PVĐ - Bộ Công An cho phép hành vi quay phim gái mại dâm một cách mất nhân tính như thế?

 • Bởi Admin
  24/11/2010
  7 phản hồi

  PVĐ

  Bài viết được gửi lên Dân Luận dưới dạng phản hồi tới thread "<a href="http://danluan.org/node/7035"><span class="underlined-text">Cảnh quay công an Việt Nam bắt gái mãi dâm (18+)</span></a>", chúng tôi tách làm bài riêng, có chỉnh sửa lỗi chính tả và câu cú, để gửi đến độc giả.

  Trong khi ở bên Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp vừa xin từ chức vì trót nói hớ; thì ở Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công An lại loạn ngôn về vụ Công an khống chế các cô gái bán dâm để chụp ảnh khỏa thân các cô này. Trước đây, tôi còn nghi ngờ đây là video giả mạo, nhưng đến nay 23/11/2010, sự thật đã rõ ràng và có thể điểm mặt, chỉ tên từng đối tượng. Thế nhưng, không rõ báo Dân Trí khi đăng bài có ác ý gì với người đứng đầu Bộ Công an Lê Hồng Anh hay không, mà chỉ tóm tắt chủ ý của ông ông Lê Hồng Anh mà không ghi lại nguyên văn lời phát ngôn, cố ý cho người dân hiểu rằng Bộ Công An cho phép công an viên buộc người bán dâm phải dang tay, không được che "chỗ kín" - "nhạy cảm" để các công an viên quay phim chụp ảnh; và cho phép công an viên ăn nói thô bỉ, xúc phạm nhân phẩm các cô gái bán dâm cũng như cho phép Công an viên được dùng những từ ngữ vô giáo dục khi lập biên bản về hành vi mua bán dâm.

  Bộ trưởng Lê Hồng Anh đã phớt lờ việc đã phát tán, truyền tay đoạn video trong nội bộ ngành Công an, và chỉ không cho phép phát tán lên mạng internet vì coi đó mới là hành vi phạm pháp. Điều này trùng hợp với các tướng tá công an cấp dưới cho rằng "... công an được phép thu thập tài liệu, chứng cứ", và chỉ "không được phép công khai các chứng cứ này bởi đó là 'tài liệu mật'" (Phó Thanh tra Bộ Công an Nguyễn Duy Hòa). Như vậy, lỗi hóa ra không phải ở 6 công an Quảng Ninh, mà là do Bộ Công an chủ trương cho phép. Bộ Công an phải là đối tượng chịu trách nhiệm trước những đòi hỏi bồi hoàn quyền lợi nhân phẩm cho các cô gái đáng thương kia.

  Không rõ tương lai của các cô gái kia sau này sống với chồng con và gia đình ra sao, nhưng những hình ảnh video kia sẽ hành hạ các cô gái suốt cả một cuộc đời trong cuộc sống gia đình, riêng tư của mình. Chưa cần xét hành vi phát tán trên internet mà chỉ cần căn cứ theo thú nhận của Bộ trưởng Bộ Công an và cấp dưới về chủ trương cho phép quay video, chụp và sở hữu "tài liệu mật loại này" để phát tán nội bộ ngành Công an cũng đã đủ căn cứ để buộc Bộ Công An phải chịu trách nhiệm.

  Thực ra, trong lúc lập biên bản, việc bắt các cô gái dang tay, không cho che "chỗ kín" chả liên quan gì đến việc thu thập chứng cứ điều tra cả; bởi lẽ họ có dang tay ra cả ngày thì cũng chẳng còn ai trong đó chui ra cho mấy Công an viên quay video thu thập tang chứng. Có thể Bộ trưởng Lê Hồng Anh hay cấp dưới đã có vấn đề gì trong các "chỗ kín" đó đó nên mới cho phép Công an viên ghi lại tang chứng kiểu đó. Bình thường ra thì khi lập biên bản cũng như dựng lại hiện trường để Công an viên quay thì các cô gái kia phải dang tay, dạng chân, quay "chỗ kín", chỗ "nhạy cảm" lại phía người mua dâm chứ không phải quay sang cho mấy Công an viên đang cuồng thú tính súc vật kia thay người mua dâm lạm dụng.

