Thanh Hương - Hành động tự sát của bác Nguyễn Phú Trọng

 • Bởi Admin
  18/10/2012
  13 phản hồi

  Thanh Hương

  Nếu cho rằng kết thúc Hội nghị Trung ương 6 là một sự ngã ngũ thì đó là sai lầm lớn. Nó chỉ là sự mở đầu của một giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc chiến sống mái. Người có lẽ duy nhất ngây thơ tin vào sự tốt đẹp của nó là bác Nguyễn Phú Trọng. Đây là những lới cảnh tỉnh dành cho bác.

  Bác đã phát động cuộc chiến này với hy vọng củng cố niềm tin đã nát nhừ vào Đảng và chế độ. Nhưng kết quả cuộc tiến công đầu tiên không những làm tan nát chút niềm tin còn lại của nhân dân mà còn tạo ta một tình huống nguy hiểm cực độ: không có bất kỳ ai hài lòng với kết quả đó. Nhân dân ư? Sự suy sụp niềm tin vừa đục thủng đáy và đang rơi tự do. Đảng viên ư? Ngay cả những người bảo thủ nhất và tha hóa nhất cũng rất bất bình. Lực lượng lãnh đạo tiến bộ và còn chút tư cách đàng hoàng thì bị đẩy vào một tình trạng cực kỳ nguy hiểm. Còn đám tham nhũng cơ hội hả? Không những chúng không thỏa mãn với cú thoát hiểm ngoạn mục vừa rồi mà còn bất mãn cực độ với những gì đã xảy ra với chúng. Chúng đang rắp tâm thực hiện những cuộc trả thù và lật đổ ngoạn mục nhất.

  Bác Trọng sẽ làm gì trong tình huống ngặt nghèo như thế? Bác còn dựa được vào đâu? Ai còn ủng hộ bác ngoài Trung Nam Hải? Nhưng xin nhắc lại sợ bác rối trí mà quên. Năm ngoái các lực lượng cấp tiến đã dấy lên thành công xu thế chống sự bành trướng của Trung Quốc từ vụ Bình Minh 02, để từ đó tấn công đám tham nhũng cơ hội, không cho chúng có chỗ dựa vào Trung Nam Hải. Quan điểm quốc phòng - an ninh đã thay thế an ninh - quốc phòng để ngăn cản chúng lợi dụng sức mạnh an ninh của đất nước để thực giện những cuộc đấu đá thanh trừng nội bộ và trấn áp sức mạnh của quần chúng. Con hổ giấy "thế lực thù địch" đang biến mất trong các hội nghị trung ương đầu khóa. Nhưng Hồ Cẩm Đào đã mượn tay bác để đưa con hổ này quay lại chính trường Việt Nam. Sau chuyến công du của bác đến Trung Quốc cuối năm ngoái thì con hổ này không còn là giấy nữa mà trở thành hổ thật. Có điều mà bác không ngờ là nó cắn giết nhân dân, cắn giết các lực lượng và xu thế tiến bộ, cắn giết chính chế độ mà bác ra sức bảo vệ và sẽ cắn giêt chính cả bác nữa. Nêu bác tiếp tục nuôi dưỡng con hổ này thì không bao lâu nữa nó sẽ cắn bác tan xương nát thịt.

  Bác đã trúng kế Hồ Cẩm Đào nhưng bác vẫn chưa tỉnh ngộ. Con hổ thế lực thù địch nó xuyên tạc chống phá đâu không thấy, chỉ nghe qua những lời tuyên truyền và tự huyễn hoặc của bác và sự lợi dụng khai thác triệt để của đám sâu dân mọt nước để bảo vệ cho chúng. Nhưng vừa rồi trong Hội nghị Trung ương 6 nó đã vồ bác để cứu một tay "trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao đã có biểu hiện tha hóa biến chất tư tưởng đạo đức lối sống, đe dọa sự an nguy của chế độ". Vậy mà bác vẫn chưa sáng mắt ra thì bác sẽ chết chắc đó. Con hổ đó đã được đem ra doạ cả Hội nghị Trung ương 6, dọa chính cả bác dù bác đã đem nó về nuôi dưỡng. Bác đã cay đắng nhận ra những lời lẽ ngụy tạo của nó nhằm bảo vệ Đảng, chế độ nhưng bác đã không thể phản bác được vì há miệng mắc quai. Chính bác đã dạy cho nó nói thế. Giờ thì nó nói hay hơn bác nhiều.

