Làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình": Bài học cho những kẻ ngông cuồng và ảo tưởng

 • Bởi Admin
  09/11/2010
  11 phản hồi
  Các bạn phản động yên tâm, kiểu gì chúng tôi cũng tìm được động cơ giúp bạn: Nếu bạn nghèo khổ thì co lí do là ham tiền. Bạn có học giàu sang thì tức là bạn muốn nổi tiếng, tham vọng. Bạn ít học tức là bị dụ dỗ lôi kéo. Còn bạn là thầy tu cha đạo thì... trường hợp này hơi khó xử một chút nhưng chúng tôi cũng tìm ra: bạn mắc bệnh cuồng vọng. (c) Lỗ Trí Thâm, diễn đàn TNXM.net.

  Liên tục phát ngôn và hành động ngang ngược, ngông cuồng, chiều 5-11, Cù Huy Hà Vũ đã bị bắt về hành vi vi phạm pháp luật “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 Bộ luật Hình sự”.

  Theo cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an, Cù Huy Hà Vũ đã làm ra nhiều tài liệu chống phá Nhà nước, phỉ báng chính quyền, tuyên truyền kích động nhân dân, công khai đòi lật đổ chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, kêu gọi nước ngoài can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Những luận điệu ấy thể hiện qua tài liệu: “Chiến tranh Việt Nam và ngày 30-4 dưới mắt tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ”, đề ngày 1-5-2010; tài liệu: “Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam cộng hòa” đề ngày 30-8-2010; tài liệu: “Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũđa đảng hay là chết”, đề ngày 11-9-2010; tài liệu “Cáo trạng xác nhận chế độ đa đảng”, đề ngày 17-1-2010.

  Không chỉ vậy, Cù Huy Hà Vũ còn công khai móc nối quan hệ với những đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước và các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài, thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn đài, báo có tư tưởng phản động chống Việt Nam. Vũ còn là cầu nối chuyển tải tài liệu và tư tưởng chống đối về Việt Nam, cần mẫn “cõng rắn cắn gà nhà”.

  Trong nước, trước những khó khăn về tình hình kinh tế-xã hội, thiên tai hoành hành… Vũ thường lợi dụng vào đó để bịa đặt, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý của Nhà nước, kích động và vận động nhân dân chống đối chính quyền, xúc phạm danh dự cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Những hành vi đó thể hiện qua tài liệu: “Đường sắt cao tốc Bắc-Nam: Dự án tham nhũng”; “Đơn khởi kiện Thủ tướng Chính phủ về hành vi ban hành nghị định cấm công dân khiếu nại tập thể trái Hiến pháp và pháp luật”; “Đơn khiếu kiện Thủ tướng do đã ban hành trái pháp luật Quyết định số 167/2007/QĐ-TTg phê duyệt phân vùng khai thác, chế biến, sử dụng quặng bauxite giai đoạn 2007 - 2015”… và hàng loạt đơn kiện khác.

  Cù Huy Hà Vũ không ngần ngại kiện bất kỳ ai, có những đơn kiện của Vũ hình như không phải để thắng kiện, mà để nổi danh, để khác người, làm nhiều người rơi nước mắt xót thương cho tình người, xót thương cho đạo lý, khi người cả gan đứng tên kiện là một tiến sĩ! Cùng với hay kiện, Vũ còn hay thể hiện “cơ bắp” với người khác. Năm 1986, Vũ đã bị Công an Ba Đình (Hà Nội) khởi tố về hành vi đánh người gây thương tích. Và ngay hôm 5-11-2010, khi bị các lực lượng chức năng bắt giữ, ông tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ cũng bất hợp tác, muốn giải quyết gọn bằng sức mạnh cơ bắp!...

  Cù Huy Hà Vũ có một hệ thống bằng cấp ít người có được và một lý lịch gia đình, quê hương thật đáng trân trọng và tự hào. Vũ sinh năm 1957, trong một gia đình danh giá, đó là điều kiện tốt để Vũ được học nhiều, trở thành tiến sĩ luật học, thạc sĩ văn chương, họa sĩ. Vũ là con trai nhà thơ Huy Cận và là con nuôi nhà thơ Xuân Diệu. Mẹ Vũ là Ngô Thị Xuân Như, thuộc dòng họ Ngô Đức Kế (Can Lộc, Hà Tĩnh). Thật đau xót, Vũ đã quyết liệt đi ngược lại với truyền thống quê hương và gia đình cách mạng ấy.

