Báo Quân Đội Nhân Dân - Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc tại Viện Hán Nôm

 • Bởi Hồ Gươm
  20/05/2012
  38 phản hồi

  QĐND - Thứ Bẩy, 19/05/2012, 21:23 (GMT+7)

  QĐND - Hồi 9 giờ 30 phút ngày 18-5, một số thương binh nặng đã đến Viện Hán Nôm (183 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội), đề nghị giám đốc Viện, ông Trịnh Khắc Mạnh, cho phép gặp gỡ, làm việc với ông Nguyễn Xuân Diện. Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Viện, ông Thành đã yêu cầu lập biên bản ghi lại ý kiến của các bên và cho biết sẽ xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên xem xét để giải quyết vụ việc này.

  Các thương binh cho biết, lý do cuộc gặp là làm rõ việc thời gian qua trên blog của mình ông Nguyễn Xuân Diện đã có một số bài viết phản đối chủ trương xây dựng nhà máy điện hạt nhân của Chính phủ. Đáng chú ý là bài kêu gọi ký tên vào thư gửi Thủ tướng Nhật Bản phản đối chủ trương của Chính phủ Nhật Bản hợp tác với Việt Nam trong xây dựng nhà máy điện hạt nhân...

  Tại cuộc gặp, các thương binh bày tỏ: “Chúng tôi đã hy sinh, đổ xương, đổ máu để có đất nước hòa bình và ngày càng phát triển... Chủ trương xây dựng nhà máy điện hạt nhân là đúng đắn, hợp lòng dân. Việc ông Nguyễn Xuân Diện lên blog để phản đối chủ trương trên là không chấp nhận được. Chúng tôi đề nghị ông Diện gỡ bỏ ngay những nội dung nói trên...”. Cuộc gặp đang diễn ra thì có hai người (một nam và một nữ tên là Thư) xông vào hành hung các thương binh làm anh Quang, thương binh từng bị thương ở não, bị ngất xỉu.

  Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Trung Liệt và Công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường xem xét, giải quyết vụ việc. Thương binh Quang được chuyển đến khám chứng thương tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa và Công an phường Trung Liệt khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc, nếu có đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì khởi tố để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Quốc An

  danluan_00264.jpg

  ___________

  Phụ lục của Dân Luận: Video ghi lại sự kiện được quay tại viện Hán Nôm:

  http://www.youtube.com/watch?v=rSjsCVxesL8

  http://www.youtube.com/watch?v=ThIpZZMXOmU

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  38 phản hồi

  Phản hồi: 

  Xin tặng bác PVĐ mẫu chuyện sau đây mà ai cũng nghe quen quen. Cái thứ văn hóa của những người yêu nước vĩ đại của BH và PVĐ nghe cũng na ná thế này, đầy những chữ ... ÉO và ... ỊT, ngay cả khi muốn đối thoại hay tỏ lòng YÊU NƯỚC TỨC LÀ YÊU XHCN. Ngôn ngữ này là món quà địa phương, không phải nhập từ trong nam hay do các đồng chí tập kết mang ra bắc đâu, các bác ạ!
  Xin lỗi không tìm được tên tác giả.

  "Lần đầu tiên, mới tới Hà Nội, tôi không khỏi bỡ ngỡ, khi tìm nhà của một người quen làm trưởng một khu phố văn hóa. Thấy có mấy đứa trẻ con đang nô đùa ngoài ngõ, tôi hỏi:"Này các cháu có biết nhà ông trưởng khu phố văn hóa ở đâu không?"Một đứa trẻ trai, trạc trên dưới 10 tuổi, ngước nhìn tôi bằng ánh mắt xấc láo, ranh mãnh, đáp gọn lỏn:"Biết, nhưng đéo chỉ!"Tôi lắc đầu đi sâu vào ngõ văn hóa, gặp một thanh niên, tôi hỏi:"Anh ơi, anh có biết nhà ông trưởng khu phố văn hóa này ở chỗ nào không anh?.Gã trẻ tuổi chẳng thèm dòm ngó gì đến tôi, trả lời cộc lốc:"Ðéo biết!". Khi gặp ông trưởng khu phố văn hóa, tôi đem chuyện này kể cho ông ta nghe với lời than thở: "Anh ạ, các bậc phụ huynh ở đây không dạy dỗ con em hay sao mà để chúng nó ăn nói với khách lạ thô bỉ đến thế hả anh?!"Chẳng cần suy nghĩ gì, ông trưởng khu phố văn hóa đã thuận miệng trả lời tôi ngay:"Có dạy đấy chứ, nhưng chúng nó đéo nghe!"Lúc ấy cô con gái của ông bạn tôi là cô giáo, dạy môn văn, vừa đi dạy về và tôi đem chuyện ấy ra kể lại. Thay vì trả lời trực tiếp cho tôi, cô giáo xin phép thuật lại một chuyện như sau:

  - "Hôm ấy cháu giảng bài văn, có đoạn kể thành tích anh hùng và dũng cảm của nhân dân ta đã đánh gục Tây, đánh nhào Mỹ v..v.. Cuối cùng, cháu kêu một em học trò trai lớn nhất lớp, bảo nó cắt nghĩa hai chữ: "dũng cảm là gì?".Nó đứng lên suy nghĩ một lúc rồi đáp gọn lỏn:"Nghĩa là .. là .. đéo sợ !"Sau đó cháu lại có cuộc tiếp xúc với ông bộ trưởng giáo dục và đào tạo, liền đem chuyện thằng bé học trò đã cắt nghĩa 2 chữ "dũng cảm" là: "đéo sợ!" cho ông nghe. Nghe xong, ông bộ trưởng tỏ vẻ đăm chiêu, ra điều suy nghĩ lung lắm.Cuối cùng, ông nghiêm nghị nhìn cháu rồi gật gù như một triết gia uyên bác vừa khám phá ra một chân lý, chậm rãi đáp:"Ừ, mà nó cắt nghĩa như thế cũng ...đéo sai ! ..!!! Cô kết luận:"Ðấy, bây giờ luân lý, đạo đức của con người dưới chế độ này như thế đấy.Rồi đây, các thế hệ trẻ miền Nam cũng vậy thôi! Làm sao tránh được?". Ông bố rầu rĩ thở dài:"Ðất nước kiểu này thì ...đéo khá ..

  CÒN TUI SAU KHI ÐỌC XONG ÐÉO HIỂU TẠI SAO HỌ THÍCH SỬ DỤNG CHỮ ÐÉO, CHO NÊN ÐÉO BÌNH LUẬN .

