Vũ Như Cẩn - Đồng Chí Kim con

 • Bởi Vũ Như Cẩn
  23/03/2013
  16 phản hồi

  Vũ Như Cẩn


  Với Trung Quốc, sự hung hăng của Kim con đã liên tiếp đẩy Tập Cận Bình vào thế khó xử

  Dưới sự lãnh đạo của anh, từ lâu Đảng, chính phủ và nhân dân ta đã có chính sách hết sức hợp lý đối với công tác tuyên tuyền đến các bạn. Sau đây là vài dòng nhận định tình hình thế giới để các bạn tham khảo.

  Những ngày gần đây, tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên trở thành trung tâm chú ý của dư luận thế giới. Hầu hết các hãng thông tấn đều lập lại giọng điệu đe dọa “phát động chiến tranh hủy diệt” của lãnh đạo Kim, con bạn anh.

  Thật ra khi quan sát tình hình, anh Cẩn đã từng đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu thằng Kim con có xuẩn đến mức đẩy bầy dân chết đói vào một cuộc chiến mà biết chắc sẽ thua? Không, một thằng dẫu có đần như Kim con cũng không thể quên mình đang làm vua, vẫn sống phè phỡn trên nhung lụa và kệ mẹ lũ dân ngu đang chết đói. Triều Tiên có nhiều sâm và cũng không thiếu gái nếu biết tuyển chọn. Các bạn hãy nhìn hình ảnh thằng Kim con thì rõ. Béo ủn, bóng bẩy, mắt sếch, môi dầy, nụ cười hềnh hệch rõ là dâm. Một thằng như nó có muốn chiến tranh không? Anh cho là không.

  Cách đây ýt lâu, Kim con muốn thể hiện hình ảnh của một chính khách hòa nhã và gần gũi khi tung số dự trữ ngoại tệ ýt ỏi tổ chức cuộc “ngoại giao bóng rổ” chiêu đãi danh thủ Dennis Rodman. Gái và diệu đương nhiên không thiếu. Dennis Rodman kể trên truyền hình ABC: “Ông ấy muốn ông Obama làm một việc đó là gọi điện thoại cho ông ấy. Ông ấy nói với tôi: Dennis, nếu có thể được, hãy nói rằng tôi không muốn chiến tranh. Tôi không muốn chiến tranh”.

  Thế nhưng, Ngoại trưởng John Kerry bạn anh, khi được hỏi nghĩ gì về Dennis Rodman và chuyến đi Bình Nhưỡng của anh ta, đã trả lời: “Dennis Rodman từng là một cầu thủ bóng rổ lớn, còn có là một nhà ngoại giao hay không?... Anh ta chỉ là một cầu thủ bóng rổ lớn mà thôi. Thôi, dừng ở đó nhé!”.

  John Kerry bạn anh rõ là một tay lịch sự, nhưng thằng đệ Ventrell của chú ấy thì lại sổ bài ngửa: “Thay vì tốn tiền tổ chức những sự kiện thể thao đó, họ nên tập trung cho dân chúng họ có đủ cơm ăn áo mặc, và tuân thủ các nghĩa vụ quốc tế của mình. Thế nhưng, điều chúng tôi nhìn thấy được từ nơi người thanh niên này lên cầm quyền... nhà lãnh đạo Triều Tiên... là những hành động khiêu khích.. Thẳng thắn mà nói, (trò) mồm mép đó cùng những hình nhân đóng thế như vậy chẳng có ý nghĩa gì!”.

  Gọi Kim Jong Un là “người thanh niên ấy” quả là xưa nay mới có một! Ba ngày sau vụ “phạm thượng” của quyền phát ngôn viên Ventrell, Kim con la làng hủy hiệp định đình chiến, đòi bấm nút... cũng là dễ hiểu!

  Rõ ràng là thằng Mỹ cố tình đẩy căng thẳng lên đến mức nào đó trong ván bài Triều Tiên khi bắt được thóp con trai bạn anh. Viện cớ bảo vệ đồng minh là Nhật và Hàn, giới tinh hoa Mỹ tuyên bố hủy kế hoạch triển khai hệ thống đánh chặn tên lửa tầm trung tại Ba Lan và Rumani, nhằm tái cấu trúc kế hoạch phòng thủ tên lửa từ Triều Tiên và Iran. Nước Nga tỏ ra hài lòng.

