Huỳnh Ngọc Chênh - Công chúa, hoàng tử và nông dân mất đất

 • Bởi Admin
  21/04/2012
  19 phản hồi

  Huỳnh Ngọc Chênh

  Như chuyện cổ tích, một cô bé 24 tuổi vừa ra trường, nhảy tót lên làm chủ tịch một công ty lớn có tới 2000 công nhân với doanh thu gần 1000 tỷ đồng mỗi năm. Chuyện cổ tích hiện đại ấy hoàn toàn có thể xảy ra ở Việt Nam nếu cô gái ấy là ái nữ của một vị Ủy viên Bộ Chính trị của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đảng chính trị duy nhất đang độc nắm vận mệnh đất nước nầy.

  Theo cựu Ủy viên BCT Nguyễn Văn An, đứng đầu đảng là vua tập thể gồm nhiều ông vua là các Ủy viên BCT nên con cái của các vị được đương nhiên là hoàng tử hoặc công chúa.

  Công chúa Tô Linh Hương là ái nữ của ông Tô Huy Rứa - một trong 14 ủy viên BCT - sinh năm 1988, tốt nghiệp Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền đã được bầu vào chức chủ tịch hội đồng quản trị công ty Vinaconex - PVC là tổ hợp hai công ty xuất nhập khẩu xây dựng và xây dựng dầu khí vào ngày 14.4.2012. Sự kiện này gây xôn xao dư luận vì tuổi đời của Tô Linh Hương quá nhỏ.

  Một công chúa khác cũng làm dư luận chú ý là công chúa Nguyễn Thanh Phượng, ái nữ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Thanh Phượng sinh ngày 20/03/1980, vừa là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt, với vốn điều lệ lên tới 3.000 tỉ đồng, vừa là một trong những sáng lập viên và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC), Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt, Quỹ đầu tư Bản Việt, Quỹ Y tế Bản Việt.

  Khác với công chúa Nguyễn Thanh Phượng, hai hoàng tử của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lại được xây dựng để đi vào con đường chính trị. Hoàng tử lớn là ông Nguyễn Thanh Nghị đang là hiệu phó trường đại học Kiến Trúc TP HCM được bầu thẳng vào ban chấp hành TƯ và đưa lên làm thứ trưởng bộ Xây dựng. Hoàng tử thứ hai là ông Nguyễn Minh Triết đang du học tại Anh được rút về giữ một chức vụ trong Đoàn TNCS, là tổ chức hậu bị của đảng, nơi cung cấp nhân sự kế thừa quan trọng của đảng.

  Các hoàng tử của các vị vua khác cũng được nhanh chóng đề bạt vào các chức vụ quan trọng. Đó là hoàng tử Nông Quốc Tuấn, con của nguyên tổng bí thư Nông Đức Mạnh và hoàng tử Nguyễn Xuân Anh, con của cựu vương Nguyễn Văn Chi. Ông Tuấn làm bí thư tỉnh ủy Bắc Giang, còn ông Anh đang là phóng viên báo Thanh Niên được đưa về làm bí thư quận rồi được bầu vào ban châp hành TƯ đảng và hiện nay là phó chủ tịch thành phố Đà Nẵng.

  Đó là những công chúa, hoàng tử đang nổi bật, được dư luận không ngớt bàn đến. Còn nhiều hoàng tử, công chúa rồi quận công, quận chúa khác tuy chưa được dư luận chú ý tới nhưng không ít trong số họ đang nắm giữ những vị trí không kém quan trọng trong bộ máy nhà nước hoặc đang sở hữu các công ty tư nhân với vốn liếng kết xù.

  Họ có được như vậy do hưởng những điều kiện học hành tốt đẹp, phần lớn là ở các trường đắt tiền ở nước ngoài và sau khi ra trường nhờ vào cha mẹ có ngay những vị trí cao trong bộ máy chính quyền hoặc làm chủ những doanh nghiệp trong các lãnh vực làm ăn thuận lợi.

  Trong dân gian hiện đang lưu truyền câu nói: "Nhất hậu duệ, nhì quan hệ, ba tiền tệ, bốn trí tuệ, còn lại là mặc kệ". Đó là bậc thang xếp loại các thành phần có dễ thăng tiến hay không trong xã hội hiện nay.

