinh và ông Phạm Thế Duyệt là rõ nhất.
  Người dân chẳng hy vọng ở ông nào cả.

  Phản hồi: 

  Nếu đúng như bài viết thì ông Trương Tấn Sang trong tương lai sẽ trở thành Goocbachop của VN và đó là điều đáng mừng. VN đang rất cần thay đổi!

  Phản hồi: 

  Giọng điệu ông Trần Vương nghe qua biết ngay ông là người của ông Ba ZDũng rồi. Sân khấu chính trị Việt Nam hiên nay cũng như một đấu trường thôi, các ông cứ việc đấu đá, đánh nhau cho tan tác đi.

  Phản hồi: 

  Những chuyện kiểu như ông Vương kể, những quán cóc ở Hà Nội có đầy và còn ly kỳ hơn nhiều. Đặc sản của Hà Nội đấy! Ngôn từ của ông Vương dẫu không thanh lịch lắm nhưng ông vẫn là người Tràng An, được quyền tự hào, khỏi cần thanh lịch.

  Phản hồi: 

  Nói xấu nhau:1, đó là điều không muốn nghe, và đọc, vì đó là câu chuyện của mấy bà buôn dưa lê.
  2, dù điều đó, giả định, có đúng muời mươi, thì Trần Vương cũng là loại người không có nhân cách. Nếu tôi biết ông này là ai, tôi sẽ đến tặng cho ông ta một bộ váy đã cũ

  Phản hồi: 

  38 năm sống với CS đã dạy cho tôi biết: Cái gì CS nói xấu thì ko chắc là xấu, nhưng cái gì CS nói tốt thì thường là xấu. Bọn CS coi dân như kẻ thù (sẵn sàng cướp đất, cướp miếng ăn của dân nghèo để phục vụ giai cấp tư bản đỏ), coi bọn cướp Bắc Kinh là bạn, là thầy, là ân nhân thì đủ rõ bản chất của chúng rồi.

  Phản hồi: 

  Nếu như CT Nguyễn Minh Triết sang công cán tại LHQ làm cô lập khó khăn thêm cho Cuba với lời phát biểu đại ý là VN,Cuba canh giữ cho hòa bình thế giới và canh giữ cho nhau ngủ, rồi bài chúc nừng năm mới nhâm thìn có điệp khúc 4 lần nhắc tới từ "đảng", rồi"bỏ điều 4 là đảng tự sát ... thì CT Trương Tấn Sang có tư duy độc lập hơn, bài chúc mừng năm mới quý tỵ không có một từ "đảng" nào, khuyến khích nhân dân nói sự thật"khát sự thật", thấy được hiện tượng tham nhũng của đảng như "đàn con sâu vào nồi" (ĐCSVN), khuyến khích cử tri dân chủ trong việc xây dựng hiến pháp cho khách quan khoa học chứ không lái chủ quan hoặc chỉ trích răn đe làm hỏng HP như một số quan chức khác. Còn việc nội bộ, cơ chế và thực tế hoạt động của đảng và nhà nước hiện nay nếu không có vấn đề gì mới là lạ! (nếu không muốn nói là ngậm miệng để cố vị ăn tiền, vô cảm thiếu trách nhiệm-cái kiểu làm của khóa trước để lại hậu quả nặng nề cho khóa sau)

  Phản hồi: 

  Có ai biết hiện tại có bao nhiêu phần trăm loại "nhân dân" kiểu Trần Vương ở trong nước nhỉ...!!!????

  Phản hồi: 

  Bài này đang đả ông Sang, cứu ông Dũng.
  Tuy nhiên, người dân lại thấy ông Sang đúng, ông Sang tốt vì còn có quan điểm thân dân, vì dân, còn các ông Dũng và Trọng sai.

  Phản hồi: 

  Gửi tác giả Trần Vương!
  Tôi thấy làm tiếc quá. Giá như đảng ta có thêm 2, 3 ông Sang thì tốt quá.

  Phản hồi: 

  Bài viết này có phải lả DLV của Nguyễn Tấn Dũng ko đấy. Tởm. Người dân ko mù đâu. Tư Sang hay NTD thế nào ai cũng biết. Tốt nhất là lũ chúng nó phải qui hồi ra đi để người dân tự quyết định vận mệnh của đất nước.