  Với một vị trí địa chính trị hết sức có ý nghĩa với Châu Âu, đặc thù của nước Nga luôn là một cường quốc Âu-Á, một vị trí án ngữ giữa các cường quốc Đại Tây Dương và các cường quốc châu Á - Thái Bình Dương. Liên bang Nga hiện nay vừa có cả những nhân tố tạo sức mạnh, bao gồm cả kinh tế lẫn sức mạnh quốc phòng. Cả Châu Âu không thằng nào quên một thực tế Putin bạn anh là thằng nắm cái van dầu lẫn khí đốt và xu thế hợp tác với Nga sẽ đảm bảo an ninh chiến lược cho cả Châu Âu nếu xét về năng lượng lẫn quân sự. Rồi đây, cả EU sẽ phải gắn kết với trục hợp tác chiến lược với Nga KHI Putin ngày càng trở nên thân thiện. Sự sụp đổ của Liên Xô và xu thế hợp tác toàn cầu đã đẩy xác suất Nga tấn công một số nước tây Âu xuống zê rô. Nước Mỹ đã trở nên thừa trong ván bài an ninh tại châu lục này.

  Tất cả những diễn biến tại Triều Tiên đều là một cái cớ để những thằng to đầu trên thế giới sắp xếp lại chiến lược của mình. Kim con, đáng thương thay, cũng chỉ là quân tốt nhỏ trong bàn cờ chiến lược, do đó, tất yếu sẽ nằm trong khuôn khổ của những phản ứng to mồm. Nhưng, với những người trong tầm lãnh đạo chiến lược như anh của các bạn thì vấn đề nó nằm ở đây:

  Với Trung Quốc, sự hung hăng của Kim con đã liên tiếp đẩy Tập Cận Bình vào thế khó xử ngay trong những ngày đầu nhậm chức. Giới quân sự diều hâu hàng ngày vẫn hô hào dùng vũ lực giải quyết vấn đề Biển Đông và đảo Điếu Ngư thì nay thằng to đầu nhất lại kêu gọi hòa giải vì hòa bình là điều cần thiết cho nhân dân bán đảo Triều Tiên cũng như nhân dân Trung Quốc!? Điều anh thích thú nhất ở đây là Trung Quốc càng tuyên bố về hòa bình, thế giới càng không tin. Khúc xương khó nuốt ở đây là thằng Tập Cận Bình bắt buộc phải hà hơi duy trì vương triều họ Kim, để tục duy trì một quân bài lợi hại nhằm kiểm chế Mỹ, Nhật và đồng minh tại khu vực Đông Á. Đây là 1 chiến lược đối trọng của Trung Quốc. Nhưng sự hung hăng của Triều Tiên càng khiến thế giới thêm ác cảm và coi Trung Quốc, thế lực hậu thuẫn cho sự sinh tồn của Triều Tiên là một mối đe dọa hòa bình. Một vỏ bọc bị rạch nát bắt nguồn từ sự phạm thượng của thằng đệ bạn anh trong vấn đề ngoại giao bóng rổ. Mặt khác, nếu Tập Cận Bình lại gây sức ép bắt Kim con khâu mỏ nhượng bộ thì khác nào cho thằng Chí Phèo chai diệu nhưng cấm nó không được chưởi Bá Kiến, và điều đó chỉ khiến người thanh niên ấy càng nổi điên vì tự ái tìm đường ngả mẹ theo Mỹ - Hàn thì Tập Cận Bình xương cũng chả có mà gặm. Cái đau nhất ở đây chính chú Tập là thằng nuôi con tốt nhưng thằng xài con tốt hiệu quả nhất lại chính là thằng Mỹ.

  Trong tình thế này thì Nhật Bản chắc chắn sẽ tiếp tục đẩy mạnh tái vũ trang. Điều này về ngoài mặt thì dường như chỉ để kiềm chế Triều Tiên, nhưng bên trong lại chĩa mũi dùi trực tiếp đến mọi dã tâm của Trung Quốc. Cái nữa cần phải xem xét. Tái vũ trang lại là cách thức kích thích nền kinh tế sản xuất tạo công ăn việc làm cho Nhật khi tình hình kinh tế suy giảm như hiện nay.

  Tóm lại. Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên xét về tổng thể thì vẫn có lợi cho Việt Nam và chúng ta phải khai thác tình thế như thế nào? Đó là tận dụng tốt giòng đầu tư của Nhật Bản đang có xu thế triệt thoái khỏi nguồn lao động Trung Quốc vừa bất ổn kỳ thị và đã không còn rẻ bằng các chính sách thông thoáng và hợp lý. Phát triển tối đa mối quan hệ đa phương nhưng chặt chẽ với Nhật và tìm nguồn trợ giúp, nhất là các nguồn viện trợ về kinh tế cùng các tàu tuần tra cho cảnh sát biển nhằm phần nào cân bằng tương quan lực lượng tại biển Đông.

  Thưa các bạn. Làm lãnh đạo có dễ tý tró nào đâu, nhỉ.

