Đơn khiếu nại gửi Chánh án Tòa án Nhân Dân quận Đống Đa

 • Bởi Admin
  25/10/2011
  5 phản hồi

  Nguyễn Xuân Diện

  Thưa chư vị,

  Như chư vị đã tường, ngày 21 tháng 10 vừa qua, Toà án nhân dân quận Đống Đa, nơi nhận đơn khởi kiện Đài Phát Thanh và Truyền hình Hà Nội, đứng đầu là Ông Trần Gia Thái - Giám đốc kiêm Tổng Biên tập vu khống các nhân sĩ trí thức và đồng bào yêu nước đã trả lời chính thức: Toà trả lại HỒ SƠ vụ kiện vì "NGƯỜI KHỞI KIỆN KHÔNG CÓ QUYỀN KHỞI KIỆN".

  khoikien02.JPG

  khoikien03.JPG

  14h30 hôm nay (24.10.2011), những người khởi kiện đã đến Tòa án Nhân dân Đống Đa để gửi Đơn Khiếu nại lên Chánh án Tòa án Nhân dân Đống Đa về việc trả lại đơn kiện Đài PT & TH Hà Nội. Đoàn gồm 08 người: Luật sư Hà Huy Sơn, các vị: Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Văn Khải, Lê Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Việt Anh, Phương Bích, Thúy Hạnh. Dưới đây là toàn văn văn thư khiếu nại:

  khoikien04.jpg

  khoikien05.jpg

  khoikien06.jpg

  khoikien07.jpg

  khoikien08.jpg

  khoikien09.jpg

  khoikien10.jpg

  BienNhan.jpg

  Qua Đơn Khiếu nại, chúng ta thấy rõ Thẩm phán Nguyễn Văn Thắng gian dối, cụ thể như sau:

  - Ngày 18.10, bên khởi kiện đến gặp Thẩm phán thì ông nói chưa có văn bản trả lời Đơn Khiếu nại, và hẹn đến ngày 21.10.2011 sẽ có văn bản trả lời.

  - Ngày 21.10.2011 khi đến nhận văn bản thì ra văn bản đã được ký từ ngày 17 tháng 10.
  _________________________________________________________

  Những người đại diện các nguyên đơn cũng đã chuyển tới Ông Nguyễn Văn Thắng, Thẩm phán Tòa án Nhân dân quận Đống Đa bức thư của nhà văn Nguyên Ngọc, với chữ ký của người gửi:

  NN.jpg

  Nguyễn Xuân Diện - Blog

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Phản hồi: 

  BÍ MẬT NGÀNH TA

  - Anh là phóng viên báo ngành, anh đã tiết lộ bí mật của ngành. Anh bị đuổi việc.
  - Tôi có tiết lộ bí mật gì đâu. Tôi chỉ tường thuật đúng phiên tòa đã diễn ra, ông thẩm thán không xử theo luật và xử thuật, biến bên sai thành đúng, biến bên đúng thành sai, gây oan ức cho người có lẽ phải và lời những người tố cáo là chính ông thẩm phán đã xúi giục người ta đi kiện để ăn hối lộ của cả hai bên, đồng thời lúc xử trên công đường là thực hiện một kịch bản đã dàn dựng trước, lại còn cố tình bịa ra điều luật để lừa dối người ta, có khi còn theo lệnh cấp trên không xét xử.
  - Đó chính là những điều tuyệt mật của ngành ta.

  Phản hồi: 

  Nếu có xử vụ trí thức hiện Đài THHN thì chắc xử ở tòa án dân sự, có người hỏi: "Tòa án sân sự là tòa án như thế nào?" Có người trả lời: "Tòa án dân sự là tòa án xử những vụ có quan hệ quyền lợi dân sự chứ không phải hình sự, các quan tòa chai sạn với các bất công nên muốn xử bên nào thắng, bên nào thua cũng được hoặc thấy vụ án không có lợi cho bên nào thì không xử cũng được, xử không theo luật. Nghĩa là tòa án hoàn toàn cửa quyền, bất công có thể xử oan hay không xử làm cho người hiền như ông sư cũng phải tức giận, nên hiểu tòa án dân sự là tòa án sư giận. DÂN SỰ là SƯ GIẬN.

  Phản hồi: 

  "Người khởi kiện không có quyền khởi kiện", vậy người KHÔNG khởi kiện có quyền khởi kiện, phải không thưa quý toà? Chúng tôi là những người (khiêm tốn là khoảng hơn 80 triệu) KHÔNG khởi kiện, nay chúng tôi có quyền khởi kiện và xin kiện quý tòa vì chúng tôi bị xúc phạm bị vu là phản động do chúng tôi "đồng loã" với người yêu nước.
  Nghe nói trước khi từ dã cõi đời, Chí Phèo có để lại một giọt máu rơi. Nay Chí Phèo hồi sinh và đi tìm đứa con rơi của mình. Thấy có người tuyên bố "Người khởi kiện không có quyền khởi kiện" Chí Phèo liền tìm đến nhận mặt xem sao. Thấy đúng là con rơi của mình, Chí Phèo mừng quá, đến ôm và nói: "Ta tưởng dòng giống của ta đã tuyệt chủng, may quá, còn con đây, nhớ nhân giống thật nhiều để nối dõi tông đường và nhớ làm nghề tòa án, con nhé."

  Phản hồi: 

  [quote]

  - Ngày 18.10, bên khởi kiện đến gặp Thẩm phán thì ông nói chưa có văn bản trả lời Đơn Khiếu nại, và hẹn đến ngày 21.10.2011 sẽ có văn bản trả lời.

  - Ngày 21.10.2011 khi đến nhận văn bản thì ra văn bản đã được ký từ ngày 17 tháng 10.
  [/quote]

  VN chưa có tòa án độc lập cho nên làm việc theo chỉ đạo của cấp trên, của đảng. Nguyễn Văn Thắng không phải là thẩm phán mà Thắng hành động như một kẻ thừa hành theo chỉ đạo của đàn anh của Thắng.

  Việc tòa án VN có sẵn bản án trước khi có phiên tòa là chuyện thường ngày ở huyên tuy rằng đó là trò đểu và vi phạm luật và hiến pháp.

  Đã có người đề nghị trao giải "Chống Nhân Quyền Việt Nam 2011" cho một số đảng viên cao cấp của VN đấy. Nay nên thêm Thẩm phán Nguyễn Văn Thắng vào cho hiển hách. Mịa nó chứ, thật là vinh quang và vĩ đại cho đảng CSVN.

  [quote]
  http://danluan.org/node/10349

  Giải Chống Nhân Quyền Việt Nam cho TƯ đảng và BCT (khách viếng thăm) gửi lúc 01:20, 25/10/2011 - mã số 43438

  Giải Chống Nhân Quyền Việt Nam 2011, đề nghị trao cho các bạn trong trung ương đảng CSVN và BCT như Lê Hồng Anh, Trương Hòa Bình, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng, Đinh Thế Huynh
  [/quote]

  Phản hồi: 

  "Đã mang lấy nghiệp vào thân
  Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa"

  Ông Thẩm phán ơi!Ông là người cầm cân Công Lý phục vụ Nhân dân, mang lại ổn định xã hội. Không biết ông còn sống làm người được một lần nữa không, vì thế hãy sử dụng hết ý nghĩa làm người của ông bây giờ đi, kẻo lại không còn cơ hội nữa...!!!

  Thân mến!!!