Sông Hàn - Có thể đòi Đảng một lời xin lỗi

 • Bởi Admin
  21/03/2013
  3 phản hồi

  Sông Hàn

  Trước những lời phát biểu của Trọng giáo sư, và ông Nguyễn Sinh Hùng chi bộ có thể chính thức yêu cầu một lời xin lỗi từ các ổng.

  Các ổng - và Hiến Pháp cho gằng: Đảng vì nhân dân phục vụ, chịu sự giám sát của nhân dân. Nói lại cho rõ lần nữa tiến trình sửa đổi Hiến pháp của xứ sở nài ghi nhận như vầy.

  Bản thân ông Nguyễn Sinh Hùng thay Bê tuyên dụ trước tuyền quốc dân gằng: Sửa Hiển Pháp là vấn đề hệ trọng quốc gia, tuyền dân quyết định. Vầy mà chưa được ít bữa một ông thì rủa dân suy thoái đạo đức, lý tưởng; một ông thì bảo: phải kỷ luật "nhân dân" vì rằng đó là âm mưu của thế lực thù địch.

  Vầy là thế nào? Vì nhân dân phục vụ mà thế há? Đầy tớ nhân dân mà thế há?

  Cần phải nhớ gằng các ông vận động tuyền dân tham gia sửa Hiển Pháp và huyền tuyền đéo có một văn bản nầu cấm "nhân dân" soạn thảo hiến pháp mới. Đương nhiên đó vấn đề hệ trọng quốc gia, tuyền dân tham gia quyết định.

  Cá nhân mỗi con người có quyền nói tiếng nói khác với Đảng, có quyền yêu những thứ khác các ông, có quyền bay tới những chân trời cao hơn luận thuyết của Đảng; nhân dân có quyền mơ cao hơn Đảng. Vầng tôi cam đoan với ông gằng nhân dân có các quyền ấy!

  Bản thân Hiến pháp xứ nài ghi nhận nhân dân có quyền lập hội, biểu tình và tự do ngôn luận và không ai cấm quyền kiến nghị phỏng ạ?

  Vầng theo như nhời các ông nói thì nhân dân có ít nhất 5.500 thằng phản động, suy thoái đạo đức. Nhưng tôi hỏi các ông: họ có tham ô hủ hóa hông? Họ có làm nên Vinashin, Vinaline bất hủ không? Họ có lấy đất của người khác với giá đúng bằng giá một bát phở không? Không hề!

  Thế vì cớ giề các ông bảo họ là suy thoái đạo đức? Là thù địch? Các ông trả lời đi!

  Vì nhân dân phục vụ, chịu sự giám sát của nhân dân mà coi người khác biệt chính kiến là thù địch hả? Bạc chi mà bạc rứa các ông?

  Vâng tôi sẽ kìm chế để hông văng một câu Mẹc xà lù trước phát ngôn vi hiến của chính các ông! Với tư cách công dân, với tư cách ông chủ của Đảng tôi chính thức đòi một lời xin lỗi và "chịu trách nhiệm chính trị" từ phía Đảng.

  Mặc dù "chịu trách nhiệm chính trị" cũng chỉ mang giá trị tượng trưng và và chả nghĩa lý qué gì!

  Nếu các ông không xin lỗi tôi dứt khoát không tha thứ!! Nhưng mà tôi đéo tha thứ thì làm gì được các ông? Ồ các ông là đầy tớ mà, đương nhiên!!!
  ...
  Chi bộ ạ! Xứ Lừa vừa hiện hữu một pha châm lửa đốt đít bất hủ của Bê. Thời sự VTV 1 tối qua cho biết, quá nhiều nhân dân tham gia diễn biến hòa bình, thế lực thù địch hệ quả từ lời kêu gọi tuyền dân tham gia sửa đổi Hiến Pháp.

  Thế mới tệ hại chứ!!

  Những phản biện, đe nẹt của Nguyễn Sinh Hùng, Hồ Trọng Ngũ, Lê Văn Cương,... bùng phát!

  Chi bộ câm lặng cả sao? Nầu mời tham gia phản pháo!

  Anh ví dụ thế nài: Quân đội đéo phải là do Đảng sinh ra. Quân đội của xứ nài sinh ga từ yêu cầu giải phóng quốc gia và ông Cụ thành lập quân đội nhằm đáp ứng yêu cầu ấy, chứ đéo phải là để bảo vệ Đảng nhế!

  Quân đội đó là quân đội của Việt Minh sau này là quân đội của Chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa not phải của Đảng nhế.

