Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà - Đề nghị trang thông tin Dân Luận tham gia tố tụng trong vụ án TS. Cù Huy Hà Vũ

 • Bởi Hồ Gươm
  04/01/2011
  182 phản hồi

  Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà

  Kính gửi: Ban Biên tập Trang thông tin Dân Luận

  Tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, trưởng Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ, đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, là người bào chữa cho bị cáo Cù Huy Hà Vũ bị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” gửi tới Trang Thông tin điện tử Dân Luận lời chào trân trọng và trình bày như sau:

  Ngày 30 tháng 12 năm 2010, tôi, luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đã vào gặp và làm việc với bị cáo Cù Huy Hà Vũ, được sự ủy quyền của ông Cù Huy Hà Vũ, tôi chuyển tới Trang Thông tin điện tử Dân Luận Đề nghị tham gia tố tụng của ông Cù Huy Hà Vũ (đính kèm). Tôi rất mong được Trang Thông tin điện tử Dân Luận nhận lời và sớm hồi âm.

  Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà

  ______________________________________________________

  dl011_0.jpg
  dl010_0.jpg
  dl012_0.jpg
  dl013_0.jpg
  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  182 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote=Ý kiến này hợp lý]Ý kiến của bác Phan Ha cũng hợp lý nhưng có trường hợp hơi khó thực hiện ! Ví dụ một người nào đó trong nước, một ẩn danh, làm sao họ chuyển tiền cho quỹ này ?[/quote]

  Khi đưa ra ý kiến này tôi nghĩ những người VN ở nước ngoài thôi. Các bác trong nước có thể liên hệ trực tiếp tới Ls.Hà, Ls.Triển..
  Những người như Ls.Hà, Ls.Triển đã "đứng mũi, chịu sào" vậy mình cũng phải có trách nhiệm góp sức một cách cụ thể.

  Phản hồi: 

  [quote=khách_lạ]Bác Huân nên nói với bà DH gửi thêm 1 lời đề nghị Tòa cho phép DL tham gia tố tụng với tư cách 1 bên có liên quan nữa.[/quote]

  Ý kiến này hợp lý vì một người có thể tham gia với nhiều chức năng khác nhau.
  Trong cùng một vụ việc, bị cáo có thể cũng là nạn nhân, nguyên đơn hoặc ngược lại

  Ý kiến của bác Phan Ha cũng hợp lý nhưng có trường hợp hơi khó thực hiện ! Ví dụ một người nào đó trong nước, một ẩn danh, làm sao họ chuyển tiền cho quỹ này ?

  Phản hồi: 

  Hoan hô anh Huân. Vụ án này rất vui, quá vui và quá bất ngờ. Em cũng trông chờ kết quả ra sao khi có bác Phạm Trần bên USA cũng rất nhiệt tình tham gia.

  [quote=Admin]Chào các bác,

  Chúng tôi đã liên lạc được với văn phòng Vì Dân của luật sư Trần Đình Triển, và văn phòng này đã nhận lời giúp đại diện cho Dân Luận nếu Toà án nhân dân TP Hà Nội xác nhận Dân Luận là "người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan" và chấp nhận để Dân Luận tham gia phiên tòa.

  Chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để gửi tới Tòa án Nhân dân Thành Phố Hà Nội, để đề nghị được tham gia tố tụng.

  Mến,
  Huân[/quote]

  Phản hồi: 

  [quote=Admin]Chào các bác,

  Hôm nay tôi đã gửi đơn đề nghị tham gia tố tụng này, cùng với một số tài liệu khác có liên quan, đến Tòa án Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, và văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ, qua đường thư bảo đảm.

  Xin gửi nội dung đơn đề nghị lên đây để các bác biết tình hình:
  [/quote]

  Quá hay! Quá hay!
  Cảm phục Dân Luận và bác Huân!
  Tôi nghĩ, những ai yêu quý Ls. CHH Vũ, Ls. NTD Hà, Dân Luận...đều có trách nhiệm đóng góp sức mình cho vụ việc này.
  Không hiểu biết nhiều về Luật và Tòa án, tôi đề nghị Dân Luận lập một quỹ tài chính để dành cho chi tiêu và hỗ trợ những người bên Ta trực tiếp tham gia vụ này như Ls. NTD Hà, Ls. Triển...Có thể là: Quỹ hỗ trợ đòi Công lý trong vụ án LS. Cù Huy Hà Vũ.
  Cho dù các Luật sư trong nước tham gia hoàn toàn miễn phí, thì họ cũng cần có tài chính để trang trả cho các công việc tìm kiếm thông tin, chứng cứ...
  Chờ ý kiến các bác và Dân Luận.