  Phản hồi: 

  [quote=Kiêu binh]]

  Dân miền nam cũng có người chửi thề , nhưng mà chữ ĐM, người nam dùng chữ ...ụ Má, chứ dân Nam kỳ không ai dùng chữ … éo Mẹ! ...ịt Mẹ như mấy anh thương binh này cả. Năm 1987 bác mới vào Nam, nghe chửi thề lần đầu tiên trong đời chứ trước đó ngoài Bắc không có? Cuối thập niên 70, tôi đến ga Hàng cỏ là đã nghe 2 tiếng ...ịt Mẹ rất rôm rả, đàn bà con gái cũng nói líu lo luôn! Hồi đó tai bác có làm sao không? Tiếc rằng tôi không có thu băng để làm chứng!

  Ngôn ngữ côn đồ hạ cấp, thái độ hung hăng ngang ngược, coi trời bằng vung như thế mà bác Điệp lại đòi hỏi ông Diện đối thoại thì thật lạ. Đấy là im tiếng (Vì bất cứ lý do nào) chứ lên tiếng chắc bị hành hung ngay, chẳng phải chơi!
  Thật lạ là những người có đi đây đi đó, có học vị, báo chí nhà nước cùng đám kiêu binh, chỉ cùng là một thứ !!![/quote]

  Tớ gốc Bắc kỳ, có mẹ gốc " sư tử " Hà Đông. Dân Nam kỳ không xài chữ mẹ như bác Kiêu binh viết, mà xài chữ má.

  Khi nẩm, tớ phải tới Đại sứ quán ta, đặng xin giấy dìa VN. Má nó ơi, các mụ ở sứ quán chửi thề như rạ, mặt vênh vênh, cứ như ta đây là bà trời con. Làm việc ở sứ quán toàn là dân Hà Nội " ngàn năm văn vật " cả. Các bác kịu nghiên kíu sinh, du sinh, lao động hợp tác, có kinh nghiệm đầy mình mẩy với sứ quán, nhất nhất là " kinh nghiệm tốt " .

  Mà bác PVĐ này, người CS vẫn tự cho mình là " đỉnh cao trí tuệ " sao dân Bắc không học cái tốt mà lại đi học cái xấu của dân tập kết!
  À thì ra là văn minh giật lùi nhể! Chỉ có vài trăm ngàn mống tập kết mà đã thay đổi được cả hệ thống văn hóa của thủ đô ngàn năm văn vật. Kể ra mấy ông tập kết này giỏi nhể.

  Phản hồi: 

  [quote="PVĐ"]
  [quote="Tuấn Cường"]

  ...Hay hiện tượng này là kết quả của nền GD XHCN?
  Kính thư.[/quote]

  1987 Tôi có dịp vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Đông , miền Tây tôi đã nghe những lời chửi thề đầu tiên trong đời mà trước đó tôi không có dịp nghe ở Miền Bắc XHCN . Có thể dân Miền Bắc sống lâu dưới CD XHCN nên họ không hay chửi thề , có chăng là mấy ông tập kết đem từ trong Nam ra . Không có cơ sở để cho rằng chửi thề là kết quả của nền GD XHCN mà nên công tâm nói rằng do văn hóa Phương Nam[/quote]

  Dân miền nam cũng có người chửi thề , nhưng mà chữ ĐM, người nam dùng chữ ...ụ Má, chứ dân Nam kỳ không ai dùng chữ … éo Mẹ! ...ịt Mẹ như mấy anh thương binh này cả. Năm 1987 bác mới vào Nam, nghe chửi thề lần đầu tiên trong đời chứ trước đó ngoài Bắc không có? Cuối thập niên 70, tôi đến ga Hàng cỏ là đã nghe 2 tiếng ...ịt Mẹ rất rôm rả, đàn bà con gái cũng nói líu lo luôn! Hồi đó tai bác có làm sao không? Tiếc rằng tôi không có thu băng để làm chứng!

  [quote="slinkee"]

  Đăng cái này lên cho bác gấu khóc thét vì nội dung tục tĩu, khà khà .

  Từ phút thứ 1:30 đến phút thứ 3:35 trong clip, tôi nghe được những lời “huấn thị” của hai tay “thương binh tự tụt quần” nói với TS Diện như sau:
  “…Mà cái công văn của người ta mà mình có phải là đa đảng đéo đâu mà mày… bản thân mày có khi cũng là đảng viên đấy mà mày làm ăn thế này thì mày chết… Gọi công an đến đây… Gửi rồi đây này. Thôi của thằng Dũng, đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó, nhưng đối với dân, đối với cái quyền lợi của chúng ta thì đéo được. Còn chuyện của mày đối với thằng Dũng nào đấy thì kệ mày, đó là chuyện cá nhân riêng tư của mày… Ông sai hoàn toàn đường lối rồi… ông chết… địt mẹ mày đồ ngu. Địt mẹ ông nghe này, địt mẹ định thành lập ra một đảng khác định làm chuyện gì đây… Địt mẹ chúng nó, để hôm nay xem công an nó đến bắt” (hết trích)[/quote]

  Cái đoạn đối thoại này toàn là chửi thề giọng Bắc không à! Bác PVĐ có vu cho mấy ông tập kết đem từ trong Nam ra không đấy?
  Đám kiêu binh công thần này ngang ngược đến nỗi lãnh đạo tối cao của các ông là ngài TT NTD mà cũng được ưu ái gọi là THẰNG: “đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó”

  [quote="PVĐ "]
  [quote="slinkee"]

  ... Thôi của thằng Dũng, đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó, nhưng đối với dân, đối với cái quyền lợi của chúng ta thì đéo được. Còn chuyện của mày đối với thằng Dũng nào đấy thì kệ mày, đó là chuyện cá nhân riêng tư của mày…

  "Thằng Dũng" trong này là ai thế nhỉ ?[/quote]

  Dũng là Nguyễn tấn Dũng chứ còn ai vào đây nữa .
  Công nhận là mấy ông thương binh muốn rõ nguyên cớ làm sao mà lại viết đơn thư phản kháng và có các lời nói , cử chỉ ngang tàng / Nhưng tôi không hiểu tại sao nhóm ông Diện lại hà tiện giải thích , chứng minh những câu chữ trong thư là hợp lý . Với hành vi không cẫn nói , không giải thích , không đối thoại trao đổi thì có thể nói rằng : Giá trị của các hành vi của nhóm ông Diện không vượt qua được khỏi xác mình thì không thể làm nên trò trống gì cả. Với ý thức phân biệt đối xử và thiếu thân thiện thì phải lãnh đủ thứ bát nháo là chuyện đương nhiên . Qua đoạn videoclip mà nhóm ông Diện đưa lên , tôi cho reang(` trước 1 vài thắc mắc của 1 số người thì với thâm niên chữ nghĩa vốn có , người cầm bút thường rất dễ giải quyết hơn là những kẻ vai u thịt bắp .
  [/quote]
  Ngôn ngữ côn đồ hạ cấp, thái độ hung hăng ngang ngược, coi trời bằng vung như thế mà bác Điệp lại đòi hỏi ông Diện đối thoại thì thật lạ. Đấy là im tiếng (Vì bất cứ lý do nào) chứ lên tiếng chắc bị hành hung ngay, chẳng phải chơi!
  Thật lạ là những người có đi đây đi đó, có học vị, báo chí nhà nước cùng đám kiêu binh, chỉ cùng là một thứ !!!

