Vũ Đông Hà - Đất nước này không phải là một con đĩ!

 • Bởi Admin
  18/10/2012
  12 phản hồi

  Vũ Đông Hà

  Các ông cướp chính quyền, tuyên bố và tự biến thành hiến/luật - chỉ có các ông mới đủ tư cách, tài năng, trí tuệ độc quyền lãnh đạo muôn năm. Bao năm qua, các ông cùng nhau thay ghế, đổi ngôi và giày xéo đất nước để ngày hôm nay các ông tuyên bố chúng tôi có lỗi nhưng chúng tôi quyết định không xử phạt nhau. Thưa các ông, đất nước này không phải là một con đĩ để các ông hành xác nó ngày đêm, năm tháng để rồi khi “sự thật không thể né tránh” như lời ông Sang nói, thì các ông rướm lệ chân thành thừa nhận và sau đó hân hoan tiếp tục sự nghiệp hiếp dâm của các ông.

  Thưa các ông, cái hệ thống chính trị của các ông còn gì để ông Sang phát ngôn “Chúng tôi có lỗi lớn, nhưng cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình, cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng”.

  Các ông có tư cách gì để mở miệng “cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình”? Các ông có uy tín gì để mong đợi “cô bác anh chị” cùng với hệ thống chính trị của các ông đấu tranh chống tham nhũng - tệ trạng từ chính các ông, từ một bộ phận suy thoái đạo đức không nhỏ, một bầy sâu nhung nhúc bao năm nay phá nát đất nước tàn tạ này.

  Các ông hè nhau bầm dập đất nước này như những thằng hiếp dâm chà đạp thân xác thiếu nữ và bây giờ kêu gọi đứa con gái này phải có trách nhiệm cùng với cái hệ thống hiếp dâm của các ông đấu tranh chống hiếp dâm? Các ông nghĩ đất nước này, nhân dân này là những con đĩ?

  Ông Sang khẳng định “người ta có thể trù úm một người, một nhóm người nhưng không thể trù úm cả dân tộc này”.

  Thưa ông Sang và các ông:

  - Người ta chính là đảng của các ông. Là tập đoàn 14 tên chóp bu trong đó có ông Sang, ông Trọng, có “đồng chí X” vừa chính thức cùng nhau thừa nhận những “sự thật không thể né tránh”; trong đó có 200 tên đồng phạm hiếp dâm được 14 tên hiếp dâm cho lên ngồi ghế quan tòa để xí xóa tội hiếp dâm lẫn nhau.

  - Không ai khác, chính đảng của các ông đang trù úm cả dân tộc này, chính đảng của các ông bịt mồm, bao vây, đe dọa, trấn áp, bắt giam, vu khống, xử án, bỏ tù những ai lên tiếng, vạch trần những sai trái, tệ trạng mà ngày hôm nay, khi các ông đấu đá nhau, lập blog chưởi nhau, không còn có thể đóng cửa che dấu, khi mà “sự thật không thể né tránh” thì các ông phải thú nhận.

  - Và thưa ông Sang, đảng của ông có tư cách gì để lãnh đạo đất nước này khi chính ông thừa nhận nó đang trù úm một người, trù úm một nhóm người và ông lên tiếng cảnh báo nó không thể trù úm cả một dân tộc. Thưa ông, các ông chưa bao giờ được ngồi vào vị trí lãnh đạo bằng tư cách. Các ông cướp quyền, nắm quyền lãnh đạo và chỉ ngồi lì ở vị trí lãnh đạo bằng sự trù úm. Trù úm cả dân tộc. Trù úm đã hơn 75 năm qua.

  - Trong thời gian qua nhiều người tỏ vẻ ủng hộ các ông này khi các ông vì đỉnh quyền lực tấn công các ông khác. Đừng huyễn mộng rằng người ta cho các ông là chính nghĩa, là dân tộc. Người ta chỉ nghĩ và mong đứa con gái nhà lành chắc sẽ đỡ khổ, đỡ đau, đỡ khốn cùng hơn khi bớt đi một đứa đại dâm tặc trong đám 14 đứa dâm tặc.

  Khi ông Sang tuyên bố “chỉ có cân nhắc tình hình hiện nay, cân nhắc lợi hại thì quyết nghị là không thi hành kỷ luật. Như vậy không có nghĩa là Bộ Chính trị không có lỗi, không phải là cá nhân đồng chí ‘X’ không có lỗithì rõ ràng là các ông cân nhắc tình hình của đảng ông, chứ không phải của đất nước này. Chính xác là các ông cân nhắc lợi hại cho những cái ghế quyền lực của các ông chứ chẳng vì thương yêu gì đến 87 triệu con người không còn là đồng bào của các ông. Các ông vừa đóng vai phạm nhân, vừa đóng vai quan tòa, vừa đóng vai những thằng đạo đức giả nghẹn ngào. Tất cả hợp lại làm nên dáng vẻ của những thằng hề rẻ tiền.

  Ông Sang nói: “Nếu chúng ta sợ hãi, cứ để những kẻ xấu len lỏi trong Đảng, trong Nhà nước làm những điều sai trái, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, phương hại đến toàn dân chế độ thì thử hỏi toàn dân tộc này, toàn Đảng này, toàn quân này chấp nhận được không? Chắc chắn không chấp nhận được”.

  Chẳng có kẻ xấu nào len lỏi vào trong đảng của các ông. Chính các ông là những kẻ xấu.

  Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để leo lên chức UVTUD, UVBCT, thủ tướng mà các ông đề nghị kỷ luật nhưng không dám công bố tên họ rõ ràng trước toàn dân?

  Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để nó đứng đầu nước đi bắt tay với những tên xâm lược, cướp biển, cướp đảo, treo bảng Tam Sa trên đất của tổ tiên mình và nói: “Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt-Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp đã trở thành tài sản chung của nhân dân hai nước; mong muốn hai bên, trong đó có quân đội hai nước, tiếp tục tăng cường hợp tác, giữ gìn và phát huy truyền thống hữu nghị tốt đẹp”?

  Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để nó đứng đầu đảng tuyên bố “Tình hình biển Đông không có gì mới” khi mà quân xâm lược bắn, bắt, bỏ tù ngư dân, cắt cáp dầu và ngày đêm xây dựng hạ tầng cơ sở trên lãnh hải, lãnh thổ Việt Nam theo kiểu năm dài tháng tận để đất hóa bùn - đất biển của ta - thành vùng tranh cãi - thành vùng chủ quyền của nó?

  Đúng là toàn dân chẳng ai có thể chấp nhận được những “kẻ xấu len lỏi” để làm những điều sai trái, phương hại đến lợi ích quốc gia. Chỉ có các ông - những tên tội phạm vừa thú tội và tự tha tội cho nhau đang công khai lỏi chẳng cần len phá tan đất nước này.

  Thưa các ông, dưới sự cai trị vừa nghiệt ngã, vừa lưu manh, vừa xảo trá của các ông, với năm chồng tháng chất bởi những bóng ma cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm cho đến những tấm gương tiền định của Cù Huy Hà Vũ, Đoàn Văn Vươn, Trần Huỳnh Duy Thức, Hoàng Khương, Điếu Cày... đã làm cho những “cô bác anh chị” của các ông phải hèn để sống. Nhưng chúng tôi hèn mà không ngu. Nhưng chúng tôi không thể sống mãi với hèn để các ông hết lần này đến lần khác xem chúng tôi như những con đĩ, muốn hiếp thì hiếp, hiếp xong cân nhắc tình hình rồi nhận lỗi, nhận lỗi xong tự tha cho nhau và hiếp tiếp, hiếp tiếp xong còn lên giọng chúng ta sợ hãi, cứ để những thằng hiếp dâm len lỏi vào đảng hiếp dâm.

  Thưa các ông, đủ rồi. Các ông có thể bắt, bắn, giết và tàn độc như tên bạo chúa Hitler, người ta sợ nhưng không tởm không khinh. Còn các ông, sự tàn độc cộng với dối trá, đạo đức giả thì còn làm người ta tởm. Các ông muốn hiếp thì hiếp vì lúc này thân xác của chúng tôi còn nằm trong vòng tay thô bạo của các ông. Nhưng đừng hiếp xong rồi lại quay qua vuốt ve, âu yếm và đòi chúng tôi cùng có trách nhiệm với các ông về trận hiếp dâm tập thể nhiều cơn này. Chúng tôi có thể cắn răng vì đau đớn nhưng đừng bắt chúng tôi phải quay mặt đi để ghìm cơn mửa.

