Tin khẩn cấp: Ls Lê Quốc Quân tuyệt thực trong nhà tù Hà Nội sang ngày thứ 6

 • Bởi Admin
  03/01/2013
  6 phản hồi

  Nữ Vương Công Lý

  Theo tin Nữ Vương Công Lý nhận được từ người nhà Ls Lê Quốc Quân, kể từ khi bị bắt, Ls Lê Quốc Quân đã tuyệt thực để phản đối hành vi đối xử của cơ quan Công an đối với cá nhân và gia đình anh.

  Cuộc tuyệt thực đã bước sang ngày thứ 6, hiện nay tình hình sức khỏe của Ls Lê Quốc Quân đang suy yếu nghiêm trọng.

  Cuộc tuyệt thực của ls Lê Quốc Quân bắt đầu ngay từ khi bị bắt vào nhà tù, ông đã phản đối cách hành xử đối với ông của nhà cầm quyền Hà Nội. Đến nay, đã 6 ngày trôi qua, thể trạng Ls Lê Quốc Quân rất yếu, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh lẽo ở Hà Nội dịp này.

  Cách đây vài hôm, gia đình đã phải xin tiếp tế cho ông tại Trại giam Số 1 Hà Nội, nhưng tất cả những thức ăn đưa vào kể cả cơm trại giam đều bị ông từ chối nhằm phản đối những hành xử của nhà cầm quyền đối với ông và gia đình, một trong những yêu cầu của ông là được nhận cuốn Kinh Thánh dùng cho việc suy niệm hàng ngày của một tín hữu Kito. Nhưng tất cả những đòi hỏi tối thiểu của ông đều không được đáp ứng.

  Như tin Nữ Vương Công Lý đã đưa, Ls Lê Quốc Quân bị bắt đi đột ngột vào sáng 2712/2012, sau đó là lệnh khám xét nhà, xét xe ô tô, mang đi nhiều vật dụng trong nhà ông. Việc khám xét tư gia đã không đúng theo luật pháp quy định. Khi vào khám nhà, có rất nhiều người lạ, mặc thường phục trà trộn vào chỉ đạo cuộc khám xét trong khi người nhà ông không hề được động tĩnh.

  Nữ Vương Công Lý cũng đã có bài viết phân tích về việc bắt giữ Ls Lê Quốc Quân vì mục đích nào để thấy rõ những âm mưu có thể được đưa ra thi hành với Ls Lê Quốc Quân trong vụ bắt bớ này.

  Ngoài ra, phía gia đình, em ruột Ls Lê Quốc Quân là Lê Đình Quản cũng đã bị An ninh chỉ đạo bắt đi trong một vụ án “Trốn thuế” khác. Đặc biệt em họ Lê Thị Kim Oanh, kế toán của công ty thuộc Lê Đình Quản đã bị công an bắt đi tại quê khi đang mang thai đến nay không có tin tức.

  Việc bắt một phụ nữ mang thai vào tù trong một vụ án không có tình tiết nghiêm trọng và rất không cần thiết đã gây phẫn nộ cho toàn thế nhân dân khu vực đó và những người quan tâm. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm nghiêm trọng về đạo đức, lương tâm.

  Nữ Vương Công Lý sẽ cập nhật tin tức về Ls Lê Quốc Quân khi có những thông tin mới

  3.1.2013

  Nữ Vương Công Lý

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Theo tin từ điều tra viên, từ chiều qua 3/1/2013, LS Lê Quốc Quân đã chịu ăn, chi tiết chưa được rõ. Được biết, LS Lê Quốc Quân đã tuyệt thực ngay sau khi bị bắt, kéo dài đến ngày 3/1/2013 là sang ngày thứ 7.

  Theo FB

  RÚT KIẾM RA THÌ DỄ NHƯNG ĐÚT KIẾM VÀO RẤT KHÓ

  Để thăng quân hàm dịp cuối năm, lực lượng an ninh đã bắt LS.Lê Quốc Quân, em trai anh ta và em gái mang thai của anh ta với tội danh " trốn thuế" nhưng thực chất vì LS. Lê Quốc Quân kêu gọi nhân dân VN phải sử dụng quyền công dân của mình để bóc trần những luận điệu dối trá trong bản dự thảo hiến pháp đưa cho nhân dân ta góp ý!!!!!
  LS.Lê Quốc Quân đã tuyệt thực bước sang ngày thứ 8!!!
  LS.TS. Cù Huy Hà Vũ cũng bị bắt khi lũ đàn em của 3D muốn "nâng bi" ông ta!!!
  Cựu chiến binh Đoàn Văn Vươn chiến đấu với bọn cướp đất đã bị kết tội!!!!
  ......
  Đã đến lúc lực lượng CÁCH MẠNG cần một lãnh tụ để quy tụ hết tất cả các cuộc đấu tranh lẻ tẻ này thành một khối!!!! (Nếu chúng ta không muốn chúng tách từng chiếc đũa ra để bẻ !!!)
  Điều đó sớm xẩy ra thôi!!!
  Hỡi những thằng bạn chân chính của Thọ trong hàng ngũ An Ninh Quân Đội và Công An hãy nhớ câu của tiền nhân:
  " RÚT KIẾM RA THÌ DỄ NHƯNG ĐÚT KIẾM VÀO RẤT KHÓ"
  nếu không các bạn sẽ bị quy tội như Pôn Pốt, Yêng Sa Ry mà thôi........

  Bác nào có thể lý giải xem vì sao ở VN các nhà hoạt động cho dân chủ không thể liên kết làm việc với nhau mà cứ theo cách riêng lẻ để rồi bị bẻ gãy từng chiếc, từng chiếc, ...?

  Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho LS Lê Quốc Quân có thêm nhiều sức khỏe và nghị lực phi thường để chống chọi với cái ác, bảo vệ được thanh danh và khí tiết trong sạch của một LS đấu tranh cho dân chủ, công bằng .

  Theo gia đình của LS Lê Quốc Quân thì phía an ninh vẫn nói vụ án đang trong giai đoạn điều tra, do đó không cho gia đình và luật sư tiếp xúc với luật sư Quân, anh Quản và chị Oanh.

  Chỉ là một hành vi "trốn thuế" 400 triệu đồng, giả sử là đúng sự thực, cũng chỉ là vi phạm hành chính, thủ tục bình thường là phải nhắc nhở doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế, nếu chây ỳ mới đưa ra tòa. Đằng này bắt biệt giam dài hạn, không cho tiếp xúc với luật sư và gia đình, rõ ràng vi phạm trình tự tố tụng và quyền con người.