  Phản hồi: 

  Bác Huân nên nói với bà DH gửi thêm 1 lời đề nghị Tòa cho phép DL tham gia tố tụng với tư cách 1 bên có liên quan nữa.

  Phản hồi: 

  Chào các bác,

  Hôm nay tôi đã gửi đơn đề nghị tham gia tố tụng này, cùng với một số tài liệu khác có liên quan, đến Tòa án Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, và văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ, qua đường thư bảo đảm.

  Xin gửi nội dung đơn đề nghị lên đây để các bác biết tình hình:

  ĐỀ NGHỊ THAM GIA TỐ TỤNG TRONG VỤ ÁN
  “CÙ HUY HÀ VŨ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

  Kính gửi:
  Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội
  Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
  43 Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Nam

  Tôi là Nguyễn Công Huân, đại diện của Ban Biên Tập trang tin Dân Luận, công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hộ chiếu số: N1185930 do Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch cấp ngày 14/10/2008, thường trú tại Øster Sundby Vej 74, Aalborg, Đan Mạch, gửi tới Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội – Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam lời chào trân trọng và bằng Đơn này đề nghị Quý Tòa như trình bày sau đây.

  Qua Đề nghị tham gia tố tụng của Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (đính kèm) được luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, Trưởng Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ, Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, là người bào chữa cho ông Cù Huy Hà Vũ bị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” gửi tới cho tôi, tôi được biết trong Cáo trạng buộc tội Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ có đề cập đến bài viết "Cù Huy Hà Vũ - Vụ bà Trần Khải Thanh Thủy 'cố ý gây thương tích' và dấu hiệu 'bẫy người khác phạm tội'", được đăng tải trên trang tin Dân Luận, như một chứng cứ để buộc tội ông Cù Huy Hà Vũ (bút lục 208-212).

  Việc Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội nêu đích danh trang tin Dân Luận ở trong Cáo trạng như một nơi loan tải bài viết mang tính "tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam" đã chính thức đặt trang tin Dân Luận ở vị trí của Bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án mà Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ là bị cáo.

  Bởi lẽ trên, tôi trân trọng đề nghị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, căn cứ:

  - Điều 54 Bộ luật Tố tụng Hình sự Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án hoặc người đại diện hợp pháp của họ có quyền tham gia phiên tòa; phát biểu ý kiến, tranh luận tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình);

  - Điều 59 Bộ luật Tố tụng Hình sự Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự có quyền nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình);

  cho Dân Luận được tham gia tố tụng trong vụ án “Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với tư cách Bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án nói trên để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Tôi đề nghị Quý Tòa chấp nhận đề nghị tham gia tố tụng của trang tin Dân Luận và thông báo cho tôi bằng văn bản các thủ tục cần thiết để được tham gia tố tụng.

  Mong sớm nhận được hồi âm từ Quý Tòa.

  Trân trọng,
  Người đề nghị tham gia tố tụng
  Nguyễn Công Huân (đã ký)

  Nơi gửi:

  - Như trên;
  - Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội (43 Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam)
  - VPLS Cù Huy Hà Vũ (24 Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam)
  - Các luật sư của ông Cù Huy Hà Vũ;
  - Gia đình ông Cù Huy Hà Vũ (để biết);
  - Lưu.

  Phản hồi: 

  [quote=Nini]
  Hơ hơ ... Cứ tạo 1 triệu cái nick lạ vào yêu cầu để lấy đa số đi nhé ...

