Chí Phèo - Chúc mừng 2 em Thúy Hằng - Thanh Thúy

 • Bởi Admin
  11/03/2011
  4 phản hồi

  Chí Phèo

  Bây giờ các em đã có thể trở lại cuộc sống đời thường của con gái tuổi đôi mươi. Mặc dầu nó đã bị bôi bẩn, nhưng mong các em hãy gắng sức vượt qua để làm lại từ đầu. Tuổi trẻ bồng bột, nếu không vấp ngã thì làm sao biết đứng lên. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, hãy nói thẳng vào mặt những ai dị nghị, coi khinh rằng: "<em>Bọn em đã hy sinh bản thân để giúp cho quốc gia, cho đất nước</em>". Giúp cho nhân dân nhận ra cái thối tha, bẩn thỉu, sự suy đồi đạo đức của các vị lãnh đạo, và tất nhiên là cả sự cong queo của luật pháp nước nhà.

  199871_1611132247036_1498148856_31272657_2343070_n.jpg

  Đầu tiên tôi xin chúc mừng hai em. Hai em chỉ "phải" nhận bản án tù treo nhẹ như tơ hồng. Các em phải cắn rơm cắn cỏ mà cảm ơn Đảng, chính phủ và luật pháp của nhà nước Việt Nam đã cho hai em "được" hưởng lượng khoan hồng.

  18 tháng nằm lao thì có đáng là bao so với tự do, đúng ko? Có ai đó đã nói rằng tự do nào cũng phải có hy sinh. Hai em "hy sinh" cả 1 thời tuổi hoa rừng rực để mua vui cho thầy, cho các chú, các bác lãnh đạo, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các chú các bác để họ an tâm mà lãnh đạo nhân dân. Âu đó cũng là sự "hy sinh" cao cả! Phải nói rằng thì là nhờ ơn mưa móc của các chú, các bác hai em mới có được bản án "dễ chịu" đến thế. Này nhé, Điều 255 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có ghi rõ:

  Người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

  a) Đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

  b) Có tổ chức;

  c) Có tính chất chuyên nghiệp;

  d) Phạm tội nhiều lần;

  đ) Tái phạm nguy hiểm;

  e) Đối với nhiều người;

  g) Gây hậu quả nghiêm trọng khác.

  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

  a) Đối với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

  b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

  Như vậy là 2 em đã nằm trong khung hình phạt cao rồi đấy, và qua bao nhiêu vụ án môi giới mại dâm trước đây, anh chưa thấy trường hợp nào được nhận mức án treo, mặc dù rằng họ cũng ăn năn hối cải, cũng khóc như mưa, cũng năn nỉ ỉ ôi đúng chất văn ca-ve.

  Hai em được hưởng án treo nhưng lại chịu tạm giam 18 tháng - cũng gần 2 năm đấy nhỉ. Khi phạm tội, 2 em đang ở lứa tuổi vị thành niên, và cái tội danh chưa hẳn đã là quá nghiêm tọng, vậy mà vẫn phải ngậm đắng nuốt cay nằm lao mà ko được bảo lãnh. Tính ra thì hai em phải nhận 18 tháng tù giam và lần lượt 30, 36 tháng tù treo. Phúc cho các em, nhờ luật pháp nước ta nghiêm minh nhưng cũng đầy tình người. Hai em đã được đem ra xử kín và không có luật sư cũng như người giám hộ. Bởi thế nên các luật sư không được "cãi" cho các em ở tù lâu hơn. Các vị chánh án, viện kiểm sát hẳn đã rất cảm động và thương cho phận hồng nhan mà đưa ra một bản án thắm đượm tính nhân văn.

  Về phần thầy Xương, mặc dù rằng chính thầy đưa các em vào vòng lao lý, đã đang tâm xuất tinh lên cái gọi là đạo đức của một nhà giáo - Đảng viên, mà bôi đen đoạn đời học sinh trắng trong tinh khiết của các em, nhưng thầy vẫn còn có một chút tâm, đó là thầy đã "giao" các em cho những đồng chí có thể bị lộ nhưng không bao giờ bị xộ (khám). Bởi thế nên gia đình các em, có thể đã được đền bù, và các em mới hưởng một bản án nhẹ như thế ấy. Vậy cũng đừng trách, đừng hận thầy mà tội nghiệp. Dù sao thấy ấy cũng đã nhận một bản án nghiêm khắc - 9 năm tù giam và chung thân ray rứt.

  Bây giờ các em đã có thể trở lại cuộc sống đời thường của con gái tuổi đôi mươi. Mặc dầu nó đã bị bôi bẩn, nhưng mong các em hãy gắng sức vượt qua để làm lại từ đầu. Tuổi trẻ bồng bột, nếu không vấp ngã thì làm sao biết đứng lên. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, hãy nói thẳng vào mặt những ai dị nghị, coi khinh rằng: "Bọn em đã hy sinh bản thân để giúp cho quốc gia, cho đất nước". Giúp cho nhân dân nhận ra cái thối tha, bẩn thỉu, sự suy đồi đạo đức của các vị lãnh đạo, và tất nhiên là cả sự cong queo của luật pháp nước nhà.

  Cũng qua hai em mà các chị hành nghề mại dâm, gái gọi có thêm một kinh nghiệm rằng: muốn không nằm lao thì hãy quan hệ với các chú công an, các bác lãnh đạo tỉnh - thành. Còn hiệu trưởng thì dứt khoát không.

  Chúc hai em sớm hòa nhập lại với cuộc sống. Bất cứ giá nào, đừng bước lại lối mòn cũ.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Xin chúc mừng cho 2 em Hằng và Thúy nhưng cũng buồn cho 2 em là vẫn bị án treo, tôi nghĩ 2 em đó phải được trả tự do hoàn toàn và không bị kết án gì cả. Hai em Hằng và Thúy lúc bị bắt còn ở tuổi vị thành niên còn những người quan chức của nhà nước là những người trưởng thành lại tổ chức đường dây mãi dâm các em nhỏ. Đây là một hành vi tội phạm gây mất trật tự trong xã hội, bôi nhọ Đảng và Nhà Nước CSVN; là một hành vi vô đạo đức dầu là đạo đức cách mạng gì gì đi nữa. Ô. Bill Clinton đã lở dính vào việc hưởng dâm với cô Lewinsky đã trả một giá rất đắc và bị xã hội Mỹ tự do dân chủ đem ra xét xử minh bạch. Đố ông bà nào dám làm bậy nữa. Điều này không làm cho Mỹ thêm bẫn mà nó lại làm cho xã hội Mỹ luôn hướng thiện, cơ chế Mỹ thêm tốt đẹp hơn. Đây là dịp tốt để cho chính phủ CSVN thanh lọc những phần tử đồi trụy, phản động, làm nguy hai đến an ninh quốc gia, xin đừng bỏ mất cơ hội. Nếu nhà nước CSVN im lặng thì điều đó chỉ nói lên một điều là họ lở bị "dơ" từ trên xuống dưới rồi! Hãy mau thức tỉnh!

  Vụ chủ tịch Tô "sẽ được cho "bị lộ hàng tôi biết trước cách đó khoảng 9 hay 10 tháng gì đó khi có vị đại biểu quốc hội chất vấn thủ tướng Nguyễn tấn Dũng là giải quyết thế nào khi tới 3 lần có chủ tịch tỉnh không chấp hành chỉ thị của thủ tướng,Thủ tướng trả lời là không có ai nhưng vị đại biểu nói thẳng ra là chủ tịch tỉnh Hà giang.Điều đó làm mất mặt thủ tướng xuất thân từ CA .
  Nhưng dùng hai cháu gái Thúy và Hằng làm bàn đạp tấn công quá sức tưởng tượng của tôi.
  Bây giờ tôi mới hiểu hai chữ thế nào là khốn nạn.
  Hai cháu được tha và các vị quan chức kia không bị sao là nằm trong kịch bản định sẵn.Mục tiêu chính đã bị hạ, không cần những chứng cứ vây quanh mục tiêu nữa.
  Nếu thực sự chống tiêu cực sa đọa sinh hoạt của các cán bộ có chức có quyền thì làm kiểu khác .Mà chống sao nổi khi nó đã trở thành "một bộ phận không nhỏ".

  HÔM NAY TA YÊN NHƯNG, NGÀY MAI TA SẼ NHƯ CÁC EM HẰNG, THUỸ.

  Theo LS Trần Đình Triễn thì : " Tư pháp Hà Giang đuợc lệnh nhốt hai em Hằng và Thủy cho đến khi nài các cấp lãnh đạo liên hệ về hưu ( nghiã là nhốt tù vài chục năm) "
  Nhưng có lẽ không dám làm vì sợ. Sợ ai ? Có lẽHỌ sợ chúng ta, và truớc hết là những tiếng nói luơng tâm cuả những Bloggers như danlambao , nguoibuongio, basam ,... những Bao Công cuả thời đại .
  Đúng như DANLAMBAO, Luật Vì Dân cho biết còn một số tội phạm bị lọt luới.
  http://luatvidan.vn/index.php?f=news&do=detail&id=82

  Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm :
  Theo đơn kêu cưú cuả cháu Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn T Thanh Thủy thì ngoài "thầy giáo " Sầm Đức Xuơng thì các cháu ccòn bị quan hệ tình dục với một số nguoời sau đây :
  - Nguyễn Truờng Tô (Chủ tịch Ũy Ban Nhân dân tỉnh Hà Giang)
  -Đinh Xuân Hùng (Giám đốc Ngân Hàng Chính sách tỉnh Hà Giang)
  -Ông Định ( Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên)
  -Ông Tiến (Công an Tỉnh -Em ruột ông Vận , Giám dốc Công An tỉnh Hà Giang)
  -Ông Bích ( Truởng ban Tổ Chức Công An tỉnh Hà Giang)
  -Ông Minh ( Cán bộ công an tỉnh Hà Giang)
  -Ông Minh (Cán bộ Công an tỉnh Hà Giang)
  -Ông Huớng ( Cán bộ Hãi quan Cưả khẩu Thanh Thủy)
  -Ông Thành ( Giám đốc Doanh Nghiệp)
  - Ông Dũng ( Lái xe Bưu Điện tỉnh Hà Giang)
  (Và nhiều nguời khác (đã ) quan hệ (tình dục) với cháu Hằng , cháu Thủy và cá cháu khác .)