Bơ Bay - Dẹp bố cái hoa lài hoa liếc của các ông đi, nhá!

 • Bởi Admin
  08/03/2011
  0 phản hồi

  Bơ Bay

  Ôi dào, bác nói cấy giề? Hoa lài với chả hoa liếc. Liên quan đéo gì đến mềnh. Ai Cập với chả cái Tunisia Tusinia gì đấy. Ai Cập nằm ở đâu? Mềnh là mềnh đẻ ở Việt Nam sống ở Việt Nam chả biết nó nằm ở đâu cả. Ai Cập có nằm gần Campuchia không? Đây chưa sang Campuchia. Mà chúng nó bạo loạn thì kệ bố chúng nó, ôi dào, báo chí đăng đầy, đây đéo quan tâm. Cho nó lành. Còn cái chuyện kêu gọi nổi dậy ở Việt Nam á, mẹ kiếp cái bọn phản động chuyên moi móc, hễ tí lại nhảy ong ỏng lên chửi bới chính phủ. Xin lỗi chứ, mềnh là mềnh nhổ toẹt vào mặt chúng nó. Chúng nó sinh ra ở đâu, chế độ này nuôi chúng nó ăn học, nếu không nhờ công lao của Đảng và Bác Hồ thì chúng nó có ngồi ở đây không. Hễ tí lại tuyên truyền nói xấu Đảng. Lũ mất dạy vô ơn. Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo. Mẹ kiếp cái bọn ở đâu ăn bơ thừa sữa cặn. Bọn phản quốc. Mềnh là mềnh không cho con mềnh sang nước nào hết, đi sang đấy lại bị bọn phản động dụ dỗ, thế là chết.

  Sẽ không có hoa lài hoa liếc gì hết, nhá. Đây nói cho mà biết nhá. Kẹt đường bụi bặm 1 tí thì đã sao. Vấn đề nước nào chả có, bao nhiêu năm chiến tranh làm sao kêu vụt lên là vụt lên được lại cứ cố mà so sánh với nước khác. Vớ vẩn! Giá tăng 1 tí thì đã sao. Lạy bố chúng mày, lại làm quá. Không ăn thịt thì ăn đậu, không ăn đậu thì ăn rau, không ăn rau thì đổ nước tương nước mắm cũng được tuốt. Thế này là sướng lắm rồi, hơn hẳn thời bao cấp, lại còn vác cái thân tới mà tuyên truyền, hoa lài hoa liếc, vớ vẩn. Đây là đây không quan tâm. Ai Cập nổi loạn kệ bố các vị, không liên quan đến đây, nhá.

  Nhưng mà mấy chuyện đó thì mềnh bỏ qua. Nhưng mềnh là mềnh hết chịu nổi rồi nhá. Lạy các bố, các bố làm cái đéo gì mà chữa chạy cho cụ rùa cũng không xong. Mềnh kéo người đến lôi bố Dũng nhá. Làm ăn tắc trách cẩu thả nhá. Thủ tướng vô trách nhiệm nhá. Mềnh è lưng ra nộp thuế là không phải cho vui nhá, làm lãnh đạo như thế mà được đấy phỏng? Cụ rùa là biểu tượng thiêng liêng của dân tộc, cụ rùa bảo vệ nước Việt Nam ta, nhờ cụ ta mới đánh thắng quân Tàu, mới hạnh phúc no đủ như hôm nay, nhá. Cụ rùa là loài hiếm trên thế giới chỉ còn 4 con, nhá. Các bố làm ăn thế nào làm cụ thở không nổi trồi lên ngáp ngáp, nhá. Các bố bê bối sao mà cụ nổi ghẻ đầy người, nhá. Cụ rùa mà có mệnh hệ nào thì làm quốc tang xong xây cất mộ cho cụ, phải giải quyết cho xong với các bố, nhá. Mềnh là mềnh không chấp nhận được. Bê bối!

  Dẹp mẹ cái hoa lài hoa liếc của các ông. Có đi biểu tình đòi công bằng cho cụ rùa thì tôi đi.

  Ký tên Bơ Bay
  7/3/2011

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi