Trương Duy Nhất - Thang máy Phó Thủ Tướng

 • Bởi Admin
  28/07/2010
  7 phản hồi

  Trương Duy Nhất

  Phó Thủ tướng chứ có phải vua đâu mà vào ngủ khách sạn cũng phải chặn một thang máy làm “chuyên khoang”, không dám đi chung với khách thường?

  11 giờ trưa 27-7-2010. Khách sạn Phương Đông, thành phố Vinh. Cửa vào thang máy có 3 khoang. Khoang chính giữa mở nhưng bị một tay bảo vệ mặc sắc phục vàng đứng ngáng giữa chặn lại. Vài người bước vào liền bị bảo vệ lôi ra. Tất cả khách muốn lên xuống phòng đều được hướng dẫn đứng xếp hàng chờ hai cửa khoang thang máy hai bên.

  Tôi ngạc nhiên:

  - Sao khoang giữa mở mà không cho ai vào?

  Tay bảo vệ thật thà:

  - Đây là chuyên khoang dành chờ Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng.

  Cánh cửa khoang giữa mở sẵn kia bị chặn lại làm “chuyên khoang” gần một tiếng, từ 11 giờ đến gần 12 giờ trưa.

  Bất ngờ.

  Phó Thủ tướng chứ có phải vua đâu mà vào ngủ khách sạn cũng phải chặn một thang máy làm “chuyên khoang”, không dám đi chung với khách thường?

  4834759876_918f376d82.jpg

  4834769096_b8e7689908.jpg

  Bảo vệ đứng gác chặn hướng dẫn khách lên xuống phòng bằng hai cửa bên. Khoang giữa mở sẵn nhưng làm “chuyên khoang” chờ dành cho Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng lên phòng ngủ.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Phản hồi: 

  Đây chinh là cái văn hóa nịnh bợ, ton hót phục dịch,. ..quan trọng hóa..của đám " đầy tớ" của "đầy tớ nhân dận"..cái văn hóa nấy qua mây chục năm đào tạo, học tập , mài giũa...đã làm cho một bộ phận lớn công chức chính quyền, nhân viên hành chánh, cán bộ quản lý các cấp các ngành..đều có xu hướng "đội đầu cấp trên..đạp đầu cấp dưới,hành sách nhân dân" cấp trên nói thúi cũng khen thơm,cấp dưới hoặc người dân thấp cổ bé họng có nói đúng...cũng giả điếc giả mù!

  Đó là chung cho toàn xã hội, còn trường hợp trên thì bạn Xích Lô HP nói đúng,..phải đề phòng người dân "phun nhầm" nước bọt vào mặt...hoặc đám "đầy tớ của đầy tớ" tranh thủ giử để " liếm" nước bọt của ô NSH, vì chúg cho là nước bọt của ổng là " châu ngọc" giống như những lời " vàng ngọc" mà ổng đại diện cho Đảng ( UV BCT mà lị)phát biểu hòng áp đặt phủ đầu quốc hội trog cái vụ ĐSCT!
  Đó là cái thang máy,...chứ cái Toalét của ổng chắc hẳn có cả đám thằng giử ...để...
  Cái cách nịnh bộ cấp trên ở VN đã đạt trình độ siêu đẳng...Có nhân viên đang ngồi nhậu với sếp...Hắn muốn đi toalet,,bằng khúm núm hỏi Xếp:
  -Thưa sếp, sếp chỉ dùm em cái toalet ở đâu?
  - Ở đằng kia kìa! ( xếp nầy rất khuấy lính hỏi ý kiến- bất cứ chuyện gì- cũng phải xin sự " chỉ đạo" của cấp trên!)
  Sau khi "đi" xong quay lại bàn nhậu hắn nói với Xếp:
  -Sếp hay thật! Toa let sếp chỉ thơm lừng.."quá đã"...!
  - Đó thấy chưa! Sếp mầy cái gì cũng " sáng suốt" mà!
  Sếp cười dương dương tâm đắc với sự " chỉ đạo" sang suốt , sâu sắc, sát sao của mình và...sung sướng vô cùng!

  Những chuyện đại sự quốc gia cũng vây, Đầu tư đường HCM, đầu tư ĐSCT, đầu tư ào ạt VInasin...bọn " đầy tớ của đầy tớ" biết "tỏng tòng tong" là không có hiệu quả gì cả...nhưng chúng cứ vẽ, cứ trình, cứ tung hô..mà mục đích cuối cùng chúng lượm được rất nhiều khi triển khai công trình cái đã...và dĩ nhiên chúng nó cũng dành phần % cho Sếp nữa!

