Thanh Chung - Chúc mừng Anh Tô!!!

 • Bởi Admin
  28/12/2010
  5 phản hồi

  Thanh Chung

  330510-image_thumb.png

  330512-image_thumb.png

  Tháng bảy vừa rồi mình có viết bài “Động viên anh Tô”. Tính đến hôm nay đã có hơn hai ngàn lượt người ngó vào, chia sẻ. Chưa kể một số tờ báo mạng đã góp phần nối dài cánh tay đến với bạn đọc. Hôm nay được tin anh cùng 15 “đồng chí, anh em” của mình thoát khỏi vòng lao lý. Mình phải có vài lời chúc mừng cho có trước có sau.

  May mắn cho anh Tô, khi gặp hai em Hằng – Thúy, các em đã qua tuổi vị thành niên. Pháp luật nước mình rất nghiêm minh. Mới đây một anh chồng có con với vợ mình còn suýt bị vào “kho”. Bởi lúc ngủ với nhau, cô vợ chưa qua tuổi 16. (Thế mà chính quyền xã thấy họ làm đám cưới lại “để yên xem sao”)

  May mắn cho anh Tô, hai em Hằng và Thúy ở xa Thủ đô, không hay Net-neo, chit-chat. Nếu các em học tập và làm theo tấm gương của cô thực tập sinh Nhà Trắng – (chiếc quần có dính “chất đàn ông” của ngài Tổng thống suýt làm ngả nghiêng chính trường nước Mỹ), thì chắc chắn cơ quan điều tra không cần phải mất ngần ấy thời gian để xác minh xem anh và 15 vị kia đã từng quan hệ tình dục với các em hay chưa.

  330514-image_thumb.png

  May mắn cho anh Tô, vụ án Sầm Đức Xương xảy ra trước khi luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt quả tang trong khách sạn với hai bao cao su. Nếu không, hai em Hằng-Thúy chỉ việc đem bán đấu giá mấy cái “bằng chứng tình yêu” cũng lo được khối việc.

  May mắn cho anh Tô, cơ quan điều tra mới phát hiện ra khái niệm “quan hệ tình cảm”. Áp dụng cho những cán bộ đảng viên khi vào nhà nghỉ với các cô gái không phải vợ mình. Việc các em được anh Tô và bạn bè tặng từ vài trăm ngàn đến hai ba triệu cho mỗi lần lên giường hoàn toàn không liên quan gì đến phạm trù “đạo đức” hay quan hệ mua dâm. Lẽ ra các em phải biết “đội ơn mưa móc”.

  May mắn cho anh Tô, thầy Sầm Đức Xương khi đứng trước tòa lại có giấy chứng nhận liệt dương. Hai em Hằng-Thúy đã “vu oan giá họa” cho thầy Xương thì 16 vị quan chức Hà Giang bị “hàm oan” cũng là tư duy logíc.

  May mắn cho anh Tô và bạn bè, việc mua bán dâm từ trước tới nay chưa hề có đăng ký kinh doanh. Lại càng không có hóa đơn tài chính. Chẳng như ngài Thống Đốc Bang New York, trả tiền cho gái thông qua tài khoản, bị dính vụ “mạidâm leak” tai tiếng. Nước mình đi mua nhà còn chở cả một xe ôtô tiền mặt. Boa cho chân dài dăm chục triệu, vài ngàn đô, chuyện vặt.

  Lúc này nhân sự đã an bài. Cơ quan điều tra cũng đã hoàn tất hồ sơ. Anh tuy không còn cơ hội xuống núi, nhưng đổi lại vẫn là một công dân giàu tình “nhân ái”. Từ nay anh cứ việc thoải mái “quan hệ tình cảm” với các cô chân dài qua tuổi vị thành niên. Không còn lo sợ bọn “paparazzi” quay phim, chụp lén. Thế cũng là góp phần tích cực vào chương trình “Xóa đói giảm nghèo” cho chị em “cơ nhỡ”.

