Tin Khó Tin - Có âm mưu Lạ chống lại Ê Ly Trần và Thủy Tóp?

 • Bởi Innova
  08/11/2012
  1 phản hồi

  Sau khi tờ thời báo Nữu Ước công khai số tài sản mà bằng cách này hay cách khác, gia đình thủ tướng quốc vụ viện nước Cộng hòa nhân dân Lạ đang sở hữu đủ để trả nợ cho 5 ông Đặng Thành Tâm, chính quyền nước này đã có các động thái thực hiện lệnh bế quan tỏa cảng. Không những hạn chế việc đọc báo nước ngoài qua hệ thống Vạn Lý Tường Lửa, Lạ còn thực thi các chính sách bài ngoại kịch liệt, Đông chọc Nhật Bổn, Nam đè Đại Việt, anh hùng bốn phương uất ức không bờ lốc nào tả xiết. Ngoài việc phá hoại nền kinh tế thế giới qua các chiêu bài như nhảy lầu tự tử khiến đình trệ dây chuyển sản xuất ai-phôn, tẩy chay hàng Nhật và bắt nông dân Việt Nam phải đổi móng trâu lấy sách Mạc Ngôn, trong tuần qua một âm mưu thâm hiểm nữa của nước lạ đã bị phát hiện, đánh thẳng vào nền hot gơn nước ta.


  Nhiều bạn trẻ đã và đang có ý thức lo lắng cho nền hot gơn nước nhà.

  Liên tục trong nhiều ngày, chi cục quản lí thị trường các tỉnh đã phát hiện hóa chất lạ trong áo ngực đang bán ngoài thị trường phía Bắc cũng như vùng núi Đông Nam Bộ. Còn nhớ cách đây không lâu, nhà tư tưởng văn hóa, dốc cơ Trần Lập đã khẳng định”Chân dài chính là nguyên khí quốc gia”. Không chấp nhận chuyện nền hot gơn nước nhà sắp bị bức tử băt đầu từ chất độc tàn phá vòng 1, ông đã quyết định cho thí sinh Bảo Anh chấm dứt sứ mệnh làm ca sĩ, xuất quân để gây dựng lại nền hot gơn nước nhà. Quyết định này của ông Lập được sự ủng hộ nhiệt thành của các tín đồ Chạm Tượng Giáo (Sờ Voi Giáo), những người chủ nhật hàng tuần đều làm lễ cầu nguyện dành những lời hay ý đẹp cho đạo diễn, huấn luyện viên và thí sinh trên phây búc vào lúc khoảng 9 giờ tối cho tới nửa đêm.


  Cơ quan chức năng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thương người như thương vợ, kiên quyết tìm ra nguồn gốc chất lạ tàn phá phụ nữ Việt Nam. Kết luận bước đầu cho thấy các loại áo ngực nguy hiểm này thường có cảnh báo “65 A” hoặc “70 A” dán trên mác.


  Bảo Anh ôm gấu trong lễ xuất quân ra đi cứu nền hot gơn nước nhà

  Từ khu vực quán bia hơi ở phố Tạ Hiện, ông Năm Câu, đại tá nhà văn, nguyên chính uỷ, cựu chiến binh sư Ba Lẻ Má thốt lên lời hiệu triệu: “Các ngươi ở cùng ta, đói ta cho mì gói, khát ta cho nước mưa, đi uống bia tiền ai nấy trả, so với bầu Kiên, phỏng có khác gì? Nay các ngươi nhìn Mai Phương Thuý, Tăng Thanh Hà đi lấy chồng Tây mà không thấy tiếc, ngắm Can Lộ Lộ uốn éo trên báo nhà mà không thấy nhục. Sau này khi hot gơn lạ tràn lan báo đài, thì rượu ngon không làm chúng say chết, tiếng hát hay đâu làm được chúng điếc tai hự hự…” Vô cùng xúc động trước những lời tâm huyết của ông Câu, bà Gia Thị Ngư, chủ quán đã ghi thêm nợ vào sổ, đồng thời cho người khiêng ông ra nằm ghế đá Bờ Hồ.

  Hiện chính quyền các địa phương chưa có các phương pháp ứng phó cụ thể với việc vòng 1 của 52% dân số Việt Nam đang bị tàn phá chỉ ngay sau ngày 20/10. Cô Ngọc Trinh, người có bo-đì đẹp và mặt ngày càng non tơ, phát ngôn viên của Nghiệp đoàn xuất khẩu phụ nữ miền Tây thể hiện sự lo lắng về khả năng lấy chồng Đài Loan của các chị em tỉnh nhà. “Em thì hông có lo, em xài đồ Mỹ, Pháp tử bển gởi về, em chỉ thương các bạn, các em, các chị. ”

  Trong một diễn biến khác, nhiều nguồn tin cho biết nạn săn trộm chồn đang diễn ra ngày càng táo bạo và liều lĩnh ở khu vực Tây Nguyên, vựa cà phê của cả nước. Sau khi Thái Lan công bố phương pháp chế tạo cà phê voi, nhiều tỉnh Tây Nguyên cũng cho biết số lượng đàn voi có xu hướng giảm rõ rệt. Không cần suy nghĩ kĩ cũng thấy, các thế lực thù địch đang muốn tiêu diệt nền cà phê chồn, cà phê voi của nước ta. Dự báo nếu không có các hành động kịp thời để bảo tồn loài chồn và voi quý hiếm, Việt Nam sẽ buộc phải tiêu thụ cà phê chó, mèo, người, v.v trong vài năm tới.

  Trước tình thế nguy cấp này, lời khuyên hữu ích nhất hiện đến từ chị Cờ-rít-ti-na Rô-nan-đô,


  chị nói “Tốt nhất là cứ như tôi, thả rông vòng 1.”

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi