Hết thuốc chữa!

 • Bởi Khách
  28/03/2013
  25 phản hồi

  Đọc bài viết trên báo Quân đội nhân dân, có tựa đề "Đạo lý và lịch sử về sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội" của một ông trung tướng tên là NGUYỄN THANH TUẤN, tôi xì-trét đến độ không biết phải làm thế nào, đành biên mấy dòng gửi cho Dân Luận.

  Điều ngạc nhiên lớn nhất của tôi là ông này đang mang lon trung tướng, thế mà viết lời văn ca ngợi Đảng và Bác thật "ngây ngô và hồn nhiên" như một em bé mẫu giáo:

  "...Trước đây, trong chiến đấu, chúng tôi thường nói nôm na: “Đảng là mẹ và chúng con quyết nguyện theo mẹ; Bác Hồ là cha và chúng con nguyện theo cha. Khi Đảng và Bác bảo đi, chúng con đi, bảo đánh chúng con đánh... và bảo thắng, chúng con phải quyết giành chiến thắng”....

  cứ cái kiểu "bảo và làm" thế này , Đảng bảo... ị ,chúng con phải quyết tâm cố mà... rặn cho bằng được mấy cục để vui lòng "cha mẹ"!
  Có vẻ cảm thấy cái sự đội Đảng lên đầu thờ như cha mẹ của mình chưa đủ làm người đọc ép phê, ông trung tướng tuôn thêm một tràng ca ngợi kèm theo triết lý:

  "... Đối với thế hệ chúng tôi và những lớp người đi trước, Đảng, Bác Hồ, nhân dân là cha, là mẹ; Quân đội nhân dân Việt Nam là con của Bác, của Đảng, của dân. Đạo lý người Việt Nam không cho phép ai từ bỏ cha mẹ. Bất kỳ ai đòi quân đội từ bỏ sự trung thành với Đảng, với Bác Hồ là đều trái đạo lý, trái lịch sử."

  Thật tội nghiệp quá, trước giờ tôi cứ hình dung một ngài trung tướng là phải lừng lẫy oai phong, uy dũng với kiến thức sâu rộng và tài thao lược kinh bang tế thế. Có đâu lại thỏ thẻ, nỉ non như con chim non thế này.

  Bất chợt tôi à lên một tiếng: Phải rồi, nhờ thế ông mới lên được "trung tướng" chứ!

  Thưa ngài trung tướng, đạo lý người Việt Nam không cho phép ai từ bỏ cha mẹ, điều đó đúng khi là những đấng sinh thành. Còn cái Đảng ruỗng mục đang toan tính "xây hầm trú ẩn", mặc tình cho đạo lý suy đồi, lịch sử nhiễu nhương kia không đáng. Chuyện ngài chọn ai hay thứ gì làm cha mẹ là quyền của cá nhân ngài, không phải cả dân tộc Việt Nam đều đi bằng đầu gối và đội Đảng lên đầu như vậy. Do vậy ngài đừng lớn giọng mà khuyên người ta là trái đạo lý và lịch sử!

  __________________________

  Đạo lý và lịch sử về sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội

  QĐND - Tôi nhập ngũ vào quân đội khi còn ở tuổi thiếu niên. Nói đúng hơn, khi đó tôi đi theo cách mạng, theo Đảng vì phải chứng kiến bao tội ác dã man của giặc Mỹ xâm lược và bè lũ tay sai gây ra cho đồng bào ta, trong đó có quê hương và gia đình tôi. Những năm tháng trong quân ngũ, được đồng đội, đơn vị và quân đội rèn luyện, giúp đỡ, tôi đã trưởng thành, trở thành đảng viên của Đảng khi vừa tròn 18 tuổi, trở thành người chỉ huy, cùng đơn vị tham gia giải phóng quê hương, góp phần làm nên cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mùa Xuân năm 1975 toàn thắng.

  Với tôi, Đảng là cuộc sống, là niềm tin, là lý tưởng phấn đấu để góp phần mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, mang lại công bằng, dân chủ, xóa bỏ áp bức, bất công trong xã hội… Bởi vậy, trong chiến đấu, tôi và đồng đội đã gạt bỏ tình cảm riêng tư, hạnh phúc cá nhân, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của mình để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh góp phần làm nên chiến thắng.

