Bùi Tín - Ai sẽ giải cứu Luật sư Cù Huy Hà Vũ?

 • Bởi Hồ Gươm
  21/11/2010
  16 phản hồi

  Bùi Tín

  Bài tác giả viết riêng cho Dân Luận

  Trên Mạng Dân Luận, bạn Lưu Mạnh Anh đặt vấn đề ai sẽ giải cứu Luật sư Cù Huy Hà Vũ?

  Đây là vấn đề thời sự rất cấp bách, rất cần thiết, hợp đạo lý và luật pháp, cần đặt ra trước công luận trong nước và quốc tế.

  Đã có một loạt cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước lên tiếng lập tức và mạnh mẽ đòi chính quyền Việt Nam phải trả ngay tự do cho Luật sư Hà Vũ.

  Hiện nay anh Hà Vũ đã bị khởi tố về tội «tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam», bị tạm giam 4 tháng, và khi ra tòa xét xử, anh có thể bị kết án từ 5 đến 10 năm tù giam.

  Đây là một vụ án cực kỳ phi lý, nếu theo đúng Hiến pháp, luật pháp Việt Nam cũng như các Tuyên ngôn Nhân quyền Quốc tế mà Việt Nam đã cam kết tôn trọng.

  Vì tất cả những chính kiến của anh Hà Vũ đều dựa vững trên quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, mang tính chất xây dựng cho chính quyền, với động cơ duy nhất là bảo vệ những quyền lợi tối cao của nhân dân và đất nước.

  Nếu muốn bịt mồm, trừng phạt tất cả mọi người cùng chung chính kiến, cùng chung thái độ chính trị xây dựng nhưng không vừa lòng, không hợp ý với 15 vị trong Bộ chính trị, thì sao họ không dám đụng đến, không kiếm cớ để tạm giam luôn bà Nguyễn Thị Bình, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, ông Lê Hữu Đằng, nguyên thứ trưởng Đặng Hùng Võ, Tiến sỹ Nguyễn Quang A và hàng ngàn vị khác đã tỏ ra đồng tình với anh Hà Vũ?

  Chính quyền đã tỏ ra rất lúng túng, vụng về, bị động, tiến thoái lưỡng nan trong vụ án chấn động này. Họ bày chuyện bắt anh Hà Vũ về tội ‘mua dâm’ một cách ngớ ngẩn, chắp nối những ảnh chụp từ 8 tháng trước, rồi bày ra chuyện khám phá ra những tài liệu chống chính quyền, trong khi tất cả các tài liệu ấy đều là những bài báo công khai từ vài tháng nay rồi. Cơ quan điều tra của Bộ công an tỏ ra vụng dại đến ngớ ngẩn!

  Vì bị động nên chính cơ quan công an và tư pháp không dám sòng phẳng, đồng ý hay bác bỏ việc Luật sư Trần Đình Triển và Luật sư Dương Hà đứng ra bảo vệ bị can trước tòa.

  Vì loay hoay bị động nên chính quyền không dám tổ chức sớm phiên tòa xét xử công khai để đông đảo nhân dân tham dự, để truyền thanh và truyền hình cho toàn dân theo dõi. Họ đang lúng túng to, cố nghĩ ra mưu kế để khỏi trở thành bị cáo trong một vụ án công khai chấn động, để thoát khỏi cảnh "gậy ông đập lưng ông", làm trò cười cho toàn dân và thế giới. Được biết việc chọn ai chịu đứng ra làm Chánh án và những ai tham gia Hội đồng xét xử đang bế tắc, vì không ai muốn ở một cương vị khó khăn gay go khó xoay sở đến thế.

  Đã vậy, lãnh đạo nhà nước và lãnh đạo đảng đang bị chiếu tướng trở lại. Bà Dương Hà kiện lại chính quyền. Nhiều thành viên khác của gia đình đã khởi kiện. Chú ruột và người Trưởng họ Cù cũng phát đơn kiện chính quyền. Một vụ án đẻ ra nhiều vụ án mới, mà ỉm đi thì không xong.

  Xin bạn Lưu Mạnh Anh chớ quá lo cho số phận của Luật sư Hà Vũ.