  Thành phần "mặc kệ" là ai? Là quảng đại quần chúng còn lại, là dân nghèo, là công nhân, là nông dân và tệ hại nhất là những người nông dân mất ruộng như dưới đây:

  Con cái của những người nầy lo chuyện cơm ăn áo mặc là đã khó rồi, nói chi đến chuyện học hành để có được một chút trí tuệ, dù đó là yếu tố chót bẹt trong bậc thang thăng tiến, hầu đua chen với đời để thoát ra khỏi cái cảnh bần cùng của cha mẹ chúng.

  _____________________

  Chủ tịch HĐQT của Vinaconex PVC gây "sốt" vì xinh đẹp và quá trẻ

  Cư dân mạng đang xôn xao về loạt hình nữ chủ tịch HĐQT mới 24 tuổi của một công ty xây dựng lớn trong nước, xinh đẹp, trẻ trung và ăn mặc rất thời trang.

  Cư dân mạng đang xôn xao về loạt hình của cô gái mang tên Tô Linh Hương, xinh đẹp và còn rất trẻ nhưng đã giữ vị trí chủ tịch HĐQT trong công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC.

  Cư dân mạng đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt loạt ảnh đi thăm công trình của nữ chủ tịch HĐQT của một công ty danh tiếng trong ngành xây dựng - công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC (loạt ảnh được đăng tải trên website của công ty này).

  Điều khiến cư dân mạng trầm trồ trong những loạt ảnh này chính là dáng vẻ nổi bật của cô gái trong bộ váy hồng và đôi giày cao gót thời trang, mái tóc dài, gương mặt trắng trẻo xinh xắn. Tên cô gái này là Tô Linh Hương. Theo thông tin của các FBer, cô gái này mới 24 tuổi (sinh năm 1988).

  Ảnh nữ chủ tịch HĐQT Tô Linh Hương đi thăm và kiểm tra về tiến độ thi công và chất lượng của công trình. (Theo website của Vinaconex – PVC)

  Lần theo cái tên của cô gái gây ngỡ ngàng vì quá trẻ mà đã là chủ tịch HĐQT một công ty lớn, cư dân mạng biết thêm nhiều thông tin thú vị về bảng thành tích học tập cực đỉnh của Tô Linh Hương. Nhiều sinh viên dưới khoá và các cựu sinh viên cùng khoá với Linh Hương đều khẳng định cô gái này học rất giỏi.

  Tô Linh Hương

  Ngành đào tạo: Khoa Quan hệ Quốc tế (lớp Thông tin Đối ngoại K25), Học viện báo chí và tuyên truyền.

  Sinh 14/2/1988.

  Quê quán: Thanh Hóa

  Điểm trung bình toàn khóa học: 9,02

  Điểm rèn luyện: Xuất sắc

  - Được nhận danh hiệu sinh viên xuất xắc toàn khóa học.

  - Tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường đạt loại khá với đề tài: “Thông tin đối ngoại trong đấu tranh diễn biến hòa bình ở Việt Nam hiện nay”. Được CLB Nhà báo CNTT Việt Nam và nhóm máy tính G6 trao tặng máy tính cho danh hiệu thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học 2005. Được nhận học bổng của Học viện Thames năm 2005.

  - Ủy viên BCH Liên Chi đoàn Khoa, tích cực tham gia hoạt động Đoàn – Hội. Được nhận Bằng khen “Sao tháng Giêng” do Đoàn thanh niên Học viện trao tặng.

  Trên trang web của Học viện báo chí và Tuyên truyền, tên của Linh Hương luôn nằm trong top tin tức khi vinh hạnh là một trong 2 sinh viên đạt Thủ khoa của Học viện BCTT năm 2009.

  Ảnh của Tô Linh Hương trên trang web của Vinaconex – PVC.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  19 phản hồi

  quan tâm viết:
  Cháu Hương học giỏi thì sao các Bác ngạc nhiên vì mẹ cháu (tên Nhung) công tác tại HV Báo chí và Tuyên truyền, phòng Đào tạo, các thầy cô từ Nam ra Bắc đều thưa dạ vợ UV BCT thì cho cháu tí điểm cao có mất gì đâu ạ

  À ra thế.
  Cảm tình điểm, chứ không phải chạy điểm.

