Đinh Mạnh Vĩnh - Hiến kế cho anh em Hiền - Liêm.

 • Bởi Khách
  09/02/2012
  8 phản hồi

  Đinh Mạnh Vĩnh

  Cái tựa này, Vĩnh tôi không có ý mỉa mai hai anh em Hiền - Liêm đâu. Càng không có ý thóc mách, thọc mạch, gây rối, gây mất đoàn kết nội bộ... (cái con mẹ chi chi của đảng mấy anh nữa). Vĩnh tôi cũng nói thẳng, nói thiệt, nói trắng phơ phớ ra hết cho (nó) rành rọt, không quanh co, lấm liếm che giấu (cái con củ cải chi) rằng thì là: Vĩnh tôi chẳng ưa thích gì bộ mặt của hai anh em Hiền - Liêm cũng như bộ mặt của Ca - Thoại - Thành - Điền - Nghĩa v.v... cũng không hề động lòng hay chút gì tin tưởng vào các bộ mặt xạo xạo của các "quý ngài" nguyên, cựu, đương kim gì cả. Chẳng qua, những bộ mặt này được nhào nặn đem lên mặt báo, đem lên tivi để ráng vớt vát cái uy tín (nhưng mất mẹ nó rồi), ráng để lừa dân thêm chút nào hay chút ấy. Ai cũng biết, làm bộ làm tịch chi nữa! Diễn trò ngày càng hết "ép phê" rồi! hết "phiêu linh" rồi!

  Không nói thì hai anh em Hiền - Liêm cũng biết, cái đảng của các chú nó hư hỏng mẹ nó rồi! Phàm ở đời, cái gì hư thì ráng sửa, sửa hổng xong thì đem đi dục vô thùng rác. OK?

  Thiệt ra, Vĩnh tôi tính chửi thêm một mớ nữa cho đã nư, nhưng nghĩ lại sợ mang tiếng theo đóm ăn tàn, nói leo chửi theo, nên thôi, chuyển qua vấn kế cho hai chú Hiền - Liêm, tin thì tin hổng tin thì thôi, không ai ép ai. Tại sao Vĩnh tốt với hai anh em Hiền - Liêm hử? Dễ ợt! Câu trả lời: chẳng qua để đức lại cho con cháu, vì Vĩnh cũng làm ác nhiều rồi, giờ thấy hai chú vầy, đâm ra sám hối để khỏi bị quả báo về sau. Hai anh em của chú coi mà liệu theo câu của ông bà xưa: Hãy tự cứu mình trước khi trời cứu!

  Kế vầy:

  Mấy năm nay, khi hai anh em của chú ngồi mát ăn bát vàng, oai quyền, hống hách, coi trời bằng miệng giếng, có bao giờ hai chú Hiền - Liêm ngồi bóp trán xem thử, hai chú có tích lũy được cái gì không? Đây không phải nói về tích lũy tài sản mà các chú cướp của dân đâu. Ý Vĩnh là hai chú có tích lũy được tài liệu, thông tin, bằng chứng của đám Ca - Thoại - Điền - Thành... mà chúng nó ăn ngập mặt đấy! Nếu có thì hai chú rủ nhau ngồi soạn lại hết toàn bộ hồ sơ này, photo ra, giữ đó làm bằng. Tao chết mày chết. Đừng ép người quá đáng! Hai chú thấy đó, có gì thì bọn nó thí tốt, ù té bỏ chạy, mặc mẹ hai chú sống chết! Trời quả báo đó! Nhớ nói cho bà con giòng họ nội ngoại hai bên biết mà thấy, mà lường, mà bơn bớt cái hung, cái dị, cái lòng tham vô đáy!

  Tiếp:

  Trước hết đem bản photo gửi cho Ca - Thoại - Thành - Điền... coi như dằn mặt cho nó biết rằng hai anh em tao cũng không phải đồ quá ngu mà hổng biết "phòng cơ tích cốc" trong lúc "giáp hạt". Dứ ra cho bọn Thoại - Ca - Thành - Điền... cho nó ren rét hay giật mình cái đã!. Cái chiêu này dễ làm nhưng Vĩnh nhắm hai anh em chú đếch có dám làm vì chữ HÈN to tổ bố dán lên trán của hai chú đấy! Chỉ cần rửa sạch chữ HÈN trên trán là ok?!

  Sau nữa, nếu hai chú Hiền - Liêm thấy cái kế này tuyệt diệu thì nhớ: Song song bản photo gởi cho đồng bọn nói trên, hai chú tiếp tục photo ra làm nhiều bản, chia cho vợ con, anh em, chú bác cô dì, nội ngoại hai bên, mỗi nơi giữ một bộ, biết chi không? Rủi khi các chú dứ đống bằng chứng tham nhũng đó ra trước bè lũ tụi nó, coi chừng tụi nó sợ, rồi ra lệnh cho đàn em thủ tiêu, ám sát, tai nạn chết sông chết biển, nát thây trong xe gì đó... mà hai chú có thể lãnh. Lúc đó, những thân nhân ruột thịt, bà con của hai chú theo đó mà tung hê lên hết toàn bộ báo chí trong, ngoài nước, tung hê hết lên từ địa phương cho đến các tỉnh thành khác. Nhớ lời Vĩnh dặn: trong trường hợp hai chú Hiền - Liêm "hy sinh" vì "đại nghĩa" thì phải gióng lên hồi chuông báo động bằng cách này.

