Lương Dân - Xử Cù Huy Hà Vũ làm ÁM HIỆU ư?

 • Bởi Hồ Gươm
  30/03/2011
  2 phản hồi

  Lương Dân

  Sử sách thường chép những chuyện rằng khi hai nước đánh nhau, mỗi bên đều tìm cách cài người vào dinh luỹ đối phương làm nội công. Khi giáp trận, nếu thấy “nội công” phát ÁM HIỆU thì biết đấy là thời cơ, tấn công vào sẽ thắng.

  Hiện nay kẻ thù phía Bắc muốn tấn công xứ Nam Việt này cũng phải chờ thời cơ. Tinh thần yêu nước của người Việt đã được đánh thức, bất cứ người Việt nào cũng phải bộc lộ tinh thần cảnh giác với Bắc triều mới có thể được chấp nhận là người có nhân cách. Vì thế nhà nước cũng phải có những tuyên bố chống bành trướng mạnh mẽ hơn trước, thậm chí những kẻ rắp tâm nội phản nhiều khi cũng phải giả đò chống Tàu. Trong thế trận thật giả lẫn lộn ấy, người ta thường phải dùng đến ÁM HIỆU.

  Những người Việt nam yêu nước hiện nay không thể không cảnh giác với những ám hiệu, thẻ đỏ tim đen. Việc bắt bớ tù đày những người yêu nước, có tinh thần chống kẻ bành trướng phương Bắc đương nhiên có giá trị ÁM HIỆU để Bắc phương biết rằng: Các “đồng chí” vĩ đại cứ yên tâm, mặc cho chúng tôi cứ công khai phản đối bằng miệng, mặc cho trong nước quần chúng cứ lên tiếng chống Tàu, nhưng những thằng đầu têu là chúng tôi đều diệt hết, không tha thằng nào! Đất nước này sẽ cam đoan là tấm thảm nhung sẵn sàng đón bước chân Thiên triều Nam tiến!

  Tất cả những người bị bắt về tội “tuyên truyền chống nhà nước Việt nam” thực chất ít nhiều đều liên quan đến việc chống bành trướng Trung Hoa. Bỏ tù họ đều là cách bày tỏ thiện ý với Tàu. Trong số những tù nhân “chống Tàu” ấy có hai người tiêu biểu nhất là blogger Điếu Cày và TS Cù Huy Hà Vũ.

  Việc kiên quyết không thả Điếu Cày khi mãn hạn tù là một ÁM HIỆU rõ. Nay lại đến vụ xử Cù Huy Hà Vũ, là gì nếu không là một ÁM HIỆU hàng Tàu?

  Cầu xin uy linh những anh hùng dân tộc, từ bà Triệu bà Trưng, đến Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hưng đạo Vương, Nguyễn Huệ, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh…hãy hiện hình thành cơn bão táp mưa sa, hỗ trợ cho chúng con dập tắt mọi ÁM HIỆU vong quốc dù nó được nhen nhúm từ bất cứ đâu, giúp hồi tỉnh từ trong thẳm sâu những con dân nước Việt trót sa vòng giáo lý vô minh, thẻ đỏ tim đen, hãy biết quay về bên tiên tổ!

  L.D.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  VN và TQ là anh em mà anh Lương Dân ơi, như vậy chẳng phải tình báo vn và tình báo TQ cũng là anh em sao?
  là anh em sao còn có chuyện phát hiện này nọ? Mỵ Châu CÓ BAO GIỜ LẠI TỐ CÁO TRỌNG THỦY ĐÂU? LÀ VỢ CHỒNG MÀ?

  Việc kiên quyết không thả Điếu Cày khi mãn hạn tù là một ÁM HIỆU rõ. Nay lại đến vụ xử Cù Huy Hà Vũ, là gì nếu không là một ÁM HIỆU?

  Mối quan hệ giữa giữa hai ĐCSVN và ĐCSTQ là một tập hợp một chuỗi gồm những câu chuyện hết sức bí ẩn bất thường. Một bí ẩn rất lớn được đặt ra trong ngành quốc phòng tình báo đến nay vẫn chưa có câu trả lời.