  Điều nhiều người quan tâm là vì sao một con người có nhân thân tốt như thế lại ra nông nỗi vậy? Theo dõi các hành động của Vũ, xem các bài báo Vũ viết trên các trang điện tử thì thấy rõ Vũ là người ngông cuồng, nghĩ rằng mình đứng trên mọi người, đứng trên pháp luật, Vũ cho rằng xã hội u mê cả, mình Vũ tỉnh. Vũ cho rằng với những tấm bằng cấp ấy, với những bài trả lời phỏng vấn nóng bỏng sự phỉ báng và chì chiết chính quyền ấy, Vũ đã là một thiên tài, Vũ phải làm chức này chức nọ mới xứng.


  Cù Huy Hà Vũ bị bắt vì hành vi chống phá nhà nước.

  Vì vậy, năm 2006, Vũ nộp đơn ứng cử Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thông tin. Ngày ấy, đại diện Quốc hội và Bộ Tư pháp khẳng định việc tự ứng cử vào cơ quan hành pháp không có trong luật; Chỉ có Thủ tướng mới có quyền chỉ định các thành viên Chính phủ để Quốc hội thông qua. Vũ trở nên nổi tiếng. Vũ lại ứng cử đại biểu Quốc hội, nhưng lại bất thành, vì ngay ở tổ dân phố nơi Vũ sống, không ai đồng ý. Quẫn bách, Vũ cuồng say chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vũ yêu cầu xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Thiết nghĩ, từng ấy dòng lý lịch cũng đủ vẽ nên chân dung một con người: Có học, say mê quyền lực, nhưng không tìm một con đường đi đến quyền lực bằng sự dấn thân cống hiến ích nước lợi dân, mà là… đòi. Đòi không được thì khùng và kiện, và quay lưng với đất nước.

  Vũ là người học nhiều, nhưng lạ thay, các luận điểm về chính trị của anh ta rất nông nổi, cảm tính. Một luận điểm được các thế lực thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam tung hô, hả hê, cho Vũ lên bậc thiên tài là: “Ngày xưa các cụ nhà ta suốt mấy nghìn năm lịch sử có đảng đâu, sao vẫn giữ được nước?”.

  Nghe luận điểm này, những người chưa bao giờ nghiên cứu chính trị sẽ tâm đắc, cho đó là phát minh của Vũ. Nói thế, Vũ cố tình lờ đi, hay thực sự không thấy thế giới ngày nay không nền chính trị nào không có đảng chính trị làm ngọn cờ tiên phong, nếu không là đảng này, ắt là đảng khác dẫn dắt dân tộc. Chỉ khác nhau là, đảng tiến bộ và cách mạng lãnh đạo thì xã hội ổn định, đất nước phát triển, trong khó khăn vẫn tìm được lối thoát cho cả dân tộc; ngược lại, nếu đảng hỏng, đảng sai lầm thì đất nước lầm than, tao loạn. Người thông minh như Vũ chắc không khó hiểu vì sao đầu thế kỷ 20 ở Việt Nam biết bao anh hùng hào kiệt xuất lộ cứu đời, cứu nước mà thất bại như Hoàng Hoa Thám, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Nguyễn Thái Học…?

  Lịch sử đã trả lời minh bạch, vì họ có thừa lòng yêu nước và có thừa dũng khí nhưng thiếu một chủ nghĩa, thiếu một con đường đúng đắn để kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại. Đảng Cộng sản Việt Nam chính là những người yêu nước Việt Nam tiếp thu chủ nghĩa Mác - Lê-nin, đưa dân tộc Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong bối cảnh hiện nay chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam chân chính mới đủ sức lãnh đạo cách mạng Việt Nam thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Vậy nhưng Vũ cố tình phớt lờ sự thật, căm giận Đảng, căm giận chính quyền, tấn công vào danh dự và niềm tự hào của cha ông mình.

