Blogger Nguyễn Hoàng Vi gửi đơn tố cáo cơ quan an ninh đã bắt bớ tùy tiện, tra tấn và làm nhục công dân

 • Bởi Khách
  04/01/2013
  6 phản hồi

  Sau một lúc hội ý với nhau, họ trở vào bắt tôi phải lột hết đồ lót để tiếp tục khám người. Tôi vẫn không đồng ý. Họ cho 4 người cưỡng chế thô bạo, khiêng tôi đặt nằm lên bàn làm việc trong phòng làm việc, lột hết những mảnh vải cuối cùng còn sót lại trên người tôi. Sau đó, họ – gồm 4 người phụ nữ – người nắm tay, nắm chân kéo 2 tay 2 chân tôi dang ra, rồi dùng tay chọc vào chỗ kín của tôi trước sự chứng kiến của các nam an ninh khác khiến tôi rất đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Tôi chỉ biết đau đớn thét lớn, nhưng những người còn lại không có bất cứ phản ứng gì.

  483325_438821909506164_660913199_n.jpg

  602912_438821912839497_1996232457_n.jpg

  185972_438821956172826_664333318_n.jpg

  Blogger Nguyễn Hoàng Vi trả lời phỏng vấn của đài RFA:

  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Bạn Nguyễn Hoàng Vi và các bạn đang bị hà hiếp, lăng nhục cần thêm vào địa chỉ nhận các cơ quan trung ương ở Hà nội, các tổ chức bảo vệ nhân quyền Mỹ, Úc, Canada, Cộng đồng châu Âu...

  Hội phụ nữ VN đâu ? Lên tiếng bảo vệ cô Nguyễn Hoàng Vi đi chứ ?
  Hội thanh niên VN đâu ? Lên tiếng bảo vệ bạn trẻ Nguyễn Hoàng Vi đi chứ ?
  MTTQVN đâu ? Lên tiếng bảo vệ công dân Nguyễn Hoàng Vi đi chứ ?
  VKSND đâu ? Lập hồ sơ điều tra và truy tố bọn công an giở trò xâm phạm phụ nữ đi chứ ?
  Luật sư đoàn VN đâu ? Lên tiếng bảo vệ và giúp công dân Nguyễn Hoàng Vi đi chứ ?
  Ủy ban pháp lý QH đâu ? Lên tiếng bảo vệ và giúp công dân Nguyễn Hoàng Vi đi chứ ?

  Đại biểu QH TPHCM Lê Thanh Hải trốn đâu rồi ? Ăn cỗ đi trước việc nước trốn mau là sao hả Hải ?

  Khi tòa án chỉ là công cụ cho đảng cầm quyền, người dân phải chịu những sự xúc phạm nhân phẩm như thế này. Tôi đồ rằng bọn công an hành hạ cô Nguyễn Hoàng Vi vẫn nhơn nhơn tự đắc, tin rằng mình không thể bị trừng phạt.

  Bao giờ chế độ mới cho công an, cán bộ học hỏi để biết nhân quyền thật sự là cái gì? Với cách biện luận ngụy ngôn hiện nay thì Việt Nam đang ở trên đỉnh cao, không cần tìm hiểu thêm về nhân quyền.

  Bọn "còn Đảng còn mình" là như thế đấy. Đến bọn phát xít ngày trước chắc cũng không đến nỗi dã man tồi tệ như vậy. Chúng trà đạp lên thân thể và nhân phẩm con người, kể cả phụ nữ. Cần phải lên án mạnh mẽ hơn nhiều để mọi người dân và chính quyền thấy rõ bộ mặt của bọn xúc vật khoác áo công an CS. Chính quyền đã đẻ ra bọn công an ấy nói thế nào với dân mình và quốc tế về hành động dã man mất hết tính người này? Có va chạm với công an mới biết bộ mặt mất dạy và tàn ác của công an CS.

  Ủng hộ tuyệt đối Nguyễn Hoàng Vi. Cô đã hành động kịp thời và đúng luật pháp. Giới cầm quyền VN phải trả lại danh dự và bồi thường mọi tổn hại cho cô Vy, đồng thời khởi tố những kẻ nào đã tham gia vi phạm pháp luật, xúc phạm nhân phẩm, chà đạp quyền con người của cô Nguyễn Hoàng Vy!!!

  Cầu chúc Hoàng Vi mau chóng phục hồi tinh thần và sức khỏe. Một cô gái can đảm mà tôi hết sức trân trọng và yêu mến!