  Chả hiểu sao mod lại chấp nhận duỵet qua những trò tấn công TV rẻ tiền như thế !!!
  [/quote]

  Bác em nói thế nào ấy chứ. Có người suốt ngày ăn không ngồi rồi chỉ chăm chăm nghĩ kế "tấn công rẻ tiền" hết nhằm thẳng vào Ban biên tập Dân Luận lại nhằm vào thành viên khác, rồi cả những người không may đang gặp rắc rối với chính quyền... vậy mà vẫn được đăng bài nữa là. Ưu việt là ở chỗ đó.

  Nếu không thích thì cứ việc chuyển qua một tờ báo chính thống khác của Việt Nam gửi ý kiến chỉ trích họ xem có được đăng không. Thật, em chẳng thấy tờ báo nào như cái Dân Luận này, đăng cả bài mắng nhiếc mình thậm tệ. Chịu không nổi.

  Phản hồi: 

  Cảm phục thái độ dấn thân của Dân Luận và cá nhân bạn N. C. Huân cùng sự tích cực vận động ý kiến tham khảo rộng rãi của bạn Hồ gươm về sự kiện này. Chưa biết diễn tiến sẽ đi đến đâu trong vòng cương toả của một chế độ luật pháp nhiều hạn chế như ở Việt Nam, nhưng dứt khoát thái độ tích cực của DL và Huân (cùng một số cá nhân, đoàn thể khác ở hải ngoại) trong vụ án này sẽ là một điểm son nữa của mạng truyền thông trực tuyến cho công cuộc đấu tranh ủng hộ dân chủ cho người dân Viêt Nam.

  Phản hồi: 

  Tôi vui mừng và xúc động khi biết DL chính thức nhận lời tham gia vụ án.

  Tôi cũng vui mừng khi biết Mẹ Nấm viết thư kêu gọi RFA quan tâm tới lời mời họ với 111 chữ ký và trang blog "vụ án CHHV" có thư thỉnh nguyện, các nhà trí thức trang bauxite cũng lên tiếng, cùng nhà báo Phạm Trần tự nguyện đề nghị tham gia với tư cách nhân chứng cùng hàng trăm ý kiến đứng về phía CHHV của những trang báo khác. Tôi tin, tất cả hàng trăm ý kiến này không chỉ dành cho TS Vũ mà cho chân lý, cho tự do dân chủ của dân tộc VN.

  Tôi tin công lý sẽ đứng về phía chúng ta. Chúc tất cả chân cứng đá mềm. Cái gian tà phải thua điều chính nghĩa. Đó là chân lý không gì có thể chối cãi.

  Phản hồi: 

  [quote=Admin]Chào các bác,

  Chúng tôi đã liên lạc được với văn phòng Vì Dân của luật sư Trần Đình Triển, và văn phòng này đã nhận lời giúp đại diện cho Dân Luận nếu Toà án nhân dân TP Hà Nội xác nhận Dân Luận là "người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan" và chấp nhận để Dân Luận tham gia phiên tòa.

  Chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để gửi tới Tòa án Nhân dân Thành Phố Hà Nội, để đề nghị được tham gia tố tụng.

  Mến,
  Huân[/quote]

  Cám ơn anh Huân.

  Phản hồi: 

  Hoan hô Dân Luận.

  Dân Luận nhận lời chính thức tham gia vụ án tôi mới nói nha! Khi gởi hồ sơ pháp lý cũng nên gởi lời cám ơn VKS Hà Nội một tiếng nhé! Nhờ họ mà từ khi DL "được lôi cổ" vào cuộc, trang DL đông bà con cô bác ghé thăm ra phết luôn! Bạn Huân và bạn Hồ Gươm sướng nha! Đứng ngang hàng với các nơi tên tuổi quá "dữ" như VoA, RFA, R.O.G.

  Ừ mà quên! nhớ cám ơn cả Sở TT-TT Hà Nội nữa! nhờ họ đi rình mò rồi méc lại với các ông nội "còn đảng còn mình" mới lòi ra Dân Luận đó! he he he!

  Đinh Mạnh Vĩnh

  Phản hồi: 

  Xin cứ để cho NiNi nói.
  Quý vị nào đề nghị Tòa Soạn đừng cho NiNi chọc phá thêm nữa, xin thông cảm cho.
  Có miệng ăn, cũng cần có cả miệng nói nữa.