  Mãi mãi chúng tôi tự hào về điều đó và luôn tâm niệm rằng, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đất nước thống nhất, hòa bình hôm nay, không bao giờ được quên ơn biết bao đồng đội đã ngã xuống, đã đổ bao xương máu. Và trong số họ nhiều người, nếu nay còn sống, sẽ giỏi hơn mình và có thể đóng góp cho Tổ quốc nhiều hơn mình! Biết bao các anh, các chị đã ngã xuống khi còn tuổi thanh xuân, đã hy sinh cho Đảng mà không một đòi hỏi, không một hối tiếc, bởi vì họ đã coi lý tưởng của Đảng là lý tưởng của mình, sự nghiệp của Đảng là sự nghiệp của mình...

  Từ những suy nghĩ của riêng mình, suy rộng ra của toàn quân cũng như vậy. Không có Đảng thì không có Quân đội nhân dân Việt Nam, vì quân đội ta do Đảng sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện; không có Đảng và Bác Hồ thì không có quân đội ta. Năm 2014, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta sẽ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2014), 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2014). Trước đây, trong chiến đấu, chúng tôi thường nói nôm na: “Đảng là mẹ và chúng con quyết nguyện theo mẹ; Bác Hồ là cha và chúng con nguyện theo cha. Khi Đảng và Bác bảo đi, chúng con đi, bảo đánh chúng con đánh... và bảo thắng, chúng con phải quyết giành chiến thắng”.

  Lịch sử là như vậy, mong rằng một số cá nhân đừng lấy suy nghĩ hôm nay để “đo lường và phán xét” những gì đã qua, mà hãy trân trọng lịch sử. Nếu không như vậy làm sao chúng ta đánh thắng hết tên đế quốc này đến tên đế quốc khác giàu, mạnh hơn ta gấp nhiều lần, để làm nên sự tích thần kỳ, ghi vào lịch sử dân tộc những trang vàng vẻ vang nhất. Tôi chưa có dịp đi nước ngoài nhiều, nhưng khi gặp bạn bè quốc tế, họ luôn bày tỏ sự cảm phục chân thành, bởi ít có dân tộc nào làm được như dân tộc Việt Nam, đã đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Là người Việt Nam, ai không tự hào về điều đó?

  Thắng lợi của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước là thắng lợi của toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong đó quân đội có vai trò quan trọng. Chính vì vậy mà quân đội ta đã viết nên và tô thắm truyền thống "Trung với Đảng, hiếu với dân"; " Trung với nước, hiếu với dân". Có Đảng, quân đội ta mới có sức mạnh, không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân làm nên lịch sử.

  Thế nhưng gần đây, có những ý kiến, kiến nghị muốn Quân đội nhân dân Việt Nam thoát ly khỏi sự lãnh đạo của Đảng. Đã có nhiều ý kiến phê phán, phản bác quan điểm sai trái đó, đã lý giải đầy đủ tính tất yếu khách quan về sự lãnh đạo của Đảng với quân đội. Tôi không lý giải thêm mà chỉ muốn nói về đạo lý. Đối với thế hệ chúng tôi và những lớp người đi trước, Đảng, Bác Hồ, nhân dân là cha, là mẹ; Quân đội nhân dân Việt Nam là con của Bác, của Đảng, của dân. Đạo lý người Việt Nam không cho phép ai từ bỏ cha mẹ. Bất kỳ ai đòi quân đội từ bỏ sự trung thành với Đảng, với Bác Hồ là đều trái đạo lý, trái lịch sử. Chúng tôi, những người đã trải qua, hoặc đang trong quân ngũ, mang đạo lý của dân tộc, không chấp nhận quan điểm đó.