  Chủ đề: Thế giới

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  16 phản hồi

  Diên Vỹ viết:
  Vũ Như Cẩn(khách viếng thăm) viết:
  Các chú đang để ý đến mấy cái trò sơn đông mãi võ mà không tìm hiểu cái xâu xa bên trong gì sất !! Thứ nhất là tình xã hội chủ nghĩa quốc tế anh em . Bố Kim mày chôn rồi thì chú Lừa đây khác đéo gì là máu mủ ruột rà . Mày đói thì chú giúp , muốn gạo chú cho gạo . Dân có 20 triệu thì coi như chú nuôi thẳng bữa trưa . Có điều mày xì cái đồ chơi đạn đạo lẫn cái công nghệ hột nhân cho chú sài với !!

  Tên Kửn bẩu ta nên đổi gạo lấy cái máy hàn điện công nghệ hột nhơn dư lày à:

  http://www.washingtonpost.com/blogs/worldviews/wp/2013/03/25/a-photo-that-makes-north-korea-look-a-lot-less-scary/?utm_source=Media+Roundup&utm_campaign=deed7e9b54-MR_032613&utm_medium=email

  Đêk mịa chấm mục tiêu đạn đạo bằng chuột Logictech thì chuẩn đêk cần chỉnh nữa.

  Mấy thằng nhà báo Mỹ moi đâu ra cái hình này đểu thật. Các tướng tá bu quanh chú Ỉn thích thú ra mặt trông hệt như các em nghiện game, hô hố.

  Hèn gì lão đại tá Thanh nhà ta ngương mộ người anh em chdcnd Triều Tiên quá chời quá đất!.

  Quả này thì các chú marines tiền phương của Mỹ ở Nhật, Hàn và các chú navy nằm trên hạm đội 7 cũng tạm thở được một hơi nhẹ nhõm. Hay là chú Ỉn đang chơi bài ru ngủ đối phương, hê hê.

  Vũ Như Cẩn(khách viếng thăm) viết:
  Các chú đang để ý đến mấy cái trò sơn đông mãi võ mà không tìm hiểu cái xâu xa bên trong gì sất !! Thứ nhất là tình xã hội chủ nghĩa quốc tế anh em . Bố Kim mày chôn rồi thì chú Lừa đây khác đéo gì là máu mủ ruột rà . Mày đói thì chú giúp , muốn gạo chú cho gạo . Dân có 20 triệu thì coi như chú nuôi thẳng bữa trưa . Có điều mày xì cái đồ chơi đạn đạo lẫn cái công nghệ hột nhân cho chú sài với !!

  Tên Kửn bẩu ta nên đổi gạo lấy cái máy hàn điện công nghệ hột nhơn dư lày à:

  http://www.washingtonpost.com/blogs/worldviews/wp/2013/03/25/a-photo-that-makes-north-korea-look-a-lot-less-scary/?utm_source=Media+Roundup&utm_campaign=deed7e9b54-MR_032613&utm_medium=email

  Đêk mịa chấm mục tiêu đạn đạo bằng chuột Logictech thì chuẩn đêk cần chỉnh nữa.

  Hôm nay anh đi vào cụ thể , trực tiếp , sâu sát , toàn diện trong công tác lãnh đạo các chú . Khổ !! Lãnh đạo khổ lắm các chú ạ , chã sung sướng cái mịe gì đâu . Tự dưng anh thương .....Hitle , thương chú O , thương Gadafi quá !!

  Tất cả mọi cái đều phải nhìn vào lịch sử nếu muốn chống Tàu các chú ạ . Không nhìn vào lịch sử thì nhìn vào cái gì ? Trong suốt chiều dài 5000 của Tàu , anh quan sát thấy riêng khoảng đánh nhau thì chúng nó toàn thua . Riêng quân đội Trung Hoa bây giờ , thứ quân giải phóng mẹ gì đấy thì chưa đánh nhau nhiều . Đánh với Nga thì bị tát vỡ mặt , đánh với Lừa cũng bị gãy răng nếu tính theo kiểu qui ước .

  Nhưng thằng Tàu thuộc dạng cáo già . Nó kiên trì theo đuổi cái bá quyền xâm lược của nó. Nó canh me rất kỹ, khi nào tương quan lực lượng của nó vượt trội hoàn toàn, kiểu như một mười một tịt (nó mười, mình tịt) thì nó múc ta luôn. Nó múc tàn nhẫn, bất ngờ, không có hầm hè đe dọa. Theo kiểu nói của khựa là tiên thủ hạ vi cường, tiên cường vi thủ hạ cái mả mẹ gì đấy . Năm 1974 nó làm nhát,năm 1979 cũng một nhát , năm 1988 nó làm nhát nữa. Nó thắng tuyệt đối vì thời điểm ấy ta yếu tuyệt vọng. Ta ở đây bao gồm cả VNCH,VN cọng sả !!