  Động cơ nào vậy? Cù Huy Hà Vũ đã thể hiện rõ một động cơ cá nhân tham vọng quyền lực. Vũ hy vọng những việc làm của Vũ sẽ đạt mục đích lật đổ chế độ này, và sau đó Vũ nhảy lên ngôi cao?! Đó là một ảo tưởng đáng thương hại cho Vũ. Người xưa đã tổng kết con đường của các bậc anh hùng trong thiên hạ là: Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ. Với Vũ, “tu thân” được một phần là học hành, nhưng trong một con người luôn cần có tài và đức. Cái đức của Vũ còn thiếu nhiều, khi anh ta đánh đập, kiện tụng những người trong gia đình, sống buông thả.

  Đó cũng là cái gốc để Vũ không thể “tề gia” theo đúng nghĩa một người chồng, một chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình. Đối với xã hội, ngay một tổ dân phố nơi Vũ sống cũng không thể biểu quyết để Vũ đại diện cho quyền lợi của họ, thì Vũ có thể làm được gì trên chính trường đây? Mất gốc rồi, tổ dân phố cũng không chấp nhận thì làm sao Vũ cứ đòi làm to được?! Nhân dân tinh lắm. Những người như Vũ càng phỉ báng Đảng và Nhà nước thì như một phản xạ tự nhiên, nhân dân càng thấy trách nhiệm phải bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước của mình.

  Vậy là sau một thời gian dài chống phá Đảng và Nhà nước bằng những chiêu bài thô thiển núp trong cái áo choàng sang trọng “Tiến sĩ luật”, Cù Huy Hà Vũ ngông cuồng đã sa vòng pháp luật. Đây là một bài học làm người với Vũ và với cả những ai còn ảo tưởng về Vũ.

  Chủ đề: Pháp luật

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ( BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ) nên sửa đổi lại là QUÂN ĐỘI ĐẢNG ( BÁO QUÂN ĐỘI ĐẢNG )thì đúng hơn!

  Lãnh thổ quốc gia mất dần nhưng không thấy QĐND ( BÁO QĐND )mạnh miệng để chỉ rõ những ai trong CHÓP BU của ĐẢNG đã, đang và sẽ tiếp tục để mất lãnh thổ dần về tay của giặc Bắc phương để cho người dân tỏ tường!!!

  Niềm tin của người dân đã mất đối với CÔNG AN NHÂN nay QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN đừng để người dân mất thêm niềm tin nữa.

  Tiền thuế của người dân chúng tôi chỉ nuôi những người BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC và BẢO VỆ NHÂN DÂN. Chớ tiền thuế của chúng tôi không thể nuôi những người CHỈ BIẾT CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH.

  Báo cáo các đồng chí!Đồng chí ni ở báo quân đội nhân dân viết bài Làm thất bại chiến lược....._rất hay,đúng ý Đảng!Nỉ hảo!Nỉ hảo!
  Tôi dùng chủ nghĩa Mac_Lênin phân tích thì thấy rằng:Đồng chí ni đã vận dụng rất tốt ý của dòng văn chương chuyển đổi những năm 1954_1962,những thông tin đồng chí có đều phổ biến ở trên mạng in tờ let cách đây khoảng 2_3 năm gì đó, mọi người ai cũng xem rồi.Tôi thấy rất trung kiên chấp hành lệnh của thủ trưởng,dù là thập kỉ 21.đồng chí vẫn dùng rất tốt cái mũ bông bịt tai của bộ đội những năm 1970,mặc dù thời tiết thường ngày luôn luôn từ 28_35 độ C.Đồng chí luon sử dụng kính râm đen giống của cơ quan phòng nhì Pháp cho cả ngày lẫn đêm không kể trời mưa hay bão gio giật trên cấp 13.Bộ quân phục Tôn Trung Sơn bằng vải Tô Châu(Trung Quốc) rất dày nhưng đã sờn hết đầu gối do luyện tập,chạy chọt va quỳ nhiều quá.Nhiều khi tôi gặp đồng chí chỉ thấy đồng chí 2 tay đan vào nhau và nói:"Dạ,dạ....".Đây là tư tưởng của chúng ta,là cốt lõi của cuộc sống.Biểu dương đồng chí ni!
  Bai,bai.