  Tôi hình dung anh Hà Vũ đang mỉm cười trong nhà tạm giam. Anh đang ngâm thơ và rung đùi nữa. Tuy "một ngày bị giam bằng nghìn năm tự do" nhưng tình thế đã đổi thay, và còn đổi thay nhanh. Chính những vụng dại, sơ hở, có khi ngớ ngẩn do chủ quan duy ý chí mà các nhà lãnh đạo đã tự hại mình. Trong vụ án khờ khạo này, 15 vị chóp bu cũng không nhất trí trong đường đi nước bước, giữa lúc họ lại đang kèn cựa nhau quyết liệt dành vị trí tại Đại hội XI sắp đến.

  Cho nên ai sẽ giải cứu người Luật sư của nhân dân và của dân tộc Cù Huy Hà Vũ?

  Đó là Hiến pháp và luật pháp buộc phải nghiêm minh trước con mắt của Nhân dân sẽ cứu Anh;

  Đó là Công luận xã hội đã chuyển biến lớn để phân biệt rõ đúng sai, phải trái, sẽ cứu Anh;

  Đó là Công luận thế giới, báo chí thế giới, là các tổ chức Quốc tế như HRW, như RWB – Phóng viên không biên giới, như Văn bút Quốc tế …sẽ cứu Anh;

  Đó là nhiều tổ chức dân chủ và nhân quyền, là cư dân Blog, Internet, là mạng Bauxite gồm hơn 4 ngàn trí thức dân tộc, mà anh là Luật sư bảo vệ cho mạng về mặt luật pháp;

  Đó là Sự Thật, Lẽ Phải, lòng Yêu nước sẽ thắng một chính quyền thấp hèn trước bọn bành trướng, chuyên hà hiếp dọa nạt người dân bị phơi bày, sẽ giải cứu Anh;

  Nhưng người sẽ cứu Anh thoát hiểm chủ yếu, quyết định nhất là chính ANH, khi anh đã chọn con đường dấn thân, hy sinh mình cho nhân dân, cho dân tộc, cho dân oan, cho người dân thấp cổ bé họng, do chính bản chất của anh đã phát huy truyền thống cách mạng của dòng họ Cù từ thời Cần Vương.

  Tất nhiên Chị Dương Hà Luật sư, người vợ tin yêu của anh, và Luật sư Trần Đình Triển một luật sư Vì dân thật sự đang góp phần không nhỏ để sớm đón Anh trở về trong vinh quang..

  Hiện nay lãnh đạo đang bí, định kéo dài vụ án đến sau Đại hội XI, do đó chúng ta không thể để một ngày cho họ yên, không thể để vụ án nằm nghỉ, cần nhắc nhở hàng ngày, vì một ngày anh Hà Vũ mất tự do là một ngày tội ác của Bộ chính trị; cho nên cần nêu cao yêu cầu phải xét xử vụ án trươc khi họp Đại hội XI (tháng 1-2011);

  Và bạn đọc Dân luận thân mến, xin bạn hãy vui lòng góp phần của mình và tự tìm cách tốt nhất để tham gia công cuộc giải cứu Anh Hà Vũ quý mến của tất cả chúng ta.

  20-11-2010

  Bùi Tín

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  16 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote=Admin]Độc giả Dân Luận chú ý cẩn thận, trang web petition-ap.org có vẻ là một trang web giả mạo giao diện của hãng tin AP. Tôi đã thử kiểm tra, tên miền này chỉ đến một địa chỉ IP được dùng chung cho rất nhiều tên miền khác như Iddaliyim.org, 000imagehost.com, 01mix.com v.v... Google cho thấy chỉ có duy nhất một petition online trên trang web này, và đó là petition của "blogger Việt Nam" mà không thấy đề tác giả. Một trang web petition nghiêm chỉnh có uy tín của quốc tế luôn có nhiều petition diễn ra đồng thời. Cũng không thấy AP đề cập gì đến petition cho blogger Việt Nam.

  Đây có thể là một trò phishing của tin tặc tạo ra để thu thập thông tin (địa chỉ email) của những blogger hoặc những người quan tâm đến chính trị ở trong nước. Do đó xin hãy cảnh báo mọi người cẩn thận!