  Đất nước đang đứng trước những vận hội, thời cơ và cả những khó khăn, thách thức. Những chiến sĩ chúng tôi không ngại những thách thức khách quan, vì nếu Đảng ta đoàn kết, thống nhất thì không có trở ngại nào là không thể vượt qua. Điều chúng tôi trăn trở, lo lắng chính là sự "tự diễn biến, tự chuyển hóa", phân hóa chia rẽ trong nội bộ Đảng. Mong rằng, lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công, thành công, đại thành công" sẽ được mọi cấp, mọi ngành, mọi người thấm nhuần, chung tay xây dựng. Cần kiên quyết đấu tranh loại bỏ những quan điểm, tư tưởng làm suy yếu Đảng, tách Đảng với quân đội; kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị và đạo đức lối sống.

  Trung tướng NGUYỄN THANH TUẤN
  Theo Quân Đội Nhân Dân

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  25 phản hồi

  Đảng là mẹ,Bác là cha
  Mẹ theo trung Quốc-Hoàng Sa mất rồi!
  Cha nằm hòm kính đơn côi!
  Con đông một lũ chăm hôi của nhà.
  Nợ nần chồng chất gần xa...
  Tuyên truyền ra rả bài ca công thần!
  Nhiều công như vua nhà Tần?
  Hậu quả tích lại xoay vần nặng thêm!

  Tui đọc mà tui cười thầm. Cái ông tướng tên Tuấn này còn tỉnh tàng lắm chứ chưa lú như ông Bí Trọng. Ông tướng đại kỳ lô (dân Nam nói lóng) hay ông tướng con tự do (tên cái c..c.. của anh công an Vủ văn Hiến P6/Q10) này sợ mất "sổ hưu" đó. Hồi nẵm, đại tá phó giáo sư tiến xỉ Thanh hăm về sổ hưu cho nên bây giờ ông (tướng đại kỳ lô) Tuấn phải nhanh nhẩu be be theo, còn đảng còn mình mà.
  Hồi giờ Cộng sản sạo thầy chạy, nói hay làm dở, nói một đường làm một nẻo, sạo sáu bảy chục năm rồi. Còn tham nữa, tham tới con nít chưa biết nói còn sợ Cộng sản giựt chai sửa. Lí luận vô sản của Bác và Đảng cha mẹ của tướng Tuấn có nhắc tới đoạn Cộng sản thì cái gì cũng "chung" hết mà. Tui nghĩ ông tướng "con tự do" Tuấn chơi lại "bài cũ" của ba má ổng chứ hỏng có gì lạ.
  Hết thuốc chửa.

  Nhiều người (lề Phải) ca ngợi Đảng quá nhiều, nhưng bản thân tôi coi Đảng không bằng con tôi. Con tôi ốm thì tôi lo sốt vó lên chạy thuốc thang, Đảng còn hay mất tôi cũng mặc xác Đảng. Hỏi ngay ông Nguyễn Phú Trọng mà xem, hình như ông ta lúc tỉnh (không bị điên) thì ông ta cũng giống tôi thì phải.

  Đảng là mẹ,Bác là cha
  Mẹ theo trung Quốc-Hoàng Sa mất rồi!
  Cha nằm hòm kính đơn côi!
  Con đông một lũ chăm hôi của nhà.
  Nợ nần chồng chất gần xa...
  Tuyên truyền ra rả bài ca an thần!

  Moi nguoi da bi lua roi. Chang phai la mot ong "trung tuong" nao dau, di chang qua la mot ke ngu dot, cuong tin da dang lai mot bai tap lam van o mot truong PTTH ve de tai ca ngoi Đang. Bai nay da duoc cham 10 diem trong ky thi o huyen day

  Nguyễn Ngọc Già viết:
  Thêm một cái "hết thuốc chữa" cho mấy chú CS nữa nè!

  HIẾP pháp, hổng phải Hiến pháp . Cười "nôn" cả ruột! Hiếp pháp = hiếp dâm đại pháp :D

  Đúng là điềm trời rồi!

  http://danlambaovn.blogspot.ca/2013/03/oi-ieu-suy-nghi-ve-hiep-phap.html#.UVUeOfnIrIU

  Chết cha cậu đánh máy rồi. Thực sự chữ "Hiến" cực kỳ dễ gõ nhầm thành chữ "Hiếp" vì đằng sau là chữ "p" của từ "Pháp".