  Đó là anh nói đại khái vể cái cách thằng Tàu nó suy nghĩ . Cho nên về toàn cục như anh nhiều lần khẳng định , nội lực chúng ta mạnh thì chấp 1tỷ 4 thằng dám bố láo .

  Mà nội lực ở đây bao gồm nội lực kinh tế và khối đoàn kết toàn dân , phải làm sao để " ra ngõ gặp anh hùng " , làm sao để có những " tuần lễ vàng " như hồi năm 45 mặc dù khi đó cả nước đói chết mẹ . Nói như thế để hình dung rằng khối đaòn kết chống xâm lược là tối quan trọng quyết định vận mệnh dân tộc , trên cả miếng ăn , trên cả sự sống .

  Anh phải khẳng định lại . Ba cái tuyên huấn giáo điều đéo sài được trong thời điểm này đâu . Người lính ra trận đối mặt với sống chết , phải làm sao cho người ta cảm thấy chết còn vinh quang sung sướng hơn sống nhục . Còn nếu người ta lý tính thì chắc đái ra cả quần khi biết hỏa lực và số quân của bên địch gấp 10 lần chúng ta, như thế thì chúng ta đánh đấm thế tró nào được !? Mấy lần đánh tan quân Nguyên , thọc dao đến Nam Kinh cũng tuyền là thà chết chơi tới cùng chứ không khuất phục Khựa là vậy .

  Cho nên về mặt đoàn kết thì đúng như lão Nị vừa nói thì đảng phải hy sinh thôi . Còn không thì tài giỏi như anh Cẩn đây cũng bó tay toàn tập , mọi phương lược dùng binh đều vứt hết khi quân đội trước là bảo vệ đảng chứ ko bảo vệ quê hương đất nước .

  Tạm thế đã .

  Nghèo hèn thì phải chịu thui.

  Dân lừa chắc mót đem một bọc tiền sang Nga mua súng đạn tưởng ngon.
  Tàu chở ngay vài toa tiền sang Nga mua súng đạn còn ngon lành hơn.

  Đúng là trứng không thể khôn hơn vịt.

  Đm thằng Nga đểu đang chơi trò ăn tiền trên xương máu của dân ngu khắp nơi.

  Nhưng khốn nạn nhất là mấy thằng lừa chỉ biết còn đảng còn tiền, đã cùng đường mà vẫn cứ tiếp tục chui đầu xuống cát. Cùn.

  Vũ Như Cẩn(khách viếng thăm) viết:
  Nguyên hôm nay anh họp cả ngày nghe báo cáo của bộ phận đối ngoại phân tích chuyến thăm Nga cuả Tập Cận Bình và bộ sậu . Một hợp đồng mua 20 chiếc Su 35 cùng 4 tàu ngầm lớp Lada được ký ngay . Ngoài ra , cục an ninh đối ngoại còn báo cho anh biết thằng Khựa mua luôn dàn phòng không S400 và quan trọng nhất là mua máy bay tiếp xăng trên không . ĐCM , 2 thằng mất dạy này mà hình thành trục liên minh thì mệt . Thật đáng lo ngại .

  Nhưng , các chú yên tâm !! Về cơ bản thì bọn thằng Tập ngu hơn anh , nhưng cũng không phải là 1 lũ đần !! Anh biết , chúng nó đang tìm mọi cách khắc chế điểm yếu của không quân trong trường hợp phải bay trên 1000 km tại chiến trường Việt Nam .

  Nói gì thì nói , sức mạnh của chúng ta , tương lai của dân tộc chúng ta đều tập trung ở tiến trình đi lên của kinh tế và các vấn đề nội trị , chứ không phải ở vấn đề bên ngoài . Do đó , anh Cẩn buộc phải lãnh trách nhiệm ..... lãnh đạo các chú :)hị hị . Và nếu mai kia quân Khựa có xâm phạm lãnh thổ Việt Nam thì các chú yên tâm ra trận , anh đã chuẩn bị cho các chú nhiều phương án kháng Khựa cùng những lợi thế to lớn ( ýt nhất về mặt tinh thần ) đó là : Cứ múc đi , bọn mình sẽ thắng !!

  Cuối cùng thì anh Nga ngố cung cấp đồ chơi cho cả Khựa lẫn VN để hai bên, bên to họng dọa, bên .. lí nhí chịu mỗi ngày một đòn à ?

  MK; con giun xéo lắm cũng quằn và trong thế cùng thì đíu sợ tên nào hết với điều kiện là lãnh đạo nhà mình phải dứt bỏ cái máu ... hèn .