  Con “đĩ” này ngày hôm nay của các ông rồi cũng sẽ giống như con “đĩ” Libya, Tunisia, Ai Cập. Một ngày sẽ vùng dậy lôi cổ các ông - những thằng hiếp dâm tập thể, hiếp dâm có tổ chức, hiếp dâm có cơ chế - lên từ những ống cống.

  Vũ Đông Hà

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  12 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote=Văn Minh]Hà này giống Chí Phèo, chửi mãi không ai nghe nên cuồng lên chửi.
  Ông Sang nói đúng. Mọi người đều phải đấu tranh vì đất nước, kể cả chế độ không của riêng ai.[/quote]

  Chưa biết ai là Chí Phèo nhưng câu trên cho thấy Văn Minh khác gì một kẻ lên đồng?

  Kể cả chế độ không của riêng ai là thế nào? Chế độ này là của và do bọn Việt cộng lập nên mà thôi u tối ạ!

  Phản hồi: 

  Hà này giống Chí Phèo, chửi mãi không ai nghe nên cuồng lên chửi.
  Ông Sang nói đúng. Mọi người đều phải đấu tranh vì đất nước, kể cả chế độ không của riêng ai.

  Phản hồi: 

  Chỉ có Đảng mới có quyền Sang Trọng Hùng Dũng . Còn dân thì phải chuyên chính vô sản suốt đời làm đĩ cho đảng hiếp và không bao giờ được lên tiếng.

  Phản hồi: 

  [quote="Vũ Đông Hà"]Các ông hè nhau bầm dập đất nước này như những thằng hiếp dâm chà đạp thân xác thiếu nữ và bây giờ kêu gọi đứa con gái này phải có trách nhiệm cùng với cái hệ thống hiếp dâm của các ông đấu tranh chống hiếp dâm? Các ông nghĩ đất nước này, nhân dân này là những con đĩ?[/quote]
  "Các ông" thao túng đất nước này, "Hiếp dâm" nhân dân, tự cho phép mình tung hoàng, lại còn hô hào nhân dân phải có trách nhiệm theo như ông Sang phát ngôn “Chúng tôi có lỗi lớn, nhưng cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình, cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng”. thì thật hết nước nói!
  Nhân dân bị các ông "Hiếp": cướp, giết, bắt bỏ tù, trù giập không lối thoát, dụ dỗ tố cáo tham những rồi bắt ở tù như 3 nhà báo Nguyễn Việt Chiến, Nguyễn Văn Hải và Hoàng Khương, thỉnh thoảng phát ngôn vể chủ quyền Biển đảo nhưng sẳn sàng rượt đuổi, đánh đập, đạp và mặt, xem như thành phần đĩ điếm ma túy cần cải tạo, nhốt tù những người biểu tình chống bọn xâm lược ...
  "Các ông" Hiếp dâm nhân dân nhưng lại đòi hỏi người dân chia sẻ trách nhiệm, đúng là các ông "vừa ăn cướp vừa la làng".
  Xin lỗi, nhân dân bị hiếp nhưng nhân dân không phải là con đĩ! Sự thối tha chỉ ở phía các ông độc quyền mà thôi!

  Phản hồi: 

  Nói đơn giản 1 chút thì là "vừa ăn cướp, vừa la làng", đã thành bản chất của chế độ.
  Công an tổ chức vượt biên (gọi cho đẹp là "bán chính thức"), rồi bắt lại, thu tài sản, thậm chí nã súng, vừa mắng họ là đồ phản bội, thành phần bất hảo, cặn bã của xã hội.
  Bịt miệng, bắt giam & trấn áp những người chỉ thực hiện quyền công dân, muốn xây dựng xã hội tốt hơn, thì nhà nước hô hoán họ là thế lực thù địch, tấn công quốc gia, Đãng.
  Họ tham nhũng, vơ vét tài sản quốc gia, bao che nhau, thì bảo là do không tố cáo tham nhũng.