  Tóm lại, theo chủ trương của lãnh đạo Bộ Công An, các công an viên Quảng Ninh đã sản xuất ra loại video này. Video này là bằng chứng chứng minh Bộ Công an đã có và đang có hành vi vô đạo đức, xúc phạm nhân phẩm các cô gái bán dâm, sử dụng hình ảnh khỏa thân của các cô gái bán dâm bất hợp pháp để thỏa mãn hiếu kỳ của các bộ, chiến sĩ ngành Công an. Xúc phạm, hành hạ người khác phải bị chế tài. Quyền đòi bồi thường nhân phẩm và danh dự của các cô gái phải được thỏa mãn, tối thiểu những cô gái kia phải được một căn hộ ở VinCom B. Lãnh đạo Bộ Công An và tướng tá cấp dưới nên vì tự trọng, liêm sỉ mà từ chức, làm chế độ hưu về vườn để lớp trẻ làm việc mà không bị ảnh hưởng áp lực từ những cái đầu nhanh phát triển phần má.

  Bây giờ xét phần ai đó phát tán lên internet. Nếu mục đích của cá nhân đó là vì lòng thương xót cho các cô gái và muốn tố cáo chủ trương đồi bại của Bộ Công an thì người đó phải được TRỌNG THƯỞNG. Nếu xét theo lý thông thường, nếu đem đoạn video đó lên công an tố cáo thì có khi đó lại trở thành vật chứng khép tội người đã dám tố cáo ngành công an: Lưu giữ và sử dụng tài liệu mật của Công An trái phép. Điều này sẽ đem lại tiêu cực mà kết quả là Bộ công an sẽ không tự chấm dứt chủ trương phạm pháp, xúc phạm nhân phẩm. Việc phát tán video ra công chúng để đòi công bằng, vì thế, là cần thiết. Công lao của người phát tán là đã đánh thức lương tâm và lẽ phải của người dân, tạo ra sự phẫn nộ cần thiết để phân biệt được đúng, sai trong xã hội.

  Còn nếu mục đích người phát tán thuần túy là để bông đùa hoặc cung cấp hình ảnh khỏa thân "hiếm" cho một trang mạng sex nào đó, thì có thể truy cứu người này, nhưng xét về công đã tạo ra cho xã hội một bài học quý giá, phanh phui sự lạm quyền sai trái, chấm dứt việc xúc phạm nhân phẩm của bao nhiêu người khác trong tương lai thì theo quan điểm của tôi, chỉ phạt cảnh cáo ở mức nhẹ nhất. Chính nhờ sự sai phạm của người này mà đạo đức xã hội được hoàn thiện theo hướng tích cực!

  LHAnh_0.jpg
  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Hồng Sương viết:
  Học được một từ ..... “người bày tỏ sự phẩn nộ cần thiết” (Pha^~n )...

  bác Hồng Anh không xây dựng được “kỷ cương phép nước” nghiêm minh để giáo dục nghiệp vụ cho người dưới quyền thì “mủi dại lái chịu đòn” réo bác Hồng Anh mà đặt vấn đề là không sai, không ác ý !

  Công An bắt gái lộ hàng
  Quay hình , chụp ảnh , nói năng dở càn
  Đem về sở hữu trong ngành
  Ai không để lộ mới thành kẻ trung
  Bọc nhọt tới lúc cũng bumg
  Lộ ra , tướng tá má phùng, bặm môi
  Về hưu , tính quách cho rồi
  Ham "tài liệu mật" toi đời hàng heo .

  Học được một từ hay quá từ bác Phạm văn Điệp và thấy Bác Điệp không còn quá xa cách như khi bác Điệp viết trên Đàn Chim Việt hay lúc ban đầu trên Dân Luận ! Bác Điệp tự nghĩ ra một từ đúng cho mình và theo tôi người chọn sinh hoạt lề trái không khác nên cũng cần được gọi là “người bày tỏ sự phẩn nộ cần thiết” dễ hiểu hơn và đúng hơn .Do yêu đảng nên trước nhất, bác Điệp nghi làm giả xúc phạm uy tín, nay mới thấy là sự thật tệ hại dường nào rồi !

  Không nên trông mặt mà bắt hình dong, mình không làm sai thì chả cần sợ thần sợ quỷ nhưng dân giang hồ chắc thấy mặt bác Hồng Anh thì ...hết hồn . Cặp lông mày trông dễ sợ giống y tướng tá Liên Xô và “chưởi cha” vào cái tên Hồng Anh dễ thương như ...bé gái !
  Tôi mong Bác Hồng Anh đóng vai “ông Ác “ trấn ở cửa Chùa để ...trừ ma diệt yêu quái !

