Trương Duy Nhất - Chủ tịch cởi truồng

 • Bởi Khách
  05/07/2010
  36 phản hồi

  Trương Duy Nhất

  Đó là những bức ảnh khỏa thân. Ừ mà khỏa thân e chưa trúng, phải nói là cởi truồng lõa lồ. Hình ảnh một ông Chủ tịch tỉnh nằm trần truồng trên giường trong nhiều tư thế rất tục tĩu sau khi hành sự xong.

  Đó là hình ảnh ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

  107780-big_VN_NguyenTruongTo-01.jpg
  Ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

  Vụ án mua bán dâm trẻ vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án?

  Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.

  Ngày 22-11-2006, khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung (Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10, phường Minh Khai, thị xã Hà Giang), có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.994. Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.

  Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông nằm trần truồng trên giường. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông trần truồng nằm trên giường kia chính là ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

  Tại biên bản làm việc với công an, Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có ngủ qua đêm với ông Tô Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong, ông Tô cứ… để nguyên thế nằm ngủ mà không hề mặc áo quần. Thấy tư thế lõa lồ của ông Tô kỳ kỳ, “hâm mộ và tò mò”, Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau, khi đổi máy di động, Dung đã copy chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bắng cổng hồng ngoại (Bluetooth).

  Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh của ông Tô làm mẫu, kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định, 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.

  Đặc biệt, trong máy di động của Nguyễn Thị Dung còn có những tin nhắn được gửi đến từ máy di động số 0913271133 của Chủ tịch Tô với ký hiệu “TYCT”- Dung lý giải đó là “tình yêu Chủ tịch”.

  Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận, Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: “Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình người đàn ông đó là anh Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang”. Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này cho Bí thư tỉnh ủy. Ông Hòang Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang xác nhận trong một báo cáo của mình: “Nghe được tin Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang một vụ mua bán dâm tại khách sạn, có ảnh đồng chí Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh ở trong điện thoại của cô gái bán dâm. Nghe được vậy, tôi yêu cầu Giám đốc công an tỉnh báo cáo vụ việc. Sau khi giám đốc Công an tỉnh báo cáo xong, tôi có giao nhiệm vụ cho giám đốc công an tỉnh gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh thông báo, nói rõ vụ việc trên, Đồng thời, tôi cũng giao cho đồng chí Nguyễn Huy Nạp, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (nay đã nghỉ chế độ) gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô nói rõ và yêu cầu rút kinh nghiệm. Trong một cuộc hội ý về công việc giữa tôi và đồng chí Nguyễn Trường Tô, tôi có nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng, nên tôi dùng hình thức nhắc nhở, không tiến hành kiểm tra kiểm điểm”.

  Những bức ảnh trần truồng của ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô trông phản cảm và tục tĩu đến độ tôi không thể và không dám đưa lên trang blog này.

  4762291285_1d3af7052c.jpg

  4762927924_f51630f299.jpg

  Bản chụp phần kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng về trưng cầu giám định những bức ảnh cởi truồng của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô

  4762260789_0d7110f87c.jpg

  Bản chụp báo cáo của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Hoàng Minh Nhất

  4762258765_e0e6f44626.jpg

  4762258035_d58c2916ca.jpg

  4762259377_276c40b101.jpg

  4762896018_842291f7a9.jpg

  Bản chụp báo cáo của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang Nguyễn Bình Vận

  4762261565_fae02ab17e.jpg

  Bản chụp báo cáo của Công an thị xã Hà Giang.