  Chả có nhiều lựa chọn đâu; hoặc là cam phận để khựa mỗi ngày mỗi lấn thêm một tí và mình vẫn cứ vừa suýt xoa vừa hoan hô ba cái mấy tốt chục chữ vàng hoặc là phải đứng thẳng lên,vì đất nước, vì sự toàn vẹn lãnh thổ mà chấp nhận hy sinh, hy sinh ở đây bao gồm luôn quyền lợi của lãnh đạo, của đảng để có đoàn kết dân tộc, để khỏi bị Mẽo chê bai về nhân quyền, để có cơ hội liên minh với những anh đang cùng hoàn cảnh tại biển Đông trước tham vọng của Khựa .

  Thằng dân đã hy sinh nhiều rồi, lâu rồi; giờ thì xin lãnh đạo hy sinh, cả nước cùng hy sinh, cả dân tộc này cùng đứng lên để đối phó thôi trừ phi đem đất nước ra ... hy sinh !

  Nguyên hôm nay anh họp cả ngày nghe báo cáo của bộ phận đối ngoại phân tích chuyến thăm Nga cuả Tập Cận Bình và bộ sậu . Một hợp đồng mua 20 chiếc Su 35 cùng 4 tàu ngầm lớp Lada được ký ngay . Ngoài ra , cục an ninh đối ngoại còn báo cho anh biết thằng Khựa mua luôn dàn phòng không S400 và quan trọng nhất là mua máy bay tiếp xăng trên không . ĐCM , 2 thằng mất dạy này mà hình thành trục liên minh thì mệt . Thật đáng lo ngại .

  Nhưng , các chú yên tâm !! Về cơ bản thì bọn thằng Tập ngu hơn anh , nhưng cũng không phải là 1 lũ đần !! Anh biết , chúng nó đang tìm mọi cách khắc chế điểm yếu của không quân trong trường hợp phải bay trên 1000 km tại chiến trường Việt Nam .

  Nói gì thì nói , sức mạnh của chúng ta , tương lai của dân tộc chúng ta đều tập trung ở tiến trình đi lên của kinh tế và các vấn đề nội trị , chứ không phải ở vấn đề bên ngoài . Do đó , anh Cẩn buộc phải lãnh trách nhiệm ..... lãnh đạo các chú :)hị hị . Và nếu mai kia quân Khựa có xâm phạm lãnh thổ Việt Nam thì các chú yên tâm ra trận , anh đã chuẩn bị cho các chú nhiều phương án kháng Khựa cùng những lợi thế to lớn ( ýt nhất về mặt tinh thần ) đó là : Cứ múc đi , bọn mình sẽ thắng !!

  Vũ Như Cẩn(khách viếng thăm) viết:
  ...
  Các chú đang để ý đến mấy cái trò sơn đông mãi võ mà không tìm hiểu cái xâu xa bên trong gì sất !! Thứ nhất là tình xã hội chủ nghĩa quốc tế anh em . Bố Kim mày chôn rồi thì chú Lừa đây khác đéo gì là máu mủ ruột rà . Mày đói thì chú giúp , muốn gạo chú cho gạo . Dân có 20 triệu thì coi như chú nuôi thẳng bữa trưa . Có điều mày xì cái đồ chơi đạn đạo lẫn cái công nghệ hột nhân cho chú sài với !!...

  Nếu đúng như chú phán ở đây thì dân lừa chắc thích ăn hột nhưn lắm hỉ ?
  Mà loại như lừa, làm cái xích líp xe đạp cũng đ.éo xong, ham hố lò mò làm hột nhưn thì có nhiều phần là tự ăn luôn chứ chẳng tới phiên cho thằng khác ăn, hô hố.

  Anh thì chỉ thích hột vịt lộn, hột xoàn, và một số các loại hột khác, ... trừ hột xoài,... hê hê :)

  Đừng khinh thường niềm tin vững chắc vào lý tưởng

  http://www.youtube.com/watch?v=pR5q0ajW8Ko

  Nếu Goebbels không nói láo mà thật sự tin vào những điều mình tuyên truyền thì sao ? Hitler thật sự tin vào những lời mình nói thì sao ?

  Cuối cùng, Goebbels và vợ cho con mình uống thuốc độc chết, sau đó cả hai vợ chồng tự tử . Hitler cũng tự sát cùng với bạn gái của mình .