  Vẫn biết trên đời có nhiều kiểu nói. Nói hay, nghe lọt tai và nói dở khiến ú ớ vài lần là chẳng ai muốn nghe nữa.
  Nay biết thêm kiểu nói của NiNi nữa cũng tốt.

  Quá tam ba bận. Khi đã biết có thêm một kiểu nói rồi, thì đừng mất thời gian tranh luận nữa. Chỉ còn cách đổi nick để nói tiếp kiểu cũ mà thôi.

  Phản hồi: 

  [quote=Khách mới]Tôi cũng đề nghị BQT Dân luận không cho phép nick NiNi tiếp tục chọc ngoáy như thế này. Bàn luận thì chẳng có ý tưởng nào mới, chỉ giỏi lập lờ và ăn vạ. Tiếc là không có chế độ ignor thành viên.[/quote]
  Hơ hơ ... Cứ tạo 1 triệu cái nick lạ vào yêu cầu để lấy đa số đi nhé ...

  Chả hiểu sao mod lại chấp nhận duỵet qua những trò tấn công TV rẻ tiền như thế !!!

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]Admin gửi lúc 15:50, 17/01/2011 - mã số 24869

  Chào các bác,

  Chúng tôi đã liên lạc được với văn phòng Vì Dân của luật sư Trần Đình Triển, và văn phòng này đã nhận lời giúp đại diện cho Dân Luận nếu Toà án nhân dân TP Hà Nội xác nhận Dân Luận là "người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan" và chấp nhận để Dân Luận tham gia phiên tòa.

  Chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để gửi tới Tòa án Nhân dân Thành Phố Hà Nội, để đề nghị được tham gia tố tụng.

  Mến,
  Huân[/quote]

  Hoan hô Dân Luận. Tôi cũng dự đoán việc sẽ như thế, chỉ thích đừng phải là LS. Triển thì đông hơn và khách quan hơn (ví dụ LS. Huỳnh Văn Đông), nhưng không sao. Tôi ủng hộ và đứng về phía các bạn. Tòa án nhân dân Hà Nội sẽ phải trả lời. Không thể nào không trả lời đâu. Lý do gì thì ai cũng đoán ra được.

  Phản hồi: 

  Chào các bác,

  Chúng tôi đã liên lạc được với văn phòng Vì Dân của luật sư Trần Đình Triển, và văn phòng này đã nhận lời giúp đại diện cho Dân Luận nếu Toà án nhân dân TP Hà Nội xác nhận Dân Luận là "người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan" và chấp nhận để Dân Luận tham gia phiên tòa.

  Chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để gửi tới Tòa án Nhân dân Thành Phố Hà Nội, để đề nghị được tham gia tố tụng.

  Mến,
  Huân

  Phản hồi: 

  Tôi cũng đề nghị BQT Dân luận không cho phép nick NiNi tiếp tục chọc ngoáy như thế này. Bàn luận thì chẳng có ý tưởng nào mới, chỉ giỏi lập lờ và ăn vạ. Tiếc là không có chế độ ignor thành viên.

  Phản hồi: 

  [quote=NiMarxNiJesus][quote=I am người Canada gốc Việt][quote=Canada gốc Việt Nini]
  Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !

  Muốn xin thì xin phép tòa chứ bà LS Dương Hà không hề có thẩm quyền cho bất cứ ai tham dự phiên tòa .

  Tòa án là nơi tôn nghiêm chứ có phải cái chợ đâu !
  [/quote]

  Người có đầu óc không đến nỗi ngu si sẽ hiểu ngay ông Phạm Trần vì thấy bà Dương Hà đã và đang mời một số bên liên quan tham gia vụ này nên ông ấy muốn nhắc bà Dương Hà rằng ông ấy cũng là thành phần giống những bên liên quan kia, muốn được tham gia cùng. Còn ai chẳng hiểu những người được bà Dương Hà mời thì sau đó đều phải có ý kiến của "tòa" và đến 99% chắc tró gì được tham dự với cái kiểu "tòa" này.