  Tin mới nhất: Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng vừa kết thức phiên họp thứ 32 vào cuối giờ chiều nay 5-7-2007. Trong 45 vụ việc được kiểm tra xem xét kỷ luật lần này có trường hợp của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô. Sáng mai, báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân và nhiều báo khác sẽ đăng nguyên văn bản thông báo kết luận này. Xin lược đăng đoạn kết luận về ông Tô Chủ tịch:

  Qua kiểm tra nhận thấy đồng chí Nguyễn Trường Tô từ năm 2005 đến nay đã có vi phạm: thiếu gương mẫu trong sinh hoạt, sống buông thả, quan hệ không lành mạnh, vi phạm nghiêm trọng tư cách cấp ủy viên, đảng viên, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người cán bộ lãnh đạo, gây dư luận bất bình trong đảng và xã hội. Những sai phạm của đồng chí Tô đã được Chủ nhiệm UBKT TW nhắc nhở nhưng không nghiêm túc tiếp thu, khắc phục và không thành khẩn nhận khuyết điểm. Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết nhưng không báo cáo xem xét giải quyết. UBKT TW đề nghi Ban Bí thư thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Trường Tô bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng, đề nghị cấp có thẩm quyền bãi nhiệm đại biểu HĐND và cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Bí thư Tỉnh ủy và Gián đốc Công an tỉnh phải kiểm điểm trước Tỉnh ủy về việc này một cách nghiêm khắc”.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  36 phản hồi

  Phản hồi: 

  "Nguyễn Trọng Vĩnh (Tổng cục 2)".
  Xin đính chính lại với bạn. Tổng cục 2 là Nguyễn Chí Vịnh con của Nguyễn Chí Thanh. Còn Nguyễn Trọng Vĩnh là Thiếu Tướng có công trong việc tố cáo vụ 10 tỉnh cho thuê 300 ngàn héc ta rừng.
  Người con Sài Gòn: HS-TS-VN

  Phản hồi: 

  Một chế độ bệnh hoạn sẽ sinh ra một lũ bệnh hoạn. Người ta đặt câu hỏi tại sao sự việc diễn ra cách đây mấy tháng rồi mà giờ này mới được báo chí đăng chi tiết thế. Báo chí Việt nam quả thực là đắt lực cho cái ĐCS quái thai này nhằm thanh toán lẫn nhau.Chúng nó càng khoét sâu vào vết thương rướm máy của dân tộc Việt nam.
  Vụ việc như trên phải xử theo pháp luật về tội "giao cấu với trẻ vị thành niên" chứ không xử lý Đoản (Đảng) hay cách chức vụ nhảm nhí thế đâu.
  Đúng là ở Việt nam này chỉ có luật rừng chứ chả có luật pháp gì hết, luật pháp chỉ dành cho dân đen mà thôi. Hãy xem mấy thằng "Đoản viên" này nó ngồi trên luật pháp kinh tởm đến mức nào: Nông Đức Mạnh (Bauxite Tây Nguyên, Đưa điều 4 vào Hiếp pháp), Nguyễn Tấn Dũng (Bauxite Tây Nguyên, Vinashin, QD 97, cấm tự do báo chí), Nguyễn Bá Thanh (đất đai), Nguyễn Sinh Hùng (đường sắt cao tốc), Nguyễn Trọng Vĩnh (Tổng cục 2),... Thật kinh tởm khi sống trong một xã hội đã bị lưu manh hóa. Một cầu nguyện, một mơ ước đối với cá nhân tôi trong suốt cuộc đời này đó là "chế độ CS này bị sụp đổ càng sớm càng tốt để dân chúng bớt lầm than cùng cực"

  Phản hồi: 

  [quote=Khách] Tô đã từng bất chấp lệnh của ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũngđến 7 lần.

  Những tấm ảnh "cuổng trời" của Tô, tại sao đến bây giờ, những 5 năm sau mới được lôi ra? Có gì liên quan đến những cứ liệu mà người viết bài này đã dẫn ra như trên? và có thể còn nhiều "dây mơ rễ má" nào đó khác nữa mà người dân chưa được biết đến chăng? Có thể lắm!
  [/quote]
  Có câu nói: "Thượng bất chính, hạ tất loạn". Ng T Dũng bị Tô nắm yếu điểm nên ko sợ. Có khi Ng T Dũng từng được bác Tô chiêu đãi mỹ nhân, và có hình ảnh nên bác Tô ko sợ ai.