  Nhưng nếu bác tiếp tục bịt tay trộm chuông, xấu hổ mà không dám thừa nhận mình đã sai lầm thì việc nó sẽ cắn giết bác sẽ không còn lâu nữa. Chắc vẫn có người tin vào sự nấc nghẹn của bác khi phát biểu bế mạc như là một sự thể hiện quyết tâm bài trừ cái xấu và còn nhiều gian truân. Nhưng chẳng ai tin vào năng lực của bác và vào sự hồi phục chế độ đang suy tàn nhanh chóng bằng phương pháp của bác nữa đâu. Khá nhiều người thương cảm cho sự bất lực của bác nhưng không vì thế mà người ta tin vào bác và vào cái Đảng mà bác đang ra sức cứu vãng nữa rồi. Cuộc tiếp xúc cử tri ngay sau Hội nghị Trung ương 6 kết thúc, dân đã nói gì với bác thì bác quá rõ. Bác chỉ có thể cấm truyền hình báo chí phản ánh đầy đủ những lời công khai bày tỏ sự bất mãn vào Hội nghị Trung ương này. Nhưng niềm tin của nhân dân không nhờ thế mà có lại được. Đó là hành động bịt tai trộm chuông thôi. Tên trộm muốn đánh cắp cái chuông quí nhưng khi động đến nó kêu rất to. Hắn đã trấn an mình bằng cách bịt kín tai mình với hy vọng chủ nhà không nghe thấy. Bác chẳng thể nào phản bác những lời lẽ của cử tri mà chỉ có thể chống chế rằng đây mới là bước đầu, có tới 3 nhóm vấn đề. Nhưng cử tri đã phì cười chán nản khi bác nói tiếp rằng: làm cái này thì nó phát sinh cái khác, nhiêu khê lắm. Cũng có ngươi thương bác vì bác đã rơi vào mê hồn trận của chính mình tạo ra. Nhưng bác vẫn đang còn hy vọng vào nó, rằng bác sẽ tiếp tục đến kết quả cuối cùng.

  Nhưng xin thưa và khuyên bác rằng bác không còn thời gian và cơ hội nữa đâu. Việc tuyên chiến và thất bại của bác đối với bầy sâu và đám hổ đã đẩy bác vào thế sống mái một mất một còn với chúng. Nếu bác ngây thơ cho rằng đó là một thắng lợi bước đầu như bác phát biểu thì cái chết của bác sẽ rất tan thương. Bác nghĩ rằng dù sao cũng đã thành công vì 100% Bộ chính trị nhất quyết đòi kỷ luật, dù Trung ương không thông qua nhưng cũng đã làm cho bàn dân thiên hạ biết được và nhờ vậy mà tước bớt được quyền hành của bầy sâu và đám hổ, tăng quyền lực cho bác. Từ đó bác sẽ tiếp tục trong sạch hoá bộ máy lãnh đạo. Bác có thể nói thế nhưng nếu bác nghĩ thật như thế thì xin hãy tìm cho mình một ô đất chôn trước là vừa.