  Thế mà dám bảo các báo đảng đã được nhà nước chăm lo chi hàng tỷ đồng để trang bị hệ thống biên soạn và quản lý nội dung hiện đại trong nước tự sản xuất. Chết mẹ hết đi, tốn cơm nhân dân.

  visitor viết:
  Nguyễn Ngọc Già viết:
  ...

  Bài báo đang phê phán ý kiến ông TT Nguyễn Thanh Tuấn bảo vệ điều 4 HP, tự nhiên ông lại nhảy vào tố cáo mấy ông cảnh sát đánh dân. Chả nhẽ vì mấy ông CS đánh dân này mà phải bỏ hay giữ điều 4 HP hay sao? Thật đúng là hết thuốc chữa!

  Kế hoạch phát súng trường cho người dân Tucson, Arizona

  Phổ biến ngày 28.03.2013

  Một nhóm vận động ủng hộ sở hữu súng có tên Dự án Công dân Vũ trang đã loan báo kế hoạch phát không súng trường cho người dân thành phố Tucson, bang Arizona. Nhóm này nói kế hoạch là một nỗ lực nhằm kềm hãm tình trạng bạo lực ở những vùng xảy ra nhiều vụ phạm tội. Muốn nhận được súng phát không, cư dân thành phố Tucson phải qua kiểm tra lý lịch và đào tạo cách sử dụng.

  http://www.voatiengviet.com/media/video/1630801.html

  Hổng biết ai lạc với đề tài "hết thuốc chữa" đây nhỉ?! Đề tài là "hết thuốc chữa" cơ mà?! Đâu phải lên án, tố cáo riêng cái tên bám đít Tàu có tên rất đẹp: Nguyễn Thanh Tuấn, lại còn mang lon tướng, nhỉ?

  Nguyễn Ngọc Già viết:
  ...

  Bài báo đang phê phán ý kiến ông TT Nguyễn Thanh Tuấn bảo vệ điều 4 HP, tự nhiên ông lại nhảy vào tố cáo mấy ông cảnh sát đánh dân. Chả nhẽ vì mấy ông CS đánh dân này mà phải bỏ hay giữ điều 4 HP hay sao? Thật đúng là hết thuốc chữa!

  visitor viết:
  Nguyễn Ngọc Già viết:
  ...
  Hiện nay, bộ công an Việt Nam đang đòi thông qua luật cho phép công an được nổ súng vào dân.
  ...

  Đoạn in đậm trên không trung thực, bóp méo dự luật. Đúng ra là "Luật cho phép công an được phép bắn vào những ai gây nguy hiểm cho người thi hành công vụ hoặc cho người dân (vd kẻ bắt cóc)".

  Ở Mĩ, một người đã bị bắt nằm sấp xuống đất, chỉ vì ngoái nhìn lại CS mà đã bị đạp vào mặt bắt úp mặt xuống đất rồi. Còn nếu có hành vi chống lại CS, bổ cuốc cào vào đầu CS như ở VN thì đã bị bắn lâu rồi.

  Ở đâu cũng vậy, luôn luôn có những nhân viên công lực lạm dụng quyền của mình. Một điều tôi không đồng ý là cứ lấy hành động của vài cá nhân cảnh sát phạm luật để kết tội CQ. Vài cá nhân quân lực Mĩ tra tấn tù nhân tại I-rắc không có nghĩa là CP Mĩ tra tấn tù nhân I-rắc. Các cá nhân phạm tội đều bị đưa ra tòa xử. Điều quan trọng không phải là nên có luật này hay không mà là việc thực thi luật này như thế nào. Bất kì ai lạm dụng quyền sử dụng vũ khí đều phải bị nghiêm trị.

