Lời kêu cứu của gia đình ông Cù Huy Hà Vũ

 • Bởi Admin
  29/03/2011
  14 phản hồi
  Kính thưa Quý Báo,

  Chúng tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, là vợ và Cù Thị Xuân Bích, là em gái của TS Cù Huy Hà Vũ bị bắt, bị tạm giam, bị truy tố và sắp bị đưa ra xét xử trái pháp luật vào ngày 04/4/2011 tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội - 43 Hai Bà Trưng - Hà Nội, đề nghị Quý Báo cho đăng Lời kêu cứu của chúng tôi để những ai quan tâm tới “Vụ án Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” được biết và ủng hộ TS Vũ cùng gia đình chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn Quý Báo,
  Nguyễn Thị Dương Hà và Cù Thị Xuân Bích

  loi_keu_cuu.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  14 phản hồi

  Phản hồi: 

  Sẽ có hai nhà báo phương tây được phép dự phiên tòa xử Cù Huy Hà Vũ vào tuần sau.
  Hãng thông tấn Đức trích lời một viên chức của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết như thế hôm thứ Năm về phiên tòa được nhiều người chú tâm theo dõi này.
  Viên chức không muốn nêu danh tánh nói rằng tòa án chỉ có thể dành một chỗ tại phiên tòa ngày 4 tháng tư cho các ký giả Âu châu vì số chỗ ngồi có giới hạn.

  Viên chức này nói rằng các cơ quan truyền thông Âu châu giờ đây phải tự giàn xếp để chọn một người đại diện theo dõi phiên tòa.

  Hãng thông tấn AP của Mỹ được dành một chỗ riêng và không có người thông dịch nào được phép giúp đỡ các nhà báo nước ngoài trong thời gian phiên xử diễn ra.
  Bải tin được đăng ngày 31/3/2011//www.voanews.com/vietnamese/news/vietnam/vietnam-ha-vu-trial-03-31-2011-1...

  Phản hồi: 

  [quote]''Nếu buộc người ta vào tội chống lại Nhà nước thì phải có đại diện của Nhà nước,'' bà Hà giải thích.
  [/quote]

  Sở thông tin văn hóa Hà Nội là nguyên đơn. Một cách khách quan và có tự trọng, giám đốc sở nên có mặt tại phiên tòa.
  Ném đá giấu tay cũng chẳng hay ho gì.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/03/110331_cuhuyhavu_update....

  Vợ TS luật Cù Huy Hà Vũ nói về phiên xử

  Vợ chồng ông Vũ đều trong ngành luật

  Theo dự kiến, phiên xử Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ sẽ được tổ chức ngày 4 tháng Tư tại Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội. Nhưng vợ ông cho biết đến cuối ngày 31/3 vẫn chưa được thông báo rõ ràng là phiên xử có công khai và gia đình có được vào dự hay không.

  Bà Nguyễn Thị Dương Hà nói với BBC qua điện thoại trong ngày rằng có nhiều điều bà cho là "sai về tố tụng".

  ''Trong tố tụng hình sự thì phiên tòa của chồng tôi buộc phải xử công khai. Nhưng trong quyết định đưa ra xử ngày 24 tháng Ba không có ghi rõ là xử công khai hay xử kín, và không có ghi tên luật sư.''

  Bà Hà cho biết chồng bà đã yêu cầu phải ghi rõ tên của các luật sư và các nhân chứng mà các luật sư và bản thân bị cáo đã yêu cầu.

  ''Nếu buộc người ta vào tội chống lại Nhà nước thì phải có đại diện của Nhà nước,'' bà Hà giải thích.

  Phiên tòa vì vậy được hoãn lại với lý do để có thêm thời gian để thỏa mãn những yêu cầu của bị cáo.

  Bà Hà nói chồng bà có toàn những yêu cầu chính đáng.

  'Vi phạm tố tụng'

  ''Ví dụ ông ấy yêu cầu đưa cho ông ấy cái cáo trạng là thứ không thể không đưa được và ông ấy chỉ nhận khi có luật sư.''

  Ông Hà Vũ đấu tranh thì sau đó có luật sư cụ thể nhưng bà Hà nói cho đến nay người ta vẫn chưa đưa cáo trạng cho các luật sư và bị cáo.

  ''Cái đó là vi phạm tố tụng,'' bà nói.

  Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

  Bà Hà nói dĩ nhiên là gia đình muốn tham dự phiên xử nhưng cũng không hy vọng là nhận được giấy mời.

  Ông Cù Huy Hà Vũ bị bắt từ đầu tháng 11/2010, sau đó bị truy tố tội Tuyên truyền chống Nhà nước XHCN theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự.

  Báo chí đăng tin theo quan điểm nhà nước như tờ Thanh Niên đã đưa tin rằng ông Hà Vũ bị bắt cùng "40 đầu tài liệu, trong đó có một số bài viết, trả lời phỏng vấn có nội dung đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ điều 4 Hiến pháp nước CHXHCN VN, đòi đa nguyên, đa đảng".

  Ngoài ra, các tài liệu này, vẫn theo truyền thông Việt Nam "đã xuyên tạc cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược".

  Theo luật Việt Nam, ông có thể bị phạt tù từ ba đến 12 năm tù giam, nếu bị tòa xử là có tội.

  Vụ xử ông Cù Huy Hà Vũ tuy chưa diễn ra nhưng đã thu hút sự chú ý của dư luận.

  Giáo xứ Thái Hà ở Hà Nội hôm trước cho biết họ sẽ tổ chức hai buổi thắp nến cầu nguyện vào ngày 2 và 3 tháng 4, trước lúc diễn ra phiên xử Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ.

  Phản hồi: 

  Yêu nước tức là yêu những điều CHHV đang làm!
  Ngày nào chưa có tự do ngôn luận, ngày đó chưa có độc lập.
  Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi!

  Phản hồi: 

  Theo nguồn tin tin cậy cho biết: chế độ cộng sản rất sợ những lời kêu gọi mọi người dân Việt và các tổ chức trong nước xuống đường ủng hộ Cù Huy Hà Vũ và rất muốn các chính phủ, nghị viện các nước thế giới tự do,các tổ chức quốc tế, nhất là quốc hội và chính phủ Hoa Kỳ chính thức can thiệp về việc trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ. Việc trì hoãn phiên tòa,sử dụng một số biện pháp khác cũng là thực hiện cho ý định trên. Nếu đạt được điều này, chế độ cộng sản đã đạt được nhiều mục đích, trong đó quan trọng nhất là tháo được ngòi nổ một cuộc xuống đường ủng hộ Cù Huy Hà Vũ trở thành một cuộc cách mạng giải thể chế độ độc tài như ở Tunisia. Chị Dương Hà và gia đình của tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ có thể biết được điều này nên trong lời kêu cứu mới đây chỉ kêu gọi:”Chúng tôi gửi đến toàn thể nhân dân Việt nam, những người yêu chuộng Công lý, Sự thật, không phân biệt thành phần, chính kiến, tôn giáo,…hãy vì lương tâm, trách nhiệm của mình quan tâm, ủng hộ, cầu nguyện cho ông Cù Huy Hà Vũ trước những khó khăn hiện nay . Đặc biệt xin hãy đến cùng Ts luật Cù Huy Hà Vũ trong ngày ông ra tòa để chứng kiến một phiên tòa xét xử người công chính.” Tôi tin rằng trước lời kêu gọi tha thiết này của chị Dương Hà cùng gia đình Ts luật Cù Huy Hà Vũ, toàn thể nhân dân Việt nam sẽ xuống đường ủng hộ Ts Cù Huy Hà Vũ, vì một nước Việt nam dân chủ, tự do, ấm no, hạnh phúc và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. Tôi cảm phục Ts luật Cù Huy Hà Vũ 1 nhưng tôi cảm phục chị vợ anh là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà 10.

  Phản hồi: 

  Gia đình của tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã chính thức lên tiếng kêu gọi mọi người đến tham dự & chứng kiến buổi xét xử tại Hà Nội. Chắc chắn những ai yêu quý những việc làm của bác Vũ thì mọi người sẻ tới để ủng hộ tinh thần cùng gia đình.

  Còn những người ủng hộ ở những tỉnh thành khác trong cả nước hãy dành ngày đó (ngày 4/4) vào thời gian phiên tòa đang xét xử chúng ta có thể tự tụ tập ở trung tâm của thành phố mình đang sinh sống. Chúng ta chỉ cần tới khu vực trung tâm nếu có người nào lên tiếng phát động thì chúng ta cùng xuất hiện để ủng hộ.

  Hay có thể "Đúng là đại sự trời sắp, thời điểm này của 85 về trước, nhà cách mạng Phan Chu Trinh đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 24/3/1926. Và đúng vào ngày 4/4/1926, lễ quốc tang nhà chí sĩ Phan Chu Trinh được tuyên bố hình thành, biến tang lễ trở thành cuộc vận động xuống đường vĩ đại với 60,000 - 100,000 người dân Sài Gòn tham dự." http://ngaybloggervietnam.multiply.com/journal/item/141/141

  Phản hồi: 

  Chúng ta cùng nhau nhớ : những người cộng sản Việt nam là những con người khác thường .Từ trước tới nay , họ vẫn coi thường nhân dân , coi thường dư luận thế giới khi động chạm đến vai trò độc quyền lãnh đạo của họ .Khả năng họ phớt lờ dư luận nhân dân và dư luận thế giới vẫn cao . Khả năng họ ra đòn thù vẫn lớn .

  Ngày 4/4/2011 là một ngày khác thường .Số 2011 nếu cộng lại sẽ cho ta số 4 . Ngày ấy gồm 3 số 4. Số 3 là bền vững / tam giác đều /, số 4 là hình vuông ,tượng trưng cho ngăn nắp gọn gàng .
  Nếu tòa án xử cho Hà Vũ trắng án là tòa đã phục thiện , đã sắp đặt việc nước ngăn nắp gọn gàng và bền vững .
  Nếu tòa vẫn cương quyết dùng luật rừng thì Việt nam khó yên lặng được .

  Các phong trào dân chủ việt nam cần nhận ra thời cơ xuống đường ngày 4/4 /2011 để gây sức ép với ĐCSVN .Đây cũng là dịp thức tỉnh ý thức quan tâm đến vận mệnh của quốc gia .Sau này khi vụ xét sử Hà Vũ đã có hồi kết thì những vấn đề xã hội như: ấu dâm, bệnh HIV,chiếm đoạt đất đai , CA đánh chết người..các vấn đề phát triển quốc gia như : điện nguyên tử , khai thác Bôxit Tây nguyên ,.. rất cần người việt nam xuống đường để áp lực chính phủ ,để tác động vào chính sách của chính phủ.

  Lần xuống đường này để tránh đàn áp , ta kêu gọi mọi người tự phát xuống đường . Không hô khẩu hiệu , không dương biểu ngữ , không khiêu khích các lực lượng CA.Hãy xuống đường thật đông , hãy quan tâm đến tin tức về Hà Vũ .

  Di chuyển tự do trong tổ quốc Việt nam là quyền của mọi người dân việt nam .Không ai có thể cấm được nếu chưa ban bố thiết quân luật .

  Phản hồi: 

  Chị Hà ơi,
  Anh Vũ là một niềm tin, niềm tự hào của nhiều người Việt hôm nay.
  Chị và Gia đình không đơn độc trong Đại Gia đình người Việt chân chính.
  Ngày 4/4 này tôi sẽ cố gắng tham dự phiên tòa (nếu nó không bị hoãn tiếp!) để cổ vũ cho anh Cù Huy Hà Vũ.
  Một Công dân Việt.