  Thế nào là "tòa" ông còn chưa hiểu mà cũng nói leo nhỉ. Cũng phải thôi, khi ông qua sống bám Canada thì mọi thứ đã ngon lành rồi. Nhưng trước đó ông có biết bao nhiêu người công dân sở tại đã phải làm giống ông Hà Vũ bất chấp nguy hiểm để đấu tranh mới có được những gì ông chỉ việc đến hưởng không? Ông cứ xỏ xiên xúc phạm người khác như vậy rồi lại bù lu bù loa ăn vạ khi bị phang lại đi nhé.[/quote]

  Bạn có đầy văn hóa, biét tôn trọng sự khác biệt; Tôi quả là e ngại, không dám đói đáp ! hehe , cứ việc thở thêm ra đi .[/quote]

  Khách quan mà nói, bạn NN nên nhận sai là không đọc kĩ/hiểu cái đơn của ông Phạm Trần hoặc cũng như không hiểu gì về việc tham gia làm nhân chứng đi (phải được 1 trong 2 bên nguyên đơn hoặc bị đơn đề nghị tòa mời/triệu tập chứ không phải thích là đến tòa đòi làm nhân chứng đâu). Người "quân tử giỏi mắng người" thì khi sai cũng nên "nói câu xin lỗi" ai lại bô bô "Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !" , chẳng lẽ đây là minh chứng cho sự "đầy văn hóa và biết tôn trọng sự khác biệt sao" ?

  Lẽ nào một lần nữa tôi lại phải nghi ngờ "khả năng đọc hiểu tiếng Việt" của bạn chứ tôi đây đọc cái đơn ông Phạm Trần thấy ông ấy tuy là "Công dân Hoa Kỳ" nhưng làm đúng thủ tục và không hề vi phạm gì luật của Việt Nam đâu.

  Phản hồi: 

  [quote=I am người Canada gốc Việt][quote=Canada gốc Việt Nini]
  Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !

  Muốn xin thì xin phép tòa chứ bà LS Dương Hà không hề có thẩm quyền cho bất cứ ai tham dự phiên tòa .

  Tòa án là nơi tôn nghiêm chứ có phải cái chợ đâu !
  [/quote]

  Người có đầu óc không đến nỗi ngu si sẽ hiểu ngay ông Phạm Trần vì thấy bà Dương Hà đã và đang mời một số bên liên quan tham gia vụ này nên ông ấy muốn nhắc bà Dương Hà rằng ông ấy cũng là thành phần giống những bên liên quan kia, muốn được tham gia cùng. Còn ai chẳng hiểu những người được bà Dương Hà mời thì sau đó đều phải có ý kiến của "tòa" và đến 99% chắc tró gì được tham dự với cái kiểu "tòa" này.

  Thế nào là "tòa" ông còn chưa hiểu mà cũng nói leo nhỉ. Cũng phải thôi, khi ông qua sống bám Canada thì mọi thứ đã ngon lành rồi. Nhưng trước đó ông có biết bao nhiêu người công dân sở tại đã phải làm giống ông Hà Vũ bất chấp nguy hiểm để đấu tranh mới có được những gì ông chỉ việc đến hưởng không? Ông cứ xỏ xiên xúc phạm người khác như vậy rồi lại bù lu bù loa ăn vạ khi bị phang lại đi nhé.[/quote]

  Bạn có đầy văn hóa, biét tôn trọng sự khác biệt; Tôi quả là e ngại, không dám đói đáp ! hehe , cứ việc thở thêm ra đi .

  Phản hồi: 

  [quote=I am người Canada gốc Việt] rồi lại bù lu bù loa ăn vạ [/quote]
  Hê Hê, bác nói chí phải!
  Chợ cũng có nhiều loại chợ.
  Tòa cũng có nhiều loại toà.
  Tòa mà công an chìm dùng tay để bịt mồm người ta thì có đáng gọi là tòa không hả.

  Phản hồi: 

  [quote=Canada gốc Việt Nini]
  Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !

  Muốn xin thì xin phép tòa chứ bà LS Dương Hà không hề có thẩm quyền cho bất cứ ai tham dự phiên tòa .

