Thằng Nông Dân - Ông Chủ tịch nước hãy chứng tỏ quyết tâm chống tham nhũng của mình!

 • Bởi Admin
  18/10/2012
  6 phản hồi

  Thằng Nông Dân

  Chủ tịch Sang phát biểu trước cử tri: "Nếu sợ trù úm thì đất nước ra sao". Vâng, đúng như lời ông chủ tịch đã nêu ra, thế nhưng, trước tình hình đất nước hiện nay, khi mà luật pháp đang nằm trong tay một đảng phái duy nhất và công an là lực lượng đáng lẽ ra phải được dùng để bảo vệ luật pháp, lại được huy động để bảo vệ cái quyền lực tối thượng của đảng. Vậy, xin hỏi ông chủ tịch trong cuộc chiến chống tham nhũng này, phần thắng sẽ nghiêng về ai?

  Một câu hỏi cũng xin được hỏi ngược lại ông chủ tịch: Nếu ông khuyên người dân phải can đảm và cùng đồng hành với đảng trong cuộc chiến chống tham nhũng, cớ sao toàn thể trung ương đảng thiếu đi cái can đảm để nêu đích danh người đồng chí: "xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị"?

  Cá nhân tôi nghĩ rằng, cái can đảm mà ông chủ tịch đề cập đến, người dân đã có thừa và anh Cù Huy Hà Vũ là một trong những ví dụ rất điển hình, nhưng về phần đảng, xin ông hãy xem xét lại về tính dũng cảm của từng ủy viên một.

  Quay lại lời khuyên của ông, với cương vị là chủ tịch nước, xin ông hãy cụ thể vai trò của người dân trong cuộc chiến chống tham nhũng và sự đảm bảo an toàn của dân về phía đảng và nhà nước như thế nào? Chúng ta không thể nói khơi khơi để rồi đến lúc người dân bị "trù úm", lúc đó không biết phải kêu ai! Nếu ông thật sự muốn người dân cùng chống tham nhũng với ông, việc trước tiên, với khả năng và quyền hạn của một chủ tịch nước, ông nên làm là hãy trả lại tự do cho những nhà đấu tranh dân chủ và đặc biệt là nhà báo Hoàng Khương bởi vì họ là những tiếng nói phản biện luôn chống lại những tệ nạn lạm quyền tồi tệ trong guồng máy nhà nước. Tất nhiên, còn rất nhiều điều mà người dân có thể giúp ông, nhưng tất cả tùy thuộc vào sự quyết tâm của ông cùng với ông tổng bí thư.

  Cuối cùng, để chứng minh với nhân dân sự quyết tâm của ông trong công cuộc bài trừ tham nhũng, xin ông hãy nêu đích danh "người đồng chí X" để toàn thể 3 hơn triệu cán bộ đảng viên lấy đó làm bài học cho chính họ. Đó không phải là điều tốt sao?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Phản hồi: 

  "Cá nhân tôi nghĩ rằng, cái can đảm mà ông chủ tịch đề cập đến, người dân đã có thừa và anh Cù Huy Hà Vũ là một trong những ví dụ rất điển hình, nhưng về phần đảng, xin ông hãy xem xét lại về tính dũng cảm của từng ủy viên một."

  Nhớ anh Cù Huy Hà Vũ:
  http://www.youtube.com/watch?v=O_vumluPPbg

  Phản hồi: 

  "Cá nhân tôi nghĩ rằng, cái can đảm mà ông chủ tịch đề cập đến, người dân đã có thừa và anh Cù Huy Hà Vũ là một trong những ví dụ rất điển hình, nhưng về phần đảng, xin ông hãy xem xét lại về tính dũng cảm của từng ủy viên một."

  Nhớ anh Cù Huy Hà Vũ:
  http://www.youtube.com/watch?v=O_vumluPPbg

  Phản hồi: 

  Chứng tỏ cái con khỉ
  Tham nhũng khắp mọi nơi
  Dưới tớ cũng nhiều thằng
  Nó đâu mong tớ chống
  Chúng phò tớ để sống
  Chẳng lẽ nào vạch lưng
  Cho toàn dân phang gậy
  Thôi thì dù đã vậy
  Tớ cũng nói cho hay
  Bây giờ tớ biết dại
  Nên chỉ nói bâng quơ
  Ai hiểu gì thì hiểu
  Mong đừng đòi hỏi nhiều

  Phản hồi: 