  Đằng sau cái phức tạp lại đơn giản . Chân lý là vậy , các chú đừng cãi anh :)

  Anh cụ tỷ thế này , các chú hình dung nhá . Một thằng cưỡi Lexus thì phong thái nó như thế nào ? Tất nhiên ( giống anh Cẩn ) là nó sẽ cười cười hiền hòa hơn thằng cưỡi bò khi lợi ích của nó chưa bị động đến . Nhưng khi có va chạm thì sao , thì có phải thằng giàu hơn nó sẽ mạnh hơn , hoặc sức nó có yếu hơn thì nó cũng có khả năng đi thuê vài thằng khác giã thằng cưỡi bò nát như tương chứ giỡn , phỏng !? Yên tâm , thằng cưỡi bò ko muốn mất con bò của mình đâu !!

  Nhưng có cái khổ vầy . Thằng chăn bó lại có đồ chơi xịn .Hứng lên nó bắn có một quả tên lửa bay vèo vèo chơi thì thị trường chứng khoán thế giới chao đảo mất mẹ 50% trong một phiên trong khi một loạt các nước EU cùng Mỹ , Nhật đang đứng trước nguy cơ khủng hoảng kinh tế, thế là cả bọn ý có phải rất muốn xúm vào hấp diêm thằng nào gây ra cái việc đấy không ? :) Thời buổi bây giờ đánh nhau vì tiền chứ chả thằng nào múc nhau vì ngứa mắt cả .

  Cho nên ý kiến của chú visitor rất hợp ý của lãnh đạo như anh . Mịe , anh Cẩn của các chú mà nắm vị trí chủ tịch quân ủy TW thì anh lịnh cho tổng cục 2 thả 1 quả ngư lôi made in Kim con phang thủng đít 1 chiến hạm Mỹ thì sao nhỉ !? Uí cha mẹ ơi dân Mỹ xếp hàng đòi thịt thằng Kim con , he he he . Thế là phải đập nhau to , đập luôn thằng bố nuôi Kim con !! Khi đó anh Cẩn xua hải binh oánh chiếm Hoàng Sa , phục thù , đồng thời bộ binh thọc thẳng vào vùng Lưỡng Quảng , hội binh cùng săn hươu :)

  Thế có chết bố thằng Khựa không !!??

  Còn đằng sau cái đơn giản lại là phức tạp là nó như vầy :

  Các chú đang để ý đến mấy cái trò sơn đông mãi võ mà không tìm hiểu cái xâu xa bên trong gì sất !! Thứ nhất là tình xã hội chủ nghĩa quốc tế anh em . Bố Kim mày chôn rồi thì chú Lừa đây khác đéo gì là máu mủ ruột rà . Mày đói thì chú giúp , muốn gạo chú cho gạo . Dân có 20 triệu thì coi như chú nuôi thẳng bữa trưa . Có điều mày xì cái đồ chơi đạn đạo lẫn cái công nghệ hột nhân cho chú sài với !!

  Anh bảo thật các chú . Cái thằng chết đến đít thì kiểu gì cũng dễ thương lượng . Bài học thằng Paskitan đâu đã dễ quên .

  Bí mật đấy .

  Coi bộ cảnh sát Triều Tiên huấn luyện công an VN có kết quả

  https://daotuanddk.wordpress.com/2013/03/24/tui-bay-muon-gi/

  Ngày 20.3, ở Pleiku, Gia Lai, hơn chục cán bộ công an và dân quân tự vệ xã Trà Đa đuổi bắt, thậm chí “vào tận trong nhà máy để tìm kiếm”, “lên đạn súng AK, rút súng ngắn chĩa vào đầu” một người dân. Và quát hỏi “Tụi bây muốn gì”. Bị đánh tới tấp, anh nạn nhân “chạy vào phòng bảo vệ đóng cửa trốn”, nhưng bị các cán bộ dùng dùi cui và báng súng đập vỡ cửa kính để mở cửa vào. Không dừng lại đó, nhóm công an xã này còn dùng súng bắn vào phòng.

  Anh Cẩn ở Hà Lội sướng nhá!

  Và pháp lột XHCN

  http://daotuanddk.wordpress.com/2013/03/23/khi-bao-cong-cung-khoc-tieng-man/

  Chánh án tiền nhiệm tuyên bố bất hủ: “Ở Việt Nam án dân sự muốn xử thế nào cũng được”. Và giờ thì có những bản án “Tòa án (cũng) không thể giải thích”.

  Năm 2010, con số những bản án tuyên mà “Tòa án không thể giải thích được” là 1770 trường hợp. Năm 2011, số vụ “Bao Công cũng phải khóc ròng” là 1702 . Và năm 2012, vẫn còn đến 1198 trường hợp “thẩm phán cũng không hiểu mình tuyên gì”

  Tại sao lại như vậy? Eureka, câu trả lời đây: Chánh án Trương Hòa Bình có đề cập đến việc chú trọng đào tạo đội ngũ thẩm phán “vừa hồng vừa chuyên”.