  Tòa án là nơi tôn nghiêm chứ có phải cái chợ đâu !
  [/quote]

  Người có đầu óc không đến nỗi ngu si sẽ hiểu ngay ông Phạm Trần vì thấy bà Dương Hà đã và đang mời một số bên liên quan tham gia vụ này nên ông ấy muốn nhắc bà Dương Hà rằng ông ấy cũng là thành phần giống những bên liên quan kia, muốn được tham gia cùng. Còn ai chẳng hiểu những người được bà Dương Hà mời thì sau đó đều phải có ý kiến của "tòa" và đến 99% chắc tró gì được tham dự với cái kiểu "tòa" này.

  Thế nào là "tòa" ông còn chưa hiểu mà cũng nói leo nhỉ. Cũng phải thôi, khi ông qua sống bám Canada thì mọi thứ đã ngon lành rồi. Nhưng trước đó ông có biết bao nhiêu người công dân sở tại đã phải làm giống ông Hà Vũ bất chấp nguy hiểm để đấu tranh mới có được những gì ông chỉ việc đến hưởng không? Ông cứ xỏ xiên xúc phạm người khác như vậy rồi lại bù lu bù loa ăn vạ khi bị phang lại đi nhé.

  Phản hồi: 

  [quote=NiMarxNiJesus][quote=Tran Thi Ngự][quote=Khách không mời]Nhà báo Phạm Trần (công dân Hoa Kỳ) đã đồng ý tham gia phiên tòa (với tư cách người có quyền lợi và trách nhiệm) rồi đấy.

  [/quote]

  Ai mời ông Phạm Trần (ờ đài STBN) vậy? Hay ông tự ý xin tham gia?[/quote]

  Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !

  Muốn xin thì xin phép tòa chứ bà LS Dương Hà không hề có thẩm quyền cho bất cứ ai tham dự phiên tòa .

  Tòa án là nơi tôn nghiêm chứ có phải cái chợ đâu ![/quote]

  Bạn NN đọc cho kĩ, thư của ông Phạm Trần là thư "ĐỀ NGHỊ" LS Dương Hà đồng ý cho ông ấy tham gia làm nhân chứng (đọc kĩ, đề nghị-thỉnh nguyện chứ không phải yêu cầu, ông ấy có tư cách gì mà yêu cầu). Nếu bà Dương Hà hoặc ông CHHV thấy cần thiết thì bà Dương Hà hoặc ông LS CHHV sẽ làm đơn đề nghị tòa cho phép ông Phạm Trần tham gia với tư cách nhân chứng. Phương thức thứ 2 là nếu Tòa cảm thấy ông Phạm Trần có liên quan đến vụ án thì Tòa sẽ có giấy mời/triệu tập ông Phạm Trần tham dự chứ ông Phạm Trần không "RỖI HƠI" mà đi xin phép Tòa. Tòa không phải là cái chợ nhưng Tòa không phải là Thượng đế mà "ra lệnh" cái gì người khác cũng phải nghe.

  Phản hồi: 

  Vụ CHHV vui từ đầu đến cuối.
  Cách bắt vui. Người bị bắt vui. Công an vui. Những người chẳng liên quan vui. các bà tám cũng vui.
  Bác Huân cho tôi hỏi : bác có lo bác bị bắt không ? Nếu bị bắt thì bác bị bắt vì tội gì ?

  Phản hồi: 

  [quote=Tran Thi Ngự][quote=Khách không mời]Nhà báo Phạm Trần (công dân Hoa Kỳ) đã đồng ý tham gia phiên tòa (với tư cách người có quyền lợi và trách nhiệm) rồi đấy.

  [/quote]

  Ai mời ông Phạm Trần (ờ đài STBN) vậy? Hay ông tự ý xin tham gia?[/quote]

  Nhiều " công dân Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ " vẫn chưa biết luật !

  Muốn xin thì xin phép tòa chứ bà LS Dương Hà không hề có thẩm quyền cho bất cứ ai tham dự phiên tòa .

  Tòa án là nơi tôn nghiêm chứ có phải cái chợ đâu !

  Phản hồi: 

  Tôi thấy tin này trên blog bauxite, xin hiến quý bạn đọc, đọc chơi.