  Phản hồi: 

  Chị ơi!! Em định không viết những dòng này mà chỉ muốn được âm thầm làm những gì có thể giúp anh Vũ bằng cách là: Cho dù Em ở xa nhưng từ khi anh Vũ bị bắt e luôn luôn nhắc đến Anh và dùng lý lẽ, tình cảm kêu gọi mọi người trong Cơ quan và mọi người mình quen biết Hiểu và Ủng hộ anh Vũ. Hôm 24/3 Em đã xin Nghỉ làm việc để có thể nên tham dự phiên tòa xử Anh nhưng bị hoãn!! Ngày 4/4 này Nhất định Em sẽ lên và lần này em còn thuyết phục và rủ thằng em Trai em đi cùng, cho dù nó là Thằng cả đời không biết đến Chính trị là gì cả! Em đã nói với Em em rằng: Em hãy Vượt Tường Lửa vào Mạng (Lề Trái - Theo cách gọi của ông bỘ trƯỞNG ...) để hiểu về việc làm của anh Vũ! Việc anh và em đến ủng hộ cho anh Vũ không phải là vì bản thân Anh và Em nữa mà vì cho Con, Cháu,... của Anh và Em, cho mọi Người Dân Việt Nam hôm nay và sau này và để anh Vũ và Gia đình anh Vũ biết được còn Rất Rất nhiều người đang ở bên cạnh anh ... Anh là Người Anh Hùng, Người Anh của Em, ........ Em đã đọc tất cả những những bài viết liên quan đến Anh và Gia đình Chị về những Kiến nghị, Đơn kiện, về việc bảo vệ cho những người dân Nghèo "Thấp cổ - bé họng", Dân Oan ... Tất Tất cả đều Đúng và đầy Trách nhiệm, Trí tuệ .. Chỉ có những ngƯỜI không còn biết Suy Nghĩ, là Bầy Cừu chỉ biết đi theo Lề Phải (Theo lời Giáo sư Ngô Bảo Châu)mới đang tay Bắt Anh, Xét xử Anh ... Vâng: "Cho phép Chúng tôi nói một lời nói thẳng cuối cùng: MỘT Cù Huy Hà Vũ (dù có là tên “nghịch tử”), thì cũng không tạo thành mối nguy mất nước ta – Trái lại, chính sự Dốt nát, Ngạo mạn và Tham lam Vô độ mới dẫn tới một vụ Vinashin và sẽ dẫn tới những vụ Vinashin khác vẫn có nhiều khả năng tiếp tục bùng nổ, sẽ đẩy Dân tộc nợ nần này vào bàn tay người chủ nợ Bắc Kinh, và đó mới chính là nguy cơ Mất nước nhỡn tiền - Lời khuyên chân tình của Bác Huệ Chi và Bác Phạm Toàn" - Vâng: Xin hãy cho Em được Đặt một Lẵng Hoa trước sân nhà Chị: Cho dù ngày mai chắc sẽ có kẻ Cướp mất nó đi ... - Vâng: Xin hãy cho Em được khóc trong lúc này khi đọc lời Kêu Cứu của những "NGƯỜI đã và đang đi cứu NGƯỜI khác", như lúc em đã Khóc vào những ngày Tết vừa qua khi nghĩ đến Anh Vũ và những NGƯỜI đấu tranh cho Dân Chủ - Việt Nam đang phải sống trong Lao - Tù: " Những Người Sống Vì Mọi Người" - Nhưng em tin, và chắc chắn là rồi tất cả mọi người Dân Viêt Nam cũng sẽ tin: "Có một cây Sẽ có Rừng rồi Rừng ........" Chị Ạ!! Cầu chúc cho Anh, Cầu chúc cho dân tộc Việt Nam ...
  Em của Chị!!

  Phản hồi: 

  Đảng CSVN phải trả tự do ngay cho ông Cù Huy Hà Vũ.

  Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Lê Thanh Hải, Lê Hồng Anh không được phép trả thù hèn hạ và vi phạm luật pháp như thế.

  Phản hồi: 

  Phiên tòa ngày 4/4/2011 không chỉ xử Cù Huy Hà Vũ mà là xử tất cả những người Việt Nam yêu nước, biết đặt quyền lợi Tổ quốc trên hết; đây là phiên tòa xử hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung Nguyễn Huệ, Hoàng Diệu, Phan Chu Trinh, v.v.

  Hôm nay phiên tòa dành cho Cù Huy Hà Vũ, ngày mai có thể có một phiên tòa dành cho bác, cho anh chị hay cho tôi.

  Đã đến lúc những người Việt Nam yêu nước thể hiện tư duy qua hành động. Bước đầu tiên là tham dự phiên tòa ngày 4/4/2011.

  Dưới chế độ cai trị cực kỳ độc ác, hà khắc của thực dân Pháp, 100,000 người dân ở Sài Gòn vẫn ngang nhiên xuống đường tham dự đám tang của cụ Phan Chu Trinh ngày 4/4/1926.

  Đúng 85 năm sau, người dân ở Thủ đô Hà Nội đang là mong đợi của cả nước.

  Phản hồi: 

  Tham dự Phiên tòa xử TS, Cù Huy Hà Vũ vì Quyền Lợi, Trách Nhiệm và Nghĩa Vụ công dân

  Thưa toàn thể nhân dân Việt Nam!

  Chúng ta đang thờ ơ vói những gì chúng ta có, đang rất bình thản trước những gì đang diễn ra và vô trách nhiệm với chính mình. Tôi không có ý chê trách ai mà đang tự trách chính mình lâu nay sống mà quên đi trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình.

  Theo Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành năm 1992, điều 2 có ghi rõ “nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân”. Cùng với các điều 49,50,51,52 trong hiến pháp đã mặc định cho tất cả công dân Việt Nam không phân biệt, đều có quyền lợi đối với nhà nước, quyền lợi phát sinh từ nhà nước vì nhà nước này là của nhân dân, phải có trách nhiệm với nhà nước trước những thách thức, nguy hại mà nhà nước gặp phải vì nhà nước là do nhân dân lập ra, có nghĩa vụ phải hoàn thành trước nhà nước bất kể khi nào được người đại diện của nhà nước kêu gọi hoặc không kêu gọi mà công dân tự giác phải thực hiện nghĩa vụ đó. Điều này là rõ ràng trong các công việc đơn giản như công dân được hưởng phúc lợi xã hội cụ thể là được cứu đói nếu xảy ra thiên tai đói rét, phải có trách nhiệm nộp các khoản thuế, phí và lệ phí, phải thực hiện nghĩa vụ quân sự nếu trong độ tuổi theo quy định, đây là những quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ nho nhỏ còn vô vàn các thứ khác nữa. Như vậy bất kể khi nào quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với nhà nước là gắn liền với nhau. Mọi công dân có quyền được đòi hỏi quyền lợi, thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với nhà nước nếu không hoàn thành có nghĩa là công dân đó vi phạm hiến pháp và pháp luật, không phải là người công dân gương mẫu.

  Trong vụ án bắt giam Ts Cù Huy Hà Vũ và VKS nhân dân Thành phố Hà Nội ra cáo trạng với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm c khoản 1 điều 88 Bộ Luật Hình Sự, vụ án sắp được mang ra xử ngày 4/4 tới đây.

  Nếu ông Cù Huy Hà Vũ có tội như cáo trạng thì tội ấy đã làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tổn hại đến sự tồn tại của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam như vậy việc làm của ông Cù Huy Hà Vũ làm tổn hại đến lợi ích của mỗi công dân Việt Nam. Mỗi người dân Việt Nam phải đứng lên góp tiếng nói với nhà nước để bảo vệ lợi ích chính đáng của mình, để thực hiện, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với nhà nước.

  Nếu ông Cù Huy Hà Vũ vô tội, tức việc làm của Ông không làm phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, không làm cho nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phải sụp đổ. Ngược lại, việc làm đó là có lợi cho nhân dân Việt Nam, làm cho xã hội Việt Nam ngày càng tiến bộ, xã hội công bằng hơn, dân chủ thực sự và văn minh, như rất nhiều văn sỹ, trí thức, các tướng lĩnh trong quân đội, các cán bộ cách mạng lão thành nhận xét. Thì việc làm đó đáng được hoan nghênh mọi công dân Việt Nam sẽ được hưởng lợi ích từ việc làm đó, nhân dân phải có quyền bảo vệ quyền lợi đó, có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ lợi ích đó cho nhà nước,cho chính mình. Không những thế nó còn thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với người đã làm được việc đó, còn thể hiện tinh thần yêu sự thật, công lý và bác ái của nhân dân Việt Nam.

  Cũng theo luật tố tụng hình sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành năm 2003 điểm đ khoản 2 điều 51 người bị hại hoặc người đại diện hợp pháp cho họ có quyền “tham gia phiên tòa; trình bày ý kiến, tranh luận tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình”. Cũng theo điểm b, khoản 1, điều 54 người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan đến vụ án, hoặc người đại diện hợp pháp của họ có quyền “Tham gia phiên toà; phát biểu ý kiến, tranh luận tại phiên toà để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình”.

  Xét thấy Vụ án Cù Huy Hà Vũ, toàn thể nhân dân Việt Nam là người bị hại, người có quyền và lợi ích liên quan theo như phân tích hiến pháp và luật tố tụng hình sự nêu trên tôi đề nghị: Toàn thể nhân dân Việt Nam không cần người đại diện hợp pháp theo pháp luật là tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, không trao quyền đại diện đó, tự mình đến tham dự phiên tòa xử Cù Huy Hà Vũ ngày 4 tháng 4 để tự bảo vệ quyền và lợi ích của mình, để làm đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân với nhà nước.

  Qua đây tôi cũng đề nghị các luật sư bào chữa cho ông Cù Huy Hà Vũ yêu cầu Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội triệu tập tôi Trần Kiên Ky: địa chỉ 37 B ngõ 144, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đến phiên tòa với tư cách người tham gia tố tụng theo điều 58 bộ luật hình sự.

  Kính mong quý báo gửi ý kiến của tôi đến các luật sư bào chữa cho ông Cù Huy Hà Vũ.

  Trân trọng,

  Hà Nội 28/3/2011

  Trần Kiên Ky.
  Nguồn: Blog Bao Bien

  Phản hồi: 

  Tôi không có ở HN nhưng luôn theo sát vụ án này. Tôi mong sao các nhà thờ nhà chùa vào ngày 4-4 hãy tổ chức thánh lễ để cầu nguyện và yêu cầu tòa án trả tự do cho cho TS. Cù Huy Hà Vũ.

  Nếu ở SG có biểu tình thì tôi sẽ tham gia.

  Phản hồi: 

  Tôi không thể đến Hà nội để tham gia ủng hộ Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ ngày 4/4/2011. Tôi sẽ dành một tháng 4 KHÔNG MUA BÁO GIẤY để ủng hộ tinh thần Cù Huy Hà Vũ đồng thời kỷ niệm ngày 30/4/1975 thống nhất đất nước, hòa hợp dân tộc, đại đoàn kết toàn dân không phân biệt chính kiến, tôn giáo, thành phần xã hội, vì một tổ quốc Việt nam giàu mạnh, dân chủ, tự do, công bằng, bình đẳng trong SỰ THẬT.

  Toàn dân Việt, mỗi người một hành động sẽ là niềm khích lệ cho tinh thần Cù Huy Hà Vũ và mang lại công lý cho mọi người DÂN OAN đang kêu cứu.

  Yêu Tổ Quốc, Yên đồng bào, yêu Cù Huy Hà Vũ!