  Phản hồi: 

  [quote=PVĐ]
  Trong sự việc theo lời anh Diện thì có tình tiết hành hung ( không rõ lẫn nhau hay không hay đơn phương - cần phải điều tra) làm vỡ 1 cái cốc và ném 2 bình chứa gas / Câu chuyện có tình tiết bạo động và có thể tạo ra các các hệ lụy . Rất mong được xem video toàn phần của sự việc và thông thường thì chỉ có video toàn phần mới giúp mọi người thấy sự thật nhanh chóng .[/quote]

  Cần gì video toàn phần, vấn đề thật là đơn giản:
  Ông Nguyển Xuân Diện với tư cách công dân viết lời phản đối trên Bloc cá nhân theo y như quyền tự do ngôn luận, chẳng có ăn nhầm gì tới viện Hán Nôm. Ai không bằng lòng thì phản biện trên Bloc ông Diện, bẳng không thì trên boc khác....

  Không có lý do gì phải đến viện Hán Nôm, mà dù gì đi nữa khi đến nơi và trong giờ làm việc thì ít nhứt cũng phải xin được gặp.
  Chỉ có bọn mất dạy côn đồ mới xốn xáo đi lên phòng làm việc của người ta.

  Thương binh hay không thương binh, mất dạy côn đồ thì vẫn là côn đồ mất dạy. Ở nước pháp trị thì CA hốt về đồn giải thích với mấy ổng...
  Chầm hết.

  Phản hồi: 

  [quote=efacx]Tại cuộc một thread trên dân luận, một thương binh bày tỏ ôn hòa:
  “Chúng tôi là những người đã hi sinh thân thể của mình cho tổ quốc, và chúng tôi ngứa mắt khi thấy có thằng ranh học được tý chữ thì tự xưng mình yêu nước, cơ hội chính trị.
  Những người thương binh què chân cụt tay vì tổ quốc, không đi lại được phải dùng xe lăn, xe đặc chủng.. mới là những người yêu nước nhất. Còn thứ như ông Diện thì là thứ háo danh mà thôi"

  Thread đang diễn ra thì có hai người (một nam và một nữ tên là maile) xông vào hành hung các luận điểm trên bằng những lời lẽ hết sức gây khó chịu, làm anh Bục Hành, thương binh từng bị thương ở não, ngất xỉu.

  Báo Cựu Chiến Binh để nghị các cơ quan chức năng xem xét và làm rõ vấn đề này, trả lại sự công bằng cho những thương binh, những người đã cống hiến xương máu bảo vệ đất nước và nay lại tiếp tục nhiệt tình bảo vệ hạnh phúc và lợi ích của nhân dân.[/quote]
  Trong sự việc theo lời anh Diện thì có tình tiết hành hung ( không rõ lẫn nhau hay không hay đơn phương - cần phải điều tra) làm vỡ 1 cái cốc và ném 2 bình chứa gas / Câu chuyện có tình tiết bạo động và có thể tạo ra các các hệ lụy . Rất mong được xem video toàn phần của sự việc và thông thường thì chỉ có video toàn phần mới giúp mọi người thấy sự thật nhanh chóng .

  Phản hồi: 

  [quote=Tuấn Cường]...Hay hiện tượng này là kết quả của nền GD XHCN?
  Kính thư.[/quote]

  1987 Tôi có dịp vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Đông , miền Tây tôi đã nghe những lời chửi thề đầu tiên trong đời mà trước đó tôi không có dịp nghe ở Miền Bắc XHCN . Có thể dân Miền Bắc sống lâu dưới CD XHCN nên họ không hay chửi thề , có chăng là mấy ông tập kết đem từ trong Nam ra . Không có cơ sở để cho rằng chửi thề là kết quả của nền GD XHCN mà nên công tâm nói rằng do văn hóa Phương Nam

  Phản hồi: 

  Ông PVĐ viết: "Đối thoại là dùng lời để giải quyết một sự việc có kết quả theo chiều hướng tìm ngôn ngữ chung."
  Xin lỗi bác, nhưng riêng tôi xin bótay.côm không thể đối thoại và quan hệ được với những kẻ lúc nào cũng có chữ đ*t trong mồm. Nhưng thôi, đây chỉ là ý kiến riêng của tôi. Chỉ biết rằng mấy chục năm trước khi còn sống ở Vn tôi hấu như rất ít bị nghe đến những câu văng tục như thế này trong giao tiếp hàng ngày. Hay hiện tượng này là kết quả của nền GD XHCN?
  Kính thư.

  Phản hồi: 

  [quote=VN2006A]

  hoặc là "bục hành", hoặc là bị thương ở não thì cuộc đời còn vớt vát được chút ít. Chứ đã "bục hành", lại bị thương ở não thì còn gì là đời???[/quote]

  He he! Tôi thì nghĩ chấn thương ở não mới sinh ra cá tính Bục Hành đấy bác Sáu ạ!

  Được mọi người ưu ái nhắc nhở thế này bác Bục Hành chắc sẽ vui sướng vì được great entertainment.

  Phản hồi: 

  [quote=efacx]Tại cuộc một thread trên dân luận, một thương binh bày tỏ ôn hòa:
  “Chúng tôi là những người đã hi sinh thân thể của mình cho tổ quốc, và chúng tôi ngứa mắt khi thấy có thằng ranh học được tý chữ thì tự xưng mình yêu nước, cơ hội chính trị.
  Những người thương binh què chân cụt tay vì tổ quốc, không đi lại được phải dùng xe lăn, xe đặc chủng.. mới là những người yêu nước nhất. Còn thứ như ông Diện thì là thứ háo danh mà thôi"

  Thread đang diễn ra thì có hai người (một nam và một nữ tên là maile) xông vào hành hung các luận điểm trên bằng những lời lẽ hết sức gây khó chịu, làm anh Bục Hành, thương binh từng bị thương ở não, ngất xỉu.

  Báo Cựu Chiến Binh để nghị các cơ quan chức năng xem xét và làm rõ vấn đề này, trả lại sự công bằng cho những thương binh, những người đã cống hiến xương máu bảo vệ đất nước và nay lại tiếp tục nhiệt tình bảo vệ hạnh phúc và lợi ích của nhân dân.[/quote]

  Bác PVĐ,

  Bác efacx có bôi đậm việc anh Bục Hành, thương binh từng bị thương ở não.
  Bác PVĐ có cho rằng hành động nhiệt tình của anh Bục Hành có trong tình trạng bình thường không ?