  Nhà báo Phạm Trần, công dân Hoa Kỳ, đề nghị được tham gia tố tụng trong vụ án Cù Huy Hà Vũ
  15/01/2011
  http://boxitvn.blogspot.com/2011/01/nha-bao-pham-tran-cong-dan-hoa-ky-e....

  Kính gửi: Bà Nguyễn Thị Dương Hà
  Luật sư, Văn Phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ
  24, Điện Biên Phủ-Ba Đình-Hà Nội
  ĐT: (04) 3734-2679-Fax : (04) 3843-5793
  Việt Nam
  V/Đ: Xin làm Nhân Chứng vụ Tố tụng Tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ
  Thưa Bà,
  Tôi là Phạm Trần, Nhà báo-Bình luận, công dân Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ viết thư này để xin Bà can thiệp cho tôi được tham gia vụ tố tụng Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ do Văn phòng của Bà đại diện bào chữa cho tội bị tố cáo "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
  Lý do tôi xin làm nhân chứng trong vụ án này vì trong năm 2010, thay mặt cho Văn phòng Bản tin Hoa Thịnh Đốn của Hệ thống Truyền hình SBTN (Sagion Broadcasting Television Network), có Văn phòng chính tại California, 10501 Garden Grove Blvd, Garden Grove, California 92843 - ĐT: (714) 636-1121, đã thực hiện các Cuộc phỏng vấn bằng điện thoại với Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ về những vấn đề : 1) Liên quan đến lãnh hải; 2) Cho ngọai quốc thuê rừng; 3) Khai thác Bauxite trên Tây Nguyên; 4) Phục hồi danh dự và truy điệu những Chiến sỹ Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh trong trận chiến chống quân Trung Quốc cưỡng chiếm Quần đảo Hoàng Sa năm 1974.
  Trân trọng kính chào Bà,
  Phạm Trần
  Nhà Báo-Bình Luận
  6396, True Lane
  Springfield, Virgimnia 22150
  ĐT: (703) 785-9265
  U.S.A.
  Bản sao kính gửi Quý vị: Giáo sư Nguyễn Huệ Chi
  Nhà giáo Phạm Tòan
  GSTS Nguyễn Thế Hùng
  (Website Bauxite Việt Nam)
  Lưu: - Bản tin Hoa Thịnh Đốn/SBTN
  - Phạm Trần

  Phản hồi: 

  [quote=Khách không mời]Nhà báo Phạm Trần (công dân Hoa Kỳ) đã đồng ý tham gia phiên tòa (với tư cách người có quyền lợi và trách nhiệm) rồi đấy.

  [/quote]

  Ai mời ông Phạm Trần (ờ đài STBN) vậy? Hay ông tự ý xin tham gia?

  Phản hồi: 

  [quote=Khách không mời]
  Nhà báo Phạm Trần (công dân Hoa Kỳ) đã đồng ý tham gia phiên tòa (với tư cách người có quyền lợi và trách nhiệm) rồi đấy.

  Dân Luận (nếu đủ kinh phí) cũng nên nhắc. Tòa án CS đã mời thì hy vọng sẽ được cấp visa và không thể bị bắt được đâu.

  Chớ có nghe lời một vị độc giả từng dọa dẫm tới mức CS cử công an sang tận Đan Mạch để bắt người.[/quote]

  1. Đợi Tòa án Việt Nam có thư mời chính thức đã, có cái đó thì visa là chuyện hiển nhiên phải cấp.

  2. Thách Công An Việt Nam dám sang Denmark bắt người đấy, đừng có nghĩ Denmark là nước thuộc địa của VN mà để cho công an nước khác sang nước mình bắt người (công khai/lén lút). Dẫn độ thì quên đi, nói khác ý chính quyền không phải là một tội ở Denmark.

  Phản hồi: 

  Nhà báo Phạm Trần (công dân Hoa Kỳ) đã đồng ý tham gia phiên tòa (với tư cách người có quyền lợi và trách nhiệm) rồi đấy.

  Dân Luận (nếu đủ kinh phí) cũng nên nhắc. Tòa án CS đã mời thì hy vọng sẽ được cấp visa và không thể bị bắt được đâu.

  Chớ có nghe lời một vị độc giả từng dọa dẫm tới mức CS cử công an sang tận Đan Mạch để bắt người.

  Pages