TIN CHẤN ĐỘNG - Nhân Dân nhật báo của TQ đưa tin nguyên soái Un gợi tình nhất năm 2012

 • Bởi Innova
  28/11/2012
  3 phản hồi

  Hình chụp từ trang mạng của cơ quan ngôn luận cấp cao của tờ Nhân dân nhật báo có lượng phát hành hàng đầu Trung Quốc

  Theo đúng như dự đoán của Tin Khó Tin trong suốt hơn một năm vừa qua, thể hiện qua việc có số lượng bài viết, câu nói trích dẫn cũng như tường thuật của phóng viên từ Bình Nhưỡng, nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên cuối cùng cũng đã được vinh danh bởi những tòa báo hàng đầu thế giới. Tin Khó Tin, báo mạng hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua, vốn có kinh nghiệm tổ chức bình bầu hot gơn ưu tú, hot gơn nhân dân hoàn toàn tin tưởng công tác bình bầu người đàn ông ưu tú sẽ được tờ Nhân dân nhật báo (Rấn Mín Rự Páo-RMRP) đảm trách tốt kể từ năm 2012.

  Báo mạng chính thống Trung Quốc ra sức ca tụng nguyên soái Un, trong lúc nhóm Hát Ca Tê đang cố gắng cứu vớt tình thế bị ném đá khi vừa mới gia nhập thị trường bạn

  Bộ ảnh gồm 55 tấm hình của nguyên soái Un được đăng tải trên trang mạng của tờ RMRP diễn ra trong đợt chỉnh đốn nghiêm túc các hoạt động báo chí tư nhân ở nước bạn Trung Quốc. Trước thềm đại hội Đảng, một người Trung Hoa đã bị bắt giữ vì đùa cợt trên mạng xã hội tuýt-tờ xung quanh nội dung của bộ phim Hô-li-út Linh cảm của Oen-đi. Nhằm chấn an dư luận và làm gương về đưa tin trung thực, nghiêm túc, tờ RMRP đã đăng lại thông tin bầu chọn cho nguyên soái Un từ trang thông tin điện tử uy tín The Onion - tức Hành Cả Củ, một phụ trương của Tin Khó Tin ở Mỹ. RMRP trích lại lời bà Ma-rít-xa B-lếch Z-vai-bơ, thực tập viên về mảng văn hóa của tờ Hành Cả Củ: “Anh ấy có một khả năng kì lạ, có thể vừa duyên vô cùng mà lại vừa nam tính.”

  “Với khuôn mặt tròn đẹp trai đến hủy diệt, vẻ quyến rũ của một cậu bé, và vóc người to khỏe vạm vỡ, người làm vỡ tim gốc Bình Nhưỡng này là giấc mơ biến thành hiện thực của mọi phụ nữ. Được ban cho một vẻ ngoài quyền lực, che giấu đi những khía cạnh dễ thương, dễ ôm, Kim làm cho ban biên tập tờ The Onion mê mệt gu thời trang, kiểu tóc ngắn sành điệu, và tất nhiên, nụ cười nổi tiếng đó.”-RMRP bình luận.

  Chủ đề: Thế giới, Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Không khéo bấu chí chính thống BTT lại dựa trên tin People Daily để nâng bi cho Đại tướng Kim Giống Ủn chứ chẳng chơi.

  Ở một đất nước hoàn toàn không có khả năng kiểm chứng tin nguồn thì dám lắm. Có khả năng People Daily chịu nhục 1 quả để làm quà tặng Kim cháu?

  Phản hồi: 

  Tờ The Onion dĩ nhiên đăng toàn những tin tuyệt vời (bằng tiếng Anh) -- tin không có gì họ cũng có cách làm cho người đọc có những trận cười vỡ bụng.

  "Bản tin" về Un nguyên soái trên tờ The Onion nằm ở đây.

  Sau khi gài độ được báo đảng ở bên Trung Quốc trích dẫn kèm theo tung hô chí chạt, thì The Onion bèn có bản cập nhật (lợi thế báo mạng!), với lời giới thiệu ở cuối bài.

  [quote]UPDATE: For more coverage on The Onion's Sexiest Man Alive 2012, Kim Jong-Un, please visit our friends at the People's Daily in China, a proud Communist subsidiary of The Onion, Inc. Exemplary reportage, comrades.[/quote]

  Tạm dịch:

  Để biết thêm về Người Đàn Ông Còn Sống Gợi Tình Nhất Năm 2012 của báo The Onion, Kim Jong-Un, mời quý vị đến thăm thân hữu của chúng tôi tại Nhân Dân Nhật Báo ở Trung Quốc, một chi nhánh Cộng Sản đầy kiêu hãnh của công ty The Onion, Inc. Tường thuật xuất sắc đấy, thưa các đồng chí.