Văn Công Hùng - Chính quyền cơ sở ở đâu?

 • Bởi Admin
  08/03/2011
  0 phản hồi

  Văn Công Hùng

  Đọc tin trên các báo về việc các cháu gái ở Hà Nội và Hà Nam bị bắt cóc bán vào động mại dâm ở Hưng Yên mà ghê người và ngạc nhiên quá. Đến nay các cháu đã được công an Hà Nam giải cứu cả tháng trời mà, theo lời Ông Nguyễn Văn Hồng, bố Hương: “Đang cho con điều trị vết thương tại bệnh viện, gia đình chúng tôi vẫn rất lo sợ trước những lời đe dọa của chúng. Chúng tôi đã làm đơn gửi đến cơ quan công an nhưng vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin về vụ việc trên từ cơ quan chức năng. Hiện tại, cháu Hương vẫn đang mang nhiều vết thương nặng, chi phí chữa trị cũng rất tốn kém.

  Theo các cháu thì nơi mua và giam cầm cưỡng bức các cháu là “Quán cà phê đó thuộc xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Chủ quán tên Tuấn và vợ tên Thoa, chúng em tình cờ nghe được chuyện địa chỉ trên là nơi diễn ra các hoạt động mua bán trinh các cô gái tuổi vị thành niên với giá 15 triệu đồng một người".

  Chúng bắt các cháu đi khách, không được thì tra tấn như thời trung cổ, đánh gãy tay... và cuối cùng là cưỡng bức các cháu. Và việc này không phải xảy ra nhất thời trong một ngày mà kéo dài cả tuần, các cháu đã liên tục trốn, và cuối cùng đã trốn được. Các cuộc chạy trốn như thế bị bọn côn đồ vài ba chục tên vác gậy gộc dao kiếm đi lùng sục náo loạn làng xã mà cũng không ai can thiệp, bênh vực các cháu. Và khi bắt được cháu Hương sau một cuộc trốn chạy chúng đã đánh gãy tay cháu.

  Lạ lùng là, chính quyền địa phương hoàn toàn không biết chuyện này.

  Và cho đến hôm nay cũng chưa thấy ai lên tiếng về việc này. Mấy tên đồ tể ấy vẫn liên tục nhắn tin đe dọa các cháu.

  Cứ như là một xã hội không có chính quyền, quân hồi vô phèng.

  Nếu là người tự trọng, người đứng đầu địa phương ấy phải từ chức ngay lập tức, trước khi cấp trên cách chức.

  Thế nhưng đã hơn một tháng trôi qua rồi...

  2 (2).JPG
  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi