Trang Hạ - Đàn bà cần gì?

 • Bởi Admin
  09/11/2010
  0 phản hồi

  Trang Hạ

  Đàn bà cần thỏa mãn chồng.

  Và hiện nay, mỗi ngày chị Hà đều dành khoảng 30-60 phút buổi sáng sớm hoặc chiều tối để giúp chồng thư giãn bằng những ngón massage cơ bản vừa được học trên lớp.

  Đàn bà nên tự nguyện coi mình là con điếm của chồng.

  không yên tâm để các em ‘chân dài’ ở spa phục vụ ông xã “từ A đến Z”, chị Hà quyết tâm đi học lớp nghệ thuật massage ở Nhà văn hóa phụ nữ thành phố để tự tay phục vụ anh tại nhà.

  Đàn bà có lỗi nếu chồng đi chơi gái.

  do chứng kiến nhiều đức ông chồng khác có quan hệ nhăng nhít với nhân viên massage nên chị rất lo lắng khi mỗi khi chồng đòi đi “tăng hai” với bạn bè.

  Đàn bà hãnh diện nếu được chồng sử dụng.

  ông xã mình được đánh thức mỗi sáng bằng một màn massage khoảng 15 phút. Riết rồi nghiện luôn, sáng nào mà không có món đó là ổng nũng nịu không chịu dậy…”, một bà mẹ khác không giấu được niềm vui khi góp chuyện.

  Những phần in nghiêng trích từ bài báo của Vnexpress.

  Tôi bàng hoàng không hiểu Vnexpress đưa một bài báo như thế ra công luận, họ có vấn đề gì về đầu óc không.

  Nhân phẩm của một người phụ nữ không phải chỉ bị mất đi khi họ bị hãm hiếp, mà còn bị chà đạp khi được đưa vào những bài báo như thế này. Bản thân việc vợ đi học mát-xa để chăm sóc chồng là một việc tích cực và đáng trân trọng, nó là biểu hiện của tình yêu thương, sự chiều chuộng, nhận thức tiến bộ về quan hệ hôn nhân. Nhưng khía cạnh mà phóng viên Thi Trân của Vnexpress tiếp cận đề tài lại rất tồi tệ, bởi ở trong đó, phóng viên chỉ nhìn thấy vị trí của người vợ không hơn một nô lệ tình dục.

  Bởi những gì một (hoặc các) bà vợ làm chỉ để phục vụ ông chủ – ông chồng, xoay quanh nhu cầu của chủ. Là phục dịch một phía, vô điều kiện, ông chủ luôn có lý và luôn có quyền, thậm chí có xu hướng lý giải những tội lỗi của ông chồng đều là do… vợ. Chồng chơi gái là tại vợ không phục vụ đủ. Chồng có quyền được nhận, được phục vụ, được đòi hỏi, và vợ kiêu hãnh vì ngày càng biết hầu nhiều thứ hơn.

  Tôi không rõ các bạn còn nhớ cảm giác sau khi làm tình, hoặc trong đêm tân hôn? Chúng ta thường mệt mỏi tựa vào nhau, thèm nghỉ ngơi, nhưng lúc ấy bà vợ tốt là bà vợ sẽ dồn sức mát-xa cho chồng, bởi phải giữ chồng ngay từ trong đêm tân hôn?

  Tuy nhiên tôi tin các bạn sẽ hiểu rõ cảm giác buổi sáng sớm thức dậy, muốn nán lại trên giường lâu hơn chút, thì bà vợ đã phải lăn xả vào công cuộc mát-xa để chứng tỏ mình tử tế với chồng? Để hy vọng chồng sẽ không đi chơi gái và yêu mình hơn vì mình đang hầu chồng?

  Tôi nghĩ, mấu chốt ở chỗ, không bài mát-xa nào có thể biến một người đàn ông tồi thành đàn ông tử tế đứng đắn. Cũng như không có tay chơi nào vứt bao cao su, đá đít cave ra khỏi phòng vì sực nhớ ra sáng nay vợ tao mới mát-xa cho tao mười lăm phút.

  Thế nhưng phóng viên Vnexpress thì ngược lại, cho rằng chỉ cần vợ chấp nhận làm nô lệ, ông chủ chồng sẽ không bao giờ léng phéng. Hoặc cụ thể hơn là vợ chỉ cần chiều khoản đó, sẽ đổi lại được sự chung thủy và tình yêu của chồng. Cái lý này nếu đúng, thì những cô mát-xa ôm hẳn đã là những phụ nữ hạnh phúc nhất trần gian, có chồng chung tình nhất đời, phải không, bởi còn ai thành thục bằng họ?

  Tôi nhớ những người tôi đã gặp, đã quen, đã sống, đã yêu. Những người đàn ông phải đi học mát-xa để chăm sóc phụ nữ, bởi họ cho rằng, phụ nữ yếu ớt dễ mệt mỏi mới là người nên được hưởng những chăm sóc ấy, nhất là trong những ngày kinh nguyệt mệt mỏi. Những người đàn ông trải sẵn chăn ấm, xem nhiệt độ phòng có đủ ấm không, xả nước ấm đầy trước khi phụ nữ vào tắm. Những người đàn ông buổi sáng luôn luôn dậy sớm hơn, ít nhất để lấy áo khoác cho bạn gái, ít nhất để người phụ nữ được ngủ thêm chỉ vài phút. Hay người đàn ông luôn để tâm xem vợ có khỏe và vui không, chứ không chỉ bận tâm việc bản thân có khỏe và vui hay không. Tôi rất nhớ những người đàn ông luôn đàng hoàng tử tế vì họ có tư chất và được giáo dục tốt chứ không phải vì được tôi mát-xa cho.

  Không có yêu thương đích thực nếu đó chỉ là sự hưởng thụ một phía, sự hy sinh một phía. Cũng không có tình yêu bền vững, hôn nhân hạnh phúc nếu sự hy sinh và cố gắng chỉ đến từ một phía, phía người phụ nữ. Là phụ nữ, chẳng ai muốn mình là người chịu thiệt thòi. Những cô dâu, những bà mẹ đang học mát-xa là bởi họ muốn được nhiều hơn yêu thương. Nhưng không phải theo cái cách mà Vnexpress mô tả, cách hầu hạ vô điều kiện, mù quáng bất kể đúng sai. Việc phụ nữ muốn chồng hạnh phúc hơn, bản thân mãn nguyện và hãnh diện hơn, hiểu biết nhiều hơn, kỹ năng sống nhiều hơn, chẳng liên quan gì tới việc những ông chồng đi chơi gái, đi bia ôm, đi mát-xa từ A đến Z. Nếu có chăng thì đó cũng chỉ là cái cớ dễ dãi mà người mù chữ cũng suy diễn ra được, chả cần đến người lắm chữ như nhà báo.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi