Cầu Nhật Tân - Nguyễn Bá Thanh nói về chống tham nhũng ám chỉ trực tiếp “đồng chí X”?

 • Bởi Admin
  29/01/2013
  5 phản hồi

  Cầu Nhật Tân

  Tân Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh nói về chống tham nhũng: ông tưởng ông ngon lắm đấy, ông tưởng họ kính nể, họ chắp tay, họ bái phục ông á? Người ta làm sai thì từ chức, mình làm sai thì nhơn nhơn, tỉnh queo, không có vấn đề gì. Biểu anh từ chức thì ảnh không từ. Cùng lắm là rút kinh nghiệm. Không có dây gì dài hơn dây kinh nghiệm đó. Rút miết mà không bao giờ hết. Năm (5) nhiệm kỳ lãnh đạo Đảng (từ thời Nguyễn Văn Linh) đến nay hô hào rất mạnh, nhưng càng hô thì càng yếu kém, hô nhiều nhưng không làm được bao nhiêu. Lần này làm (chống tham nhũng) từ trên làm xuống, bắt đầu từ Tổng Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị tới Ban Bí thư, tới từng anh Ủy viên Trung ương. Không tự phê bình nữa. Không đợi anh tự nói ra để tôi nghe. Anh không nhận á? Sẽ có người chỉ ra cho anh.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote=NC]Cái này ông Bá Thanh nói trong cuộc nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức Đà Nẵng hồi 24/02/2012. Lúc đó, ông chưa làm Trưởng ban Nội chính, Nghị quyết TW4 cũng chưa triển khai. Người viết sử dụng tư liệu không có diễn giải chính xác như vậy dễ gây hiểu nhầm cho người đọc.[/quote]

  Không sao đâu bạn. Dù ông NBT nói vào thời điểm trước khi là TBNCTU cũng tốt, vì đây là dịp để nhắc ông ta nhớ lời đã nói. Tôi thấy mấy ông nhà ta lâu nay ăn xuôi nói ngược, hành động bất nhất nhiều lắm rồi, không riêng 3 Dũng đâu, đọc BTC của nhà báo HĐ thì thấy nó là bản chất "truyền thống" về thói gian giảo, vô sỉ, lật lọng của giới chóp bu nhiều lắm. Đây cũng là bằng chứng để dân coi NBT mầng ra răng?!

  Phản hồi: 

  Cái này ông Bá Thanh nói trong cuộc nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức Đà Nẵng hồi 24/02/2012. Lúc đó, ông chưa làm Trưởng ban Nội chính, Nghị quyết TW4 cũng chưa triển khai. Người viết sử dụng tư liệu không có diễn giải chính xác như vậy dễ gây hiểu nhầm cho người đọc.

  Phản hồi: 

  [quote=Ông Kỳ Dị]Nghe ông Thanh nói, rất sướng cái bụng, nhưng lại lo quá .Với chức vụ chỉ là Trưởng Ban Nội chính,chưa phải UV BCT,liệu Ô có đủ quyền, đủ lực đủ thế để thực hiện những điều ông muốn làm không ? Xin quân sư quạt mo cho ông 1 việc thôi : Ông bảo nếu không nhận sẽ có người chỉ ra nhưng bằng chứng không đủ thì khó đấy. Vậy xin Ô cho điều tra bằng mọi cách để nắm được số tài sản bất minh của mấy chả, rồi công khai cho toàn đảng toàn dân biết, rất phù hợp vơi NgQ, lại tranh thủ được lòng dân và khiến lũ sâu hết đường chối. Đừng đi vào chi tiết giấy tờ rắc rối. Cứ nã vào của nả hàng trăm triệu đô, ( nghe nói hàng tỷ cơ ) thì hết chối vì giải trình sao được. Vừa qua người Phi đã truy tìm tài sản của cựu Tổng Thống,lấy về nhiều tỷ đô cho dân. Nên học họ.[/quote]

  Hiện tất cả các giao dịch tài chính liên ngân hàng trên thế giới đều phải qua trung tâm chuyển mạch tài chính ở Brussel, Bỉ. Chính Phủ Hoa Kỳ có quyền truy cập tất cả thông tin lưu trữ tại đây.

  Do đó, đ/c cọng sản nào muốn 'chơi' đ/c nào thì cứ đi mà 'năn nỉ' Mỹ. Ông nào 'năn nỉ' hay hơn thì sẽ chắc thằng :).

  NBT và các đ/c cùng phe ông ta mà chơi trò này không khéo, hoặc chơi bậy, thì coi chừng bị 'cướp cò', đạn bay vào ngay chân mình đấy !

  Hi vọng là NBT cùng các đ/c chưa kịp quên chuyện tiền nong của gia đình đ/c Ôn Gia Bảo mới đây :)

  Phản hồi: 

  Nghe ông Thanh nói, rất sướng cái bụng, nhưng lại lo quá .Với chức vụ chỉ là Trưởng Ban Nội chính,chưa phải UV BCT,liệu Ô có đủ quyền, đủ lực đủ thế để thực hiện những điều ông muốn làm không ? Xin quân sư quạt mo cho ông 1 việc thôi : Ông bảo nếu không nhận sẽ có người chỉ ra nhưng bằng chứng không đủ thì khó đấy. Vậy xin Ô cho điều tra bằng mọi cách để nắm được số tài sản bất minh của mấy chả, rồi công khai cho toàn đảng toàn dân biết, rất phù hợp vơi NgQ, lại tranh thủ được lòng dân và khiến lũ sâu hết đường chối. Đừng đi vào chi tiết giấy tờ rắc rối. Cứ nã vào của nả hàng trăm triệu đô, ( nghe nói hàng tỷ cơ ) thì hết chối vì giải trình sao được. Vừa qua người Phi đã truy tìm tài sản của cựu Tổng Thống,lấy về nhiều tỷ đô cho dân. Nên học họ.

  Phản hồi: 

  Viva đ/c Bá Thanh. Dĩ độc trị độc, 'béc' liền không nói nhiều ! Thế nhưng đến khi nào đồng bào ta sẽ vui mừng, hồ hởi hứng khởi vì đ/c Ếch được giải nhiệm, đuổi về chăn gà cho vợ vậy, đồng chí ?

  Đảng ta 'chuyên trị' chém gió ! Để xem lần này 'nhóm lò' thế nào, thành quả ra sao, có bắt đươc con sâu chúa này không. Nếu thành công, em hứa sẽ 'phân hóa' dân oan Cồn-Dầu 'quyết liệt' tung hê đ/c vào ghế Tông-Tông nhà nước Việt-Nam Dân-Chủ Cộng-Hòa.
  .