  Phản hồi: 

  GS PHONG LÊ: CUỘC KHỦNG HOẢNG CHÍNH TRỊ NĂM 2012 NGUY HIỂM HƠN CUỘC KHỦNG HOẢNG CHÍNH TRỊ 1986

  Phamvietdao.net: Giáo sư Phong Lê không phải là thành viên của cư dân mạng, mặc dù vậy ông cũng biết những thông tin trên mạng viết về những vấn đề gì ? Ông và tôi đều là cư dân thừa hưởng một phúc lợi công cộng lớn: đó là không gian Hồ Tây, nhà ông gần nhà tôi... Trong một buổi chiều hóng mát Hồ Tây gần đây, ông đã bộc bạch với tôi một vài cảm nghĩ của ông về cái mà ông cho là một cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng của Đảng đã xảy đến trong thời gian gần đây...

  Mặc dù chưa xin phép ông nhưng với tinh thần "thất phu hữu trách"... xin ghi lại một vài ý kiến của ông; xin có lời xin lỗi GS Phong Lê về sự tùy tiện đưa ý kiến của ông lên mạng:

  - GS Phong Lê cho rằng: Cuộc khủng hoảng chính trị 1986 và 2012 đều có một nguy cơ giống nhau về sự tồn vong, sống chết của Đảng, của dân tộc; nếu cuộc khủng hoảng 1986 là cuộc khủng hoảng mà cả Đảng và cả nhân dân đều đứng trước nguy cơ bị rơi xuống vực thẳm và cùng chết vì miếng ăn, vì đói; Khủng hoảng miếng ăn năm 1986 là miếng ăn cụ thể...

  Còn hiện nay thì xã hội, dân tộc đang trước nguy cơ: một bộ phận trong Đảng, nhóm lợi ích đang tìm cách leo lên, tức là trèo lên các núi lợi ích, trong khi đó thì quảng đại nhân dân lại bị đẩy xuống vực, điểm tận cùng, cự tiểu, thấp nhất của lợi ích...

  Còn nhớ 1986, tiêu chuẩn của 1 thứ trưởng được mua ở Tôn Đản là 1 kg giò, cái lợi ích này cũng có nguy cơ bị mất; Hiện nay thì nhóm lợi ích trong Đảng họ không còn mưu cầu tới cân dò nữa mà họ "ăn đất", "ăn nhà", "ăn cổ phiếu" các ngân hàng, kho bạc, các tập đoàn kinh tế, các yết hầu thương mại... Cái sự phân rã có nguy cơ làm nứt vỡ xã hội: Đảng đi đằng đảng và dân đi đường dân; Giữa Đảng và dân rất có khả năng hình thành ra các chiến hào, chiến lũy...

  Hình như một bộ phận của Đảng nhìn thấy nguy cơ này nên họ tìm cách chạy chữa, khắc phục bằng việc đề ra cuộc chính đốn đảng nhưng có vẻ bất thành vì họ thuộc về thiểu số trong Đảng...

  Vì thế nên Gs Phong Lê cho rằng: Cuộc khủng hoảng chính trị năm 2012 nguy hiểm hơn rất nhiều cuộc khủng hoảng chính trị năm 1986; Mặc dù cả 2 cuộc khủng hoảng này đều đứng trước sự dồn bức tìm con đường sống cho mình, cho dân tộc...

  Xã hội đã trở nên bất an hơn sau cuộc khủng hoảng chính trị năm 2012 này!

  http://phamvietdao3.blogspot.de/2012/10/gs-phong-le-cuoc-khung-hoang-chi...

  Phản hồi: 

  Chủ tịch nước: Không hoàn thành nhiệm vụ thì rút lui

  Nhân dân đã giao nhiệm vụ thì phải hoàn thành, thấy mình không hoàn thành thì rút lui”, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói với cử tri quận 4, TP.HCM.

  Hôm nay - ngày thứ hai tiếp xúc với cử tri TP.HCM trước kỳ họp QH, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp tục chia sẻ những bức xúc trong chống tham nhũng.

  Một lần nữa, trả lời cử tri, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, mặc dù Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng đã đạt được những kết quả nhất định nhưng tình hình còn nhiều phức tạp, mức độ tham nhũng đang gia tăng hết sức nghiêm trọng.

  “Tôi đề nghị cô bác, anh chị nào phát hiện thì chỉ cho chúng tôi những vụ tham nhũng lớn, những cán bộ nào to liên quan đến cấp Trung ương tham nhũng… Những vụ tham nhũng đã xử rồi mà thấy chưa thỏa đáng thì cũng nên bày tỏ chính kiến”, Chủ tịch nước nói.