  Bác Điệp ơi ! Khoãng 20 năm trước đây tôi phấn khởi khi Anh Năm Phú, Giám đốc Sở Công An Tỉnh Cần Thơ trình bày trong Hội nghị HĐND rằng đã có quy định hai năm nửa (hình như là 1990) chỉ có ai có bằng cấp ba mới được nhận vào biên chế Công An ! Khi con tôi đỗ cấp ba chánh quy thì được nhiều đảng viên “xúi” xin ...vào ngành CA như là con đường vinh quang ! May mà cháu “cận thị” nên tôi từ chối và gia đình nhiều đời chỉ làm giáo dục và y tế !
  Tôi không ngờ là để cấp cấp ba chánh quy “học” quá khó, nhưng bổ túc thì quá ...dễ “mua “ nên mới có bọn Công An đánh chết con cháu cán bộ ở Bắc Giang và quay phim khỏa thân chuyền nhau coi !Quy định này ếu từng có cũng bị bỏ xó !

  Tôi tin có nhiều chủ trương đúng như gần đây ( thời Bộ trưởng Trung Chiến) là chủ trương “ghi giá thuốc trên hộp”, quy định giá thuốc không được cao hơn giá bán ở nước sản xuất - xuất khẩu nhưng đều được bộ trưởng đời sau xếp xó (hay bị quỷ sứ đốt bỏ) để dễ bề ...tiêu cực bè phái !

  Bác Điệp à, khi bác Hồng Anh không xây dựng được “kỷ cương phép nước” nghiêm minh để giáo dục nghiệp vụ cho người dưới quyền thì “mủi dại lái chịu đòn” réo bác Hồng Anh mà đặt vấn đề là không sai, không ác ý !
  Chuyện xảy ra từ tháng 6 đến tháng 11 khi dư luận ì xèo mới kỷ luật nhẹ thì cái tổ chức Công An của bác đó bị mối mọt gặm nhấm, hại dân phản quốc ra sao bác Hồng Anh đâu có tự mình hay biết gì đâu! Chết cho dân cũng là chổ đó ! Bác Hồng Anh nên nghĩ đến ...từ chức !

  Có thể Bác Hưởng (phó )còn tệ hơn Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh nếu chỉ nhìn vòng vòng trong đảng . Đảng mà không có người đủ năng lực đạo đức làm việc thì cũng nên giao cho quốc hội tìm hay đăng bản cầu hiền hoặc thuê chuyên gia quốc tế làm .

  Trần Thị Hồng Sương

  danlambao viết:
  Tóm lại cả hai 2 video clip được tung lên mạng đều do các “nhà làm phim” là công an hay con nhà công an làm. Nhà sản xuất thì vô can nhưng ai “tung nó lên mạng” là bị khởi tố. Điều luật về làm nhục người khác đã bị bỏ quên từ quốc hội cho đến thường dân thấp hèn. Người ta sẽ cố tình quên đi khi một nhóm THÚ vỗ ngực quát. “LUẬT LÀ TA! “

  Bằng Giang

  Danlambao.com

  Một bài tổng kết đầy đủ hoàn toàn.

  Công an Quảng Ninh bắt sex, nhớ chuyện Vàng Anh
  Posted on 24/11/2010 by danlambaoblog

  Bằng Giang (danlambao)­ – Hiện nay thì trong và ngoài nước đang quan tâm vụ công an Quảng Ninh bắt mại dâm và những hành động làm nhục người khác của các “ông trời con”. Để giúp mọi người cái nhìn toàn diện chúng tôi thực hiện bài tổng kết sau đây:

  Vào lúc 15 giờ 10 ngày 29/6/2010, tại khách sạn Quang Dũng có địa chỉ là tổ 29, Khu Tân Lập 4, Phường Cẩm Thủy – Thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đội công an chống mại dâm ập vào bắt hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Khách sạn này do bà Đặng Ngọc Huyền làm chủ. Phía công an chống mại dâm hôm ấy gồm có 7 ông:

  Ngô Duy Năng,
  Triệu Thanh Bình,
  Trần Văn Hoàn,
  Hoàng Hà Long,
  Hà Trọng Huân,
  Lương Văn Thoại,
  Đặng Trung Dũng.

