Ha Ngoc - "Đảng ta vĩ đại thật"

 • Bởi ha ngoc
  02/03/2013
  2 phản hồi

  Ha Ngoc

  Tiếp tục đổi mới để tiến lên!

  Tên tôi là: Ha Ngoc, điện thoại: 0916 565 xx, địa chỉ: Thủ Dầu Một - Bình Dương.

  Lời Chủ Tịch HCM: ĐẢNG TA VĨ ĐẠI THẬT. Từ đó đến nay, mấy chục năm trôi qua, mặc cho con tạo xoay vần tôi vẫn muốn nói rằng ĐẢNG TA THẬT LÀ VĨ ĐẠI. Và cũng mấy chục năm ấy và kể cả từ nay về sau các thế hệ trong gia đình tôi vẫn hoàn toàn yên tâm giao trọn sinh mệnh mình cho ĐẢNG mặc dù không có ai là đảng viên ĐCS.

  Cứ tưởng mãi muôn đời được yên thân, nhưng nay lắm kẻ bậy xằng, tự ví mình như trí tuệ cao siêu mưu đem chút tài mọn ra để gánh vác việc non sông, lo cho xã tắc sơn hà. Vải thưa không che được mắt thánh, lũ các người không thể dấu được toan tính sâu xa, chớ có hòng làm rối ren cuộc sống đang ấm no hạnh phúc của nhân dân, hãy cứ để yên cho đảng lãnh đạo.

  Nhân dân VN ta vĩ đại và cũng cực kỳ sáng suốt, biết lựa chọn cho mình ai là người lãnh đạo. Nếu các người muốn lập đảng này, phái nọ để chen chân vào vũ đài thì chẳng cần phải có điều bốn trong HP, cũng không ai khác chính Nhân Dân sẽ cho các người biết thế nào là lễ độ, các người sẽ bị đo ván, sẽ bị ra rìa, sẽ hổ thẹn. Theo ngu kiến của choa thì các người đừng hão huyền, bầy đom đóm trong đám cỏ hôi làm sao sánh được với vầng nhật nguyệt giữa trời.

  Rằng ơn thánh đế dồi dào.
  Tưới ra đã khắp thấm vào đã lâu
  Bình thành công đức bấy lâu.
  Ai ai cũng đội trên đầu xiết bao

  Bao năm qua Đảng với dân, dân với Đảng đồng hành, gắn kết vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, nhà nhà, người người ấm no tự do hạnh phúc. dân ta ơn Đảng đã nhiều, tôi chưa bao giờ đọc qua hiến pháp, xưa nay chẵng biết điều 4 là cái chi. Nay nhờ các ngươi mới biết điều 4 là chân lý chói qua tim, là linh hồn của non nước tự mấy chục năm.

  Nhưng nay lắm kẻ bậy xằng, không tự lượng sức mình, khoe cái tấm thân còm đeo dính ba mươi sáu cái xương sườn định diễu võ dương oai trước bàn dân thiên hạ, thật cái thứ chẳng ra chi. “Chớ đem trần cấu dự vào bố kinh“.

  Hỡi ông Tổng bí thư, hỡi các vị trong BCT, các vị ủy viên TW, các ông là những người tài đức vẹn toàn luôn được nhân dân cả nước kính mến, nhân dân cả nước tin tưởng và yên tâm khi có đảng lãnh đạo. Dù không có điều 4 trong HP thì chân lý Đảng lãnh đạo CMVN vẫn không có gì thay đổi, những thắng lợi vĩ đại trong thời gian qua đã khẳng định điều đó. Các vị cứ yên tâm bỏ điều 4 đi và dạy cho những kẻ nào hoang tưởng, có ý định bước lên vũ đài bài học muôn đời cay đắng. Nhân dân cả nước luôn kỳ vọng vào các vị và muốn khảng định rằng bỏ điều 4 Đảng không hề tự sát, Đảng sẽ vĩ đại gấp vạn lần nếu bỏ điều 4. Bỏ điều 4 thì chân lý “Đảng ta vĩ đại thật” lại được phủ lên một lớp son vàng chói lọi. Hãy dũng cảm lên những người con ưu tú của tổ quốc, đây là cơ hội để các vị ghi tên mình vào sử bia nơi văn miếu. Đây cũng là cơ hội để chứng minh người cộng sản là bất tử và do chân lý sinh ra.

  Cũng nhân ngày góp ý sửa đổi dự thảo hiến pháp, ngày hội lớn của non song đất nước, nay tôi trịnh trọng tuyên bố:

  1- Từ trước đến nay tôi không quan tâm đến điều 4 hiến pháp.

  2- Từ nay về sau tôi vẫn không quan tâm đến điều 4 hiến pháp.