  Trích dẫn:
  Vậy là sau một thời gian dài chống phá Đảng và Nhà nước bằng những chiêu bài thô thiển núp trong cái áo choàng sang trọng “Tiến sĩ luật”, Cù Huy Hà Vũ ngông cuồng đã sa vòng pháp luật. Đây là một bài học làm người với Vũ và với cả những ai còn ảo tưởng về Vũ.

  Xuân Bằng

  Xuân Bằng viết "chiêu bài thô thiển núp trong cái áo choàng sang trọng “Tiến sĩ luật”" ! Chậc chê thô thiển thì là quyền của XB nhưng viết núp áo “Tiến sĩ luật” thì phải công nhận XB nhỏ nhen và bôi bác

  "sau một thời gian dài chống phá Đảng ... sa vòng pháp luật". Sao lại lôi đảng vào đây ? Tôi thấy ông Vũ chủ yếu kiện TT Dũng, bí thư Lê Thanh Hải, chê chủ tịch Triết. Mọi việc đều rõ và công khai trước công chúng và tòa án. Không đồng ý thì người bị kiện cứ cùng nhau ra tòa chứ tại sao lại xúm lại phỉ nhổ nhỏ nhen thế ?

  Tôi không thấy ông Vũ chụp tấm hình nào với các ông Dũng, Triết và Hải mà chỉ thấy chụp với các ông Giáp, Lê Đức Anh và Mạnh. Chẳng lẽ cánh miền nam trong bộ chính trị căm tức muốn triệt ông Vũ ?

  Cuộc đấu tranh chống quan liêu tham nhũng, giành tự do dân chủ nhân quyền của nhân dân ta còn kéo dài một số năm nữa. Các chiến sĩ cách mạng dân chủ, các trí thức yêu tiến bộ - tự do và những người công nhân, nông dân đấu tranh vì quyền lợi chính đáng còn có thể bị đàn áp, bắt bớ, giam cầm, hành hạ. Nhưng không gì có thể cứu vãn sự sụp đổ của chế độ hiện nay ở Việt Nam, không gì có thể cứu vãn đảng cộng sản Việt Nam khỏi sự tan rã.
  Cách mạng dân chủ nhân dân Việt Nam thế kỷ 21 nhất định thắng lợi. Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền muôn năm.

  Tu Thân, Tề Gia, Bình thiên hạ Luật sư Cù Huy Hà Vũ đã làm đựoc hai cái đầu, học hành có bằng cấp, lâm vào hoạn nạn vẫn có vợ con bên cạnh. Còn người lãnh đạo kiệt xuất của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì không rõ ràng về những cái này, chưa kể rất nhiều thông tin chứng minh ngược lại. Còn Bình Thiên Hạ, chắc chắn 100% người dân Bắc Triều Tiên hay Cu Ba khi được hỏi công khai đều nói lãnh tụ họ la kiệt xuất, vô cùng đáng kính trọng hết lòng vì nước vì dân, người dân ngeof Việt Nam chắc cũng sẽ nói như vậy. Lợi dụng sự kém hiểu biết của đa số dân ngeof, sử dụng chính sách ngu để trị (không cho tiếp cận thông tin và sử dụng thông tin tuyên truyền không trung thực).

  Kinh tế đi xuống (giá vàng và Dola tăng từng ngày, giá hàng tiêu dùng thiết yếu cũng tăng theo chóng mặt) thì người dân lấy gì mà sống, trên có thủ tướng điều hành, dưới có đệ tử thủ tướng lãnh đạo các doanh nghiệp như Vinashin.

  Bauxit Tây Nguyên người dân phản đối quyết liệt nhưng BCT vẫn quyết làm để nhận tiền viện trợ của Trung Quốc.

  Vỉ lợi ích cá nhân hay nhân danh một nhóm người mà chả đạp, lừa dối cả một đất nước thì quá bỉ ổi và đê tiện.