  Nguyễn Jung

  Cháu Hương học giỏi thì sao các Bác ngạc nhiên vì mẹ cháu (tên Nhung) công tác tại HV Báo chí và Tuyên truyền, phòng Đào tạo, các thầy cô từ Nam ra Bắc đều thưa dạ vợ UV BCT thì cho cháu tí điểm cao có mất gì đâu ạ

  TTT viết:
  Một nhân tài vừa chân ướt chân ráo ra trường, tức thì được đề cử làm vua 2,000 nhân viên, quản trị một ngành chẳng liên quan gì đến việc học ! Thiên tài như thế, đời dễ mấy ai ?

  ...

  .

  Tớ thì cho rằng bác này nghĩ sai rồi. Công chúa Tô Linh Hương, cái Hương, là chủ tịch hội đồng quản trị công ty Vinaconex. "Chủ tịch hội đồng quản trị" tiếng Mẽo là chair(man/woman) of the board of directors. Theo kiểu Mẽo, Board of Directors là part-time job, không có quyền quản trị trực tiếp với nhân viên. Chief Excutive Officer (CEO) hay COO thì có quyền quản lý trực tiếp hơn.

  Tuy nhiên, những người trong Board of Directors kiểu Mẽo thường là những người giỏi, có kinh nghiệm kinh doanh hay kỹ thuật, có nhiều quan hệ (networking) để đóng vai trò cố vấn, giám sát ban quản lý. Cái Tô Hương của ta (24 tuổi, mới ra trường) thì có lẽ có nhiều kinh nghiệm thời trang, tài năng thìa la thìa lẩy, lúc lắc (anatomically speaking) này kia trong tập thể cùng nhau công khai đốt tiền thuế của dân dưới danh nghĩa công ty cuốc doanh. Nhưng đó là thực tiễn xây dựng chủ nghĩa xã hội của ta.

  VN ta khoái hút thuốc lá !
  Công ty tôi đang làm việc có nội quy rõ ràng về hút thuốc :

  - không hút thuốc khi làm việc, hội họp, tiếp khách
  - khi hút thuốc thì phải bấm thẻ ngừng làm việc (không ăn gian giờ làm việc)
  - hút thuốc ở khu riêng, ngoài văn phòng

  Hai tấm hình cuối thấy hai ông tay đang cầm điếu thuốc lá khi đang làm việc với phái đoàn bà CT HĐQT Tô

  Em gái Tô Linh Hương này chỉ là búp bê thôi!!!

  Công việc giật dây (con) búp bê là công việc của người khác!!!

  Câu hỏi đặt ra là đám giật dây có tài năng gì không, hay chỉ có tài lấy tiền chùa tiêu bừa, đến đâu thì đến???

  PS.: nghe nói bọn quan chức TQ ở Bắc Kinh hay Thượng Hải còn xây cả 1 khu phố cho "vợ bé", công khai hẳn hoi, bằng tiền chùa tất nhiên!!!

  NJ viết:
  Học giỏi (như các SV cùng và dưới khóa đã cho biết) là một chuyện, có ứng dụng được cái học của mình vào thực tế hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa bàn đến học ngành này, làm chủ tịch HĐQT ngành khác, thì kiến thức ở đâu ra?
  Nhưng không sao, đã có ban quản trị và cố vấn. Đây mới là điểm quan trọng. Cô Linh Hương chỉ cần ký và gật đầu theo nhu cầu(?). Sau 4 năm, có thể gia hạn 4 năm nữa thì biết khả năng nào cô Linh Hương thông thạo, quán triệt.

  Khả năng của các hoàng tử và công chúa khác cũng vậy, cần có thời gian thử nghiệm.

  Và Đất nước, Dân Tộc VN thì đã mất quá nhiều thời gian cho những thử nghiệm. Ít ra là đã 70 năm rồi, cứ mãi ì ạch không tiến ra được biển lớn.

