Xuân Bình - “Viễn kiến” Trương Tấn Sang và cơ hội “Vươn ra biển”?

 • Bởi Admin
  11/01/2012
  3 phản hồi

  Xuân Bình


  Ai trong nhóm Hùng Dũng Sang Trọng này sẽ là người cất tiếng nói bảo vệ người dân thấp cổ bé họng?

  Đã 5 ngày xảy ra cuộc đọ súng giữa nông dân Đoàn Văn Vươn với một thực thể suy đồi.

  Có gì để so sánh giữa Đoàn Văn Vươn và Bouazizi ở thị trấn Sidi Bouzid, Tunisia?

  Chờ mãi không thấy Trương Tấn Sang lên tiếng?

  Hãy thử một lần cho dân thấy viễn kiến, thực lực của một thế lực chính trị mới hỡi ông Chủ tịch nước!

  Đến trưa hôm qua mới thu thập tin về vụ đọ súng qua báo X thì bậu xậu của Chủ tịch nước hơi bị… chủ tịt.

  Nhắc thêm Trương Tấn Sang câu tục ngữ của người vùng biển HP: Có qua phà KHỔ (Khuể) mới vào được đất Tiên (Tiên Lãng).

  Muốn thâu tóm quyền lực, muốn Tổng bí thư kiêm chủ tich nước, muốn kiềm chế tiến tới loại bỏ được Ba Dũng thì phải rút ngòi Nội Xâm, giải quyết triệt để vấn đề ruộng đất của nông dân.

  Để giải quyết vấn đề biển Đông cũng phải biết cách đi từ đồng biển HP.

  Muốn lập vương nghiệp thì đừng bỏ qua đất làng Vinh Quang.

  Muốn theo kịp được lòng dân thì đừng bỏ rơi Đoàn Văn Vươn.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Bạn Xuân Bình không biết là ông TTS như con rùa lật ngữa à? Ba cái ngân hàng Sài Gòn thương mại (STB), Đệ Nhất và Tín Nghĩa là 1 chủ có tên là Trương Xuân Liễu em ruột ông TTS mở ra để làm sân sau bất động sản của gia đình ông TTS, Lê Thanh Hải, Trương Mỹ Hoa. Nhưng thua lỗ nặng buộc lòng gộp lại để NHNN cứu. Cho nên ông TTS và gia đình ông là một bầy sâu như ông đã nói thôi.

  Hôm Tập Cận Bình sang thăm ông thủ tướng không thèm tiếp, mà đi Miến Điện để tam đại gia còn lại tiếp. Khi về ông thủ tướng họp lại 3 anh kia phải bẩm trình và bộ chính trị phải kiến nghị thủ tướng. Thuở đời nào mà bộ chính trị lại kiến nghị thủ tướng?

  Nòng nọc tui cho rằng thủ tướng sẽ là nhà cách mạng thực sự khi ông ta làm cho kinh tế sụp đổ vì đổi mới như Gorbachev cách đây 23 năm.

  Tác giả XB nhìn kĩ cái mặt ông TTS đi. Nếu XB không rành coi tướng thì cũng ráng lục trí nhớ xem có lãnh tụ - thủ lãnh nào mà mặt mũi như thế không?

  Cái an ủi duy nhất ở đây là cơ hội, an ủi là thằng trùm cơ hội sẽ làm được cái gì đó có lợi cho chúng ta.

  Sinh Hùng thuộc loại ba phải, chẳng có nói năng gì đâu. Hắn đang lo làm HP cách mạng mới, đây là việc quan trọng. Tranh chấp ruộng đất là chuyện nhỏ, không phải cách mạng

  Trọng tuy là giáo sư tiến sĩ nhưng lại thuộc bộ môn bảo vệ đảng. Trọng lo giành đất cho đảng thì hợp lý hơn. Vả lại nghe đồn rằng Trọng có biệt danh là "lú", không biết Trọng có khả năng bảo vệ ai ?

  Dũng thì chỉ biết chém gió bởi việc gì hắn cũng giao cho bên "ban cán sự đảng" lo. Do đó Dũng chém gió lúc nào cũng đúng và chỉ có đàn em là làm sai

  Sang thì lo nghĩ cách "thuần hoá" bầy sâu mới là ưu tiên số một. Nông dân không phải là bầy sâu vì họ chuyên diệt sâu, để lúc khác quởn, khi về hưu, Sang mới tính đến