  [quote=Free Them now]KÝ TÊN VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ ONLINE CỦA CỘNG ĐỒNG BLOGGER VIỆT NAM DO AP THIẾT LẬP

  Vietnamese CPC Online Petition from Associated Press

  http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php

  Ký giả Lolita C. Baldor của Hãng thông tấn Associated Press (AP) vừa cho biết một trang web đã được AP thiết lập để cộng đồng các nhà dân báo Việt Nam (Vietnamese Bloggers community) có thể cùng nhau vào ký tên gửi thỉnh nguyện thư lên Liên Hiệp Quốc, nhằm tạo áp lực đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải mau chóng trả tự do cho các blogger đã bị bắt trong thời gian qua. AP sẽ đưa thỉnh nguyện thư này lên LHQ sau khi đã thu thập được 50 ngàn chữ ký.

  Hãy phổ biến rộng rãi thông tin này đến cộng đồng bloggers chúng ta.[/quote][/quote]

  Từ http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php và nhấn vào "Home", sẽ đưa tới http://developer.ap.org/

  Đây là site cho lập trình viên của tin học về AP Developer and our API (Application Programming Interface)

  Tôi đồng ý với bác Admin là webpage www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php là không tin tưởng vì là phishing của tin tặc !

  Hơn nữa cái webpage này là php, khác hẳn các webpages khác của developer.ap.org

  Nên nhớ www.ap.org là web của Associated Press

  Để tôi đưa nhận định tin tặc này qua bên x-cafevn.org cho mọi người cùng biết

  Phản hồi: 

  Độc giả Dân Luận chú ý cẩn thận, trang web petition-ap.org có vẻ là một trang web giả mạo giao diện của hãng tin AP. Tôi đã thử kiểm tra, tên miền này chỉ đến một địa chỉ IP được dùng chung cho rất nhiều tên miền khác như Iddaliyim.org, 000imagehost.com, 01mix.com v.v... Google cho thấy chỉ có duy nhất một petition online trên trang web này, và đó là petition của "blogger Việt Nam" mà không thấy đề tác giả. Một trang web petition nghiêm chỉnh có uy tín của quốc tế luôn có nhiều petition diễn ra đồng thời. Cũng không thấy AP đề cập gì đến petition cho blogger Việt Nam.

  Đây có thể là một trò phishing của tin tặc tạo ra để thu thập thông tin (địa chỉ email) của những blogger hoặc những người quan tâm đến chính trị ở trong nước. Do đó xin hãy cảnh báo mọi người cẩn thận!

  [quote=Free Them now]KÝ TÊN VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ ONLINE CỦA CỘNG ĐỒNG BLOGGER VIỆT NAM DO AP THIẾT LẬP

  Vietnamese CPC Online Petition from Associated Press

  http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php

  Ký giả Lolita C. Baldor của Hãng thông tấn Associated Press (AP) vừa cho biết một trang web đã được AP thiết lập để cộng đồng các nhà dân báo Việt Nam (Vietnamese Bloggers community) có thể cùng nhau vào ký tên gửi thỉnh nguyện thư lên Liên Hiệp Quốc, nhằm tạo áp lực đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải mau chóng trả tự do cho các blogger đã bị bắt trong thời gian qua. AP sẽ đưa thỉnh nguyện thư này lên LHQ sau khi đã thu thập được 50 ngàn chữ ký.

  Hãy phổ biến rộng rãi thông tin này đến cộng đồng bloggers chúng ta.[/quote]

  Phản hồi: 

  Hãy trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ!

  Sơn Hà (Danlambao) – Cù Huy Hà Vũ còn rất nhiều “tội” với nhân dân Việt Nam chỉ có nhân dân Việt Nam mới kể hết “tội” của CHHV! Sự thật về đất nước Việt Nam đang ở trước mắt mỗi người Việt Nam

  * * *

  Hỡi mỗi người dân VN,

  Chúng ta có thể không cần biết CHHV là ai, nhưng chúng ta cần phải biết CHHV đã làm gì mà có tội với tổ quốc, có tội với nhân dân?

  Hay CHHV có tội với ai?

  Không trả lời được câu hỏi này là mỗi chúng ta đang có tội với tổ quốc VN.

  Mỗi người chưa cần phải biết đến một điều luật nào, kể cả người không biết đọc, không biết viết, chỉ cần là người VN có tấm lòng với quê hương là đủ phán quyết CHHV rồi.

  Thứ nhất: Năm 2005, CHHV kiện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để ngăn chặn thực hiện dự án xây dựng khách sạn năm sao trên đồi Vọng Cảnh bên dòng Sông Hương, thành phố Huế để bảo vệ Môi trường – Di sản Văn hóa Cố Đô.

  CHHV đã có tội với nhân dân Cố Đô Huế?

  Thứ hai: Năm 2007, CHHV kiện để đòi lại đất Đàn Âm hồn Huế, đài liệt sĩ đầu tiên của nước Việt Nam nơi hàng năm dân thành Huế thờ các anh hùng thuộc đơn vị pháo thần công đã tử thủ để bảo vệ Kinh thành trước phút rơi vào tay giặc Pháp 1885.

  CHHV đã có tội với các âm hồn của các liệt sĩ đã vong thân vì nước?

  Thứ ba: Năm 2009, CHHV kiện Thủ tướng để đòi không được triển khai dự án khai thác Bô xít Tây Nguyên liên doanh với Trung Quốc.

  CHHV đã có tội vì bảo vệ Văn hóa, Môi trường, Đời sống của người dân Tây Nguyên; có tội vì lo ngại đến an ninh-quốc phòng của đất nước; có tội vì không bảo vệ lợi ích của Trung Quốc?

  Thứ tư: Năm 2010, CHHV kiến nghị Nhà nước Việt Nam truy tặng cho những người Việt Nam năm 1974 đã hy sinh để bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

  CHHV lại một lần nữa có tội với các anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc Việt Nam?

  Thứ năm: Năm 2010, CHHV kiến nghị Nhà nước Việt Nam đặc xá cho tất cả công chức, viên chức Sài Gòn trước năm 1975.

  CHHV đã có tội với hòa giải dân tộc, có tội vì hàn gắn vết thương của người dân Việt Nam?

  Thứ sáu: CHHV đã tham gia bảo vệ cho người dân ở khắp nơi bị Nhà nước thu hồi đất đai.

  CHHV đã có tội vì sử dụng pháp luật để bảo vệ người dân mà không xin phép Nhà nước?

  Thứ bảy: CHHV không phải là người sống bằng tiền thuế của nhân dân mà lại sử dụng pháp luật để bàn tới tất cả các vấn đề của đất nước.

  CHHV đã có tội vì không phải là người Nhà nước mà lại bàn tới chuyện Nhà nước?

  CHHV còn rất nhiều “tội” với nhân dân Việt Nam chỉ có nhân dân Việt Nam mới kể hết “tội” của Cù Huy Hà Vũ!

  Sự thật về đất nước Việt Nam đang ở trước mắt mỗi người Việt Nam

  20/11/2010

  Sơn Hà
  Theo Dân Làm Báo

  Phản hồi: 

  Người Nữ Việt

  Những dòng sau đây được viết nhân khi đọc bài của Người Buôn Gió về những người vợ của các Blogger bị bắt giam; mới nhất là trường hợp hai vợ chồng Luật gia, chị Nguyễn Thị Dương Hà và anh Cù Huy Hà Vũ.
  Xin ghi lại như sự chia sẻ với những người vợ chiến sĩ Dân chủ và những chiến sĩ nữ khác.
  Trân trọng.

  Ngày 8 Tháng Mười Một 2010.

  Người chiến sỹ đấu tranh cho lý tưởng,
  Vợ hiền sau lưng chịu đựng gấp hai lần;
  Khi cái ác đến từ tay đồng tộc,
  Thì nỗi đau càng thêm nặng ngàn cân.

  Nhưng kẻ sỹ không thể nào khác được,
  Công lý, tự do, phẩm giá con người, …
  Không tranh đấu, không một lần giành giữ,
  Thì trọn đời như cầm thú mà thôi!

  Xin trân trọng tri ân người nữ Việt:
  Một lần đau khi sinh nở cho đời;
  Một kiếp đau vì nước còn nô lệ,
  Bốn ngàn năm trĩu nặng bờ vai.

  Phản hồi: 

  KÝ TÊN VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ ONLINE CỦA CỘNG ĐỒNG BLOGGER VIỆT NAM DO AP THIẾT LẬP

  Vietnamese CPC Online Petition from Associated Press

  http://www.petition-ap.org/developer/submit-petition.php

  Ký giả Lolita C. Baldor của Hãng thông tấn Associated Press (AP) vừa cho biết một trang web đã được AP thiết lập để cộng đồng các nhà dân báo Việt Nam (Vietnamese Bloggers community) có thể cùng nhau vào ký tên gửi thỉnh nguyện thư lên Liên Hiệp Quốc, nhằm tạo áp lực đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải mau chóng trả tự do cho các blogger đã bị bắt trong thời gian qua. AP sẽ đưa thỉnh nguyện thư này lên LHQ sau khi đã thu thập được 50 ngàn chữ ký.

  Hãy phổ biến rộng rãi thông tin này đến cộng đồng bloggers chúng ta

  Nguồn: http://dongathi.multiply.com/journal/item/2822/2822

  ....................................................................................

  ĐỒNG THỜI HÃY CÙNG GỬI LÁ THƯ NÀY ĐẾN CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ, THỈNH NGUYỆN HỌ CAN THIỆP VỚI CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM VỀ VIỆC SÁCH NHIỄU, BỎ TÙ BLOGGERS, LUẬT SƯ ĐỘC LẬP VÀ PHẢI TÔN TRỌNG QUYỀN CON NGƯỜI. XIN XEM CHI TIẾT TẠI:

  Nguồn:

  http://thangnongdan.multiply.com/journal/item/19/19

  http://phonglan.multiply.com/journal/item/1491/1491

  http://dongathi.multiply.com/journal/item/2795/2795

  http://www.facebook.com/note.php?note_id=170245776333022

  http://thangnongdan.blogspot.com/2010/11/thinh-nguyen-thu-to-cao-chinh-q...

  Phản hồi: 

  Tấm lòng đối với anh chị Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Thị Dương Hà

  Danlambao – Sáng sớm 20.11 nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, không biết ai đã đến đặt hai lẵng hoa Phong lan cao hơn 2 mét trước cổng nhà 24 ĐBP Hà-Nội, nơi ở và làm việc của văn phòng LS Cù Huy Hà Vũ. Động thái nầy cho thấy người dân hết lòng ủng hộ, trân quý những việc làm quên thân mình hy sinh cho dân tộc, cho nước nhà của anh chị Hà Vũ.

  Xin gửi đến các bạn thư của chị Dương Hà:

  Tôi rất cảm kích những gì các anh chị đã ủng hộ tôi trong lúc hoạn nạn này. Tôi vẫn khỏe mạnh và làm việc bình thường. Sáng hôm nay 20-11-2010, tôi đã nhận được hai lẵng hoa phong lan cao hơn 2m của ai đó mang đến để trước cửa nhà tôi tại 24 Điện Biên Phủ (kèm ảnh), tôi muốn nhờ anh chuyển lời cảm ơn chân thành của tôi và gia đình tới người đã gửi hoa cho tôi và tất cả những ai quan tâm đến tôi và gia đình.

  Trân trọng,

  Nguyễn Thị Dương Hà

  picture-218s.jpg

  picture-221s.jpg

  Theo Dân Làm Báo

  Phản hồi: 

  Kính gửi BBT boxitvn ,

  Sau khi đọc bài viết "Ai đang làm chủ tên miền anhbasam.us?" đăng trên boxitvn ngày 10/11 tôi đã tò mò vào mạng tra cứu và có một thắc mắc sau muốn gửi đến BBT boxitvn:

  Tên miền bauxitevietnam.info, bauxitevn.info...vốn thuộc quyền sở hữu của boxitvn đã bị đánh cắp hồi cách đây 1 năm sau nhiều lần lưu chuyển nay đang được đăng ký tại cty Domain ID Shield Service Co.,LTD (http://whois.domaintools.com/bauxitevn.info). Cty Domain ID Shield Service Co.,LTD là nhà cung cấp cho đăng ký tên miền nặc danh có trụ sở tại Anh. Tại đó các tên miền đã bị đánh cắp của boxitvn cũng như các tên miền khác như chongthamnhung.org, ytuonglanhdao.info, lanhdaovn.info... hay như tên miền anhbasam.com vừa bị đánh cắp mới đây đã được đăng ký.