  Mặc dù trong thời gian vừa qua Hà Nội đã tích cực mua sắm các phương tiện quốc phòng tối tân như tàu ngầm, máy bay để đối phó với sự tăng cường lực lượng hải quân của Trung Quốc trên biển Đông điều đó tạo ra cảm giác cho nhân dân rằng lĩnh vực quốc phòng của Việt Nam luôn vững mạnh và luôn được đầu tư tăng cường. Nhưng hầu hết ít ai chú ý rằng cho dù quân đội của ta có hiện đại hay có mạnh đến đâu, nếu bị gián điệp của Trung Nam Hải kiểm soát thì chúng ta sẽ thua thảm hại trước khi cuộc chiến xẩy ra. Ví dụ như nếu Bắc Kinh biết được vị trí các trạm rada di động, nơi cất giấu máy bay, tên lửa chủ lực hay đơn giản hơn là cách hoạt động và thông số kỹ thuật của các vũ khí hiện đại thì họ sẽ có cách để tiêu diệt hay chế ngự khả năng quốc phòng của nước ta.

  Vì vậy việc phát hiện và truy tìm gián điệp của địch là một công việc cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực quốc phòng nếu không làm tốt được vấn đề này thì không thể nào nói rằng quốc phòng nước ta đã vững mạnh, nhất là khi nước ta có sự hiện điện đông đảo một bộ phận người Việt gốc Hoa. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua kể từ sau hai nước Việt Nam - Trung Quốc bình thường hóa quan hệ ngoại giao năm 1991 đến nay chưa hề có trường hợp nào Việt Nam phát hiện được gián điệp tình báo của Hoa Nam. Trong khi các nước Châu Âu, Hoa Kỳ chỉ trong chục năm trở lại đây họ đã phát hiện ra hàng trăm gián điệp Trung Quốc, còn Việt Nam một nước sát biên giới luôn nằm trong tầm ngắm của Bắc Kinh lại không tìm ra được một tên gián điệp trong 20 năm? Đó có phải là một điều kỳ lạ hay không?

  Trong khi thành tích của ngành tình báo phản gián Việt Nam đâu phải là tồi khi những chiến công chống lại “các thế lực thù địch” và “diễn biến hòa bình” của phương Tây đã bị dập tắt từ trong trứng nước. Nhất là vụ Tổng Cục IV phát hiện nhiều lãnh đạo cao cấp trong Đảng và Chính phủ là người của CIA vậy mà họ không phát hiện được tên gián điệp nào của Tình báo Hoa Nam?

  Và không biết ĐCSVN có nhận thức được rằng bọn “phản động” cùng lắm chỉ đòi đa đảng, đòi chính quyền còn Trung Quốc sẽ đòi cả nước Việt Nam, và bọn “phản động” đòi là một chuyện còn Đảng có chấp nhận hay không lại là chuyện khác nhất là khi ĐCSVN luôn tự tin rằng họ được sự ủng hộ và tin yêu của phần lớn nhân dân thì việc “chống phản động” và “tự diễn biến hòa bình” đâu có cấp thiết bằng chống ngoại xâm? Nhưng tại sao trong thời gian qua chiến công của ngành tình báo chỉ tập trung vào chống “phản động” chứ không hề có bất kỳ vụ chống “đặc tình” nào?

  Trong khi … hiện tại ở Việt Nam có một vài tổ chức người Việt gốc Hoa, họ có hai quốc tịch cùng một lúc trong đó một quốc tịch Việt Nam một quốc tịch Trung Hoa hay Hồng Kông, nhiệm vụ của họ là đi khắp nơi thu thập tất cả các thông tin trên báo chí và những gì diễn ra trong xã hội đến cả những chuyện tâm linh của Việt Nam làm báo cáo gửi về cho tổ chức của họ. Chuyện này là có thật, tuy nhiên vì lý do an ninh … tôi không thể nói rõ hơn về các tổ chức này vì có thể … Điều này làm tôi thực sự lo ngại về tình hình gián điệp Trung Quốc tại Việt Nam.