  Phản hồi: 

  VN ta ngày càng hoang dã, giá mà phong cảnh đất nước chỗ nào cũng âm u, huyền bí như rừng nguyên sinh Cúc phương thì có phải hợp người, hợp cảnh không??? Tiếc là đã phá hết để xây Ecopark mất rồi!!!

  Một mai các bác "thương binh" đi thăm cụ Marx, cụ Le hết rồi thì chắc Đảng ta cô đơn lắm đây!!!??? Lấy ai đi "bức xúc" hộ mình khi có việc cần?

  Chẳng nhẽ Đảng lại chịu rơi vào cảnh "thân hờ hững bước theo bóng lẻ, một mình làm cả cuộc phân ly"???

  [quote=efacx]..., làm anh Bục Hành, thương binh từng bị thương ở não, ngất xỉu.

  [/quote]

  hoặc là "bục hành", hoặc là bị thương ở não thì cuộc đời còn vớt vát được chút ít. Chứ đã "bục hành", lại bị thương ở não thì còn gì là đời???

  Phản hồi: 

  [quote=Tuấn Cường]
  Thưa ông PVĐ, nếu tôi đang ngồi trong nhà riêng của tôi mà một đoàn khách không mời mà đến, xông vào ngồi trong nhà tôi, mở miệng ra là "địt mẹ địt cha" thì chắc tôi cũng nói với họ rằng: xin lỗi,chắc các vị địt như thế này quen rồi? Đây là là nhà của tôi và đây là chiếc cửa, xin mời các quý vị ra khỏi cửa cho tôi nhờ!!! tôi không cần phải tranh luận với họ làm gì cho mất thời gian.
  Đấy là văn hóa đối thoại, thưa ông PVĐ.[/quote]

  Nếu ông ngồi ở nhà mà không làm những việc để người khác bức xúc thì ông có quyền đoạn tuyệt với bất cứ ai mà ông thích . Nhưng nếu ông làm việc của ông Diện mà ông còn cho rằng mất thời gian thì đó là cái tai họa và nghiệp chướng mà ông tự tạo ra .
  Việc ông ngồi nhà có máy điều hòa( hay không dùng điện) mà chửi và không cho nhà hàng xóm dùng điện thì người ta có quyền bức xúc và lôi cổ ông hỏi cho ra nhẽ.
  Do ông Diện đang làm 1 việc đụng chạm đến mọi người trong xã hội nên mọi người tìm đến ông Diện là sự việc hợp lý, ông Diệm phải trải thảm tiếp nhận họ vô điều kiện, không thể coi đó là khách không mời. Quan điểm phân biệt loại dân đối xử là điều cấm kỵ hoặc nếu có thì phải kín kẽ và tế nhị chứ không thể thô thiên tung ra từ ngữ như trên được .
  Đối thoại là dùng lời để giải quyết một sự việc có kết quả theo chiều hướng tìm ngôn ngữ chung. Nhưng văn hóa mà ông có trên đó là văn hóa chợ búa " mày chửi thề thì tao đếch nói". Thái độ "ăn miếng", "trả miếng" không phải là văn hóa đối thoại . Mong ông đừng hiểu nhầm văn hóa đối thoại mà làm xấu hổ danh từ đối thoại .

  Phản hồi: 

  [quote=PVĐ][quote=maile]
  A, hỏi thì phải hỏi đàng hoàng bác PVĐ ui.
  Chưa hỏi mà đã chửi thề suốt thì không phải là hỏi! Mà là tra tấn, uy hiếp tinh thần người khác, ở đây là TS Nguyễn Xuân Diện.
  Trong trường hợp bác bị uy hiếp thế bác có đủ bình tĩnh để suy nghĩ không?

  Bác PVĐ còn muốn bênh đến bao giờ?[/quote]
  Vấn đề không phải là bênh mà vấn đề ở chỗ làm việc gì cũng phải lượng sức mình và làm với mục đích gì . Thực ra chống Đảng CS rất dễ vì Đảng CS làm cũng sai mà nói cũng sai , chỉ chỗ nào sai chỗ đó . Nhưng nhóm ông Diện trong doạn video không có một lời nào là lời của đối thoại mà chỉ là lời phán xét như cơ quan tố tụng để quy buộc lẫn nhau
  . Cần phải nói rằng đa số người Việt Nam mà tôi đã gặp thì họ thường chửi thề , họ nói 1 ý mà chia làm nhiều đoạn để đệm câu chửi thề . Nếu là người đàng hoàng , họ có thể đề nghị người đối thoại không đệm các câu chửi thề để vừa thể hiện tôn trọng câu nói của mình , vừa xây dựng văn hóa nói chuyện không có chửi thề . Nếu tôi có mặt lúc đó , sau khi đề nghị đối thoại không được đệm các câu chửi thề mà đối tượng thách thức lại "tao cứ vậy đó" thì việc lôi cổ ném qua cửa sổ trước video thì cũng chẳng ai bênh kẻ bị ném . Tuy dân có tục hay chửi thề , song với các hoàn cảnh nhắc họ nên nghiêm túc thì họ sẽ giảm chửi thề và nếu nhóm ông Diện không có hành vi tích cực thì tất nhiên phải hứng những thứ như vậy .
  Tuy nhiên , những trò chơi chính trị hay đổ vấy cho nhau và chủ yếu là cần sự chú ý nên bất chấp một số lý lẽ . Ai đã chơi vào trò chơi này thì phải ráng chơi , ráng chịu và tập không tè ra quần trước mọi tình huống .
  Tóm lại là nhóm ông Diện không có văn hóa đối thoại với người dân thì càng không có tư cách gì để hy vọng các cơ quan , nhà chức trách phải đối thoại với mình .[/quote]
  Thưa ông PVĐ, nếu tôi đang ngồi trong nhà riêng của tôi mà một đoàn khách không mời mà đến, xông vào ngồi trong nhà tôi, mở miệng ra là "địt mẹ địt cha" thì chắc tôi cũng nói với họ rằng: xin lỗi,chắc các vị địt như thế này quen rồi? Đây là là nhà của tôi và đây là chiếc cửa, xin mời các quý vị ra khỏi cửa cho tôi nhờ!!! tôi không cần phải tranh luận với họ làm gì cho mất thời gian.
  Đấy là văn hóa đối thoại, thưa ông PVĐ.

  Phản hồi: 

  Tại cuộc một thread trên dân luận, một thương binh bày tỏ ôn hòa:
  “Chúng tôi là những người đã hi sinh thân thể của mình cho tổ quốc, và chúng tôi ngứa mắt khi thấy có thằng ranh học được tý chữ thì tự xưng mình yêu nước, cơ hội chính trị.
  Những người thương binh què chân cụt tay vì tổ quốc, không đi lại được phải dùng xe lăn, xe đặc chủng.. mới là những người yêu nước nhất. Còn thứ như ông Diện thì là thứ háo danh mà thôi"

  Thread đang diễn ra thì có hai người (một nam và một nữ tên là maile) xông vào hành hung các luận điểm trên bằng những lời lẽ hết sức gây khó chịu, làm anh Bục Hành, thương binh từng bị thương ở não, ngất xỉu.

  Báo Cựu Chiến Binh để nghị các cơ quan chức năng xem xét và làm rõ vấn đề này, trả lại sự công bằng cho những thương binh, những người đã cống hiến xương máu bảo vệ đất nước và nay lại tiếp tục nhiệt tình bảo vệ hạnh phúc và lợi ích của nhân dân.

  Phản hồi: 

  [quote=maile]
  A, hỏi thì phải hỏi đàng hoàng bác PVĐ ui.
  Chưa hỏi mà đã chửi thề suốt thì không phải là hỏi! Mà là tra tấn, uy hiếp tinh thần người khác, ở đây là TS Nguyễn Xuân Diện.
  Trong trường hợp bác bị uy hiếp thế bác có đủ bình tĩnh để suy nghĩ không?

  Bác PVĐ còn muốn bênh đến bao giờ?[/quote]
  Vấn đề không phải là bênh mà vấn đề ở chỗ làm việc gì cũng phải lượng sức mình và làm với mục đích gì . Thực ra chống Đảng CS rất dễ vì Đảng CS làm cũng sai mà nói cũng sai , chỉ chỗ nào sai chỗ đó . Nhưng nhóm ông Diện trong doạn video không có một lời nào là lời của đối thoại mà chỉ là lời phán xét như cơ quan tố tụng để quy buộc lẫn nhau
  . Cần phải nói rằng đa số người Việt Nam mà tôi đã gặp thì họ thường chửi thề , họ nói 1 ý mà chia làm nhiều đoạn để đệm câu chửi thề . Nếu là người đàng hoàng , họ có thể đề nghị người đối thoại không đệm các câu chửi thề để vừa thể hiện tôn trọng câu nói của mình , vừa xây dựng văn hóa nói chuyện không có chửi thề . Nếu tôi có mặt lúc đó , sau khi đề nghị đối thoại không được đệm các câu chửi thề mà đối tượng thách thức lại "tao cứ vậy đó" thì việc lôi cổ ném qua cửa sổ trước video thì cũng chẳng ai bênh kẻ bị ném . Tuy dân có tục hay chửi thề , song với các hoàn cảnh nhắc họ nên nghiêm túc thì họ sẽ giảm chửi thề và nếu nhóm ông Diện không có hành vi tích cực thì tất nhiên phải hứng những thứ như vậy .
  Tuy nhiên , những trò chơi chính trị hay đổ vấy cho nhau và chủ yếu là cần sự chú ý nên bất chấp một số lý lẽ . Ai đã chơi vào trò chơi này thì phải ráng chơi , ráng chịu và tập không tè ra quần trước mọi tình huống .
  Tóm lại là nhóm ông Diện không có văn hóa đối thoại với người dân thì càng không có tư cách gì để hy vọng các cơ quan , nhà chức trách phải đối thoại với mình .

  Phản hồi: 

  [quote=PVĐ]
  Dũng là Nguyễn tấn Dũng chứ còn ai vào đây nữa .
  Công nhận là mấy ông thương binh muốn rõ nguyên cớ làm sao mà lại viết đơn thư phản kháng và có các lời nói , cử chỉ ngang tàng / Nhưng tôi không hiểu tại sao nhóm ông Diện lại hà tiện giải thích , chứng minh những câu chữ trong thư là hợp lý . Với hành vi không cẫn nói , không giải thích , không đối thoại trao đổi thì có thể nói rằng : Giá trị của các hành vi của nhóm ông Diện không vượt qua được khỏi xác mình thì không thể làm nên trò trống gì cả. Với ý thức phân biệt đối xử và thiếu thân thiện thì phải lãnh đủ thứ bát nháo là chuyện đương nhiên . Qua đoạn videoclip mà nhóm ông Diện đưa lên , tôi cho reang(` trước 1 vài thắc mắc của 1 số người thì với thâm niên chữ nghĩa vốn có , người cầm bút thường rất dễ giải quyết hơn là những kẻ vai u thịt bắp .[/quote]

  A, hỏi thì phải hỏi đàng hoàng bác PVĐ ui.
  Chưa hỏi mà đã chửi thề suốt thì không phải là hỏi! Mà là tra tấn, uy hiếp tinh thần người khác, ở đây là TS Nguyễn Xuân Diện.
  Trong trường hợp bác bị uy hiếp thế bác có đủ bình tĩnh để suy nghĩ không?

  Ngoài ra, để giải thích những vấn đề như điện hạt nhân, không phải một giờ mà là một quá trình nhiều ngày. Muốn được giải thich cặn kẽ thì phải lấy hẹn, để ông Diện có thời gian chuẩn bị. Nhào vô văn phòng của một cơ quan trực thuộc nhà nước, chửi bới nhân viên, không phải là để muốn biết, muốn hiểu một sự việc mà là gây rối, tạo bất an trong công sở.
  Quyền tự do cá nhân cần phải được thể hiện đúng đắn.

  Ở các xứ đang giẫy chết, thì CA đã xuất hiện sau 10 phút, " tóm cổ " những công dân này về trụ sở làm việc.

  Bác PVĐ còn muốn bênh đến bao giờ?

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng]
  Họ nói ý đúng đấy chứ, ông Diện có tức tối chống chính quyền, chống NTD gì thì chống, thậm chí lập đảng riêng thì mấy ông ấy cũng không thèm ý kiến, nhưng đụng đến quyền lợi kinh tế được phát triển điện hạt nhân giá rẻ của cả dân tộc, của nhân dân, của con người việt nam mà mấy ông ấy đã hi sinh xuơng máu để bảo vệ là không được.

  Chỉ vì mấy lời chống phá cho vui của ông Diện mà giá điện tăng lên gấp 3 lần, mùa hè 40 độ bị cắt điện vì thiếu điện, hỏi xem thằng nào chẳng tức? Cứ cắt điện của ông Diện thì ông ấy hết đường phản đối điện HN ngay thôi.[/quote]

  Chuyên gia kinh tế Bạch Hùng thử nói giá điện hạt nhân rẻ là bao nhiêu. Cách tính như thế nào? Còn giá điện do ai tăng? Và tại sao khi Chính Phủ quyết định xúc tiến xây dựng điện hạt nhân giá lại không giảm. Nói cũng phải tỏ ra có học một chút chứ, chẳng gì cũng phải thể hiện đúng tầm một người đã sang tận hang ổ của bọn tư bản thối nát dùi mài kinh sử không Marx không Lenin.