  Để nhấn mạnh đến chống tham nhũng, Chủ tịch nước đã nói về mình. “Các đồng chí bầu tôi, tôi biết phải làm gì. Khi thấy mình nhu nhược thì tôi sẽ làm đơn xin nghỉ. Thậm chí khi về quê, tôi sẽ trả lại nhà cho Đảng. Nhà tôi nhỏ thôi, 51 mét vuông, khi về hưu dứt khoát tôi không lấy một mét vuông đất nào. Bữa nay tôi nói dứt khoát như vậy” - ông Trương Tấn Sang nói.

  “Tính tôi nói rất là thẳng, chứ khiêm tốn cái kiểu mà về nhà ấm ức là không được. Nhân dân đã giao nhiệm vụ thì phải hoàn thành, còn thấy mình không hoàn thành thì rút lui”, ông nói tiếp.

  Chủ tịch nước cũng nhận khuyết điểm khi không bảo vệ được những người bị trù úm khi tố cáo tham nhũng. “Đúng là trong thực tế có những người đấu tranh chống tham nhũng bị trù dập, nhiều khi gia đình tan tác. Chúng tôi có lỗi lớn là không bảo vệ nổi những con người đó. Một số cán bộ nói với tôi rằng, nếu tôi đấu tranh thì chúng tôi có tồn tại được không? Tôi đã trả lời họ, nếu chúng ta hèn nhát thì làm đơn gửi cho Đảng chúng ta nghỉ, chúng ta rút lui đi để cho những người dũng cảm làm việc”, Chủ tịch nước khẳng định.

  Tá Lâm

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/93202/chu-tich-nuoc--khong-hoan-thanh-...

  Phản hồi: 

  Tôi nghĩ Ông Vũ Đông Hà nói đúng rồi,là người bị hiếp dâm chứ không phải con đỉ.Rành mạch quá rồi còn gì nữa.Cái không rành mạch là những người tham nhũng,hối lộ là đi ngược lại nhà nước cho là không phải phản động,không phại kẻ thù mới là lạ.Những người bán bải vượt biên sau năm 1975 lại là các đồng chí công an,những CB có chức trách chỉ sa thải ra khỏi ngành để về phụ trách địa phương như Phó Chủ Tịch phụ trách công an mà không phải là kẻ thù của chế độ.Trong khi đó lính của chế độ cũ là kẻ thù suốt đời,nhiều đời.Thiết nghĩ họ nghỉ đuọc thì đã rành mạch.Họ đã từng nói luật là Tao,Tao là luật mà con gì?

  Phản hồi: 

  Tác giả viết rất hay nhưng có vài điểm cần được phản bác:

  - Bài chủ mang hơi hướm tuyên tryền, kích động. Dùng hình ảnh cô gái bị hiếp rồi lắt léo qua con đỉ. Hai cái này khác nhau nhiều lắm, không thể trộn lẫn nhau.

  - Dưới chế độ "nhân dân làm chủ" thì chủ phải có trách nhiệm là đúng rồi. Muốn phản bác cần chỉ rõ sự làm chủ ấy là giả tạo, là do dối trá.

  [quote]Thưa các ông, cái hệ thống chính trị của các ông còn gì để ông Sang phát ngôn “Chúng tôi có lỗi lớn, nhưng cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình, cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng”.

  Các ông có tư cách gì để mở miệng “cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình”? Các ông có uy tín gì để mong đợi “cô bác anh chị” cùng với hệ thống chính trị của các ông đấu tranh chống tham nhũng - tệ trạng từ chính các ông, từ một bộ phận suy thoái đạo đức không nhỏ, một bầy sâu nhung nhúc bao năm nay phá nát đất nước tàn tạ này. [/quote]

  Phản hồi: 

  Đi với ma mặc áo giấy.
  Những người lịch sự và trí thức cũng phải dùng ngôn từ này.
  Chính là quá tệ để "thỉnh nguyện thư" "thư ngõ" "lời đề nghị"...
  Nói chuyện với bọn vô luân,tham lam,ngu xuẩn phải như thế.
  Hoan nghênh Vũ Đông Hà với những bài thẳng và thật.