  Một điều khá hài hước là Trong khi Trọng giáo sư và Nguyễn Sinh Hùng một người Bắc, một người Trung cuống cuồng châm lửa đốt đít, cuống cuồng dập lửa thì đồng chí X xứ Nam Kỳ, trầm lắng, huấn thị quân đội, hông thấy đồng chí nài nói nhân dân khác biệt chính kiến là thế lực thù địch? Thế là thế nghéo nầu?

  Nghẹn ngào lại nghẹn ngào chăng?

  Thế mới bi hài cho chính trị thời mạt pháp, trước sau tự vả miệng nhau!

  Đơn giản sông luôn chảy!!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Cho nhân dân phát biểu dự thảo HP chẳng qua là cái trò hề và cái trò lừa thôi. Bản chất những người CS là những người không biết lẽ phải mà họ thường cuồng tín, nhắm mắt tin liều, nhắm mắt yêu liều và nhắm mắt theo liều, nhắm mắt làm liều, bịt tai nói liều, nghe mà phát ớn. Đài báo chính thống đều nói rằng "theo CNXH là con đường tất yếu cuả lịch sử, hợp thời đại." Họ không thấy rẳng "Liên xô thành trì vững chắc của CNXH" đã sụp đổ cách đây hơn 2 thập niên cùng hàng loạt các nước Đông Âu.
  "Hợp thời đại" mà hiện nay trên thế giới chỉ còn sót lại ba nước XHCN là Việt Nam, Cu ba và Lào, và nửa nước Triều Tiên cùng một phần lãnh thổ là Trung hoa lục địa. Họ bịt tai trước những lý lẽ và thực tế chính xác, nhắm mắt mà đi thì sẽ xuống hố. Hiện nay Việt Nam đang ở tình trạng kinh tế suy sụp trước, chính trị suy sụp sau. Nếu sớm tỉnh ngộ thì chọn con đường nào dân giầu nước mạnh là được, cần gì phải theo CNXH. Thực chất họ cũng biết là làm gì có CNXH, nhưng họ cứ lừa dân và tự lừa dối bản thân mình để rồi xuống hố.

  Phản hồi: 

  Đảng điếu xin lỗi các chú làm được cái giề ? Có ký đồng ý điều 4 chưa ? Đảng "ta" là cha là mẹ các chú mà các chú ăn nói hỗn hào thế ah!

  Phản hồi: 

  Mấy hôm nay trên TV trong chương trình toàn dân góp ý sửa đổi HP, đã phát khá nhiều tin của các quan chức chính phủ, mặt trận , hội thảo , hội đàm của các tổ chức chính trị, xã hội, trong LLVT, Công an ..Nội dung các bản tin trên đều thống nhất giữ nguyên một số điều của dự thảo HP1992: Đảng CSVN là đảng chính trị duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội; quân đội trung thành với đảng rồi mới trung thành với nhân dân và Tổ quốc; đất đai sở hữu toàn dân do nhà nước quan lý; quyền lực nhà nước thống nhất có sự phân công và kiểm soát lẫn nhau... Có thể thấy, tất cả các động thái đó đều nhằm ý đồ phản bác lại ý kiến đóng góp của nhân dân, nhưng không có gì mới và không có cơ sở thực tế. Những vấn đề cốt lõi đó của HP 1992 là nguyên nhân gây ra sự rối loạn, bế tắc của đời sống chính trị, kinh tế và xã hội VN gần 40 năm qua. Kịch bản này đều do các đạo diễn ngồi ở cung Vua - Bộ chính trị và phủ chúa - Chính phủ nặn óc đẻ ra cả. Thật đáng thương cho cái đầu và liêm sĩ của các tướng tá, GS,TS và VS chính trị do ngu dốt hoặc phải vì lon, tước, vì miếng cơm manh áo mà muối mặt "nhai lại" nhưng miếng rơm khô khốc của luận thuyết CNXH, nhà nước chuyên chính vô sản.. mà Liên xô và các nước XHCN Đông âu vứt sọt rác từ năm 1991.
  Với trong tay cả bộ máy Nhà nước,chính quyền, quân đội, cảnh sát, 150 vì tinh tú và 14 vị tinh tinh "quyết liệt" tử thủ vào Boongke CN Mac-Lê -Stalin gặm nhắm cái CNXH đến thời mục nát, hại dân, hại nước. Nhưng niềm tin của trí thức, đảng viên chân chính và nhân dân lao động rằng nền dân chủ thực sự sẽ sớm đến với họ.