  Thật ra, Vĩnh cũng muốn viết văn hoa bóng bẩy, nhưng sợ tầm của hai chú có hạn mà hổng có hiểu, nên Vĩnh huỵch tẹc ra cho nó tiện và lợi. Hiểu không?

  Theo kế đó mà làm.

  Sau rốt, hai chú Hiền - Liêm lo mà chuẩn bị tẩu tán tài sản đi là vừa! Coi, cân đo đong đếm hết tài sản từ vàng bốn con chín cho đến SJC rồi của nã khác như xe cộ, nhà cửa đất đai, hạt xoàn... chia bớt cho bà con thân cận nó đứng tên đi!. Cháy nhà lòi mặt chuột, nhìn gương của Nguyễn Việt Tiến, Phan Thanh Bình (vinashin), Đào Văn Hưng (EVN), Lê Đức Thúy... mà học! Đừng để quá muộn.

  Sẵn đây, hai chú Hiền - Liêm coi lại vụ Trần Văn Minh - vụ phó vụ tài chính thuộc Bộ Tài Chính đó, thằng này nó cuỗm hơn 80 tỉ rồi chuồn ra nước ngoài, theo đó mà học, nhưng Vĩnh lo là hai anh em nhà chú nửa chữ tiếng tây cũng không biết phọt ra mồm làm sao cả. Ra tới nước ngoài chẳng qua là thằng mù, câm, điếc thì ăn nói ra sao với dân bển?! Coi trong mấy đứa con cháu, có thằng nào, con nào mà hai chú cho tụi nó đi nước ngoài du học không? Lựa trong đám tụi nó, coi thằng nào, con nào còn có chút tình nghĩa với cha, với chú thì biểu nó xúm tay vô lo hậu sự (ý lộn) hậu quả cho hai chú. Nhớ đừng nhờ thằng nào như thằng Quang béo (con lão đứt nhanh, đứt chậm gì đấy, có mà đi toong đấy, cũng không chọn thằng nào, con nào như "việt đát việt đỏ" gì cởi truồng tồng ngồng với con "thùy linh thùy lọt" hoặc như lão tô hô răng vẩu gì đấy thì bỏ mẹ luôn đó, nhớ lời Vĩnh dặn!)

  Ờ quên! Hổng biết hai chú Hiền - Liêm có bao giờ liếc mắt qua mà nhìn con ba Dũng (Thanh Nghị, Thanh Phượng, Minh Triết) không hở?!. Các chú ngu lắm! Tấm gương ngời sáng của Nghị, Phượng, Triết cả mấy năm trời nay không biết học theo, chỉ lo ăn phủ mặt phê, không biết dồn tiền cho con nó ra nước ngoài học để có chữ tây với người ta như ba Dũng. Tối ngày cứ lo ăn nhậu, canh me chỗ nào đất đẹp, đất tốt là quơ, mà hổng biết quơ xong thì làm cái giống gì để chuyển cái đống tài sản tham nhũng đó từ dạng này sang dạng khác. Về học lại định luật "bảo toàn và chuyển hóa vàng lượng", nghe chưa? Đồ ngu!

  Nhớ, Vĩnh dặn lại lần nữa: "Cứu khốn phò nguy" không ai khác là chính mình và vợ con, giòng họ nội ngoại hai bên của mình thôi, không có đồng chí đồng chóe gì trong trường hợp lũ nó coi mòi quyết lòng thí tốt rồi đó! Nhớ, hai chú chỉ là những con chốt thí. Liệu mà tính cho lẹ.

  Đinh Mạnh Vĩnh
  ______________

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  8 phản hồi

  Phản hồi: 

  Xem trên mạng thì nhiều người bàn về những sai phạm của chính quyền Tiên Lãng và biện pháp xử lý đối với một số cán bộ trong việc cướp đất phá nhà ông Vươn mà rất ít người nói về hoàn cảnh ông Vươn hiện nay. Chỉ có một vài cựu chiến binh lên tiếng đòi thả ông Vươn, có lẽ những cựu chiến binh là những người đồng đội của ông Vươn nên thông cảm và lo cho ông thực sự. Đúng là tài sản của người ta thì rất quý, nhưng chỉ quý khi con người còn sống, còn khi chết thì tài sản chẳng có ý nghiã gì. Lo cho con người là tốt nhất. Lúc này mọi việc đã rõ, chính quyền thì nhẹ tay với cán bộ, còn người dân vẫn bị tù, như vậy cần dư luận lên tiếng đòi công bằng cho những người trong gia đình ông Vươn, nhất là bản thân ông bị bắt oan, ông không có mặt ở hiện trường lúc xảy ra vụ việc mà lại bắt ông lúc ông đi kiện là sai pháp luật. Đề nghị chính quyền trả tự do ngay cho ông Vươn.

