Bac Pham - Thúy, Hằng, trên búa dưới đe. Thôi thì nhắm mắt ta nghe lời thày

 • Bởi Admin
  10/03/2011
  1 phản hồi

  Bac Pham


  Phóng viên, luật sư không được vào trong phiên tòa mà không nhận được lời giải thích nào (ảnh: Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh)

  Thày Xương nói với Thúy, Hằng
  Muốn xin điểm tốt, đừng găng với thày
  Vui xong, chợt nhớ Quan anh
  Phone ngay đầu tỉnh, gái lành, đại ca
  Nghe lời mời quá thiết tha
  Tô hô tít mắt: “Đến nhanh đi mà”
  Quan chơi xong chợt nhớ ra:
  “Phone em, anh giữ lỡ ra anh cần”
  Thúy, Hằng chưa hết bần thần
  Thày Xương lại bảo: “Thày cần các em,
  Chiều thêm mấy chục quan thèm,
  Hai em điểm tốt, lại thêm tí tiền.
  Về lớp, tìm bạn nào hiền
  Đang cần lên điểm báo liền thày nghe”
  Thúy, Hằng, trên búa dưới đe
  Thôi thì nhắm mắt ta nghe lời thày
  Tiếng đồn râm rỉ đó đây
  Làng trên, xóm dưới bắt tay ta cùng
  Kiện thưa bọn chó đến cùng
  Lời khai rành rọt tên từng các quan
  Tô, Xương, ôi biết cơ man
  Công an nghe cũng ruột gan rối bời
  Biên bản thôi cứ như lời
  Quan trên đã dạy, rồi đời hai em
  Tòa khi xử cũng chả thèm
  Luật sư? Tòa cũng có xem ra gì
  Luật rằng, tòa phán như ri
  Quan trên sai sót cũng vì vô tâm
  Còn ông Xương xử mười năm
  Thúy, Hằng tội thế, bảy năm là vừa
  Phép nhà, luật nước Đảng đưa
  Tòa khuyên các cháu đừng thưa với trình
  Công, tội đâu đó phân minh
  Tô hô cười mỉm, chỉ mình là khôn
  Ông tù, cả lũ mật L… ồn
  Ông khai ráo rạo, liệu hồn nghe chưa!

  * * *

  Cứ thế Luật pháp dạ thưa
  Bọn Trâu, lũ chó chẳng chừa điều chi
  Anh Ba cũng chỉ mím chi
  “Kỷ luật? Tôi quyết thực thi chữ ĐỪNG"!

  ‘Ðơn kêu cứu’ xuất hiện trên Internet

  HÀ GIANG 12-2 (NV) - Cuối tuần qua, hai lá đơn tố cáo chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang và một số quan chức địa phương, gồm cả công an, giám đốc “Ngân hàng Chính sách” của hai “bị cáo” môi giới mại dâm trẻ vị thành niên phổ biến trên Internet.

  Hai “Ðơn Kêu Cứu” viết tay của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thúy, sinh năm 1992 và bị cáo Nguyễn Thúy Hằng, sinh năm 1991, gửi cho “các bác, các cô, lãnh đạo đảng và nhà nước” nêu tên những người đã “quan hệ tình dục” với hai “bị cáo”.

  Các lá đơn cũng nói họ không những bị hiệu trưởng Sầm Ðức Xương ép quan hệ tình dục mà còn bị ép quan hệ tình dục với bạn bè của ông hiệu trưởng.

  Phiên tòa phúc thẩm ngày 1 tháng 2 năm 2010 ở Hà Giang đã trả lại hồ sơ cho tòa sơ thẩm để bắt đầu lại vì, như các luật sư biện hộ đã nêu ra, phiên xử sơ thẩm hồi tháng 11 năm ngoái đã hoàn toàn vi phạm thủ tục hình sự tố tụng. Không những vậy, cán bộ công an điều tra đã gian trá ngay từ đầu, bị hai cô gái tố cáo trong phiên tòa phúc thẩm.

  Luật sư biện hộ nói rằng hai cô gái nói trên là nạn nhân của không những là ông Sầm Ðức Xương, mà còn là nạn nhân của một hệ thống tư pháp, an ninh không lương thiện, không đạo đức.

  Trong đơn kêu cứu của nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy, cô khai nhớ rõ tên của 6 người, một số có cả số điện thoại. Ðó là các ông Ðinh Xuân Hùng, giám đốc Ngân hàng Chính sách tỉnh, điện thoại: 09-132-71307. Ông Nguyễn Trường Tô, chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, điện thoại: 09-132-71133. Ông Tấn, công an tỉnh, em của một giám đốc công an tỉnh, điện thoại: 09-120-61622. Ông Ðịnh, phó chủ tịch huyện Vị Xuyên. Ông Thành, giám đốc doanh nghiệp, điện thoại: 09-121-44888. Ông Dũng, lái xe bưu điện tỉnh.

