Nguyễn Đình Hà - Đến với dân oan

 • Bởi Hồ Gươm
  26/01/2013
  2 phản hồi

  Nguyễn Đình Hà/Lan Lê

  Ảnh chụp tại Cục I - Thanh tra Chính Phủ/Trụ sở tiếp dân của Đảng và Nhà nước số 1a Ngô Thì Nhậm - Hà Đông - Hà Nội.

  Họ là những đồng bào tại An Giang, Trà Vinh, Đắc Nông đã hàng tháng nay và đang ăn chực, nằm chờ ngoài vỉa hè dưới tiết trời mưa, lạnh để mong tìm được công lý, lấy lại được mảnh đất ông cha để lại mà kiếm kế mưu sinh. Mong mọi người hãy cùng giúp đỡ cho những người cùng khổ này, những người đã mất đất, mất kế sinh nhai đến nông nỗi này. Bây giờ họ là nạn nhân của bạo quyền, của kẻ cướp, biết đâu mai đây, chính ta lại rơi vào hoàn cảnh đó! Ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh và cuộc đấu tranh giành công lý, tự do và cơm áo cho những người như vậy dường như đã bắt đầu!
  Một Ngày Thiện Nguyện...mưa nhẹ!

  Một ngày rất nhiều việc để cùng nhau làm, chia sẻ tình thương đến các bé một Tết ấm áp và người dân oan, bà con Đaknong quyết tâm bám trụ trước phòng tiếp dân TP Hà Nội ...26-1-2013


  Nguồn: Lan Lê

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Lã Việt Dũng:

  Phát biểu trên VTV, chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói với đồng bào dân tộc thiểu số: "Điều quan trọng là bà con không được để nỗi chán nản, thất vọng chiến thắng quyết tâm vượt khổ, vượt khó của mình!". Đây là hình ảnh bà con Đaknong quyết tâm bám trụ trước phòng tiếp dân TP Hà Nội. Trước đó, bà con đã bị công an nửa đêm đuổi khỏi phòng trọ, còn chủ nhà trọ thì bị doạ phạt 120 triệu đồng!