  Phản hồi: 
  Thời gian qua có nhiều tin nhắn tố cáo gửi qua điện thoại di động đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo UBKT các cấp. UBKT T.Ư đề nghị các cá nhân chấm dứt tình trạng trên và thực hiện việc tố cáo, khiếu nại theo đúng quy định của pháp luật, không xem xét các tin nhắn vì không có giá trị pháp lý trong Luật Khiếu nại, tố cáo.

  Đúng là đến mùa chạy lên đỉnh Olympia có khác, hoạt động bốc cứt ném nhau cũng tưng bừng hơn ngày thường. Thối đến mức Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương cũng đíu ngửi được. Giá mà những tin nhắn này được công khai trên đài báo cho nhân dân biết nó thối thế nào nhỉ?

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Chủ Tịch Nguyễn Trường Tô:Thoái hóa biến chất không mắc mớ,và liên quan gì đến chế độ XHCN ở VN do Đảng CSVN lãnh đạo cả !!!Đây là tệ lạn của chế độ cũ (Mỹ Ngụy)để lại nhân dân ta phải tiếp tục nên án...
  TR-N-A.[/quote]

  Hê hê có thể là Nguyễn Trường Tô thoái hóa biến chất nghiêm trọng, không liên quan trực tiếp gì đến chế độ XHCN

  Nhưng chắc chắn nó có liên quan trực tiếp đến Đảng CSVN bởi vì trong thời gian dài thoái hóa biến chất, Nguyễn Trường Tô là phó bí thư tỉnh ủy, đảng viên CS trong trung ương đảng CSVN đấy

  Phản hồi: 

  Điều đầu tiên tôi muốn nhắc đến những ai quan tâm và nói đến chuyện của đồng chí Tô là: hãy xem gương những tên công an & nhà báo trong vụ PMU18. Các người hãy đợi đấy, sau ĐH đảng lần này các người sẽ biết được trắng đen, lúc đó có hối hận thì cũng chẳng còn kịp đâu, đến TT nguyễn Tấn Dũng còn chẳng làm được gì đồng chí Tô mà, các người thì sá gì. Cũng cần nhắc lại chuyện đồng chí Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh để các người sáng mắt thêm, các người không thấy các tên dám chống lại ĐC NBT trước ĐH đảng đều có kết cục bi thảm sao ??????????. Chắc các người sẽ nói là tôi HÙ DỌA chứ gì ???. không đâu, các người làm ầm lên chuyện này tức là các người đã dính vào ÂM MƯU DIỄN BIẾN HÒA BÌNH của các THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, các người đã TIẾT LỘ BÍ MẬT QUỐC GIA, phá hoại AN NINH QUỐC GIA, âm mưu GÂY CHIA RẼ SỰ ĐOÀN KẾT NỘI BỘ của các đảng viên ĐCS VN vĩ đại..v.v. và ..v.v..Tôi nói ít, các người hãy ráng mà hiểu nhiều, kẻo đến lúc hối không kịp.
  Trợ lý CT Tô

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Theo tôi, để xóa bỏ tình trạng trưa trốn văn phòng vào nhà nghỉ nên cho phép mại dâm bình thường.
  Chuyện ông Tô cắt chức là đúng rồi, nhưng ông Tô cũng là người như chúng ta, cũng có nhu cầu tình dục vượt biên như khối bác nói phét chửi CS ở Dân Luận đang to miệng làm như ta đây bị "đơ".[/quote]

  Hơ hơ, đừng đánh lận con đen như thế chứ.

  Ông là 1/64 chủ tịch tỉnh của cả nước, là phó bí thư tỉnh ủy, là cán bộ thuộc trung ương đảng quản lý sao lại lộn sòng với dân đen chúng tớ được? Là quan chức nhà nước, "có nhu cầu tình dục" thì về với vợ, vợ không chịu thì "tự xử" chứ ông không được phép quan hệ bất chính, càng không được lai vãng đến chị em ta. Nói dại chứ ông mà trúng kế mỹ nhân thì khi có chuyện, cái tỉnh biên ải này khó mà toàn mạng.

