Người Buôn Gió - Sáng đơn đi, tối có giấy triệu tập

 • Bởi Admin
  12/03/2013
  0 phản hồi

  Người Buôn Gió

  "Điều tôi yêu cầu là được Ban Giám Đốc Công An Thành Phố Hà Nội huỷ bỏ đề nghị dừng xuất cảnh của Phòng PA 67 Công An Thành Phố Hà Nội, cho tôi được đầy đủ quyền con người vốn có trong Hiến Pháp. Để gia đình, bạn bè, vợ con tôi không bị hoang mang, mặc cảm là quyền con người của tôi ở một trạng thái “bí ẩn khác người”. Còn việc đi tiếp nhận học bổng, không phải là mong muốn cấp thiết của tôi. Vì học bổng đã có từ năm ngoái, năm nay lại tiếp tục. Đến sát ngày học tôi mới làm đơn này gửi đến BGĐ xem xét, mà theo quy định thì việc trả lời đơn thư bằng văn bản chính thức từ cơ quan chức năng tính từ ngày nhận của pháp lệnh, nghị định hiện nay. Chắc hẳn lúc tôi nhận được trả lời thì cũng quá thời hạn đi học.

  Nhân đây tôi cũng bày tỏ mong muốn được giải quyết số đồ đạc có giá trị bao gồm máy quay phim, máy ảnh, thẻ nhớ, máy ghi âm mà Phòng PA92 CATP Hà Nội đã thu giữ của tôi hồi tháng 1 năm 2013 với lý do để làm việc.

  Cám ơn Ban Giám Đốc CATP Hà Nội đã xem xét đơn này!

  Hà Nội ngày 12/3/2013"

  ___________________

  Lại có học bổng. Điều kiện đang giằng co là đi thì ở lại luôn. Đm đang nhiên lại thành lưu vong thì buồn cười quá, bao giờ bị bắt tù tầm 12 năm mới so đo, cân nhắc.

  Mình rõ dân giang hồ lưu manh, thế nào người ta cứ tưởng là trí thức văn hoá, mời suốt từ năm nay sang năm khác.

  Theo blog Người Buôn Gió

  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi