Nguyễn Quang Lập - Đảng viên mô cả rồi?

 • Bởi Admin
  17/01/2013
  4 phản hồi

  Nguyễn Quang Lập


  DNNN tiến lên CNXH

  Sáng nay Thủ tướng làm việc với ”Quả đấm thép” (tại đây): “Trước đó, trong báo cáo tình hình hoạt động năm qua, Phó trưởng ban chỉ đạo đổi mới và phát triển DN Phạm Viết Muôn cho hay, tổng nợ phải trả của các TĐ, TCT đã lên tới hơn 1,3 triệu tỉ đồng. Mức lỗ phát sinh của tất cả TĐ, TCT là 2.253 tỉ đồng, trong đó có một số đã lỗ từ năm 2011 đến năm nay lỗ tiếp. Đáng quan ngại là có 10 TĐ, TCT có tổng lỗ lũy kế lên tới 17.730 tỉ đồng.” Nợ như rứa, lỗ như rứa gọi là cái bị rách đâu còn là quả đấm thép? Một khi nó đã thành cái bị rách thì còn giữ nó làm gì nữa nhỉ? Càng cố đấm cái bị càng rách thêm, nước nhà càng khốn đốn thêm. Đó là điều TT nên tính, nếu như TT thật sự yêu đất nước khốn khổ này.

  Mình nghĩ là TT không nghĩ như vậy, TT vẫn tin quá đấm thép vẫn là quả đấm thép, vì DNNN là con đẻ của Đảng, ở đấy có vô thiên lủng đảng viên, đội quân của giai cấp tiên phong đánh Mỹ còn thắng huống hồ làm kinh tế. Bây giờ quả đấm thép hơi rỉ chút thôi, cụ Tổng Trọng nhóm lò thui rèn lại sẽ ngon lành. TT tin rứa đó. Cho nên TT mới nói như vầy: “Tôi thấy hết sức buồn. Trong cách mạng tháng Tám ta chỉ có 5.000 đảng viên mà vẫn giành thắng lợi. Tập đoàn Vinashin có tới 6.000 đảng viên. Nhưng mà tê liệt. Làm trái, đầu tư tràn lan, rồi trái pháp luật kéo dài một thời gian mà tôi không nhận được bất kỳ đơn thư tố cáo của bất kỳ đảng viên nào.

  Hi hi nếu TT nói thật lòng thì TT quá ngây thơ. Đảng viên còn mô nữa mà TT hỏi. Trước đây cả nước chỉ có 5000 đảng viên nhưng đó là đảng viên thứ thiệt, họ là những người quyết đem xương máu của mình để phụng sự quốc gia, trên đầu họ chỉ có xã tắc không còn ai. Vì rứa mà chỉ có 5000 đảng viên đã là quả đấm thép vĩ đại, đập tan chính quyền cũ, đánh đuổi thực dân Pháp để dành lấy Độc lập.

  Nay thì không phải rứa. 6000 đảng viên mà TT nhắc đến, may lắm có chừng trăm anh còn nhớ mình là đảng viên, làm việc gì đáng xấu hổ thì biết xấu hổ, còn lại hoặc đã biến thành sâu, hoặc mũ ni che tai khoác áo đảng viên để mưu lợi riêng, vinh thân phì gia là lý tưởng của họ, còn lý tưởng của Đảng là gì họ quên bố nó mất rồi.

  Trăm anh đảng viên biết xấu hổ ấy, nếu TT bỏ công ra tìm kiếm chắc chắn sẽ tìm được, nhưng họ hoặc là bị bỏ tù như các bloggers hoặc bị đuổi ra khỏi cơ quan hoặc bị ép về nghỉ hưu ép thuyện chuyển công tác… tất cả vì tội biết xấu hổ dám nói thật cả đấy TT ơi!

  Tội biết xấu hổ to lắm, không ai dám mắc tội ấy đâu. Cho nên dù nợ hơn triệu tỉ, lỗ gần hai chục nghìn tỉ thì DNNN và TT vẫn cương quyết không xấu hổ, kiên quyết không từ chức, kiên quyết ôm cái bị rách ấy để tiến lên CNXH. Rứa thì còn khuya mới lên được CNXH.

  Rứa đo rứa đo!

  NQL

  ___________________

  HUỲNH NGỌC CHÊNH - MẤY THẰNG VINA QUẬY PHÁ LÀM ĐAU LÒNG THỦ TƯỚNG

  Nhiều người nói rằng họ đã khóc thét lên vì quá thương cảm khi nghe thủ tướng đau đớn than rằng: "Tuy chỉ có một vài doanh nghiệp thua lỗ, sai phạm gây hậu quả nghiêm trọng như Vinashin, Vinalines nhưng ảnh hưởng rất lớn, khiến người dân đặt câu hỏi còn Vina nào nữa? Tôi thực sự đau lòng, dân phê phán là đúng, thua lỗ tiền tỉ như thế ai không sốt ruột

  Rồi Thủ tướng trách móc: “Tôi thấy hết sức buồn. Trong cách mạng tháng Tám ta chỉ có 5.000 đảng viên mà vẫn giành thắng lợi. Tập đoàn Vinashin có tới 6.000 đảng viên. Nhưng mà tê liệt. Làm trái, đầu tư tràn lan, rồi trái pháp luật kéo dài một thời gian mà tôi không nhận được bất kỳ đơn thư tố cáo của bất kỳ đảng viên nào.


  Thương quá người ơi

  Càng thương cảm cho thủ tướng càng tức điên lên với mấy thằng Vina phá gia chi tử và đám đảng viên hàng ngàn người trong đó. Chúng nó là con đẻ của thủ tướng mà chúng không biết yêu thương bố chúng, chúng phá cho tanh banh không còn một chút xí quách mà lại phá công khai để cho bàn dân thiên hạ biết hết mới nhục cho người chứ. Phải chi chúng phá nhưng chúng biết chừng mực và biết gói ghém lại thì người cũng sẽ lấp liếm bao che cho rồi mọi sự cũng qua.

  Giống như cả đám Vina còn lại chúng phá phách thua lỗ gây nợ nần lên đến 1.300.000.000.000.000 tỉ đồng nhưng có sao đâu, người vẫn nói: “Tôi đánh giá cao các thành tựu và mong các đồng chí tiếp tục phát huy, chúng ta kiên định theo định hướng của Đảng. Kết luận mới đây của Hội nghị TƯ 6 cũng khẳng định vai trò của các DNNN. Không thể để tác động này khác của dư luận làm chúng ta dao động”.

  Đấy, các Vina còn lại cố gắng tiếp tục phát huy những gì mình đã làm trong mấy năm qua như lời dạy của thủ tướng nhé. Đừng có để cho người đau lòng nữa.

  Viết đến đây, chợt thấy trên mạng xuất hiện vài tin dzui không chịu được nên ghi lại để xua tan nổi buồn sinh ra do quá thương cảm thủ tướng.

  Theo blog Huỳnh Ngọc Chênh

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Đơn giản thôi, các TĐ, TCT nhà nước mà hầu hết các vị trí lãnh đạo đều là con ông cháu cha (học thì dốt,đốt tiền thì giỏi), đặc biệt lại được đặc ân của Thủ tướng cho tiêu tiền chùa thì ôi thôi còn gì bằng. Cái đám TĐ, TCT này tuy là phá gia chi tử nhưng lai được cái "hiếu" với Thủ tướng khi mỗi lần được bơm tiền đã không quên "lại quả" cho TT vài chục %. Vì thế các TĐ, TCT nhà nước càng thua lỗ thì TT càng khoái chí.

  TT mới nói như vầy: “Tôi thấy hết sức buồn. Trong cách mạng tháng Tám ta chỉ có 5.000 đảng viên mà vẫn giành thắng lợi. Tập đoàn Vinashin có tới 6.000 đảng viên."