  Nhìn ánh mắt và nụ cười của Nguyễn Tấn Dũng khi bác đọc kết luận Trung ương không quyết định kỷ luật một đồng chí ủy viên bộ chính trị người ta phải rùng mình nghĩ đến những kế hoạch tiếp theo của ông ta. Người ngây thơ nhất cũng thừa hiểu rằng Nguyễn Tấn Dũng chỉ còn con đường lật đổ tất cả để lên ngôi cửu ngũ thì mới có thể đảm bảo cho sự an toàn của mình, gia đình và phe cánh. Nguyễn Tấn Dũng không còn con đường hạ cánh an toàn. Nguyễn Tấn Dũng không ngây thơ mà tin vào điều đó nếu không muốn nói là cực kỳ ma mãnh trong khả năng sinh tồn nơi hoang dã. Sẽ không còn bất cứ sự thỏa hiệp nào được Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận nữa đâu. Dù Nguyễn Tấn Dũng thể hiện thái độ như thế nào sắp tới đi nữa thì ông ta chỉ có một và duy nhất một mục đích là đánh bại tất cả mọi lực lượng chống đối ông ta và giật sập cái Đảng lâu nay làm vỏ bọc cho ông ta để thiết lập nên một chế độ độc tài của duy nhất một người. Và như vậy mục tiêu mà ông ta sẽ tập trung tiêu diệt cho bằng được chính là bác Trọng đó. Bác đã từng cảnh báo "toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phải cảnh giác không được mơ hồ trước các âm mưu của các thế lực thù địch". Xin thành tâm mà khuyên bác rằng âm mưu của Nguyễn Tấn Dũng chính là âm mưu như vậy đấy.

  Nếu bác muốn tỉnh ngộ thì xin được cho bác những lời khuyên sau đây:

  - Cách đóng cửa dạy nhau của bác đã thất bại. Bác chỉ còn cách thật sự dựa vàp dân cho cuộc chiến này. Niềm tin dựa vào Đảng của bác cho cuộc chiến này đã thất bại cho dù nó là của gần 4 triệu Đảng viên mà đa số đều không phải là người xấu. Nhưng nó đã bị thâu tóm và điều khiển bởi đồng tiền, sự tha hóa và nỗi sợ hãi. Chỉ có sức mạnh của nhân dân mới giúp bác chiến thắng được cuộc chiến này thôi. Muốn vậy bác phải khai tử ngay con hổ thế lực thù địch, ngay lập tức vào lúc mà bác còn kịp làm được điều đó. Nó không những chia rẽ nhân dân, đẩy nhân dân vào thế đối đầu với bác mà còn cung cấp sức mạnh khủng khiếp cho bấy sâu dân mọt nước. Sự xuất hiện của Nguyễn Tấn Dũng ngay sau khi thoát hiểm tại Học viện cảnh sát với những lời tuyên bố răn đe, tuyên chiến với các phần tử chống đối chế độ của các thế lực thù địch đã cho thấy ông ta sẽ tiếp tục khai thác triệt để sưc mạnh này. Đã rất nhiều lần Nguyễn Tấn Dũng thành công bởi dã tâm như thế. Và đừng mơ hồ, bác Trọng sẽ nhanh chóng thành thế lực thù địch của Nguyễn Tấn Dũng thôi.

  - Nếu bác muốn giữ lại chút gì đó của cái chế độ và chủ nghĩa mà bác tôn thờ thì hãy loại bỏ ngay Lê Nin trong cái học thuyết Mác-Lê Nin. Chỉ cần như vậy bác sẽ thu phục được đáng kể niềm tin của nhân dân. Hãy trở về với những cái đúng đắn của chủ nghĩa Mác một cách có phê phán mà đoạn tuyệt với những giáo điều phản động của Lê Nin đã bóp méo biến dạng Mác thành một tên đồ tể của nhân loại. Vẫn còn kịp để bác làm điều đó, trước khi mà Nguyễn Tấn Dũng còn đang loay hoay củng cố lại vị thế bị bẽ mặt vừa rồi. Vẫn có cách làm điều đó mà không gây ra đổ vỡ tan nát.