  Một số lớn dân VN vẫn còn phải tranh đấu cho miếng ăn hàng ngày, thì tiến ra biển lớn là chuyện 50 năm, hay 100 năm nữa?
  Các quốc gia, dân tộc khác, họ sẽ dừng lại để chờ VN theo cùng?

  Nguyễn Jung

  Sau mỗi cuộc thử nghiệm là hàng tỷ đồng bốc hơi, nợ công càng tăng vèo vèo song hành với các trương mục tư ở ngân hàng nước ngoài của các ông vua tập thể.

  Một nhân tài vừa chân ướt chân ráo ra trường, tức thì được đề cử làm vua 2,000 nhân viên, quản trị một ngành chẳng liên quan gì đến việc học ! Thiên tài như thế, đời dễ mấy ai ?

  Kỹ sư cơ khí tập sự được giao công tác thành lập đồ án xây đập thủy điện sông Tranh, hoặc tân binh chuẩn-úy được đề cử trông coi 2,000 binh lính - tương đương với một sư đoàn ? - Dù có tài thánh, chàng/nàng cũng chẳng thể biết mình phải làm cái chi chi. Nếu cầm quân nơi chiến tuyến, chắc chắn rằng quân binh sẽ hân hạnh 'được' mò tôm đáy nước.
  .

  thichkhach viết:
  competence viết:
  NJ viết:
  Học giỏi (như các SV cùng và dưới khóa đã cho biết) là một chuyện, có ứng dụng được cái học của mình vào thực tế hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa bàn đến học ngành này, làm chủ tịch HĐQT ngành khác, thì kiến thức ở đâu ra?
  Nhưng không sao, đã có ban quản trị và cố vấn. Đây mới là điểm quan trọng. Cô Linh Hương chỉ cần ký và gật đầu theo nhu cầu(?). Sau 4 năm, có thể gia hạn 4 năm nữa thì biết khả năng nào cô Linh Hương thông thạo, quán triệt.

  Khả năng của các hoàng tử và công chúa khác cũng vậy, cần có thời gian thử nghiệm.

  Và Đất nước, Dân Tộc VN thì đã mất quá nhiều thời gian cho những thử nghiệm. Ít ra là đã 70 năm rồi, cứ mãi ì ạch không tiến ra được biển lớn.

  Một số lớn dân VN vẫn còn phải tranh đấu cho miếng ăn hàng ngày, thì tiến ra biển lớn là chuyện 50 năm, hay 100 năm nữa?
  Các quốc gia, dân tộc khác, họ sẽ dừng lại để chờ VN theo cùng?

  Nguyễn Jung

  Kiến thức lý thuyết và khả năng áp dụng là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Bằng cấp chỉ là cơ sở cho thấy một người có khả năng hấp thụ lý thuyết.
  Khả năng áp dụng thực tế (competence) lại là việc khác, nó đòi hỏi một số thời gian để chứng minh

  Ý bác NJ đâu có khác ý bác đâu.

  Tôi ủng hộ ý kiến bác NJ đấy chứ nhưng nếu chỉ viết "tôi đồng ý" thì ngắn quá cho nên thòng thêm mấy câu cho dài hơn.

  Lúc nãy, tôi định viết dài hơn nữa để triển khai ý tưởng lựa chọn theo competence là thể hiện dân chủ. Đang sắp xếp ý tưởng để viết thì mấy đứa con tôi giành máy vậy nên phải thường xuyên nhường máy cho tụi nó ! Thỉnh thoảng ké một chút vào coi DL.

  competence viết:
  NJ viết:
  Học giỏi (như các SV cùng và dưới khóa đã cho biết) là một chuyện, có ứng dụng được cái học của mình vào thực tế hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa bàn đến học ngành này, làm chủ tịch HĐQT ngành khác, thì kiến thức ở đâu ra?
  Nhưng không sao, đã có ban quản trị và cố vấn. Đây mới là điểm quan trọng. Cô Linh Hương chỉ cần ký và gật đầu theo nhu cầu(?). Sau 4 năm, có thể gia hạn 4 năm nữa thì biết khả năng nào cô Linh Hương thông thạo, quán triệt.