  Ông này đem một nước có luật pháp rõ ràng và độc lập khi thực thi so với một nước có luật lệ tù mù và lệ thuộc vào 1 nhóm độc tài nắm quyền. Thật nực cười cho câu: "Bất kì ai lạm dụng quyền sử dụng vũ khí đều phải bị nghiêm trị.". Nghiêm trị cho bất kỳ ai lạm dụng việc xài súng ở VN ư? Chưa cần nói đến súng, chỉ cần dùi cui và nắm đấm, cú đá cũng đã giết khối người rồi! À hay là tự nhiên điên điên chọc tay vô ổ điện tự tử chứ công an mấy chú có làm gì đâu nà:D ha ha ha! Mời ông về yêu cầu bọn bán nước hại dân làm thử cái gọi là "nghiêm trị" của ông :p

  Đảng là mẹ, Bác là cha
  Mẹ theo Trung Quốc bán nguyên sơn hà
  Cha nằm hòm kính nhìn ra
  Mỉm cười thoả mãn rằng “mình hiểu ta”.

  “Đảng là mẹ ... Bác Hồ là cha" Bác Hồ là giống đực thì Đảng là mẹ phải là giống cái. Chỉ có một giống đực (bác Hồ) mà Đảng (giống cái) thì nhiều vô kể mới cho ra một lũ con tới hơn 3,5 triệu. Ô hô, bác Hồ khỏe thật. Nhiều con nhưng chẳng đứa nào ra hồn, toàn ăn tàn phá hoại, lại không nghe lời cha, ngay cái hiến pháp cũng xuyên tạc lời cha, ý cha. Hóa ra nhà vô phúc.
  Tướng mà cũng sùng bái đến mức ngu muội, thế này mà đi đánh nhau thì chỉ có thua. Thảm nào Trung quốc nó đến sát nách mà không dám đánh.

  tôi không biết ngài "trung tướng" còn cha mẹ không,và nếu cha mẹ ngài đọc những dòng này ,sẽ nghĩ gì về đứa con từng mang nặng đẻ đau, giờ lại quỳ mọp xưng tụng những kẻ đang ruồng rẫy nông dân như vậy

  “Đảng là mẹ và chúng con quyết nguyện theo mẹ; Bác Hồ là cha và chúng con nguyện theo cha."
  Đó là cuyện ngày xưa. Ngày nay "mẹ" ngoại tình, còn "cha" thì bị nhiễm HIV. Để con không có người nuôi dạy nên con trở nên thoái hóa, suy đồi đạo đức và lối sống trở thành con sâu.

  Tôi cũng "nhập ngũ vào quân đội khi còn ở tuổi thiếu niên. Nói đúng hơn, khi đó tôi đi theo cách mạng, theo Đảng vì phải chứng kiến" bao tội ác dã man của đội CCRĐ vu oan cho gia đình tôi là địa chủ cho đủ chỉ tiêu, mặc dù nhà tôi chỉ có mấy sào ruộng, tự làm lấy mà không thuê mướn bóc lột ai, sau đó được sửa sai, xuống thành trung nông, nhưng tiếng xấu vẫn còn. Tôi vào Nam và sang nước bạn chiến đấu để muốn "xóa án" cho gia đình. Xương máu đã chứng minh lòng trung thành của tôi đối với Đảng, đối với cách mạng, nhưng nay về thì gia đình tôi bị mất đất, người cày không có ruộng. Đến cuối đời tàn phế, tôi mới biết mình là người xấu số.

  Nguyễn Ngọc Già viết:
  ...
  Hiện nay, bộ công an Việt Nam đang đòi thông qua luật cho phép công an được nổ súng vào dân.
  ...

  Đoạn in đậm trên không trung thực, bóp méo dự luật. Đúng ra là "Luật cho phép công an được phép bắn vào những ai gây nguy hiểm cho người thi hành công vụ hoặc cho người dân (vd kẻ bắt cóc)".

  Ở Mĩ, một người đã bị bắt nằm sấp xuống đất, chỉ vì ngoái nhìn lại CS mà đã bị đạp vào mặt bắt úp mặt xuống đất rồi. Còn nếu có hành vi chống lại CS, bổ cuốc cào vào đầu CS như ở VN thì đã bị bắn lâu rồi.