  Thật buồn cho tờ báo Quân đội nhân dân..Bắt bớ một người việt nam yêu nước,là làm yếu dân tộc Việt nam.Bắt bớ một tiếng nói phản biệt là đập vỡ tấm gương mà mình cần soi để tiến bộ.Cù Huy Hà Vũ kiện Thủ tướng là để nâng dân trí người việt lên , để đưa chân lý " mọi người đều bình đẳng trước pháp luật" vào cuộc sống của công dân việt nam .Cù Huy Hà Vũ tự úng cử Bộ trưởng là phê phát tính thụ động của các quan chức việt nam.Không có chính kiến, chỉ nói theo chỉ thị cấp trên để giữ bổng lộc của mình.Một người có học thực sự như Hà Vũ thật xứng đáng ở những chức vụ quan trọng của nhà nước. Không sử dụng Vũ, là biểu hiển bản chất thực sự của chế độ: không cần người tài, chỉ cần người dễ bảo.Nói Hà Vũ thể hiện " cơ bắp " với công an là vu cáo không ai tin được.""Đa đảng hay là chết " là suy nghĩ của nhiều người Việt yêu nước được Hà Vũ phát biểu thành lời.Hãy nhìn dự án bôxit Tây nguyên.Tổng Bí Thư, Bộ chính trị ĐCS Vn đã vô tình hay hữu ý cho Trung quốc vào Tây nguyên.Họ không phải là vô cùng sáng suốt, không bao giờ nhầm lẫm. Họ cũng chỉ là người, ngày ăn 3 bữa, thấy lợi thì mê.Có thể họ đã không đủ trình độ để nhìn ra thảm họa bùn đỏ.Thế nhưng là những người việt yêu nước họ phải thấy rằng : không thể để Trung quốc thâm nhập vào Tây nguyên , cao nguyên chiến lược của cả Đông duơng.Họ đã không nhìn ra điều này thì phải có phản biện xã hội. Hà Vũ đã làm việc phản biện này cùng với hàng ngàn người việt yêu nước khác.Ở Việt nam, làm những điều tôi vừa viết là đứng trước vòng lao lý do chế độ chuyên chính vô sản tiến hành.Sự dũng cảm của Hà Vũ là điểm sáng trong trí thức việt nam. Người viết bài trên báo QDDND nên xấu hổ trước Hà Vũ.Anh viết bài vì đồng lương lĩnh hàng tháng, vì thủ trưởng giao viết, nghĩa là anh đang là bồi bút.Nếu anh viết do chính kiến chính trị thì tôi hỏi anh : cái chủ nghĩa mà anh phục vụ, anh có thực sự tin ở nó nữa không sau khi phe XHCN xụp đổ? Để kết thúc đoạn văn ngắn này, tôi chỉ muốn nói :Nô lệ ,đàn áp chính dân tộc mình thì ĐCSVN cũng không thể dẫn dắt dân tộc ta tới tự do được.Bắt Cù Huy Hà Vũ thể hiện thế yếu của nhà cầm quyền Việt nam.

  Đây là bài viết của một gã văn nô có bút danh là Xuân Bằng. Có điều khó hiểu là tại sao cho đến lúc này Báo QDND vẫn chưa công bố những hình ảnh thông tin chi tiết về Chiến lược diễn biến hòa bình chống lại Đảng và chính quyền Cộng sản Việt Nam trong khi những tài liệu phản động đều được công khai trang bìa mỗi khi bắt được tác giả hay đây chỉ là sản phẩm tưởng tượng. Những gã chuyên viết bài cho mục Chính luận của tờ báo này đã và đang đầu độc tinh thần của hàng triệu binh sỹ Việt Nam ở trong nước nhằm mục đích sẵn sàng gây ra một vụ giết người hàng loạt theo kiểu Huế Tết Mậu Thân 1968 hay Thiên An Môn 1989 để bảo vệ vị trí lãnh đạo của những kẻ lãnh đạo ngông cuồng và ảo tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi kêu gọi anh chị em phóng viên báo Quân đội nhân dân hãy viết bài đưa tin đúng sự thật để bảo vệ danh dự của người phóng viên Việt Nam và không mang tiếng xấu là văn nô Cộng sản ảnh hưởng đến danh dự gia đình các vị.

  báo trung với đảng hiếu với dân viết:
  Vũ còn là cầu nối chuyển tải tài liệu và tư tưởng chống đối về Việt Nam, cần mẫn “cõng rắn cắn gà nhà"

  Rắn loại gì? Hổ mang (Tấn Dũng) hay hổ hành (Hải Triều), hổ chúa (Thanh Hải)?