  Khi Năng và Bình ra ngoài tìm bắt bà Đặng Ngọc Huyền chủ khách sạn thì Trần Văn Hoàn (31 tuổi) lấy điện thọai di động ra quay. Cùng lúc đó thì Hoàng Hà Long (27 tuổi) lấy điện thọai di động ra chụp hình và có những lời lẽ nhục mạ hai cô gái lõa thể. Long sau đó coppy đọan video clip vào máy. Ngày 14/11/2010 thì Đào Duy Long chép lại của Hoàng Hà Long. Ngày 15/11/2010 thì Duy Long đưa cho Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Mạnh Hưng. Ngày 16/11/2010 thì Video clip này được đưa lên mạng

  Ngày 18/11/2010 thì công an Quảng Ninh xác định được công an Thị Xã Cẩm Phả là tác giả của video clip đang gây xôn xao dư luận. Ngày 19/11/2010 thì công an Thị Xã Cẩm Phả ra quyết định số 1912 về đình chỉ 6 tháng với 6 công an:

  Trần Văn Hoàn (người quay phim),
  Hoàng Hà Long (người chụp hình và nhục mạ cô gái),
  Hà Trọng Huân (???),
  Đào Duy Long,
  Nguyễn Mạnh Hưng,
  Nguyễn Thanh Tùng.

  3 công an không có mặt tại khách sạn là Đào Duy Long, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Thanh Tùng nhưng bị kỷ luật vì sao chép video clip.

  Chỉ có 3 công an trong nhóm 7 người ban đầu đi bắt mại dâm là Hoàng Hà Long, Hà Trọng Huân, Trần Văn Hoàn bị đình chỉ công tác. Trong 3 công an này Hà Trọng Huân không phải là người quay phim, chụp hình thì bị kỷ luật trong khi 4 công an còn lại trong nhóm có mặt tại khách sạn là Ngô Duy Năng, Lương Văn Thoại, Triệu Thanh Bình, Đặng Trung Dũng thì “vô can”.

  Câu hỏi được đặt ra là tại sao những công an chỉ sao chép video clip thì bị kỷ luật cùng với 3 người có mặt tại hiện trường. Còn lại 4 công an kia thì không bị kỷ luật. Lý do?

  Vụ việc tày đình bắt đầu có những “mùi” giông giống vụ Vàng Anh trước đây. Thiếu tướng công an Nguyễn Hữu Tước, giám đốc công an tỉnh Quảng Ninh cho hay là “điện thọai di động quay phim bị hỏng được đem ra tiệm sữa chữa không biết có rò rỉ từ đây không?”. Giống y chang vụ máy tính của công tử Việt Dark (con của trưởng phòng điều tra công an Hà Nội tham gia đóng phim với Vàng Anh) bị hư rồi đem ra tiệm sửa.

  Ngay ở điểm này cũng cho thấy sự vô lý. Điện thoại di động quay phim (tức là của Trần Văn Hoàn) bị hư đem đi sửa tức là Thiếu tướng Tước phải biết sửa ở đâu và nghiệp vụ của công an thừa khả năng để bắt người, khảo cung, tra vấn để biết được người chủ tiệm có tung video clip này lên mạng hay không. Trên thực tế, không có anh thường dân nào dám đụng đến các thiên lôi này. Chính một trong đám công an này tung clip lên mạng. Để làm gì? Nội bộ chơi nhau?

  Điểm giống nhau giữa vụ Vàng Anh và vụ bắt mại dâm của công an Quảng Ninh là công an đang tìm cách đổ tội cho người “tung video clip lên mạng”. Cũng với những lời lẽ chạy tội: “sai phạm đến đâu xử lý đến đó”. Rồi thì tuyên bố ban đầu: ”không loại trừ có thể là một video clip dàn dựng nhằm ý đồ xấu”. Và gần như hướng dư luận đến nhóm phản động nào đó với cụm từ quen quen theo điều 88 bộ luật hình sự là “làm rõ động cơ mục đích của bọn xấu”. Đến khi bị lật tẩy thì toàn là sản phẩm của con nhà của công an mà thôi. Ai xấu đây?