  Ở đâu cũng vậy, luôn luôn có những nhân viên công lực lạm dụng quyền của mình. Một điều tôi không đồng ý là cứ lấy hành động của vài cá nhân cảnh sát phạm luật để kết tội CQ. Vài cá nhân quân lực Mĩ tra tấn tù nhân tại I-rắc không có nghĩa là CP Mĩ tra tấn tù nhân I-rắc. Các cá nhân phạm tội đều bị đưa ra tòa xử. Điều quan trọng không phải là nên có luật này hay không mà là việc thực thi luật này như thế nào. Bất kì ai lạm dụng quyền sử dụng vũ khí đều phải bị nghiêm trị.

  Loại tướng cướp của giết người thạo này chính là lực lượng chủ chốt trong cải cách ruộng đất.Đảng Bác bảo đi là đi, bảo cướp càng nhiều của, giết đấu tố (kiểu chụp mũ của TBT) được càng nhiều địa chủ càng tốt!Rồi trong 2 cuộc kháng chiến nồi da nấu thịt cũng càng giết được nhiều càng tốt! Để VN suy yếu về nhân lực, vật lực, về thời gian, về quan hệ đa phương QT... Để đến nỗi mất nhiều hải đảo nhất thế giới!
  Đúng là:
  Đảng là mẹ, bác là cha
  Từ khi bác mất, đảng ta goá chồng
  Từ khi đảng ta góa chồng,
  Quan hệ quốc tế lồng thồng lôi thôi...
  Quan hệ cứ tính nước đôi
  Đảng viên danh lợi nắm xôi là cười!!!

  Đồ bất hiếu! Cha mẹ của ông có công sinh ra ông,nuôi nấng ông nên vóc, nên hình. Ơn trời biển như thế mà ông không nhìn, mà đi nhận đảng, bác làm cha, làm mẹ. Sự vong ân, bội nghĩa này có xứng đáng với tầm vóc của một vị tướng hay không?
  Nói thật với ông: Cha mẹ của ông mà ông còn phản bội. Nếu tôi có quyền, tôi cách chức ông ngay. Bởi vì, nếu mai này, ai có cho ông nhiều tiền, bảo ông phản đảng, phản Tổ quốc chắc có lẽ ông sẽ làm ngay.
  Trời ơi! Đất nước này có một vị tướng như ông, không biết ngày nào ông chỉ huy quân đội bắn thẳng vào dân, chỉ cốt để kiếm tiền thì Tổ quốc này lâm nguy thật sự rồi.

  Ha..ha.. Cám ơn tác giả, nhờ bác " xì-trét đến độ không biết phải làm thế nào, đành biên mấy dòng gửi cho Dân Luận."

  ... mà tui được xả-trét, cám ơn bác lần nữa. :D

  Một đoạn video clip vừa được phổ biến trên youtube ghi lại cảnh người dân phẫn nộ phản đối công an, sau khi một học sinh cấp 3 bị những viên công an sắc phục đánh đập tàn bạo đến mức chảy máu tai.

  Những phút đầu, đoạn clip cho thấy hình ảnh người dân bất bình chặn xe một viên công an mặc sắc phục nhằm không để cho người này bỏ đi khỏi hiện trường. Người công an sắc phục này được cho là kẻ đã đánh đổ máu một em học sinh chỉ vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, xuất hiện bên cạnh là hai người mặc áo dân phòng và bảo vệ dân phố.

  Theo báo Tuổi Trẻ, vụ việc xảy ra vào ngày 26/3/2013, trước nhà số 47 đường số 9, cư xá Bình Thới, P. 8, Q.11, Sài Gòn.

  Nạn nhân bị đánh chảy máu tai trong clip là em Lâm Dụ Cường, 16 tuổi, học sinh lớp 10 trường Nguyễn Hiền.

  Viên công an sắc phục trong clip tên là Phan Thanh Trung, cấp bậc đại úy, công tác tại công an phường 8, quận 11.

  Rất đông người dân tại hiện trường đã có mặt và bày tỏ sự bất bình đối với hành vi côn đồ của đại úy công an Phan Thanh Trung.

