Người Buôn Gió - Tối 17-10-2011 trước công an quận Hoàn Kiếm

 • Bởi Admin
  18/10/2011
  1 phản hồi

  Người Buôn Gió

  Chiều và tối nay có khoảng 26 đến 28 người đứng đợi ở cổng công an quân Hoàn Kiếm để hỏi về tình trạng giam giữ của chị Bùi Minh Hằng. Ông Cường cán bộ an ninh quận Hoàn Kiếm cho biết chị Hằng đã chuyển lên trại giam của công an thành phố. Mọi người đề nghị cho một số nhân chứng cung cấp thêm chi tiết về việc chị Hằng bị bắt giữ, lý do đưa ra là họ chứng kiến sự việc chị Hằng bị công an bắt đi, và họ có trách nhiệm kể lại, cung cấp chi tiết, sự vụ chị Hằng bị bắt thế nào để cơ quan công an bổ sung hồ sơ. Ông Cường hẹn người nào muốn cung cấp thì ngày mai 8 giờ sáng hoặc 13 giờ 30 chiều đến trụ sở công an Hoàn Kiếm làm việc.

  hinh01.JPG

  hinh02.JPG

  hinh03.JPG

  Sau đó công an quận Hoàn Kiếm đề nghị mọi người ra khỏi khu vực trước cổng công an quận, tất cả mọi người kéo sang bên đường đối diện ngồi thiền để cầu mong chị Hằng được đất trời, hồn thiêng sông núi phù trợ cho chị được bình an và mau chóng về xum họp với các anh chị em bè bạn.

  Trong khi mọi người đứng trước trụ sở công an quận Hoàn Kiếm chờ đợi tin tức của chị Bùi Mình Hằng, bên kia đường có một thanh niên lén lút dùng máy quay phim ghi hình mọi người. Khi bị phát hiện chụp ảnh, bèn giả vờ lôi điện thoại ra nhắn tin. Hành động quay phim này cho thấy sự chuẩn bị chứng cớ cắt xén để bắt bớ luôn có thể diễn ra bất kỳ lúc nào. Các lực lượng an ninh, trật tự, cá ngầm giăng quanh những người bạn chị Hằng.

  hinh04.JPG

  Nhưng những người yêu nước đã phát hiện và bình tình ngồi xuống một cách ôn hòa. Tất cả những lời lẽ đối thoại với công an quận Hoàn Kiếm cũng nhẹ nhàng trên cơ sở có lý, có tình.

  hinh05.JPG

  Một nữ an ninh, váy ngắn cũn cỡn đi lại để rình chụp ảnh mọi người, bé Thu Lành đã đến hỏi chuyện. Cô ta chối phắt là đứng đợi bạn, lát sau chui tọt vào công an quận. Nữ an ninh ăn chơi, sành điệu này đi xe piagio LX. Có lẽ cô ta có cha, mẹlàm kha khá trong ngành gửi gắm vào làm an ninh quận Hoàn Kiếm. Chứ mấy cậu an ninh mình biết thì cùng tàng tàng đi DREAM, WAYVE thôi. Trong khi cô an ninh ăn diện ngất trời xe máy xịn tóc tai thời thượng, quần áo hàng hiệu dễu dện, thì bà con ta ngồi gặm bánh mỳ không qua bữa ngóng chị Bùi Minh Hằng không biết trong nhà giam lạnh lẽo có ăn hết bát cơm trắng không?

  Mắt trời để ở đâu, Bàng Mông, Hậu Nghệ ở đâu?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Nữ an ninh ăn chơi, sành điệu này đi xe piagio LX. Có lẽ cô ta có cha, mẹlàm kha khá trong ngành gửi gắm vào làm an ninh quận Hoàn Kiếm. Chứ mấy cậu an ninh mình biết thì cùng tàng tàng đi DREAM, WAYVE thôi.

  Chuyện này không có gì là lạ đâu. Ngay từ 1975 đã có tha hóa, lừa đảo, tham nhũng trong các thành phần cán bộ đảng viên có chức có quyền rồi

  Một điều đáng ngạc nhiên là trong 10 nước tham nhũng nhất châu Âu thì 9 nước là thuộc khối CS XHCN ! Đứng đầu là Nga .

  Bác PVĐ đang ở Nga có thể cho giải thích được không ? Tôi có đồng nghiệp, lấy vợ người Bulgaria, hè nào cũng qua đó cả tháng, cũng xác nhận điều này : sự tha hóa của các quan chức và công an ăn cánh với bọn buôn lậu

  10 nước tham nhũng nhất châu Âu

  http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/quoc-te/2011/10/10-nuoc-tham-nhung-nhat-chau-au/