  Chúc mừng anh! Chúc mừng bạn bè anh! Kết luận của cơ quan điều tra là món quà giá trị nhất để anh ung dung bước sang năm mới. Bỏ lại sau lưng năm con Hổ với những “vận-hạn” khôn lường.

  * * *

  Mời bà con ghé nhà tham gia "bình loạn": Phân biệt sự giống và khác nhau giữa "Quan hệ mại dâm" và "quan hệ tình cảm".

  Chủ nhà xin đa tạ!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  5 phản hồi

  Phản hồi: 

  quan hệ mại dâm là trả tiền ít , cỡ vài chuc tới vài trăm ngàn .
  quan hệ tình cảm là trả tiền nhiều , cỡ từ 500 ngàn tới hàng chục triệu . hoặc là cho thi đậu từ trung học tới bằng tiến sĩ mác-lê .

  Phản hồi: 

  Hai nữ nhân vật chính bị bịt miệng và 16 vip đã an toàn. Ở các xứ dân chủ và tự do, tiền và quyền nằm trong tay nhân dân nhưng ở chế độ CSVN thì lại trong tay lãnh đạo. Vì thế, các lãnh đạo bây giờ tự do hành lạc với các em gái tuổi teen sạch sẽ.

  Phản hồi: 

  [quote]Mời bà con ghé nhà tham gia "bình loạn": Phân biệt sự giống và khác nhau giữa "Quan hệ mại dâm" và "quan hệ tình cảm".[/quote]

  Có gia đình chính thức mà "quan hệ tình cảm" thì đương nhiên là vi phạm luật hôn nhân gia đình

  Các quan chức có hôn thú như Nguyễn Trường Tô chẳng hạn mà "quan hệ tình cảm" thì tội nặng hơn vì vi phạm thêm luật đạo đức giành cho cán bộ, cho quan chức

  "Quan hệ mại dâm" theo kiểu ăn bánh trả tiền thì tùy, ví dụ ở Hòa Lan như Den Haag, Rotterdam có khu riêng cho hoạt động thương mại chính thức này, không có vấn đề pháp lý gì cả

  Ở VN, nghe nói, "quan hệ mại dâm" thì khách chỉ bị phạt hành chánh mà thôi ? Đây không phải là tội hình sự

  Các lãnh đạo CSVN như Lê Duẩn, Võ Văn Kiệt đều có thêm vợ trong khi họ chưa hề ly dị, như vậy Kiệt và Duẩn đều vi phạm luật hôn nhân gia đình. Họ là lãnh đạo đất nước thì lại càng thiếu đạo đức so với dân thường

  Lãnh đạo cao cấp thì tha hồ nhưng đảng viên CS thường thì lãnh búa tạ ngay ! Cùng một sự việc, hai cách xử lý, đạo đức giả cả

  Chú tôi tập kết ra bắc khi rất trẻ, lấy vợ bắc có hai con, đảng viên CS. Khoảng 1972 đột nhập vào nam hoạt động, có thêm con với bà hai. Sau 1975, bà cả từ bắc vào kiện, tổ chức cách chức chú tôi, ...

  Tôi không bênh chú tôi vì ông ta vi phạm luật hôn nhân gia đình nhưng chỉ thấy đảng CSVN rất bất công trong cùng một sự việc, hai cách xử lý khác nhau, rất đạo đức giả tùy theo là đảng viên cao cấp hay không

  Phản hồi: 

  Ôi, thật khốn nạn! Không còn gì để nói thêm. Nhiều người dân ức chế mà chết. Nhiều người khôn ngoan nghiệm ra cái chân lý ngàn đời: Tiền-Quyền là trên hết! Nước nào cũng vậy, tư bản giãy chết hay cộng sản đỉnh cao, đều như nhau vậy. Các ông trùm thì vẫn luôn là trùm. mafia thật sự rồi!