  Phản hồi: 

  Tổng thống Hoa kỳ một thể chế "kém dân chủ" hơn ta hàng ngàn lần mà ông ta tiếp nguyên thủ quốc gia tại tiệm ăn bình thường cùng dân chúng, bình đẳng và tôn trọng mọi người.

  Ông phó ttướng Nguyễn Sinh Hùng leo lẻo trước quốc hội chỉ lo cho dân... nhưng sợ dân như sợ cọp phải chui luồn đi riêng một "cũi".

  Nhìn bộ mặt dối trá, huếch tước, lỳ lợm mà khờ dại... của ông ta ở diễn đàn QH quả thực nếu gặp tôi cũng thấy khó ngửi...

  Phản hồi: 

  Bọn quan chức chính phủ bây giờ càng ngày càng hợm hĩnh. Bọn nó càng ngày càng coi người dân như nô lệ, như tầng lớp thấp. Bởi vậy đứng trên quốc hội chúng chỉ tay ra lệnh có ngán ai đâu? Đứng ở văn phòng thì chúng ra những luật lệ (còn gọi là luật rừng) mà lợi thì về phần chúng, hại thì đẩy cho dân, sao cho dân càng hại càng tốt vì lúc đó phần lợi nó hưởng hết. Bọn chúng giờ toàn mặt người dạ thú, mà có thể ko bằng loài cầm thú nữa.
  "Giai cấp công nhân lãnh đạo", giai cấp công nhân gì bọn nó, toàn một lũ tư bản đỏ khốn kiếp. Chính chúng mới là bọn tư bản đỏ giãy chết chứ ko phải các nước tư bản tiến bộ phương Tây

  Phản hồi: 

  [quote] Tay bảo vệ thật thà:

  - Đây là chuyên khoang dành chờ Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng.[/quote]

  Ông Nguyễn Sinh Hùng giữ chức PTT và cũng là Ủy viên BCT mà đi lông bông lại còn khai báo tên tuổi, không chừng có ngày bị ai đó xơi tái. Hôm trước ông gì đó hình như CT Quốc hội bị dân oan chặn xe... Mấy ông ấy có biết lòng dân bây giờ không? Hay bị say chất xanh rồi không còn biết trời đất?

  Phản hồi: 

  Phó Thủ tướng chứ có phải vua đâu mà vào ngủ khách sạn cũng phải chặn một thang máy làm “chuyên khoang”, không dám đi chung với khách thường?

  Đi chung với dân thường sợ bị chúng nó nhổ vào mặt.

  Phản hồi: 

  Ngày trước, nhân kỉ niệm 10 năm ngày TP Nha Trang hoàn toàn "giải phóng", có ông cố TT Đồng ngồi trên khán đài tham dự. Có người cầm cái "lọng" đến che riêng ông khi nắng lên hơi gay gắt. Ông chỉ xuống dưới quảng trường bảo với cố chủ tịch Võ Hòa : " Dưới kia dân họ đang đứng giữa nắng kìa..." Cái "lọng" đã được dẹp đi và ông già này ngồi "phơi" nắng cùng dân cho đến hết lễ .
  Ngày nay,ông Phó TT, "đầy tớ " của dân ( láo toét) thì phải được ưu ái dành riêng 1 cái cầu thang để lên phòng ngủ.Chỉ "phó" mà vậy thì chắc "chánh" sẽ còn ...có "tiêu chuẩn" cao hơn nhiều. Ôi, hết ý kiến !!!
  Đành là cố TT Đồng giả đò, giả vờ "thân dân" nhưng cũng còn biết tới cái "khổ" của dân bị loa đài bắt thức dậy từ ba giờ sáng đi dự lễ cho tới 8, 9 giờ sáng mới về dưới cái nắng đầu hè gay gắt. Còn nay, đi đâu thì có chuyên cơ, chuyên xa; ở khách sạn có " chuyên thang máy" . Nhìn những tấm hình ông Ô-ba-ma và tổng thống Nga cùng đến ăn fast food bình đẳng với mọi người và Tôi, một khách du tới thăm tòa nhà họp Quốc hội Úc ở Canbera, được ăn trưa với các nghị sĩ của họ trong buổi trưa ở căng-tin...tôi càng tủi cho thân phận người "dân" Việt !