  Phản hồi: 

  Ah, hóa ra là "thằng Dũng" ấy, cái thằng "địt mẹ nó đồ ngu" ăn bẩn quá đến nỗi ngay cả thương binh đầu gấu cũng biết chuyện này là "của thằng Dũng". Thế thì các bác đầu gấu cũng nên tới nhà "thằng Dũng" mà bức xúc, mà làm bậy, mà nói "Địt mẹ ông nghe này" "bản thân mày có khi cũng là đảng viên đấy mà mày làm ăn thế này thì mày chết", không thể "kệ mẹ nó" được . Bỏ qua "thằng Dũng" như thế mà nắm thằng trọc đầu, thiên hạ "đéo" ngửi được .

  Cám ơn bác PVĐ lắm lắm!

  Phản hồi: 

  [quote=slinkee]... Thôi của thằng Dũng, đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó, nhưng đối với dân, đối với cái quyền lợi của chúng ta thì đéo được. Còn chuyện của mày đối với thằng Dũng nào đấy thì kệ mày, đó là chuyện cá nhân riêng tư của mày…

  "Thằng Dũng" trong này là ai thế nhỉ ?[/quote]
  Dũng là Nguyễn tấn Dũng chứ còn ai vào đây nữa .
  Công nhận là mấy ông thương binh muốn rõ nguyên cớ làm sao mà lại viết đơn thư phản kháng và có các lời nói , cử chỉ ngang tàng / Nhưng tôi không hiểu tại sao nhóm ông Diện lại hà tiện giải thích , chứng minh những câu chữ trong thư là hợp lý . Với hành vi không cẫn nói , không giải thích , không đối thoại trao đổi thì có thể nói rằng : Giá trị của các hành vi của nhóm ông Diện không vượt qua được khỏi xác mình thì không thể làm nên trò trống gì cả. Với ý thức phân biệt đối xử và thiếu thân thiện thì phải lãnh đủ thứ bát nháo là chuyện đương nhiên . Qua đoạn videoclip mà nhóm ông Diện đưa lên , tôi cho reang(` trước 1 vài thắc mắc của 1 số người thì với thâm niên chữ nghĩa vốn có , người cầm bút thường rất dễ giải quyết hơn là những kẻ vai u thịt bắp .

  Phản hồi: 

  Em không hiểu chữ " tự do " được nhà nước và đảng CS VN định nghĩa như thế nào?
  Các bác Phan Sơn, Kép Tư Bền, Bạch Hùng... có thể giải thích cho em biết với được không?

  Đã có lần em nghe: " Tự do trong khuôn khổ ".
  Hành động cuả nhóm người " tự phong " là TPB có phải là hành động tự do trong khuôn khổ, được nhà nước " ta " khuyến khích?

  Em không cõ vũ cho bạo lực, cho mắt trả mắt, răng trả răng. Nhưng hành động xâm phạm cơ quan nhà nước, dùng số đông uy hiếp TS Diện, của nhóm người này là:

  Hausfriedensbruch = Disturbance peace of office and private house

  = gây xáo trộn, tạo bất an trong văn phòng và nhà riêng (em tạm dịch thôi, nếu không đúng, các bác sửa dùm).

  Người trong cơ quan đó, trong nhà đó có quyền tự vệ. Giống như Anh Đoàn Văn Vươn đã tự vệ.

  Cả 2, nhóm người tự nhận là TPB và bà Thư (?, nếu thật sự bà Thư đã làm) đều cần được pháp luật làm cho rõ ràng (điều này em không tin tưởng là, lẽ phải sẽ đến cho bà Thư). Ngoài ra, chuyện ai làm người đó chịu.
  Nếu bà Thư đập ông Quang, thì chỉ cá nhân bà Thư chịu trách nhiệm chuyện này. Biết đâu 2 người đã có oán thù từ trước, hôm đó là cơ hội để bà Thư trả thù?

  Người có quyền tự vệ chính đáng là TS Diện, nhưng ông đã không tự vệ, mà còn nhẫn nhịn rút " Lời kêu gọi.... " xuống thì em cho rằng:

  Lôi TS Diện vào vụ bà Thư đập ông Quang là cố tình muốn " bẽ gẫy " TS Diện. Ai đứng sau vụ này? Hỏi là đã trả lời.

  Cá nhân em thì ông Quang bị bà Thư đập (nếu có) là đáng đời!
  Có như vậy thì " họ " sẽ phải suy nghĩ " được và mất cái gì " trước khi " hy sinh " làm công cụ cho ai đó.

  Phản hồi: 

  Bác Gió ơi, với địch thì người ta gọi đó là "gây rối", nhưng với ta thì họ gọi đó là "bức xúc", báo chí và cơ quan an ninh của Đảng ta có nhiều cung bậc cho cùng một sự việc lắm bác ạ.

  Người Buôn Gió - Nhờ có báo Quân Đội Nhân Dân lên tiếng, đã có cách giải quyết cho vụ đánh nhà báo, đánh nhân dân ở Văn Giang

  Ở quận Đống Đa có truyền thống nhân dân bức xúc, hết vụ quần chúng đến nhà Trần Khải Thanh Thủy, rồi lại dăm bận kéo đến nhà thờ Thái Hà, nay lại kéo đến viện Hán Nôm.

  Mong rằng tất cả các tỉnh thành phát huy việc làm tốt đẹp này.

  Từ giờ nhân dân cứ bức xúc gì là có thể kéo đến cơ quan nhà nước đòi cá nhân, quan chức, cán bộ nào đó ra làm việc, đề nghị mà không sợ bị tội gây rối nữa. Cứ kéo đến đề nghị gặp, cấp trên cho gặp thì kéo ùa vào chửi thề, dọa nạt, giáo huấn. Cần thì nằm lăn quay ra để được đi khám chấn thương.

  Theo blog Người Buôn Gió

  Phản hồi: 

  Báo Cựu chiến binh viết:

  “Tôi vừa đi ra ngoài thì có 2 người đàn ông giữ 2 tay tôi lại để một cô gái tát và đánh vào đầu tôi”, ông Quang nói.

  Chỗ này diễn tả quá dở, tôi diễn tả lại cho bà con cô bác thưởng ngoạn:

  "Tôi vừa nhẹ nhàng đi ra ngoài vừa vân vê điếu thuốc trên tay vừa đăm chiêu suy tư về vận mệnh tổ quốc thì bất thần có 2 người đàn ông hung hăng và bặm trợn, nhanh chóng xông đến, bất thình lình, không nói không rằng gọn ghẽ bẻ quặc cả hai cánh tay tôi ra đằng sau.