  Trong đơn của nữ sinh Nguyễn Thúy Hằng, ngoài tên ba ông Sầm Ðức Xương, Nguyễn Trường Tô và Ðinh Xuân Hùng là “khách hàng”, còn có các ông Bích (trưởng ban tổ chức công an tỉnh), ông Tiến (công an tỉnh), ông Hướng (cán bộ hải quan cửa khẩu Thanh Thủy) và ông Minh (công an Hà Giang).

  Ngày 28 tháng 1 năm 2010, khi đang diễn ra phiên xử phúc thẩm, ông Hoàng Minh Nhất, bí thư tỉnh ủy Hà Giang, nói với báo Thanh Niên là “Hiện nay tòa đang xử, chúng tôi không can thiệp. Sau khi xử xong, tỉnh ủy sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan kiểm điểm xem có vi phạm về tố tụng, để lọt người lọt tội. Nếu có sai sót sẽ xử lý đến cùng”.

  Còn việc các bị cáo khai ra danh tính một số cán bộ trong tỉnh mua dâm, ông Nhất “khẳng định” với báo Thanh Niên là “Chúng tôi không bao che, bưng bít cho bất cứ ai. Khi vụ việc được làm rõ sẽ tiến hành xử lý về mặt đảng, theo quy định pháp luật”.

  Trong phiên xử, hai cô gái đều khai có “quan hệ tình dục” với ông hiệu trưởng nhiều hơn một lần. Nhưng ông Xương lại nói ông bị “liệt dương” từ 3 năm qua, không làm ăn gì được.

  Trong phiên xử phúc thẩm, báo Thanh Niên nói Luật Sư Trần Ðình Triển (Ðoàn Luật Sư TP Hà Nội), người tham gia bào chữa cho 2 bị cáo Thúy và Hằng, “cho biết đầu buổi sáng ông gửi đơn kêu cứu của các bị cáo đến HÐXX. Trả lời HÐXX trong phần thẩm vấn, bị cáo Hằng và Thúy cũng đều kêu oan và xin thay đổi lời khai với lý do những lời khai trước đây tại cơ quan điều tra là do bị mớm cung, ép cung hoặc đã bị thay đổi lời khai. Ðặc biệt, các bị cáo cho rằng bị cơ quan điều tra (CQÐT) ép viết đơn từ chối luật sư dù đang trong độ tuổi vị thành niên. Tương tự, bị cáo Xương cũng kêu đã bị oan sai.”

  Không biết những lá đơn đó có phải là hai lá đơn kêu cứu được phổ biến trên Internet hay không.

  Cũng trong phiên tòa phúc thẩm “Ðáng chú ý, trả lời HÐXX, bị cáo Hằng và Thúy khai quan hệ tình dục với bị cáo Xương không có động cơ vì tiền mà do bị dọa đánh tụt điểm hoặc hạnh kiểm. Thúy và Hằng còn bị Xương ép gạ gẫm một số bạn học khác quan hệ tình dục với cả bạn bè của ông Xương. Khi các bị cáo quan hệ xong, ai cho bao nhiêu tiền thì lấy, không đòi hỏi”, theo Thanh Niên tường thuật.

  Phiên tòa sơ thẩm ngày 6 tháng 11 năm 2009 đã kết án hiệu trưởng trường Việt Lâm, Sầm Ðức Xương, 53 tuổi, 10 năm tù về tội mua dâm trẻ em. Nữ sinh Nguyễn Thúy Hằng (19 tuổi) bị kết án 6 năm tù và nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy, 18 tuổi, bị kết án 5 năm tù với cáo buộc “môi giới mại dâm”.

  Ông Xương thì kêu oan vì “liệt dương”, còn Hằng và Thúy cũng kêu oan và nói mình chỉ là nạn nhân, bị ông Xương ép buộc tình dục và dẫn bạn gồm 15 nữ sinh từ 13 đến 17 tuổi không những “mua vui” cho ông Xương mà còn cho nhiều người bạn của ông là quan chức cao cấp hay doanh nghiệp máu mặt trong tỉnh.

  Báo Người Cao Tuổi sau khi xì ra tên ông chủ tịch UBND Hà Giang mua dâm trẻ vị thành niên đã phải sửa lại bản tin và bôi bỏ đoạn này. Những tờ báo khác có viết những gì liên quan tới đám quan chức mua dâm trẻ em cũng đều sửa lại.

  Hai tuần lễ đã qua, người ta thấy ông bí thư tỉnh ủy Hà Giang vẫn kín tiếng.

  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=108342&z=2

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  Đất nước của chúng ta đã biến thành cái gì? 1 ông hiệu trưởng, 15 ông quan, công an, cai tù, nhân viên viện kiểm sát, tòa án, cả 1 hệ thống cai trị, giở đủ thủ đoạn đối phó với 2 em gái vị thành niên...nhân tính ở đâu???