  Khả năng của các hoàng tử và công chúa khác cũng vậy, cần có thời gian thử nghiệm.

  Và Đất nước, Dân Tộc VN thì đã mất quá nhiều thời gian cho những thử nghiệm. Ít ra là đã 70 năm rồi, cứ mãi ì ạch không tiến ra được biển lớn.

  Một số lớn dân VN vẫn còn phải tranh đấu cho miếng ăn hàng ngày, thì tiến ra biển lớn là chuyện 50 năm, hay 100 năm nữa?
  Các quốc gia, dân tộc khác, họ sẽ dừng lại để chờ VN theo cùng?

  Nguyễn Jung

  Kiến thức lý thuyết và khả năng áp dụng là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Bằng cấp chỉ là cơ sở cho thấy một người có khả năng hấp thụ lý thuyết.
  Khả năng áp dụng thực tế (competence) lại là việc khác, nó đòi hỏi một số thời gian để chứng minh

  Ý bác NJ đâu có khác ý bác đâu.

  Rất dễ hiểu. Các triều đại phong kiến Việt Nam mỗi khi đến thời kỳ mạt vận, tam phe tứ phái tranh ăn, đó là lúc những đứa trẻ được đặt lên ngai, đám bộ sậu ranh ma đứng sau nhiếp chính.

  NJ viết:
  Học giỏi (như các SV cùng và dưới khóa đã cho biết) là một chuyện, có ứng dụng được cái học của mình vào thực tế hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa bàn đến học ngành này, làm chủ tịch HĐQT ngành khác, thì kiến thức ở đâu ra?
  Nhưng không sao, đã có ban quản trị và cố vấn. Đây mới là điểm quan trọng. Cô Linh Hương chỉ cần ký và gật đầu theo nhu cầu(?). Sau 4 năm, có thể gia hạn 4 năm nữa thì biết khả năng nào cô Linh Hương thông thạo, quán triệt.

  Khả năng của các hoàng tử và công chúa khác cũng vậy, cần có thời gian thử nghiệm.

  Và Đất nước, Dân Tộc VN thì đã mất quá nhiều thời gian cho những thử nghiệm. Ít ra là đã 70 năm rồi, cứ mãi ì ạch không tiến ra được biển lớn.

  Một số lớn dân VN vẫn còn phải tranh đấu cho miếng ăn hàng ngày, thì tiến ra biển lớn là chuyện 50 năm, hay 100 năm nữa?
  Các quốc gia, dân tộc khác, họ sẽ dừng lại để chờ VN theo cùng?

  Nguyễn Jung

  Kiến thức lý thuyết và khả năng áp dụng là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Bằng cấp chỉ là cơ sở cho thấy một người có khả năng hấp thụ lý thuyết.
  Khả năng áp dụng thực tế (competence) lại là việc khác, nó đòi hỏi một số thời gian để chứng minh

  Dung quy viết:
  Công ty VINACONEC là công ty nhà Bác Rứa thì con gái làm chủ tịch HDQT là chuyện bình thường mà các bác.

  Đi thăm và tham quan các công trình đang xây dựng ngổn ngang mà mang giày cao gót và nhọn thì bà chủ tịch này này còn quê quá. Bà chủ tịch cứ tưởng là đi dự dạ tiệc chiêu đãi

  Học giỏi (như các SV cùng và dưới khóa đã cho biết) là một chuyện, có ứng dụng được cái học của mình vào thực tế hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa bàn đến học ngành này, làm chủ tịch HĐQT ngành khác, thì kiến thức ở đâu ra?
  Nhưng không sao, đã có ban quản trị và cố vấn. Đây mới là điểm quan trọng. Cô Linh Hương chỉ cần ký và gật đầu theo nhu cầu(?). Sau 4 năm, có thể gia hạn 4 năm nữa thì biết khả năng nào cô Linh Hương thông thạo, quán triệt.

  Khả năng của các hoàng tử và công chúa khác cũng vậy, cần có thời gian thử nghiệm.