  - Liên kết mạnh mẽ với các lực lượng tiến bộ trong và ngoài Đảng để hình thành nên một lực lượng chính trị thực sự đặt lợi ích dân tộc lên trên hết. Đừng mơ hồ hão huyền sẽ trong sạch hóa bộ máy lãnh đạo đang tha hóa, thối nát nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bác không còn đủ thời gian và tài cán để làm việc đó trước khi chúng đè bẹp và nghiền nát bác. Đừng ảo tưởng vào sự trong sạch của mình sẽ giúp bác làm được như vậy. Thanh liêm chẳng có chút gía trị nào trong cái chiến trường đầy sâu giòi mà bác đang dựa vào Đảng để chiến đấu. Thanh liêm chỉ có giá trị đối với quảng đại quần chúng. Do vậy bác hãy chuyển hậu phương vào đúng cái nơi mà giá trị vốn có của bác phát huy tác dụng.

  Nếu bác không nghe những lời khuyên trên thì tôi có thể nói là cái chết trước mắt đang chờ bác. Một cái chết theo đúng nghĩa đen của nó chứ không phải chỉ là sự thất bại ê chề và mất danh dự thôi đâu.

  * * *

  Ít dòng với các lực lượng dân chủ và những lực lượng cấp tiến trong Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Các lực lượng dân chủ nên đoàn kết lại và sẵn sàng liên kết với những người Cộng sản đàng hoàng. Hãy đừng chỉ vì cái tên xã hội chủ nghĩa hay cộng sản mà đánh mất đi cơ hội và sức mạnh tập hợp quý giá lúc này. Hãy gác bỏ quá khứ và đấu tranh cho một sự dân chủ tiến bộ cho đất nước chứ không phải chống cộng chỉ vì cái tên hay những sai trái tội lội của những kẻ xấu mang danh cộng sản. Nếu ai đó ảo tưởng và hy vọng "tổng thống" Nguyễn Tấn Dũng sẽ phá bỏ cái xã hội chủ nghĩa, cộng sản và lấy đó làm vui mừng thì chính họ sẽ trở thành nạn nhân đầu tiên của "tân tổng thống". Những lãnh đạo và Đảng viên Cộng sản còn lương tri, cả cấp tiến lẫn bảo thủ đang tập hợp lại cho cuộc chiến một mất một còn tới đây. Nếu tiếp tục đả phá họ mà không nhìn thấy cơ hội và sức mạnh liên kết sẽ là một sự thiếu khôn ngoan chính trị nhất, chỉ phù hợp cho những kẻ phá bỉnh.

  Những người Cộng sản đàng hoàng cần nhìn thấy sự đơn chiếc và yếu thế của mình trong cuộc chiến này nếu không biết kết hợp với các lực lượng bên ngoài để có được tinh hoa dân tộc và lòng dân. Không nên tự đề cao và sĩ diện. Cần mở lòng và hòa hợp, không hơn thua thì mới tránh được sự tiêu vong trong cuộc chiến này. Nhìn ánh mắt hoang mang lo lắng của những người trong hội nghị trung ương 6 đã đối đầu thất bại với Nguyễn Tấn Dũng cũng thấy được phần nào nguy cơ này.

  Các bác cần làm mọi cách để để mở rộng tự do báo chí vì đó là sức mạnh có thể đánh bại những kẻ sâu dân mọt nước. Nếu các bác vẫn sợ báo chí tự do lên tiếng thì các bác đã tiếp sức cho kẻ thù của mình và dân tộc.

  Cần nỗ lực bảo vệ những lực lượng dân chủ và cả những doanh nghiệp tư nhân thành đạt. Chắc chắn Nguyễn Tấn Dũng sẽ tập trung vào lực lượng này trước để tiêu diệt họ nhằm tận diệt mọi khả năng liên kết của các bác. Nhưng đến lúc cần thì Nguyễn Tấn Dũng sẽ thả tù nhân lương tâm sau khi đã đạt được sự mặc cả, rồi trở thành nhân vật cải cách vĩ đại. Người dân đối với Nguyễn Tấn Dũng chỉ là những món đồ để phục vụ cho tham vọng điên cuông của ông ta mà thôi.

  Nếu không làm được những điều trên thì các bác cũng sẽ chỉ là những con cờ dười tay Nguyễn Tấn Dũng mà thôi.

  Cuộc chiến sống mái này đã bắt đầu và sẽ kết thúc rât ư là nhanh chóng.

  Thanh Hương

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  13 phản hồi

  Tình hình đất nước ta hiện nay không thể chờ đợi một sự thay đổi kì diệu như MYAMAR được mà phải có giai đoạn "cởi mở".
  Điểm nhấn của giai đoạn cởi mở này là người dân không bị bắt khi nói lên chính kiến của mình và quyền lợi của giai cấp lãnh đạo (tư sản đỏ)không bị phương hại.Đây là giai đoạn cần phải ổn định xã hội;hình thành nền móng của dân chủ và quan trong tập hợp đầy đủ các thành phần trong xã hội để chông xâm lược phương Bắc .
  NPT trong thời gian qua để lại hình ảnh như là một kẻ tôi đồ đói với TQ và đặt biệt trong bài nói chuyên ở CUBA cho thấy NPT giống như một thầy giáo trường làng dạy môn giáo dục công dân ; những gì viết trong sách giáo khoa thuộc làu trong đầu giống như thu băng casset và mở ra cho hết băng mà không biết chỗ nào nên dừng lại.
  TTS thì chưa có những sự kiện nào nôỉ cộm ;nhưng dáng vẻ bên ngoài còn thua xa trùm xã hội đen Năm Cam .Dân gian thường cho rằng người phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh thường đem lại sự thiếu may mắn cho người chồng (sát phu).Với nhãn quan của tướng số thì TTS mà ngồi ở vị trí cao nhất thì dân mình sẽ còn nhiều điêu linh .
  NTD tuy thời gian qua đã gây ra quá nhiều sự kiện xấu ;tuy nhiên với kết quả hội nghị trung ương vừa qua cho thấy NTD có ảnh hưởng rất lớn đối với mọi ngành của nước ta .Do đó trong giai đoạn cởi mở tiếng nói của NTD vô cùng quan trọng.
  Với những phân tích chủ quan trên tôi nghĩ nếu NPT và TTS còn có chút gì nghĩ đến đất nước thì nên rút lui và đề nghị NTD làm Tổng Thống đẽ tránh những mất mác đau thương cho nhân dân ta .Tôi tin rằng khi đó NTD sẽ thả tất cả tù chính trị và từ từ sẽ hình thành một xã hội dân chủ (đương nhiên là khi đó đảng cộng sản vẫn được tự do hoạt động ;nhưng phải tự lo kinh phí)

  Thành thực mà nói, tôi thấy bài viết của bác Thanh Hương nói đúng đấy.
  Tôi đã cảm nghĩ ngay khi nghe bác Trọng phát biểu trên VTV, rằng thì là 3D sẽ không đầu hàng đâu, coi chừng bố ta sẽ làm một cuộc đảo chính, vì bố ta đã ở vào cái thế bọn tay chân và nhóm lợi ích bắt phải thế... Không làm thế hoặc chấp nhận từ chức thì hoá ra để bọn chúng bị làm thịt à ? Mà cái đám này xem ra đông lắm. Eo ơi !

  Nói thật lòng (mà người ta có quyền thổ lộ cái tâm trạng của mình chứ nhỉ) là tôi rất ghét ông Thủ tướng Dũng, bởi ông ta chỉ lo thu vén cho gia đình và phe nhóm, quẳng tiền qua cửa sổ đầu tư tùm lum vào những chỗ kỳ cục nhất, dự án tai hại nhất, làm thất thoát ngân sách quốc gia nhất, làm lợi cho Tàu cộng nhất (có đến 90% các dự án lớn, chủ yếu là công nghiệp thượng nguồn của các tập đoàn kinh tế Việt Nam trụ cột với giá trị trúng thầu từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đôla có nhà thầu là Trung Quốc. Trong khi đó, đầu tư nước ngoài (FDI) từ Trung Quốc chỉ chiếm 1,5% tổng FDI của Việt Nam!) tàn bạo với nhân dân nhất... khiến cho nền kinh tế và xã hội nước nhà đảo điên, dân tình ngày một nghèo khó, mất tự do dân chủ. Ông ta lại được Tàu cộng bợ đỡ chuyến gặp nạn vừa rồi. Thế mà ông ta vẫn tại vị. Vậy thì tất cả bọn TW đều là lũ tham tàn phản dân hại nước mất rồi. Nguy thay !
  Nhưng tôi cũng ghét cả cái ông TBT Nguyễn Phú Trọng, bởi ông ấy vẫn cứ khư khư bám vào một cái chủ nghĩa vớ vẩn, phản tiến bộ, kìm hãm đất nước, dân tộc. Việc đếch gì phải bám vào một học thuyết nào, chủ nghĩa nào? Muốn xây dựng đất nước thì phải vận dụng tất cả các học thuyết phù hợp cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước chứ, tại sao lại cứ khư khư như thằng gàn bám vào một cái chủ nghĩa Mác tai hại mà khoa học và loài người đả thấy rõ, đã loại bỏ. Ông ấy già rồi, không mở mắt được và hội nhập được với thế giới văn minh tiến bộ hiện đại đâu. Việc chỉ bám vào một chủ nghĩa cho thấy ông ấy chỉ vì lợi ích của đảng ông ấy, không vì toàn dân, đất nước. Ông hãy nên tỉnh ngộ, bỏ cái chủ nghĩa ấy đi để mua lại chút ít lòng thiện cảm của người dân VN và thế giới trước khi nhắm mắt, mặt khác, cũng là để gỡ gạc lại cho dân Việt mình.

  Culutan viết:
  Có đôi khi chờ cũng là một hành động thich hợp đấy !

  Xin đừng dùng chữ "đôi khi" rồi thuận tay vơ đũa cả nắm. Trong trường hợp cụ thể về tình hình sau cuộc họp đảng vừa qua, sự chờ sẽ mang đến cái lợi gì mà gọi là thích hợp?

  Gớm! cái nhà Bác Thanh Huơng lại khéo vẻ đường cho huơu chạy, cứ như là quân sư quạt mo thời a còng, chẳng ai biết gì cả. Bác ơi, chẳng có anh chị nào trong bộ chính trị là Nai là Thỏ cả, chúng không là Cọp thì cũng là Ó, cùng loại chuyên ăn thịt cả đấy. Hãy để chúng nó tranh giành, cắn xé lẫn nhau, thế thì lại càng hay, tốt hơn chứ nhỉ?

  "Cùng tất biến, biến tất thông".
  Bài viết này, bác Thanh Hương không những đã chỉ ra con hổ và cách thoát hiểm cho Nguyễn Phú Trọng tránh được sự trả thù của "phe thù địch" sắp phản công mà còn sáng suốt vạch ra hướng đi đoàn kết, bảo vệ dân tộc cho thời gian tới.

  Vòng vo 1 hồi rồi cũng quyết trung thành với chủ nghĩa phi nhân bản Marxism vì 1 lẽ đơn giản là 'làm theo thể sức, hưởng theo nhu cầu' hoàn toàn đi ngược lại với bản chất con người. Chỉ có Đức Phật mới diệt được chữ 'tham'. Tuyệt đại đa số nhân loại trên thế gian này đều sống bằng chữ tham, vì nếu không có lòng tham thì nền văn minh vẫn còn dậm chân tại chỗ từ thời đồ đá.

  Khi sang Singapore, hi vọng Trương Tấn Sang đã học thuộc lòng bài học của cựu thủ tướng Lý Quang Diệu khi đơn thân độc mã lật đổ đảng cộng sản Singapore (do Trung Cộng đỡ đầu), và sẽ tập hợp được những thành phần trẻ tuổi đã từng du học ngoại quốc (những nuóc tư bản) để làm 1 cuộc cách mạng nhung đầy tính vị tha như bà Suu Kyi hay ông Nelsom Mandela đã làm.

  Chỉ khi nào nhà nước được xây dựng trên căn bản 'tam quyền phân lập' và ngưởi dân được nâng cao trình độ về quyền làm chủ bản thân, gia đình và quốc gia thì mới có hi vọng bóng ma Hồ Chí Minh, Marx, Lenin, Mao Trạch Đông không còn cơ hội để phá hoại VN nữa.

  Cho tới nay hình như chưa có bài nào bình luận về vai trò của Trung Quốc trong biến cố Hội nghị 6 của đảng CSVN. Họ có nhúng tay vào không? Theo cách nào? Họ hưởng lợi ở những điểm nào?

  Nếu TQ được lợi, có nghĩa là ta (cả dân tộc VN, chứ chưa hẳn đảng CSVN) bị thiệt hại.

  Sinh, Trụ, Hoại, rồi Diệt
  Đó, quy luật tự nhiên
  Đảng cộng sản Việt Nam
  Thời Sinh Trụ đã qua
  Nay là thời đang Hoại
  Không ai có thể cản
  Dù hội nghị Trung ương
  Có quyết tâm cứu vớt.
  Chúng ta đừng tiếc Đảng
  Mà chỉ mong và muốn
  Chiến tranh đã trăm năm
  Dân chết chóc quá nhiều
  Nay Đảng có Hoại Diệt
  Cũng sao cho bình yên
  Bộ đội và Công an
  Là con em Nhân dân
  Đừng vì Đảng bắt dân
  Đừng vì Đảng đánh dân
  Đừng vì đảng giết dân
  Tội ấy rất là lớn.
  Bộ đội và công an
  Hãy trở về với dân
  Nhìn ra sự thật Đảng
  Đảng đã tham nhũng quá
  Đảng sẽ tự Hoại Diệt.

  Ke lang thang viết:
  Hãy để Nguyễn Tấn Dũng làm hết vai trò lịch sử của mình. Chúng ta cứ bình tĩnh chờ xem. Vỡ kịch này đã đến hồi kết thúc.
  Tương lai sẽ tươi sáng hơn.

  Tại sao lại cứ phải thái độ chờ xem, chờ xem,... chờ xem? Có ai đưa ra được những phương cách gì lợi dụng được tình thế này để giúp VN mau ra khỏi khổ đau và tiến đến một xã hội tốt đẹp hơn?

  Cứ thấy chị Beo máu thế này là biết cuộc chiến chưa có dứt :D

  Beo - Linh tinh

  Note ra đây mấy cái linh tinh lang tang chưa có thời gian nghĩ kĩ:

  * Khi đánh nhau, không lượng được sức mình và không lượng nốt được cả sức đối phương, vẫn cứ tấn công, người ấy gọi là gì?

  * Tự tạo ra tin đồn, tự vật vã khi thực tế diễn ra trái ngược, và không chấp nhận kết quả thất bại, trạng thái tinh thần này gọi là gì?

  * Nữ đại sứ du lịch Lí Kì Kì có vẻ đẹp hết sức hấp dẫn, không chê được nét nào từ gương mặt tới hình thể, tại sao nàng mặc cái gì trông cũng xấu, như quần áo đi mượn?

  * Ngược lại, nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh mặc cái gì cũng đẹp, nhưng tại sao không thấy cái sang của tầng lớp trên?

  * Các minh tinh người mẫu được mệnh danh bom sex, để miêu tả thần thái họ, Tây dùng từ giai khát, ta cũng vậy chỉ đảo trật tự từ.

  * Có bao nhiêu người đang nói ra rả trên truyền thông đả kích lợi ích nhóm thật sự hiểu nghĩa chuyên môn của từ này?

  * Tại sao tất cả các cơ quan chính phủ, địa chỉ điện tử tòan dùng tiếng Anh, lại còn viết tắt như đánh đố? Ví dụ: www.mic.gov.vn/ , www.moit.gov.vn/, www.mps.gov.vn/, www.nchmf.gov.vn/

  http://blog.yahoo.com/beo/articles/847888

  Hãy để Nguyễn Tấn Dũng làm hết vai trò lịch sử của mình. Chúng ta cứ bình tĩnh chờ xem. Vỡ kịch này đã đến hồi kết thúc.
  Tương lai sẽ tươi sáng hơn.