  Xin nhắc lại câu nói của một công an với cụ Lê Hiền Đức: "Bà chống tham nhũng mà không sợ pháp luật à?" (!!!)
  Cụ Sang bảo nhân dân cùng cụ chống tham nhũng, thế cụ có sợ pháp luật không? Cụ có nhớ một ông tướng công an chống tham nhũng thì nhà nước của cụ đuổi về vườm không? Cụ có nhớ hai nhà báo viết bài chống tham nhũng thì bị bỏ tù không? Phanh phui các vụ tham nhũng chính là tiết lộ bí mật quốc gia CS đấy cụ ạ.
  Cụ có biết muốn triệt nạn tham nhũng thì làm thế nào không? Nếu cụ chưa biét thì hỏi con ông Lê Duẩn sẽ rõ, đó là phải thực hiện dân chủ. Muốn thực hiên dan chủ thì phải làm thế nào không? Thưa cụ. Đó là xóa bỏ ngay điều 4 hiến pháp, tức là thực hiện đa nguyên đa đảng. Nhưng cụ có biết người tiền nhiêm của cụ nói thế nào không? Đó là xóa điều 4 hiến pháp tức là Đảng ta (của cụ) tự sát. Cụ muốn chết trong tù hay sao mà lại chống tham nhũng? Chống tham nhũng cũng chết mà xóa bỏ điều 4 hiến pháp cũng chết. Cụ chọn cái chết nào cho vinh quang, cho đáng chết thì tùy cụ. Còn sống mà để nhân dân chửi rủa thì sống nhục, chết còn hơn.

  Phản hồi: 

  Ai nấy lại chẳng ước mong ông CT Dê cụ với lại TB Lú chống tham nhũng, diệt đươc bầy sâu.

  Thiên la địa võng giăng giăng, súng nước xịt ào ào. Nước miếng, mũi dãi với lại nước mắt vung vãi tùm lum...

  Mười lăm ngày đêm qua đi, thằng đồng chí sâu chúa X dính chân mắc kẹt, ỉ ôi xin được thành khẩn khai báo.

  Cứu một mạng người còn công đức hơn xây 7 bậc phù đồ: Đảng TA mở nẻo cho sâu trốn thoát - để rồi sâu ta hóa thân thành con ngài chúa !

  Thôi, thế là tiêu tan một cuộc cờ: Cọp dữ lọt lưới không giết để trừ hậu hoạn, lại thả về rừng, với mộng ước thuần hóa cọp như xỏ mũi trâu, ngày ngày ngự trên lưng cọp kiểng rong chơi hóng gió.

  Í a là dại! con cọp X đâu có ngu. Nó sẽ vung lên, xơi tái thằng nèo lúc nào không hay, chứ ở đó mà chống với lại chẳng chống.
  .

  Phản hồi: 

  GỞI ÔNG "THẰNG NÔNG DÂN"

  ......

  Này, ông "Thằng Nông Dân" !
  Xin nói cho ông biết.
  Ngày xưa, ...lâu lắm rồi
  Tất cả...ông đã biết
  Nông dân sướng hơn xưa
  Khi còn chưa có Đảng
  Chẳng được bữa cơm trưa!

  ***
  8 mươi hai năm qua
  Ông thấy...không nói quá!
  Từ khi ta có Đảng
  Lỗ đời mới nở Hoa !!!.
  Tham, người nào chẳng có !?
  Nhũng, xưa chẳng được gì
  Nay có dư một tí.
  Nhũng..kiếm tí phong bì !

  ***
  Hỏi thiệt "nông dân" nhé:
  Ông có thích tiền không ???
  Nếu ông nói - không thích!
  Thế... thì nói làm gì! ?
  Thôi, ta nói thiệt nhé.
  Ông cũng giống như tôi
  Ai mà chẳng thích tiền
  Để sướng như... cô tiên?
  ***
  Tôi nói cho ông biết
  Chính vì ham thích tiền
  Con người mới thành điên
  Ví dụ...cái thằng X
  Nó "Lượm" rất nhiều tiền
  Lượm riết, nó đâm nghiền
  Tôi chống nó...rất phiền!

  ***
  Chẳng nói dấu gì ông
  Tham nhũng là việc công
  Mình tôi chống hết nổi
  Nay xin phiền đến ông!
  Hỏi thật, nông dân nhé.
  Dũng cảm ông...có không?
  Hãy chống, chết đừng sợ.
  Đảng chúc ông thành công!
  ...
  Tôi ..thì có "Quyết Tâm".

  4$.