  Bảo thế là không công bằng với cán bộ thì về làm dân cha nó đi rồi ông chơi gái cả ngày người ta cũng kệ mẹ ông. Có điều câu kết bè đảng lập đường dây dụ dỗ hãm hiếp học sinh như các ông đã và đang làm thì dân đen cũng phải mọt gông chứ đừng nói cán bộ đảng viên.

  Miệng quan trôn trẻ, ngày thường thì oai vệ lẫm liệt, coi dân như cỏ rác, lúc có chuyện thì lại so bì với dân. Hài vãi.

  Nhân tiện, cơ quan tớ rất tò mò về mấy tấm ảnh của con lợn này, có bác nào biết đâu có chỉ cho xem với. Xin hậu tạ. He he.

  Phản hồi: 

  Chủ Tịch Nguyễn Trường Tô:Thoái hóa biến chất không mắc mớ,và liên quan gì đến chế độ XHCN ở VN do Đảng CSVN lãnh đạo cả !!!Đây là tệ lạn của chế độ cũ (Mỹ Ngụy)để lại nhân dân ta phải tiếp tục nên án...
  TR-N-A.

  Phản hồi: 

  Những kẻ bị phát hiện như lão Tô này mới chỉ là 1 thôi. Còn mấy chục vị chủ tịch, phó chủ tịch, bí thư, vv các tỉnh khác nữa thì sao? Có "trong sạch" không? Hay họ là bậc "đại ca" tinh khôn hơn cả lão Tô nên chưa bị phát hiện?
  Cần phải đem lão Tô này ra trước vành móng ngựa cho bà con xem "yêu râu xanh" mặt mũi là ai chứ không thể "nhắc nhở" là xong được!

  Phản hồi: 

  Phải nghiêm trị Nguyễn Trường Tô!
  ********

  Uất quá! Nhục quá!

  Uất đây là uất cho đất nước Việt Nam!

  Nhục đây là nhục cho dân tộc Việt Nam!

  Không phải cho Tô!

  Không phải cho Nguyễn Trường Tô - "Ông" chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang!

  Bởi lẽ, nếu Tô biết nhục, biết buồn, biết đau, kể cả biết sợ (chỉ dám nói sợ vợ mình đau, con mình tủi) thì Tô đã không phớt tỉnh và coi cô Nguyễn Thị Dung kia như cỏ, như rác đến mức tô hô, tênh hênh ra mà... "cuổng trời" cho "thế lực thù địch" nó chụp hình, sau khi dốc hết những "tinh túy" trong người cho cuộc truy hoan với cái cỏ, cái rác kia!!!

  Chính vì Tô xem cô gái bán hoa kia như một món đồ chơi, một mớ cỏ rác, nên Tô chủ quan và không hề biết, thậm chí không bao giờ thèm nghĩ tới hậu quả của ngày hôm nay! Bài học xem thường nhân phẩm con người, bài học cho những kẻ "thừa tiền lắm calori" như thế cũng không có gì quá đáng!

  Còn nhớ vụ ánLương Quốc Dũng cách đây 6 năm với tội danh "hiếp dâm trẻ em" đã bị dư luận xã hội thời bấy giờ phẫn nộ, đòi nghiêm trị kẻ có chức, có tiền, có quyền, có thừa... calori để làm những chuyện đốn mạt đối với trẻ em, mà sau đó y đã lãnh án 8 năm tù giam. Một câu chuyện tương tự, nam danh ca nổi tiếng một thờiGary Glitter cũng với thú vui bệnh hoạn là săn tìm trẻ vị thành niên để thỏa mãn thú tính và lãnh án tù 3 năm do Tòa án nhân dân Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên vào năm 2006.

