Chương trình từ thiện: Tổ chức Trung Thu cho học sinh miền núi

 • Bởi Admin
  30/08/2012
  4 phản hồi

  KÍNH THƯA CÁC BÁC, ANH CHỊ EM VÀ CÁC BẠN!

  Nhân dịp Trung thu Nhâm Thìn 2012, nhiều anh chị em đã khởi xướng tổ chức một chuyến thăm và làm từ thiện tặng bánh Trung Thu cho học sinh một số trường ở miền núi, biếu quà một số các cụ cao tuổi, đồng thời các gia đình trong chúng ta ai có nhu cầu thì đăng ký và nộp tiền để có ít bánh Trung thu trong nhà cho trẻ con phá cỗ.

  Chương trình bánh Trung thu 2012 nhằm tỏ thái độ kiên quyết không mua hàng của Trung Quốc để bảo vệ hàng Việt Nam, bày tỏ tinh thần "Yêu nước Việt dùng hàng Việt", tình thương thân thương ái sẻ chia với những trẻ em nghèo; đồng thời trực tiếp tự tay chung lo cho cái tết Trung thu cho con em mình với bánh Việt, đồ chơi Việt, hoạt động chung gồm:

  - Tự mua nguyên liệu và tự làm hai loại bánh nướng và bánh dẻo Trung thu theo đúng qui định truyền thống.

  - Tổ chức biếu quà các cụ và tặng quà cho trẻ em vùng cao.

  Để công việc được thành công như ý, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em thông qua các phương thức sau:

  1- Phương thức ủng hộ bằng tiền.

  2- Phương thức ủng hộ bằng hiện vật (bao bì, nguyên liệu) và công sức (cùng đi chợ mua nguyên liệu, cùng làm bánh, nướng bánh và tặng bánh). Ngoài ra còn ủng hộ bằng chuyến xe đi tặng quà.

  3- Phương thức ủng hộ bằng truyền thông: đưa tin, viết bài, quay clip...

  DỰ KIẾN XÂY DỰNG QŨY “Trung thu 2012”

  Tùy tâm từng người theo khả năng của mình có thể là 50k, 100k, 200k,…

  Chú ý: Mọi người hảo tâm xin khẩn trương đóng góp trước ngày 15/9/2012 bằng các hình thức sau:

  - Gửi vào tài khoản: Ngân hàng Maritime Bank số tk: 03101017957457 Lê Thị phương Lan - chi nhánh Đống Đa

  - Trực tiếp nộp ở các buổi đá bóng của CLB NO – U.

  - Hai trường hợp trên thấy khó khăn thì gọi điện cho bạn Hoa Dã Quỳ số điện thoại 0989 095 776 đến tận nhà thu trực tiếp.

  THAY MẶT NHỮNG ANH CHỊ EM KHỞI XƯỚNG
  Nghiêm Việt Anh

  ________________________

  Người Buôn Gió - Đôi nét về lão tướng Nghiêm Việt Anh

  Lão tướng Nghiêm Việt Anh, tuổi quá 70 nhưng ngày ăn hết ký lô thịt bò, đi bộ mười dặm không hề biến sắc mặt. Tay cầm Ipad nặng 18 triệu VND múa từ đầu đến cuối trận biểu tình chưa phải thở dốc. Xông pha giữa ngàn quân như chốn không người. Trí, dũng, đức, nhân, tín, nghĩa vẹn toàn. Mười mấy trận biểu tình hiếm trận nào vắng mặt, lúc có mặt là xông pha tuyến đầu.

  Là tấm gương để con cháu noi theo, nhất là những phường vô lại như tên Người Buôn Gió theo lão tướng Nghiêm, học ít ngày đạo đức đã có biển đổi, nhìn gái đẹp không màng nữa.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Người Buôn Gió - Hoạt động từ thiện No-U

  Hôm nay NoU bắt tay vào làm bánh Trung Thu cho chuyến đi từ thiện, mang quà Trung Thu đến cho trẻ em vùng cao.

  Trước hết xin cám ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm xa gần đã giúp đỡ vật chất, công sức để Nou có khả năng hoàn thành tâm nguyện của mình.

  Bánh Trung Thu NoU được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm, của chuyên gia về nhà hàng và của cả những bà nội trợ đảm đang (khó tính nữa).

  Theo blog Người Buôn Gió

  Trung thu là lễ hội của Tàu.

  Người VN cần dẹp bỏ cái hội lễ, phong tục ăn mừng, đón Trung thu đặc sệt Tàu này càng sớm càng tốt.

  Quỹ Dân Luận xin được hỗ trợ các bác No-U khu vực Hà Nội 200usd để thực hiện công việc từ thiện này. Sẽ tìm cách chuyển về cho nhóm!

  Mời độc giả Dân Luận trợ giúp thêm cho đội bóng No-U nhé!

  Người Buôn Gió - Hãy giúp đỡ No U làm từ thiện

  Những người mặc áo NoU ở khu vực Hà Nội, nói chính xác hơn là các thành viên đội bóng NoU Hà Nội và một số bạn mặc áo NoU ở miền Bắc có mong muốn tổ chức làm từ thiện cho trẻ em nghèo miền núi Tây Bắc. Sở dĩ chưa có NoU toàn quốc tham gia vì địa điểm tổ chức giới hạn, chứ không phải có phân hoá giữa NoU cả nước.

  Cho đến nay thì sự ủng hộ việc từ thiện này vẫn còn rất eo hẹp. Khiến dự tính việc tổ chức chuyến đi từ thiện gặp nhiều khó khăn. Mặc dù ngày khởi sự đã đến gần.

  Một trong những lý thú của chuyến từ thiện nhân dịp Trung Thu này, là những thành viên tự tổ chức làm bánh nướng, bánh dẻo lấy. Khuân bánh có biểu tượng NoU.

  Rất mong bà con xa gần khắp nơi cùng hưởng ứng để chuyến từ thiện thành công tốt đẹp. Những chiếc bánh Trung Thu có biểu tượng NoU của các bạn đóng góp, chắc chắn là việc làm cực kỳ ý nghĩa, khích lệ lớn lao với những người mặc áo Nou. Nhất là với những bạn không có điều kiện để mặc áo Nou đi dạo trên đường phố vào những ngày hè cháy bỏng lòng nhiệt huyết yêu nước, thì đây sẽ là dịp để các bạn chia sẻ cùng những bạn NoU.

  NoU kêu gọi các bạn có tấm lòng ủng hộ sớm để hoàn thành tâm nguyện.

  Cá nhân Lái Gió rất cảm ơn những bạn đọc xa gần giúp đỡ trong cuộc từ thiện của nhóm NoU. Vì những điều nhân bản cho một tương lai tốt đẹp hơn ở quê hương này, xin các bạn mở lòng giúp đỡ.

  Thư kêu gọi khó có thể trình bày cặn kẽ nhiều. Ý ở ngoài lời. Cám ơn các bạn rất nhiều.