  Nhưng xem ra mấy anh trong lãnh đạo CS Việt Nam có vẻ hả hê vì anh bạn Kim con đã dám chọc tức cả Nhật , Hàn , Mỹ . Cho dù trong thực tế kinh tế Việt Nam cơ bản được sự đầu tư rất lớn từ Nhật , Hàn và Mỹ . Không chừng sắp tới anh Trọng hay anh Dũng sẽ sang thăm Kim con để hai bên sát cánh bảo vệ Trung Quốc khỏi bị cô lập với các nước đồng minh cũng nên .

  Trích dẫn:
  Liên bang Nga hiện nay vừa có cả những nhân tố tạo sức mạnh, bao gồm cả kinh tế lẫn sức mạnh quốc phòng. Cả Châu Âu không thằng nào quên một thực tế Putin bạn anh là thằng nắm cái van dầu lẫn khí đốt và xu thế hợp tác với Nga sẽ đảm bảo an ninh chiến lược cho cả Châu Âu nếu xét về năng lượng lẫn quân sự. Rồi đây, cả EU sẽ phải gắn kết với trục hợp tác chiến lược với Nga KHI Putin ngày càng trở nên thân thiện.

  Nhận xét trên về khả năng dầu và khí đốt của Nga có vẻ hết tính thời sự, từ khi kỹ thuật fracking được áp dụng rộng rãi tại Mỹ (và một vài nước ở châu Âu cũng đang rục rịch) khiến Obama rất lạc quan về việc Mỹ sẽ tự túc về năng lượng trong thời gian ngắn. Sự tự túc năng lượng của xứ xài dầu nhiều nhất hành tinh này khiến tình hình địa chính trị sẽ thay đổi sâu rộng (như hiện diện của hạm đội của Mỹ tại Trung Đông, mục đích chính là bảo đảm đường vận chuyển dầu từ đó), một khi Mỹ lại xuất ra thị trường (hiện vẫn còn bị cấm từ luật) thì tình hình năng lượng càng thay đổi lớn. Doanh thu của Gazprom trong thời gian qua đã suy giảm khoảng 28% vì fracking và giá khí đốt sẽ đi xuống nhanh chóng, nguồn thu nhập chính của Nga không còn dồi dào như mấy năm trước.

  Châu Âu đang nhập nhiều khí đốt từ Nga nhưng vẫn đang xúc tiến các biện pháp tránh vào sự lệ thuộc này (một đường ống dẫn qua Thổ từ các nước phía Nam của Nga đang lên kế hoạnh thực hiện, điện từ năng lượng mặt trời dẫn về từ Phi châu cũng đang được tính toán). Khủng hoảng trong vấn đề cung cấp từ Nga hai năm trước khiến châu Âu rất dè chừng với việc làm ăn cùng chú gấu Bắc cực. Từ khi Putin lên làm tổng thống lần hai, nhân quyền bị đàn áp, kèm theo việc ủng hộ Lybia của Nga khiến quan hệ EU-Nga trở nên lạnh nhạt. Dự đoán về một trục Nga-Âu xem ra rất võ đoán. Tuy vai trò quân sự của Mỹ sau kết thúc chiến tranh lạnh tại châu Âu trở nên kém quan trọng nhưng quyền lợi kinh tế đan chéo nhau giữa hai bên nằm trong từng mạch máu nhỏ, khó có thể dứt rời hay giảm thiểu và càng không thể thiếu kiên kết hơn với ý tưởng về một liên minh kinh tế Mỹ-EU vừa được nêu ra tháng trước. Bên cạnh đó là Anh Quốc, một thành viên quan trọng của châu Âu vẫn là một đồng minh như thủ túc với Mỹ. Thiếu Anh quốc, châu Âu không hoàn toàn là nó, thiếu Mỹ, vị trí Anh sẽ yếu đi ở lục địa này. Ngược lại, ảnh hưởng của Mỹ ở châu Âu cũng hình thành nhiều qua ngã Anh, khi nước Đức càng ngày càng tỏ ra tìm lại được "danh tính" (identity) của mình và Pháp vẫn tìm cách khẳng định một "grande nation" bằng những tiếng nói phản bác với Mỹ hay hiện nay cả với Đức trong khủng hoảng Euro.

  Diên Vỹ viết:

  Cảnh sát Triều Tiên huấn luyện đặc nhiệm Việt Nam

  Ti nhiên, xem ảnh xong thì anh thấy tên Kửn gọi bạn thân của anh là Chí Phèo cũng không ngoa mấy. Làm anh nhớ lại dậu bé thường ra chợ xem các bác mãi võ bán thuốc xổ lãi.