  Những kẻ chuyên tìm thú vui xác thịt từ trẻ vị thành niên luôn là những kẻ bị cả thế giới lên án, bất chấp đó là già hay trẻ, càng già càng bị lên án gắt gao. Nói không quá, đó được xem là tội ác ghê tởm, bẩn thỉu nhất trong các loại tội phạm ảnh hưởng đến tinh thần, thể xác của con người, bởi vì đó là những đứa trẻ - những con người chưa đủ khả năng và tri thức để tự bảo vệ bản thân.

  *************

  Tô đã không hề biết sợ, không hề biết trọng, dù chỉ một chút những giá trị mà ĐCSVN đang ra sức hô hào, ra sức thổi phồng, ra sức lừa bịp nhân dân; vâng! điều tôi đang muốn nói tới cái mà những kẻ mang danh "đức cao vọng trọng" (!)ngày ngày cao giọng rao giảng - cái gọi là"Đảng ta là đạo đức là văn minh"!

  Thật vậy! Tô không hề sợ, không hề trọng một chút nào "cái đạo đức, cái văn minh" ấy, Tô bất chấp phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" vẫn đang tiếp diễn cho đến 3/2/2011!

  Lố bịch và mỉa mai đang được Tô trút thẳng vào ĐCSVN!

  Lố bịch và mỉa mai ở chỗ, khi Bộ Chính trị ĐCSVN ra Chỉ thị số 06 - CT/TW vào ngày 7/11/2006 về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" thì vừa đúng 2 tuần lễ sau, ngày 22/11/2006, công an tỉnh Hà Giang bắt quả tang cô gái bán hoa kia, từ đó mới nên cớ sự về những tấm ảnh "cuổng trời" của Tô(!)

  Vừa ra chỉ thị vận động đó, "đảng viên của mình" thể hiện sự hư đốn cũng ngay đó và thậm chí từ trước đó khá lâu (theo lời khai của cô Dung, những hình ảnh "cuổng trời" đó, cô chụp Tô từ tháng 11/2005). Điều này có khác gì Tô và những "đồng chí" như Tô, chẳng hạn "đồng chí đã bị lộ" Hồ Xuân Mãn đang dang tay tát thẳng vào giữa bộ mặt đạo đức giả của ĐCSVN???

  Và tiếp theo cô Nguyễn Thị Dung, điều mà toàn thể xã hội cực lực lên án đó chính là Tô đã mua dâm trẻ vị thành niên thông qua tay môi giới mại dâm - "Ngài" hiệu trưởng họ Sầm.

  Việc mua dâm hay trăng hoa của các vị chức sắc, chẳng là điều lạ lẫm gì trên thế giới. Tuy nhiên, hình như chưa một vị chức cao quyền trọng trên thế giới cưỡng dâm trẻ em. Đó chính là nỗi nhục quốc thể! Đó chính là sự báng bổ vào danh dự Quốc gia!

  Điều mà làm người dân nhục nhã và uất nghẹn hơn nhiều lần, đó chính là những kẻ như Tô chưa bao giờ được nhân dân bầu lên trong một cuộc bầu cử tự do và hợp pháp, vậy thì hà cớ gì mà nhân dân Việt Nam phải cắn răng chịu nhục vì những kẻ mà người dân chưa bao giờ coi họ là đại diện cho mình???!!! Không thể nào chấp nhận được! chắc chắn không một người dân nào chấp nhận được sự việc phi lý, phí pháp, phi nghĩa và phi nhân như vậy!

  Những hình ảnh thối tha và lem luốc của Tô chỉ là những chứng cớ làm sắt nét thêm của cái đạo đức suy đồi, trụy lạc, tha hóa và mục ruỗng đã ăn sâu vào cơ thể những kẻ như Tô từ trước khi có "cuộc vận động học tập..." nọ! Phải chăng, những thông tin nhục nhã của ngày hôm nay là một "cơ hội lột truồng" sự thối nát của ĐCSVN trước toàn dân trong nước và thế giới???!!!