  Dù đau tê tái (vì ô. Quang là thương binh - LTS) với tuổi già sức yếu, tôi khẽ rên lên:

  "Các cháu à! Bác đã già, yếu, lại đã góp xương, góp máu cho tổ quốc này mãi trường tồn đến ngày nay, bác chỉ ôn hòa đi ngang qua Viện Hán Nôm, thì tình yêu tổ quốc dâng trào trong bác nên bác xin vào gặp TS. Diện để có đôi lời phân tỏ việc làm của anh Diện là chống phá đảng, nhà nước, chỉ có lợi cho thế lực thù địch làm suy yếu chế độ vinh quang chúng ta thôi. Sao các cháu lại có thể hành xử bạo lực như thế?! Các cháu cũng đang học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM cơ mà?!

  Đáp lời tôi là một giọng gầm gừ, rít trong cổ họng: "Đ*t mẹ mày! già thì già! thương binh thì thương binh, tao cũng oánh chết mẹ mày luôn!". Lời chưa dứt thì bổng một cánh tay vừa mềm, vừa dẻo, vừa dai xáng thẳng vào mặt tôi như trời giáng, tôi cắn răng và đếm: 1 này, 2 này, 3 này... trong khi tôi đếm tôi vẫn nghe giọng thét chanh chua, the thé của một người phụ nữ phát ra từ phía bàn tay đó: Đéo mẹ thằng cha già! Già này! Già này! Già này! vừa tát tôi cô ta vừa chửi thế đấy!

  Mắt tôi ngấn lệ, lòng tôi đau buốt với hai cánh tay vẫn bị hai người đàn ông ghì chặt mà nghe cô ấy chửi tiếp: "Già rồi mà làm chuyện thế này à?! Không ở nhà theo lệnh anh Sáu Phong vui thú điền viên cùng Thánh Gióng! Hử? Vào đây làm gì? Hử? Đầu chỉ còn lơ thơ vài ba sợi tóc thế này mà cũng đòi nghĩ vận với cã mệnh! Bà vặt cho trụi mẹ hết, nhá! Này xem này! Đếm đi nào!

  Nước mắt tôi tuôn trào mà lòng nghẹn đắng, tôi vẫn cắn răng đếm theo lệnh cô ấy: một sợi tóc này! hai sợi tóc này! ...

  Tôi cứ đếm thế cho đến khi tôi dứt số mười thì đầu óc tôi quay như chong chóng, mắt tôi hoa lên, tai tôi ù đi trong màn mưa lệ dày đặc. Trước mắt tôi toàn là một màu trắng tang thương và tôi ngã lăn quay không còn biết gì nữa!

  À quên! trước khi tôi đi vào cõi u minh, tôi còn ráng vớt vát hỏi cô gái tên gì. Tôi loáng thoáng nghe cô ấy lẩy Kiều sang sảng (chứ không phả khe khẽ đâu nhé):

  Rằng tôi chút phận đàn bà
  Đánh nhau thì cũng người ta thường tình.

  Thế là tôi biết ngay cô ấy tên THƯ. Hoạn thư ấy mà. Tôi rành Kiều lắm nhá! Ngày nào tôi chẳng sang nhà bác Trọng Lú cùng lẩy với bác ấy...

  Hề hề hề!!! Cấm cười! cấm chửi!

  Phản hồi: 

  [quote=Ha Le]Dân Luận nhanh thiệt! Tui lật đật chạy qua coi thì hình như báo QDND đã xóa rùi! :)[/quote]
  Trời ! sao lại gỡ bỏ ? kịch màn hai đang hay mà ! Đúng là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Mấy cái clip youtube kia chắc là giả rồi. Kịch bản màn một phe ta đóng hay thế, diễn viên lãnh tiền cát xê đi uống bia hơi hết cả rồi. Màn hai này mà không xong thì lấy cớ gì quấy ông Diện nữa ?

  Phản hồi: 

  Phải công nhận rằng các TPB QĐND trong video được đảng và nhà nước chăm sóc tốt thật(theo âm thanh phát biểu từ video clip thì chắc do có "phần"). Ông nào ông nấy béo tốt, ăn mặc sang trọng đi xế hộp ba bánh, đồng hồ mạ vàng, dùng điện thoại xịn. Móc ra là truy cập Internet wifi vào ngay blog của TS NXD ngay lập tức. Nhìn mấy ông TPB này tôi nghi ngờ Xã hội đen giả danh quá! Chứ mấy ông TPB gần nhà tôi thì thấy rất chi tội nghiệp đi xe lăn đẩy tay, loại sang nhất cũng chỉ là thứ lăn tay của các hội Từ thiện Quốc tế tặng, có ông vẫn nằm trong diện hộ nghèo! Nhưng mấy ông TPB nghèo này ăn nói lịch sự, xã giao tế nhị chẳng gọi người lớn hoặc chức vụ lớn bằng "thằng", tôn trọng luật pháp hơn mấy tay TPB trong Video clip nhiều.

  Phản hồi: 

  Ah, hóa ra từ tục tĩu từ miệng nhà quan vẫn khác hơn từ đồ nhà khó!

  Phân biệt giai cấp quá đấy bác gấu ạ, tinh thần CS phi giai cấp của bác giấu tiệt mất đàng nào rồi ?

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]“Tôi vừa đi ra ngoài thì có 2 người đàn ông giữ 2 tay tôi lại để một cô gái tát và đánh vào đầu tôi”, ông Quang nói. Vốn là một thương binh nặng, đã từng bị chấn thương sọ não nên sau khi bị hành hung ông Quang đã bị choáng và ngã lăn ra đất. Lúc này mọi người ở trong phòng mới chạy ra và ngăn không cho nhóm đối tượng kia tiếp tục hành hung ông Quang.[/quote]Hôm trước là nghe thấy lời nói một chiều, hôm nay được nghe tiếp lời nói từ phía ngược lại. Video kia thì hiển nhiên không cover được toàn thể thời gian các vị thuơng binh đến, nên chẳng có nghĩa gì. Có thể rằng sau lúc quay video kia thì cô gái mới tức tốc xông vào tấn công anh thưong binh thì sao?

  Chuyện này chưa điều tra nên tất cả chỉ có thể coi là nghi vấn, chờ xác định và kết quả của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, bác nào sốt ruột có thể gọi điện thẳng cho thư viện viện hán nôm, có số điện thoại đấy để xác định chi tiết.