  Đảng viên ngày trước thì "vì nhân dân quên mình", đảng viên bây giờ thì "vì mình quên nhân dân" đo Đảng dã tự chuyển biến thành Đảng TÀO VI (Vì tao). Đảng bây giờ trở thành đảng cướp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, Ở nông thôn thì đảng cướp đất, dùng cả công an và quân đội cùng lũ lưu manh côn đồ đi cướp và cả phá như phá nhà ông Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng. Ở thành phố thì ngày nào người dân cũng chứng kiến cảnh công an cùng bọn dân phòng đi cướp chợ, nơi nào càng xa trung tâm thì hiện tượng cướp càng trắng trợn và gắt gao.

  Thủ tướng nói như trên là thur tướng quên một điều là: chỉ đạo trong chiến tranh khác chỉ đạo trong hòa bình, người lính giỏi đánh trận nhưng không giỏi làm kinh tế. Lính công thị chỉ giỏi ăn cướp thôi. Nhiều cơ sở kinh tế không hề có đảng viên mà vẫn ăn nên làm ra. Có điều này diễn ra ở nhiều nơi, chẳng rõ riêng thủ tướng có biết không: những công ty của người nước ngoài, họ rất kỵ đảng viên, ai là đảng viên đến xin việc thì họ không nhận, có đảng viên phải giấu mình không là đảng viên (nói dối) được họ nhận vào, nhưng sau đó họ phát hiện thì họ cắt hợp đồng, điều này phổ biến ở Bình Dương.

  Đảng chỉ có sở trường làm chính trị (chính trị là thủ đoạn), còn Đảng ngu về kiến thức làm ăn kinh tế, cả thủ tướng cũng vậy.

  Rận mu đối mặt với nạn tuyệt chủng - 15/01/2013 14:21

  Loài rận mu hoành hành xã hội người Việt, cụ thể là phương Đông hồng qua hàng chục năm, nhưng hiện chúng đối mặt với nguy cơ diệt vong trước xu hướng tẩy lông vùng kín.

  Rận là hung thần của loài người, đặc biệt đối với con cháu Adam và Eva trời Đông. Tuy nhiên, dân số loài ký sinh này đang giảm đột biến, trước trào lưu tẩy lông tất tần tật mọi nơi trên cơ thể, ở cả nam lẫn nữ.

  “Môi trường hủy diệt sự sống của rận mu đang gia tăng, và chúng đang trở thành loài có nguy cơ bị diệt vong”, theo Bloomberg dẫn lời Janet Wilson, nhà tư vấn về sức khỏe giới tính ở UFO.

  Phòng khám chuyên về sức khỏe giới tính nhận ra ít ca nhiễm rận mu ở nữ giới, trong khi các trường hợp ở nam giới giảm đến 80% trong thập niên qua.

  Báo cáo trên chuyên san Sex Roles tiết lộ có đến 80% thanh niên Việt trong Đảng đi theo xu hướng tẩy lông con 'tự do' trong cơ thể, vốn đang là mốt thời thượng tại nhiều nơi.

  Trào lưu tẩy lông, đặc biệt vùng mặc bikini, đã bùng nổ sau khi các loạt phim truyền hình như Sex and the City được công chiếu.

  Theo Bloomberg, các đồng chí đua nhau đăng ký tẩy lông trọn gói, với giá 90 USD mỗi đợt.

  Rận mu khác chấy (chí), và có chứng cứ cho thấy con người bị nhiễm rận mu từ Tinh-tinh Mác cách đây khoảng bảy chục năm, theo báo cáo đăng trên chuyên san BMC Biology.

  Theo Dân Luận, đ/c Thanh chấy rận 'Cồn Dầu' tùm lum, được 'trên' chỉ đạo phải tẩy lông tất tần tật các phần kín trên cơ thể thì mới dám bới lông đ/c Ếch để tìm vết.

  Tôi không nghi ngờ về những con số trong bài,nhưng khi trích dẫn những câu nói của nhân vật có từ"đảng"hoặc"đảng viên" .Tôi mong muốn tác giả chú thích thêm 2 từ cộng sản(cs)trong ngoặc đơn như thế.Đất nước tiến tới đa đảng để cạnh tranh lấy lòng dân bằng những việc làm cụ thể hữu ích cho dân cho nước.Việt Tân,Cộng Sản...không thể A bằng B,B bằng C ,rồi A cũng bằng C được.