  Báo chí, từ Vienamnet, Tuổi Trẻ ... cho đến BBC, RFA... đăng đầy thông tin về Tô - Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Giang bị kỷ luật do "quan hệ không lành mạnh, sống buông thả..." và những từ ngữ mà người ta cố làm cho nhẹ đi nhất và có văn hóa nhất theo khả năng có thể làm. Tuy nhiên, "giấy làm sao gói được lửa" và một lần nữa, dư luận trong và ngoài nước lại buộc lòng phải thông qua Tô mà lôi Đảng CSVN và Nhà nước CHXHCNVN ra trước vành móng ngựa mang tên "nỗi nhục chế độ"!.

  TÔ - một bằng chứng hiển hiện, sống động nhất của những gì đồi bại, trụy lạc, vô văn hóa, vô đạo đức và ngu dốt nhất.

  TÔ - một hình mẫu, một đại diện "gương điển hình tiên tiến" cho chế độ Cộng Sản!!!

  Nếu những ai chưa từng có thời gian để thấy hết sự ngạo mạn, xấc xược, thách thức, khiêu khích, giả dối của Tô thìxin mời vào đây đọc cuộc phỏng vấn do phóng viên RFA thực hiện, để mà nhận chân một kẻ vừa dốt nát, vừa huênh hoang, lại vừa ấu trĩ. Thảo nào! dư luận không đồn ầm lên việc các phe phái đang "dạy" nhau trước kỳ đại hội đảng sắp tới. Ngoài việc khiêu khích trắng trợn cùng với việc xem thường luật lệ khi trả lời phóng viên RFA, Tô đã từng bất chấp lệnh của ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũngđến 7 lần.

  Những tấm ảnh "cuổng trời" của Tô, tại sao đến bây giờ, những 5 năm sau mới được lôi ra? Có gì liên quan đến những cứ liệu mà người viết bài này đã dẫn ra như trên? và có thể còn nhiều "dây mơ rễ má" nào đó khác nữa mà người dân chưa được biết đến chăng? Có thể lắm!

  **********

  Ở góc độ gia đình, Tô như đang cầm gáo nước sôi tạt thẳng vào tình cảm người vợ của y, Tô như đang cầm lưỡi dao bén ngót mà phạt thẳng vào tương lai những người con của y. Vô nhân đạo! làm mà không chịu nghĩ tới hậu quả không chỉ riêng mình lãnh! Đó gọi là gì hơn là sự ngu dốt thậm tệ?!

  Có lẽ giờ này, những người thân của y thật đau đớn và nhục nhã vì người chồng, người cha của mình. Có thể dùng từ ngữ nào khác ngoài từ "mất nhân tính" để diễn tả về tội ác của y đối với những cháu gái vị thành niên vô tội mà y xem như tấm nệm để lăn lộn trên đó, đối với gia đình, dòng tộc của y ?

  ***********

  Nguyễn Trường Tô và những kẻ như Tô còn nấp trong bóng tối cần phải được nghiêm trị theo pháp luật để lấy lại danh dự quốc gia, để rửa nỗi nhục của người dân Việt.

  Đinh Mạnh Vĩnh

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Có gì đâumà các bác hét toáng lên thế. Cộng sản hay không không cộng sản cũng vậy cả thôi, Spitzer là thống đốc bang nào vậy?
  Vấn đề được đặt ra bây giờ không phải là chế độ này kia, mà là người Việt nam đã sẵn sàng cởi mở hơn trong chuyện mại dâm chưa. Cái chuyện gái ăn sương với quan thầy tằng tịu có phải bây giờ mới xuất hiện đâu, Hồ Xuân Hương cũng từng thơ rất hay về nó còn gì.
  Theo tôi, để xóa bỏ tình trạng trưa trốn văn phòng vào nhà nghỉ nên cho phép mại dâm bình thường.
  Chuyện ông Tô cắt chức là đúng rồi, nhưng ông Tô cũng là người như chúng ta, cũng có nhu cầu tình dục vượt biên như khối bác nói phét chửi CS ở Dân Luận đang to miệng làm như ta đây bị "đơ".[/quote]