  Hiện nay, bộ công an Việt Nam đang đòi thông qua luật cho phép công an được nổ súng vào dân. Nếu quy định này được thông qua, những khẩu súng khi được giao cho những kẻ côn đồ như đại úy Phan Thanh Trung thì không biết bao nhiêu người dân vô tội sẽ bị giết hại.

  CTV Danlambao

  http://danlambaovn.blogspot.ca/2013/03/dan-bat-binh-vi-ca-anh-hoc-sinh-o-mau.html

  Đảng là mẹ, bác là cha
  Từ khi bác mất, đảng ta goá chồng
  Báo cô một lủ con đông
  Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều.

  Thực ra là có thuốc chữa, nhưng CS không chị chữa, đã "đâm lao thì phải theo lao" đến cũng để lao xuống dốc.
  Nghe mấy ông tướng phát biểu thì lại thấy giọng của tướng cướp. Đảng lãnh đạo quân đội? Vậy Đảng là cái gì? Con người lãnh đạo, người nào có tài quân sự (tướng giỏi) thì lãnh đạo chứ. Cũng giống như trong ngành cơ khí của tôi, anh nào giỏi tay nghề, giỏi lý thuyết thì làm quản đốc phân xưởng, lãnh đạo thợ mới nghe, anh nào là Đẩng, không biết gì mà lãnh đạo thì chỉ có phá hoại. Đảng lãnh đạo quân đội: Thảm nào trong khi tàu Hải giám và các loại tàu khác của Trung quốc quấy rối trong hải phận nước ta mà không thấy tướng nào ra tay, tướng ra ta mà thua thì do Đảng lãnh đạo, thế thì mất mặt.
  Quân đội bảo vệ Tổ quốc là làm nhiệm vụ và nghĩa vụ đối với cả nước, ai là công dân nước Việt, đến tuổi nghiã vụ quân sự thì phải nhập ngũ. Còn quân đội bảo vệ Đảng (có khoảng trên 3,5 thành viên trong tổng số gần 90 triệu người Việt), anh nào không phải đảng viên hoặc không thích Đảng thì ở nhà. Không thể ép người ta làm cái việc không phải trách nhiệm và nghĩa vụ của người ta.

  Tội cho cha mẹ nào có thằng con như "tướng" Nguyễn Thanh Tuấn..

  Đúng là "hết thuốc chữa" ... hình như mấy tay này bị "sảng" hết rồi hay sao ấy!! À! có lẽ đang "trăn trối"...chắc vậy.

  Cái gì kỳ lạ vậy?!

  Mới đầu: Đảng là mẹ, bác Hồ là cha

  Sau nữa: đảng, bác, nhân dân là cha là mẹ

  Suy ra: nhân dân là cha hay là mẹ đây cha nội? hay nhân dân là lưỡng tính vừa là cha vừa là mẹ hả ông nội tướng Thanh Tuấn?! Ông nói gì mà lộn đầu lộn đuôi và loạn luân dữ vậy, cha!

  Sau mà có cái kiểu đầu trộm đuôi cướp, loạn xà ngầu đến cỡ này, không biết?!

  Cái tên tướng này đã nói: tranh chấp biên giới hải đảo giữa Việt và Tàu để cho thế hệ sau giỏi hơn giải quyết đấy! Đù má thằng tướng này! Hỏi tên tướng Tuấn này;

  - Nguyễn Thanh Tuấn là con của cặp "vợ chồng nào":

  +một: đảng và bác
  +hai: đảng và nhân dân
  +ba: bác và nhân dân

  Hay là nó tính chơi cái kiểu threesome đây?! Trời ơi là trời! thằng này mất dạy quá!

  ?????

  Càng nói càng thấy thằng tướng này đúng là loài thú chứ không phải loài người! Bởi loài người làm gì có cái kiểu loạn luân và quái thai cỡ đó!

  Tôi còn xì-trét đến mức suýt táng một gậy vào mấy cái mặt trên TV khi nghe tin về một cái hội nghị gì đấy cũng là của "quân đội Đảng" góp ý sửa hiến pháp rằng phải thêm hai chữ "duy nhất" vào điều 4 về sự lãnh đạo của đảng.
  Đúng là hết thuốc chữa. Có chăng thì là thuốc chuột.