  Công an thì tìm cách kết tội nhóm “tung video clip lên mạng” có ý đồ là giảm tội danh cho nhóm thực hiện hành vi cấu thành tội phạm. Nhóm 4 người “vô can” thì được nhận phần thưởng bắt mại dâm giỏi. Trong vụ Vàng Anh thì Việt Dark cố tình quay phim đang “mùi mẫn” Vàng Anh với câu nói : “Vàng Anh ơi anh sẽ cho em lên mạng” thì ung dung du học Hoa Kỳ. Vàng Anh thì được VTV làm cái phim chia tay “đầy xúc động” truyền hình cho cả nước xem. Cười vãi ra quần nữa là trưởng phòng điều tra công an Hà Nội tuyên bố đem lễ vật đến nhà Vàng Anh-Hoàng Thùy Linh xin cưới cô nàng “Công-Dung-Ngôn-Hạnh” về làm dâu.

  Vụ Vàng Anh người ta lồng lộn lên vì cô nàng đang đóng phim con ngoan trò giỏi cho tuổi học trò lại làm cái chuyện suy đồi trắc nết. VTV3 phá sản với loạt phim truyền hình “Nhật Ký Vàng Anh”. Trước khi dẹp tiệm thì bà con cả nước được xem VTV3 truyền hình cả nước việc chia tay đầy nước mắt của cô Vàng Anh. Khác với 2 kỹ nữ nghèo khổ thì trên truyền hình cô Vàng Anh có mặc quần áo đầy đủ. Cái khóc của 2 cô gái người dân tộc là nạn nhân của công an Quảng Ninh là cái khóc tủi nhục thân phận con người: “Điếm cấp thấp bán trôn nuôi miệng”. Còn cái khóc của Vàng Anh trên VTV3 là cái khóc xảo trá: “Điếm cấp cao bán miệng nuôi trôn”.

  Vụ công an Quảng Ninh người ta lồng lộn lên không phải vì bà Đặng Ngọc Huyền chủ khách sạn nhiều lần tái phạm mà người ta lồng lộn vì nhân phẩm con người đã bị những người mặc áo và đeo quân hàm của công an làm nhục, chà đạp một cách phẫn uất.

  Vụ Vàng Anh người ta lồng lộn vì đám thượng lưu ăn chơi sa đọa trong khi xung quanh còn vô số những mảnh đời khốn khổ đang bị hành hạ trong cái địa ngục trần gian ngay giữa Hà Thành (vụ cô bé bán phở bị hành hạ).

  Vụ công an Quảng Ninh người ta lại xót xa cho hai cô gái trẻ người dân tộc ở Lào Cai, Yên Bái đã bị đồng loại của mình cư xử như là súc vật.

  Báo chí lề phải lần này tỏ ra khá nhân từ và độ lượng với nhóm thú đội lốt người qua cách dùng từ và xưng hô đầy thân thiện. Luôn luôn là ANH Trần Văn Hòan, ÔNG Hoàng Hà Long. Ngay cả với những kẻ bị kỷ luật cũng là CÁN BỘ, CHIẾN SỸ. Thật là không công bằng khi họ gọi bà Tạ Phong Tần, ông Cù Huy Hà Vũ, mục sư Nguyễn Hồng Quang, Hòa Thượng Thích Quảng Độ, Linh mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư Lê Công Định, ông Trần Hùynh Duy Thức, ông Điếu Cày…bằng những từ tữ rất khó nghe như là “y, tên này, đồng bọn, hắn ta…”. Thú tính thì được ca ngợi như anh hùng dân tộc, còn những con người yêu nước bị coi như tội phạm.

  Vụ công an Quảng Ninh cho thấy cách giải quyết vấn đề của họ không phải vì nhân dân, vì đối tượng cần bảo vệ mà là vì họ, vì uy tín danh dự của tập đoàn công an còn đảng còn mình. Nên họ trừng trị ai “làm lộ bí mật công tác” hay “vì động cơ xúc phạm công an”. Chỉ tội nghiệp ai chẳng may sa vào tay công an thì “không chết cũng lê lết” vì cái danh dự “bầy đàn” của họ..