  [quote="Tên tác giả"]Từ phút thứ 1:30 đến phút thứ 3:35 trong clip, tôi nghe được những lời “huấn thị” của hai tay “thương binh tự tụt quần” nói với TS Diện như sau:
  “…Mà cái công văn của người ta mà mình có phải là đa đảng đéo đâu mà mày… bản thân mày có khi cũng là đảng viên đấy mà mày làm ăn thế này thì mày chết… Gọi công an đến đây… Gửi rồi đây này. Thôi của thằng Dũng, đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó, nhưng đối với dân, đối với cái quyền lợi của chúng ta thì đéo được. Còn chuyện của mày đối với thằng Dũng nào đấy thì kệ mày, đó là chuyện cá nhân riêng tư của mày… Ông sai hoàn toàn đường lối rồi… ông chết… địt mẹ mày đồ ngu. Địt mẹ ông nghe này, địt mẹ định thành lập ra một đảng khác định làm chuyện gì đây… Địt mẹ chúng nó, để hôm nay xem công an nó đến bắt” (hết trích)"Thằng Dũng" trong này là ai thế nhỉ ?[/quote] Thì mấy ông ấy hi sinh hết mình vì tổ quốc, để người ta trong đó có ông Diện có điều kiện học hành. Nên không thể đánh giá đựoc họ.

  Họ nói ý đúng đấy chứ, ông Diện có tức tối chống chính quyền, chống NTD gì thì chống, thậm chí lập đảng riêng thì mấy ông ấy cũng không thèm ý kiến, nhưng đụng đến quyền lợi kinh tế được phát triển điện hạt nhân giá rẻ của cả dân tộc, của nhân dân, của con người việt nam mà mấy ông ấy đã hi sinh xuơng máu để bảo vệ là không được.

  Chỉ vì mấy lời chống phá cho vui của ông Diện mà giá điện tăng lên gấp 3 lần, mùa hè 40 độ bị cắt điện vì thiếu điện, hỏi xem thằng nào chẳng tức? Cứ cắt điện của ông Diện thì ông ấy hết đường phản đối điện HN ngay thôi.

  Phản hồi: 

  Hà hà!
  Đây là màn 2 cảnh 2. Khi nhóm người côn đồ này vào hành hung và đàn áp lỗ tai TS Diện và một số nhân viên thư viện, bọn công an đã được gọi đến nhưng không đến để thu xếp vụ việc và làm biên bản nhân chứng.

  Bây giờ, báo Quân đội lại lên bài viết có ý đồ vu khống và đàn áp tinh thần TS Diện. Quân đội sẽ làm hết sức mình để bảo vệ các "thương binh" của mình cho dù có video cho biết ai là kẻ to tiếng rộng họng, gây rối trật tự an ninh trong nơi làm việc của TS Diện. Dầu sao đi nữa, màn kịch này cho ta biết được một kẻ giật dây ở hậu trường là ai.

  Các màn kịch sắp tới chắc sẽ cho biết nhiều kẻ giật dây ở hâu trường thêm nữa. Mời quý vị ráng theo dõi.

  Mặc dầu TS Diện đã sẵn sàng đón nhận các màn kịch kế tiếp nhưng tôi xin chúc TS nhiều sức khỏe và tinh thần vững chãi trên con đường mà TS đã chọn để bạo vệ hạnh phúc của nhân dân VN trước tham vọng điện Hạt Nhân của CSVN - một sự việc sẽ đem cho chúng nhiều món lợi tham nhũng.

  Phản hồi: 

  Đăng cái này lên cho bác gấu khóc thét vì nội dung tục tĩu, khà khà .

  Từ phút thứ 1:30 đến phút thứ 3:35 trong clip, tôi nghe được những lời “huấn thị” của hai tay “thương binh tự tụt quần” nói với TS Diện như sau:
  “…Mà cái công văn của người ta mà mình có phải là đa đảng đéo đâu mà mày… bản thân mày có khi cũng là đảng viên đấy mà mày làm ăn thế này thì mày chết… Gọi công an đến đây… Gửi rồi đây này. Thôi của thằng Dũng, đối với cá nhân thằng Dũng thì kệ mẹ nó, nhưng đối với dân, đối với cái quyền lợi của chúng ta thì đéo được. Còn chuyện của mày đối với thằng Dũng nào đấy thì kệ mày, đó là chuyện cá nhân riêng tư của mày… Ông sai hoàn toàn đường lối rồi… ông chết… địt mẹ mày đồ ngu. Địt mẹ ông nghe này, địt mẹ định thành lập ra một đảng khác định làm chuyện gì đây… Địt mẹ chúng nó, để hôm nay xem công an nó đến bắt” (hết trích)

  "Thằng Dũng" trong này là ai thế nhỉ ?

  Phản hồi: 

  [quote=Bạch Hùng][quote=Nguyễn Ngọc Già]Cuộc gặp đang diễn ra thì có hai người (một nam và một nữ tên là Thư) xông vào hành hung các thương binh làm anh Quang, thương binh từng bị thương ở não, bị ngất xỉu.
  Viết kiểu này hình như đang tính kiếm chuyện với anh Diện ?! nam tên gì? ở đâu? nữ tên Thư làm ở đâu? làm ơn đừng nói cả hai người này làm tại Viện Hán Nôm nhé! Vừa phải thôi, những người làm ở chỗ toàn là sách vở, tài liệu mà tính chực vu cho họ là côn đồ đây mà!
  một tay nhãi nhép chủ tịch xã Vinh Quang Lê Thanh Liêm dân còn chả dám sờ nhẹ đến cọng lông chân nó, huống gì mấy ông bặm trợn nhà CS các ông![/quote]Theo website của viện Hán Nôm
  http://hannom.org.vn/default.asp?CatID=3
  nghi can hành hung đánh ngất xỉu người Thương Binh bị não ấy có thể có tên là "CN. Nguyễn Thị Anh Thư"
  [quote="Tên tác giả"]
  CÁC PHÒNG PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU
  1. Thư viện (ĐT: 04.8574641; Phòng đọc: 04.35375783)
  Phó giám đốc: TS. Nguyễn Xuân Diện
  Thành viên:
  CN. Lê Như Duy
  TVV. Mai Hương
  TVV. Hoàng Thị Thúy
  CN. Nguyễn Thị Anh Thư
  [/quote][/quote]

  Có vẻ như có dấu hiệu kẻ xấu thông đồng với nhau vu cáo người vô tội.

  Phản hồi: 

  Em thì phục sát đất.
  2 chiến thuật gọng kềm.
  1. Chủ động với 2 bao cao su
  2. Thụ động với phế binh .... ăn vạ
  Chết lỗ chân trâu !
  Nhục thay cho những kẻ dây máu ăn phần.
  Chưa thấy bác PVĐ có ý kiến. Già vẫn khác :-)

  Pages