  Gà loại gì? Gà ta (Minh Triết), Gà tây (Huy Rứa), Gà gô (Đức Mạnh)?

  báo trung với đảng hiếu với dân viết:
  xúc phạm danh dự cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  xúc phạm "các đồng chí" nào? Tấn Dũng? Thanh Hải? Hải Triều? nói rõ mới biết được. Nói rõ "đồng chí" nào thì phải kẻ ra sự kiện gì mới tin được . Bauxite? Phá 300 trang báo và blog? Cướp nhà của bà mẹ VN anh hùng?

  báo trung với đảng hiếu với dân viết:
  Vũ còn hay thể hiện “cơ bắp” với người khác. Năm 1986, Vũ đã bị Công an Ba Đình (Hà Nội) khởi tố về hành vi đánh người gây thương tích. Và ngay hôm 5-11-2010, khi bị các lực lượng chức năng bắt giữ, ông tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ cũng bất hợp tác, muốn giải quyết gọn bằng sức mạnh cơ bắp!...

  cái này tớ phải đính chính, bác Vũ có "bắp" thì có (hơi mập tí) chứ làm gì có "cơ"?! nhể?! Báo "trung với đảng hiếu với dân" hay thật đấy chứ lị! hễ ai tròn tròn một tí là nó vu cho ngay là dùng "sức mạnh cơ bắp".

  hô hô..ố!!! =))nếu nói về "cơ và bắp" thì em chỉ cho báo "trung với đảng hiếu với dân" và báo "còn đảng còn mình" ngay đây! ông "sức mạnh cơ và bắp" Hoàng Trung Hải đấy! so ra còn "cơ và bắp" hơn bác Vũ 8 lần chứ nhể?!

  báo trung với đảng hiếu với dân viết:
  Thật đau xót, Vũ đã quyết liệt đi ngược lại với truyền thống quê hương và gia đình cách mạng ấy.

  Ối giời ơi! làng nước ôi! bác Tô nhà em cũng xót lắm cơ! Bác Tô xót lắm, xót đến chẳng rặn ra giọt nước nào vì ống dẫn tinh của Tô chung với ống dẫn tiểu mà Tô thì bị "Hoa thị Liễu" nó làm cho nước dãi ngưng tụ nên Tô đành bưng mặt khóc hu hu! "báo "trung với đảng hiếu với dân" sao không làm "một bài XÓT" cho bác Tô nhà em với!

  "báo trung với đảng hiếu với dân viết:
  thế giới ngày nay không nền chính trị nào không có đảng chính trị làm ngọn cờ tiên phong, nếu không là đảng này, ắt là đảng khác dẫn dắt dân tộc.

  Cái chỗ em đánh đậm lên thế lày, là tay bồi bút lào viết bài này thế lào cũng đi tù chung với bác Vũ rồi!!! cái này phải bảo là "chết mẹ rồi! em hớ hênh, hở hang bỏ mẹ!" Em hỏi nhá! em đếch cần cái đảng này mà em cần cái đảng khác thì ôkê chứ nhể? tay bồi bút nào viết bài này coi chừng ... chết mẹ đấy! Cái chỗ này em nhờ Dân Luận tố ngay một phát đến "các đồng chí" Tư Sang, Huy Rứa, Hải Triều, Kông Tư... cho tay bồi bút nào viết, cho nó chết mẹ nó đi! Bưng bô, bợ đít mà cứ như "phang thị guốc vào mặt đảng ta" ấy chứ lị! Ngu bỏ xừ! Tố cho nó một phát cho nó biết thế nào là "vạ mồm"! "Ngu như con chim... cu"! Các bác nhể?!

  Chộp ngay Dân Luận nhớ! Tố mẹ nó một phát !

  Ơ hay! đến cuối bài, em chả thấy tên tuổi của tay bồi bút là sao thế nhể? Dân Luận quên hay là tay bồi này đếch dám nêu tên?