  Việc tin tặc đánh cắp tên miền rồi đăng ký nặc danh ở đau đó là chuyện khó bàn. Ở đây tôi chỉ có một thắc mắc sau:

  Kể từ cuối tháng 10 đến nay, cùng với việc hàng lọat blog bị phá hoại, cùng với việc đàn áp, bắt bớ các nhà họat động nhân quyền tại VN, BBT nặc danh của các trang bauxitevn.info, lanhdaovn.info đã rất tích cực cập nhật thông tin trên các trang này (trong khoảng 1 năm trước đó hầu như không cập nhật thông tin). Nội dung tin tức bài vở trên các trang này có vẻ như thân chính phủ và ủng hộ cho việc khai thác Bauxite Tây Nguyên.
  Như vậy tôi đặt ra 2 giả thiết:

  1) Bọn tin tặc là người trong chính phủ (tôi mong là không phải như thế)
  2) Bọn tin tặc muốn qua hình thức này để hạ uy tín của chính phủ và như vậy thì chính phủ phải vào cuộc và có thể can thiệp với chính phủ Anh để tra ra xem bọn tin tặc này là ai không?

  Tôi không am hiểu về luật pháp lắm, mong BBT boxitvn lý giải giùm.
  Kính chúc BBT boxitvn mạnh khỏe và thành công.

  Một bạn đọc trung thành của boxitvn

  Phản hồi: 

  Lúc còn bé tôi nghe người ta nói Bùi Tín là phản động, thời gian gần đây tôi thi thoảng vào đọc các trang mà Nhà nước cho là chống phá Nhà nước việt Nam. Được đọc các bài Viết phản biên của Bùi Tín, các nhà báo và các chí thức về các vấn đề đang diễn ra trong nước. Không khỏi bàng hoàng và sợ hãi trước vận mệnh đất nước. 40 tuổi tôi mới nhận ra rằng mình bị lừa. Những bài triết học,lịch sử đảng, kinh tế chính trị Mac-Lê nin...., mà tôi học ở trường họ bắt học thuộc để chấm điểm. Ra công tác được học nghị quyết của Đảng, Quốc phòng an ninh...Cuộc đời tôi sẽ ra sao nếu không xem những vấn đề được đem ra mổ xẻ, phân tích, được nhìn nhận dưới một góc độ khác.
  Nửa cuộc đời có Đảng, chỉ có vài ngày nghe người ta nói, người ta viết mà cảm thấy uất hận rằng mình bị lừa dối.

  Phản hồi: 

  http://thanchauauto.com/showroom/?s=%22C%C3%B9+Huy+H%C3%A0+V%C5%A9%22

  Một việc làm rất hữu hiệu.
  Rất mong có nhiều người hưởng ứng việc làm này của ông Nguyen Hoang Long :
  " Tôi đã đưa thông tin chính trị và nhạy cảm(CHHV, bauxit…) vào website thương mại http://WWW.THANCHAUAUTO.COM, tôi đang thể hiện trách nhiệm của một công dân đối với sự tồn vong của dân tộc. Giờ đây tôi cộng hưởng cùng các bạn trên con đường tranh đấu đòi thả tự do vô điều kiện cho anh Hà Vũ và nhiều nhà bất đồng khác." (trích từ danlambao.com)

  Phản hồi: 

  Cần có 1 tổ chức hay trang web đủ uy tín để mở petion thu thập chữ ký của mọi người. Tránh để bọn CAM lợi dụng tạo ra những trang petion có kèm theo mã độc.

  Việc làm của mọi người ủng hộ bác Vũ dù lớn hay nhỏ cũng giúp ít nhiều trong công cuộc giải cứu bác Cù Huy Hà Vũ. Phổ biến thông tin về Bác Vũ càng nhiều càng tốt để cho mọi người thấy được bộ mặt thật của truyền thông Việt Nam bị kiểm duyệt bởi Đảng CSVN.

  Phản hồi: 

  Tôi rất đồng ý với ý kiến của ông Bùi Tín; và ủng hộ sáng kiến của ông Nguyễn An (khách viếng thăm)

  Phản hồi: 

  Xin đề nghị DANLUAN.ORG mở thông báo tập hợp các chữ ký của toàn thể người Việt trong và ngoài nước, các Tổ chức Quốc tế về Hòa Bình , Nhân đạo Nhân quyền....ĐÒI nhà cầm quyền Việt Nam PHẢI TRẢ NGAY TỰ DO cho TS LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ như việc Ký Kiến nghị của trang boxitvn.net. Đó là VIỆC LÀM KHẨN THIẾT TRONG LÚC NÀY