  Và Đất nước, Dân Tộc VN thì đã mất quá nhiều thời gian cho những thử nghiệm. Ít ra là đã 70 năm rồi, cứ mãi ì ạch không tiến ra được biển lớn.

  Một số lớn dân VN vẫn còn phải tranh đấu cho miếng ăn hàng ngày, thì tiến ra biển lớn là chuyện 50 năm, hay 100 năm nữa?
  Các quốc gia, dân tộc khác, họ sẽ dừng lại để chờ VN theo cùng?

  Nguyễn Jung

  Có ý kiến cho rằng đối với người trẻ đẹp, và có thể còn trẻ hơn nữa thì làm chủ tịch HĐQT công ty Vunacotex hay Cty Vunacotex shoptina thì hợp hơn. Biết đâu đó Linh Hương lãnh đạo công ty Vinaconec một thơì gian thì đổi thành công ty Vunacotex cũng không biết chừng. Chị em hãy lên tiếng ủng hộ trước.
  Coi chừng, Việt Nam hiện nay đã thành bẩy phần mười Bắc Triều Tiên rồi, tức là 0,7 Bắc Triều tiên, một vài năm nữa thì thành Bắc Triều tiên mười phần mười.

  Thế là Việt Nam qua mặt Bắc Triều Tiên rồi. Ở bên đó, "anh" Kim Jong Un mặt mũi non choẹt những cũng đã 28 tuổi khi được cử làm Lãnh đạo tối cao.
  Cô công chúa 24 tuổi này được cử làm CT HĐQT, nhưng chắc chắn là các quyết sách thì đã có những người khác lo dùm, trong đó có lẽ có cả bác Rứa nhà ta.
  Một đặc điểm của chế độ Phong kiến là cha truyền con nối hoặc "anh truyền em nối", hiện nay thì còn thấy xuất hiện thêm ở các nước "kiên trì" Xã hội chủ nghĩa như Trung quốc, Bắc Triều Tiên, Cu Ba và Việt Nam.
  Thế mà bác Rứa vẫn to mồm thuyết giảng về Chủ nghĩa Xã hội được. Đủ thấy con người thật của mấy bác "Văn hóa tư tưởng" là như thế nào.

  Trong thế giới mù, thằng chột làm vua. Nơi xứ thiên đường xã nghĩa, trái lại, con mù là chúa thằng chột. Xuống Hố Cả Nước - XHCN - là phải thôi !

  'Sao i bản chính' chú ụt, chú ịt bên Bắc Hàn: cha truyền con nối. Tam đại, đời cháu: vẫn quyết giữ ngôi !

  .

  slinkee viết:
  “Thông tin đối ngoại trong đấu tranh diễn biến hòa bình ở Việt Nam hiện nay”

  Hahahahahahahahahahaha!

  Xin lỗi các bác, đề tài khoa học trong chế độ toàn trị

  Hahahahahahahahahahaha!

  Ơ hay, thế bác này quên là chính tớ đã học ở Liên xô về với bằng Tiến sĩ bảo vệ Đảng, bảo vệ cơ chế cùng với cái ghế hay sao? Đấu tranh diễn biến hòa bình chỉ là một phạm trù con trong quá trình lớn và tổng thể nhằm bảo vệ Đảng. Cái Hương, cái Phượng, thằng cu Nghị, cu Triết, v.v. sẽ kế thừa và phát triển cách mạng trong tương lai: các bác đánh bài nào, bộ chính trị có bài đó để chống lại. Các bác có bài tư sản, bộ chính trị có cái Phượng, cu Nghị, cu Triết học ở các nước tư bản, làm việc phục vụ cho tư bản. Tay Ba Dũng có luôn cả ticket đi đoàn tụ ở Mỹ khi cần. Có điều là các bác không có lá bài Trung quốc làm hậu phương vững chắc. Con cháu tớ, chúng nó học tiếng Trung cả; nhưng tớ cho rằng thiên cơ bất khả lậu.

  “Thông tin đối ngoại trong đấu tranh diễn biến hòa bình ở Việt Nam hiện nay”

  Hahahahahahahahahahaha!

  Xin lỗi các bác, đề tài khoa học trong chế độ toàn trị

  Hahahahahahahahahahaha!