  Tóm lại cả hai 2 video clip được tung lên mạng đều do các “nhà làm phim” là công an hay con nhà công an làm. Nhà sản xuất thì vô can nhưng ai “tung nó lên mạng” là bị khởi tố. Điều luật về làm nhục người khác đã bị bỏ quên từ quốc hội cho đến thường dân thấp hèn. Người ta sẽ cố tình quên đi khi một nhóm THÚ vỗ ngực quát. “LUẬT LÀ TA! “

  Bằng Giang

  Danlambao.com

  Đề nghị các đồng chí Công An Nhân Dân một việc như sau:

  Nhân vụ này và vụ "mua bán dâm" của Cù Huy Hà Vũ, để triệt để làm trong sạch vững mạnh ngành công an và xã hội, đề nghị các đồng chí đồng loạt ra quân khám xét máy tính của tất cả các nhân viên ngành công an xem có gì trong đó. Để tránh đụng phải "tài liệu mật" dạng văn bản, chỉ cần search máy tính đơn giản thế này: *.jpg, *.wmv, *.flv, *.mov...

  Mịa, nếu không phải 100% các đồng chí Công An Nhân Dân từ cao xuống thấp đang tàng trữ phim ảnh đồi trụy lỗ đen bòng bưởi xôi oản thì em xin ra đầu thú vì tội... cà chớn.

  Toi cũng đã rất ngac nhiên khi bộ trưởng CA không hề đề cập tới vấn đề 'xuc pham nhân phẩm"nhưng suy cho cùng .Đạo đức xã hội tai VN ngày nay đang lao xuống với tốc độ kinh khủng va nguyên nhân thì do cả bộ máy cầm quyền độc quyền và cẩu quyền nắm giữ.
  Báo chí lề phải ,do bị kiểm duyệt chặt chẽ .vì miếng cơm manh áo ,vì sự an toàn bản thân và gia đình nên các phóng viên chỉ chú trọng tới các vụ việc :đâm chém ,hiếp ,giết.VV.Ngay mới đây thôi Lễ 1000 năm Thăng Long đang diễn ra hoành tráng ,thì lũ lụt xảy ra với khúc ruột miền Trung dư luận chờ đợi một sự đồng cảm .nhưng thất vọng.Đã thế sau vụ nổ pháo hoa ,có vị còn hùng hồn tuyên bố sẽ nhập cấp tốc pháo hoa phuc vu đại lễ .trong khi cả trăm đồng bào mình đã ra đi với thủy thần. Vô càm,,,,.
  Ngay trong đòi sống xã hội người dân ngày nay,dường như không ai muốn dây dưa với công an ,vì nó là quyền lưc,là vô cảm ,vô đạo đức và vô nhan tính .Hiến pháp VN chỉ là vỏ bọc được tô vẽ nhằm làm bình phong cho thế giới nhìn vào .Bao vụ việc đã xảy ra ,gần nhất là vụ Cù Huy Hà Vũ. Cơ quan hành pháp măc dù không tuyên bố ,nhưng với cách hành xử,làm lợ những đơn thưa đúng pháp luật của gia đình cung như của vợ ông Vũ.đã là thông điệp gủi tới ND VN: TAO LÀ LUẬT NÈ
  Luật pháp của Mỹ : Thằng ngu nhất cũng không làm sai đươc
  Luật pháp Viet Nam:Thằng giỏi nhất cũng chẵng làm đúng được

  Trở lại thái độ của ngài bộ trưởng CA qua vụ nude toàn tập.cũng là đễ gửi thêm thông điệp: Luật là tao nè .Nói đến đây tôi chợt rung mình ,cũng may tôi không phải con gái cùa ngài bộ trưởng.giả như tôi mắc lỗi với cha tôi chắc ông lai lột hết quần áo tôi ra treo tôi trên xà nhà và cho vài roi vào đít thì bỏ mẹ

  Chuyện nầy không mới! Hơn 10 năm trươc đã xãy ra và tiếp diễn liên tục đến nay, ở đâu chẳng có! Trước đây chưa có mạng internet ở VN nên không bị "rò rỉ".
  Hỏi quản đốc các khách sạn quốc doanh để nghe họ kể. Các khach sạn tư doanh họ ngại nói hơn.
  Tiếng nấc của em gái trong clip làm người xem nhói tim! Nếu dồn sự căm giận cho kẻ trực tiếp làm nhục các em hay cả bọn đang thản nhiên "làm nhiệm vụ" thì cũng không đúng chổ. Tất cả đều là "sản phẩm" của chế độ!