  Phản hồi: 

  [quote]... hai chú có tích lũy được tài liệu, thông tin, bằng chứng của đám Ca - Thoại - Điền - Thành... mà chúng nó ăn ngập mặt đấy! Nếu có thì hai chú rủ nhau ngồi soạn lại hết toàn bộ hồ sơ này, photo ra, giữ đó làm bằng. [/quote]

  Bác Vĩnh khéo dậy đĩ vén váy. Trông chúng nó ngoài mặt với nhau thế chứ làm chó gì có thằng nào tin thằng nào. Gớm, có cả rồi. Chẳng thế mà hơn tháng nay rồi đám Ca - Thoại - Điền - Thành vẫn cù nhầy tìm cách cứu em út chứ thẳng tuột ra thì chỉ 1 tuần là cúng nó chém chết mẹ mấy thằng Tiên Lãng rồi.

  Quan trọng là tìm cách đối phó với dân kia kìa. Trước mắt cứ giội nước vào hạ nhiệt dư luận cái đã. Êm êm thì tát bọn Hiền Liêm Khánh Khanh Mải Hoan... giơ cao đánh khẽ thôi. Xong xuôi đâu đấy sẽ quất gia đình nhà Vươn Quý. Vừa trả thù vừa dằn mặt dân.

  Phản hồi: 

  [quote=Ng.Việt]Hề hề, bọn Thoại - Ca - Thành - Điền đọc trộm bài viết này của bác Vĩnh thì lại lo tập trung chứng cớ để đề phòng bọn trên : 3Dũng -Đại Quang - Thế Huynh - Huy Rứa. Nếu chúng mày thí bọn ông thì bọn ông cho tung quả bom thối![/quote]

  Không dám có bom thối đâu bác Ng.Việt nếu bọn Thoại - Ca - Thành - Điền còn có gia đình.

  Tụi CS này nó hiểu luật chơi của xã hội đen, của mafia là

  - hoặc một mình nó mất chức mất ghế
  - hoặc "nó + gia đình nó" sẽ tan gia bại sản và bọn trên 3Dũng -Đại Quang - Thế Huynh - Huy Rứa cũng chẳng bị hề hấn gì.

  Theo bạn, bọn Thoại - Ca - Thành - Điền sẽ lựa cái nào ?

  Phản hồi: 

  Gởi bác Vĩnh:
  Chúng em cám ơn bác đã có "tư vấn" độc chiêu. nhưng em buộc phải nói rằng chiêu của bác còn "non" lắm.
  - Bọn em đã chết đâu.. mà làm sao mà chết được.( Cái lão thủ tướng ư?Lão ấy chỉ biết nghe bọn em báo cáo thôi. Xử "chết" bọn em ư? thì xử mẹ nó hết quan cái nước này đó bác)
  không thể nói nhiều trong thư sợ lộ.
  Hiền Liêm

  Phản hồi: 

  Bác Đinh Mạnh Vĩnh thật đúng là quân sư ... quạt mo! Dù sao trong lúc dầu sôi lửa bỏng, có người chỉ vẽ đường đi nước bước là tốt rồi! Coi chừng Hiền- Liêm lại phải bồi thường thiệt hại cho gia đình anh Vươn nữa chứ! (Không lẽ lấy tiền công quỹ , tức là tiền do nhân dân đóng góp?) Bắt tụi nó cùng gánh vác với mình, ăn đều chia đủ, chẳng dại gì mà mình chịu bán nhà mà đền trong khi chúng nó vẫn tiếp tục phây phây kiếm chác dài dài! Có lộc cùng hưởng, họa cùng chịu mới hợp lẽ chứ nhỉ?
  Chỉ tội cha mẹ đặt tên con là Hiền lành, Liêm chính mà 2 thằng con này lại cấu kết, gian ác, mưu đồ vô cùng tận!
  Còn cả một bầy sâu nữa, ai muốn tận diệt thì còn phải xây dựng cả nhà máy trừ sâu, mới lẻ tẻ , trừ khử một hai con thì chẳng nhằm nhò gì. Dù sao có còn hơn không! Có còn hơn không!

  Phản hồi: 

  Hề hề, bọn Thoại - Ca - Thành - Điền đọc trộm bài viết này của bác Vĩnh thì lại lo tập trung chứng cớ để đề phòng bọn trên : 3Dũng -Đại Quang - Thế Huynh - Huy Rứa. Nếu chúng mày thí bọn ông thì bọn ông cho tung quả bom thối!