Lê Diên An - Không điên tiết thật không phải con người

 • Bởi Admin
  22/03/2012
  3 phản hồi

  Lê Diên An

  Đây là lần cuối khi các anh mời mọc em về vấn đề biểu tình cách đây đã hơn 8 tháng, đừng bao giờ lấy lý do làm rõ về cuộc biểu tình hay lý do không liên quan gì để mời rồi hỏi tùm lum về người này người kia nữa. Việc hôm nay em đến đây cũng vì thông cảm đó là nhiệm vụ của các anh phải làm, em thừa hiểu khi đến đây sẽ không còn gì để làm rõ về cuộc biểu tình chống Trung Quốc nữa vì đã làm việc rất rõ và hơn cả rõ nữa từ ngày 17, 18, 19/07/2011 và nhiều ngày khác rồi và đây là lần cuối em hợp tác, có nghi ngờ gì thì các anh cứ điều tra... Nếu có bất kỳ bằng chứng gì chứng minh em phạm pháp thì bắt luôn đi, còn muốn biết những người khác như nào thì trực tiếp điều tra những người í đi! Việc em đi ngoại giao, vui chơi với bất kỳ ai là quyền tự do của em, em không quan tâm việc riêng tư của ai và đó là phép lịch sự tối thiểu.

  Còn gán cho mình là rải truyền đơn gì nữa... truyền đơn gì, đâu đâu?

  Thật nực cười, khi là một ca sĩ thì sự giao tiếp sẽ rất rộng rãi và được nhiều người chú ý đến mình, còn bộ não có giới hạn của 1 con người thì để tập trung suy nghĩ làm việc sao cho tốt để cố gắng trở thành 1 con người có ích cho người thân yêu, cho XH... thế mà cứ bắt mình phải nhớ và nhận xét hết người này đến người nọ, thậm chí phải nhớ ngày í ăn nhậu, vui chơi ở đâu. Nói lần cuối cùng tại đây cho các anh hiểu luôn nhá (mặc dù tôi đã nói rất rất nhiều lần... đến khô cả cổ họng trong mỗi buổi làm việc): BỘ NÃO TÔI CHỈ CÓ 1, 2 TAY VÀ 2 CHÂN, vẪN CHƯA HỌC ĐƯỢC PHÉP PHÂN THÂN HAY CHUI VÀO ĐẦU HAY VÀO BỤNG NG KHÁC ĐỂ MÀ ĐỌC ĐƯỢC SUY NGHĨ CỦA HỌ.

  Còn tờ giấy mời tôi post lên đây để làm gì hả? Đó là những tờ giấy rất rất rất lạ đối với tôi, post làm gì hả??? Để cho nhiều người khác biết được CHUYỆN LẠ NHƯNG CÓ THẬT ít nhất đã xảy za với bản thân tôi, chỉ vì tôi đã đi biểu tình chống Trung Quốc từ ngày 17/07/2011 và bị bắt và... Ủa, đi biểu tình chống Trung Quốc là tội phạm??? Eo ui... tôi ko có quyền cứt gì ^^^^^^^^^^^^^^^^

  PS: Còn nữa, có công an nào gọi điện nhắc nhở tôi ko à? Nhắc nhở gì ^^ ít đi nhậu, đi chơi hả? Có đấy! Gọi và nhắn tin với nội dung hăm dọa nha! Mà tôi cóc cần biết các anh là ai!? Đi hăm he, hù dọa người dân lương thiện như tôi thì cũng chỉ là cặn bã của XH! Đan Mạchchchchchch

  _____________________

  Ghi chú của Dân Luận

  Bản trên đây đã được gõ lại cho dễ hiểu, không thay đổi nội dung entry của tác giả. Còn đây là giấy mời tác giả, chị Lê Thu An - tức ca sĩ Lê Diên An - của Công An quận 8 Tp. HCM, với lý do làm rõ việc tham gia biểu tình tại trung tâm thành phố:

  danluan_00171.jpg

  Nguồn: Diên An

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Công an cũng như mọi cơ quan pháp luật khác của ta như tòa án và viện kiểm sát là không làm theo luật mà làm theo thuật tức là làm theo các thủ đoạn. Rất tiếc các thủ đoạn họ giở ra đối với dân lại là những nghiệp vụ họ đã được học. NÓi chung những thủ đoạn này chẳng có gì là ghê gớm lắm, họ chỉ bịp được một lần thôi. Ai đã va chạm với công an lần thứ hai thì đối phó lại rất dễ. KHi đến làm việc với công an thì nên đi kềm với người nhà, hay người quen, tốt nhất là đi với nhà báo hay người biết luật. Nếu họ không cho người khác đi kèm thì bảo họ là không biết trả lời bất cứ câu gì, họ hỏi gì thì bảo họ ghi vào giấy, lần sau đến sẽ trả lời từng câu, vì họ được chuẩn bị nên ho chủ động, mình không chuẩn bị nên mình bị động. Thay cho trả lời họ thì chị Thu An nên hỏi lại họ:
  - Anh mời tôi theo chỉ thị của ai?
  - Tại sao không cho thôi đi kèm với người khác? Làm việc với cơ quan công quyền thì phải công khai, tại sao không cho người khác dự có phải vì lén lút, làm điều bất chính nên sợ người khác biết hay không?
  - Tại sao nhiều người đi biểu tình, công an lại chỉ mời tôi?
  - Biểu tình như vậy thì phạm điều nào, luật nào?
  - Có thể hỏi họ: quan điểm của công an về việc dân đi biểu tình chống Trung quốc như thế nào? Cứ dồn cho họ nbiều câu hỏi xem sao. Dĩ nhiên là tùy cơ ứng biến. Mình phải chủ động. Cần giữ bình tĩnh, không sợ gì hết.

  Phản hồi: 

  CA Việt Nam và CA Trung Quốc đã nhiều lần thỏa thuận hợp tác về an ninh chính trị. Trong đó có lẽ phần quan trọng nhất là:

  - Mỗi khi Trung Quốc vi phạm biên giới, lãnh thổ Việt Nam, đánh giết ngư dân VN thì an ninh Việt Nam phải ra tay ngay với các "biểu tình viên" để ngăn chặn truớc các cuộc biểu tình.

  Hiện nay, trong khi TQ ra tay ở biển đông, không riêng gì Diên An mà rất nhiều người đã tham gia 11 cuộc biểu tình hè 2011 lại đang bị CA quấy nhiễu. Tức là ngoài biển bọn giặc càng làm mạnh thì trong đất liền "các anh" cũng tấn tới!

  Phản hồi: 

  Diên An hãy cứ thông cảm cho các anh ANND nhé. Họ cũng là đàn ông như anh thôi: cứ thấy em nào xinh xinh thì mời để có cớ để gặp và có báo cáo cho cấp trên vậy mà.
  Ai bảo xinh quá làm gì?
  Hehehe