  3- Tôi luôn khẳng định vai trò tuyệt đối về sự lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc kể cả không có điều 4 hiến pháp.

  4- Tôi luôn tin tưởng nhân dân cả nước chắc chắn sẽ tin tưởng và lựa chọn lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc kể cả không có điều 4 hiến pháp.

  Chỉ cần như thế thôi, tôi thấy rằng điều 4 HP nếu có cũng chỉ là vẽ rắn thêm chân chứ thực sự không cần. Tôi cũng muốn nói với tất cả những ai là ĐV ĐCS VN đừng biến mình thành những họa sĩ tồi, hãy suy nghĩ giúp câu: “Nên rồng lọ phải thêm chân rắn".

  Bình Dương, 28 tháng 2 năm 2013

  Chủ đề: Xã hội dân sự

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Ðảng ta đó...

  Thơ Lâm Vi Giang
  Ðại học Nông Lâm

  (Kính tặng một người tù chính trị)

  Ðảng ta vĩ đại thật nên nhân dân còn bé xíu
  Chỉ nói từ Dân Chủ, Ðảng tức thì khoá miệng, trói chân tay
  Ðảng la lớn lắm nước ta không có tù chính trị
  Vậy mà tôi đã gặp anh, người tù về từ xứ Thanh Hoá cằn khô
  Ðảng ta đó, một tập đoàn tư bản
  Thích dẫm lên dân nghèo, để nhăn nhở sống phởn phơ
  Ðảng ta đó trăm tay nghìn mắt
  Nên mắt với tay nào cũng siết dân đóng thuế đến nghèo xơ
  Tôi không chối quanh tôi còn nhiều người im lặng
  Thích sống cuộc đời lạc lõng như cành củi trôi sông
  Tôi không chối quanh tôi lại có người không biết sợ
  Tiến bước cứu dân nghèo chấp nhận mọi hy sinh.
  Ðảng ta đó liệu Ðảng ta còn sống bao lâu nữa?
  Khi Ðảng là bịt miệng cướp người, lòng dân phải sục sôi
  Người tù chính trị nhắn với tôi, anh còn sống thì anh còn tranh đấu
  Chúng tôi ngã mũ chào một trái tim yêu nước đến kiệt khô
  Ðảng ta ơi, thôi đã quá đủ rồi
  Ðảng nên nhớ đến ngày tàn đang cận lắm
  Kìa con đã no đủ, Bố hy sinh chi thêm nữa
  Ðời bố hy sinh rồi, hãy củng cố nữa con ơi
  Hay hay quá, Ðảng coi dân như cái mỏ
  Ðể Ðảng đào, đào mãi không thôi
  Kìa cái chết của Ðảng đang từ từ bước tới
  Khi liềm và búa của dân nghèo sẽ hỏi tội Ðảng anh ơi
  Anh đến bên tôi ngồi, những vết thương bầm tím
  Anh khóc với tôi rằng sẽ san sẽ máu cho tôi
  Anh, người tù chính trị ơi, máu của chúng tôi đang sắp đổ
  Trận sống mái với quân thù này, anh hãy đứng đứng bên tôi.
  Anh, người tù chính trị ơi, không chắc được sau này gặp mặt
  Thôi một câu chào, một ánh nhìn xin được ôm anh mãi anh thôi.

  Lâm Vi Giang

  Hình như là đã hết cái thời phét lác, lòe bịp nhau rồi Đảng nhể ? Ngày xưa Đảng bảo là vĩ đại nhất, tài giỏi nhất, là "ngôi sao sáng nhất trong muôn vì sao" làm tôi tin sái cổ. Thế mà, càng ngày cái áo Hoàng bào Đảng mặc mấy chục năm nay đã rách tả tơi, rách không kịp vá, vì vải đã bị ải quá rồi, làm lộ cái thân hình Đảng ghẻ lở toàn thân. Hơn nữa, cứ khi nào Đảng phát ngôn, môi trường lại thêm mùi xú uế, có lẽ cái nội tạng của Đảng nó đang bị phân hủy quá rồi. "Đảng ta" đang trong giai đoạn ung thư cuối kì, hết thuốc rồi. Nhưng cũng là giai đoạn nguy hiểm nhất đây, vì những kẻ đường cùng, giống như những tên mắc SIDA giai đoạn cuối, lại sẵn bản chất thất đức, nên Đảng dễ làm liều, làm ác !!! Thương lắm đấy, nhưng giận Đảng vô bờ ! Thật vô phúc cho nước mẹ Việt Nam sinh ra một đứa con quái thai, quái đản, bất nhân, thất đức như cái Đảng-Cộng-Sản-Việt-Nam này !!!