  Bình luận của Nguyễn Tấn Thành trên FB:

  Đọc cái tiêu đề "Cảnh sát Triều Tiên huấn luyện đặc nhiệm Việt Nam" thấy lạ, nhưng cũng mừng.

  - MỪNG: là vì tình thế tranh chấp Biển Đông sẽ rất cần đặc nhiệm và ai huấn luyện cũng tốt hơn là không có.

  - LẠ: là vì huấn luyện viên Triều Tiên, một đất nước mà chúng ta luôn nghĩ mình hơn họ.

  Nhưng vào đọc nội dung mới hỡi ôi:

  - KHÔNG MỪNG: là vì đây là lực lượng đàn áp nhân dân chứ không phải là đàn áp kẻ thù.

  - KHÔNG LẠ: là vì nếu học đàn áp nhân dân thì không học đâu qua Triều Tiên được.

  tên Kửn viết:
  Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên xét về tổng thể thì vẫn có lợi cho Việt Nam và chúng ta phải khai thác tình thế như thế nào? Đó là tận dụng tốt giòng đầu tư của Nhật Bản đang có xu thế triệt thoái khỏi nguồn lao động Trung Quốc vừa bất ổn kỳ thị và đã không còn rẻ bằng các chính sách thông thoáng và hợp lý. Phát triển tối đa mối quan hệ đa phương nhưng chặt chẽ với Nhật và tìm nguồn trợ giúp, nhất là các nguồn viện trợ về kinh tế cùng các tàu tuần tra cho cảnh sát biển nhằm phần nào cân bằng tương quan lực lượng tại biển Đông.

  Mịa, tên Kửn nổ hay như hát, dám gọi Kim con bạn thân của anh là Chí Phèo? Tển chỉ thấy cái lợi của chiện bám váy tư bẩn mà không có cái nhìn sáng suốt, thắm tình đoàn kết xã hội chủ nghĩa quốc tế anh em của đảng ta:

  Cảnh sát Triều Tiên huấn luyện đặc nhiệm Việt Nam

  Ti nhiên, xem ảnh xong thì anh thấy tên Kửn gọi bạn thân của anh là Chí Phèo cũng không ngoa mấy. Làm anh nhớ lại dậu bé thường ra chợ xem các bác mãi võ bán thuốc xổ lãi.

  Chú Cẩn ạ, anh đọc bài của chú cứ tủm tỉm cười vì những thằng cỡ bự đều là bạn của chú!!! Anh thích cách hành văn của chú!!! Anh chỉ nói vài ý:
  1) Bắc Triều Tiên muốn lắm lắm rồi để tách khỏi Trung Quốc !!! Tất cả mọi cô gắng thử Hạt Nhân của thằng Kim con là muốn Bắc Triều Tiên phải BẮT TAY VỚI MỸ TRÊN CƯƠNG VỊ NƯỚC CÓ VŨ KHÍ HẠT NHÂN
  2) Chú khôn lắm!!! Đảng CSVN của chú đang bí bách nên chú lôi sự chú ý của dân chúng ra ngoài biên giới!!!
  3) Anh thấy chú có cái TÂM VÌ ĐẤT NƯỚC nên anh quý chú

  Kim con đang tìm cách thoát ra khỏi cái bóng của ông và cha. Cái thùng kêu to này chỉ có tác dụng ở nơi nó được đặt: Bắc Hàn. Tức những lời hô hào của Kim con chỉ có tác dụng đối với người dân của ông ta.

  Thực ra thì TQ đang ở thế kẹt. Ngoài lí do TQ muốn giữ Bắc Hàn làm đối trọng trong khu vực, một Bắc Hàn bị sụp đổ là điều TQ muốn tránh bằng mọi giá để tránh một dòng người tị nạn đổ vào TQ. Mặt khác TQ cũng không muốn để BH rỡn mặt quá đáng. Bởi vì một khi BH sở hữu vũ khí hạt nhân thì chắc chắn điều đó sẽ đẩy Nam Hàn và Nhật bản cũng sẽ phải sở hữu vũ khí hạt nhân với sự cộng tác của Mĩ. Đó sẽ là một thùng thuốc nổ ngay sát nách TQ, một điều TQ cũng hết sức muốn tránh. Khi đó Mĩ sẽ đặt một vành đai lá chắn tên lửa tại Nhật Bản và NH và đó sẽ là một bất lợi vô cùng lớn đối với TQ.

  Dù thế nào, căng thẳng tại Đông Bắc Á sẽ rút bớt tiềm lực quân sự của TQ từ phía nam lên phía bắc, giảm bớt tiềm năng cho một cuộc xung đột tại Biển Đông nên rất có lợi cho VN.