  Bác nhầm rồi. Đây không phải là chuyện mại dâm mà là chuyện hiếp dâm (dùng quyền lực ảnh hưởng để ép buộc trẻ vị thành niên quan hệ tình dục với mình). Đây là tội phạm hình sự, phải bị truy tố.

  Phản hồi: 

  Con là thú ,mắt ngập tràn ham muốn
  Người là nhân, với trí tuệ sáng soi
  Mắt ưa theo cảnh sắc dối gian
  Nhân theo đạo dức tỏ tường phân minh

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Có gì đâumà các bác hét toáng lên thế. Cộng sản hay không không cộng sản cũng vậy cả thôi, Spitzer là thống đốc bang nào vậy?
  Vấn đề được đặt ra bây giờ không phải là chế độ này kia, mà là người Việt nam đã sẵn sàng cởi mở hơn trong chuyện mại dâm chưa. Cái chuyện gái ăn sương với quan thầy tằng tịu có phải bây giờ mới xuất hiện đâu, Hồ Xuân Hương cũng từng thơ rất hay về nó còn gì.
  Theo tôi, để xóa bỏ tình trạng trưa trốn văn phòng vào nhà nghỉ nên cho phép mại dâm bình thường.
  Chuyện ông Tô cắt chức là đúng rồi, nhưng ông Tô cũng là người như chúng ta, cũng có nhu cầu tình dục vượt biên như khối bác nói phét chửi CS ở Dân Luận đang to miệng làm như ta đây bị "đơ".[/quote]
  Bác nhầm đấy.Chuyện sinh hoạt tình dục mại dâm của dân thường cũng không phải lúc nào cũng được mọi người đồng tình đâu.
  Đối với chính khách thì đó là đại kị,vì nó bị coi là phẩm chất đạo đức của người lãnh đạo.
  Còn bác nói nữ sĩ Hồ xuân Hương viết thơ rất hay về nó thì không phải để đồng tình đâu,mà để phê phán đấy.Đừng đọc thơ của bà một cách hời hợt như vậy.
  Đây:
  ***Quan võ***
  Bác mẹ sinh ra phận chẳng hèn,
  Ban đêm không mắt sáng hơn đèn,
  Đầu đội nón da loe chóp đỏ,
  Lưng đeo bị đạn rủ thao đen.
  Và nếu bác biết bà bị một ông quan võ ép phải làm một bài thơ ca ngợi ông ta,vì thế mà có bài này thì bác biết quan điểm của "Nguyệt Cổ" rồi chứ gì ?

  NCM

  Phản hồi: 

  Bút Lông - Ông Tô nên tự xử?

  Trên hầu hết các diễn đàn và các quán bia vỉa hè ngày hôm qua, đâu đâu cũng bàn tán về scandal tình dục của chủ tịch Tô. Trong đó, bàn tán nhiều nhất lại là thái độ của chính đương sự khi sự việc đã được phanh phui.

  Thông báo của cơ quan kiểm tra Đảng nói: “Những vi phạm của đồng chí Tô đã được đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng nhắc nhở nhưng không được nghiêm túc tiếp thu, khắc phục và không thành khẩn nhận khuyết điểm”. Còn trước đó, trả lời báo chí nước ngoài ông Tô mạnh miệng nói rằng cáo buộc ông quan hệ với gái mại dâm là “âm mưu của các thế lực thù địch” trước đại hội Đảng và ông sẽ kiện người đưa ra các cáo giác nói trên (?).

  Chuyện “anh hùng sa ải mỹ nhân” xưa nay đâu có hiếm, song việc của chủ tịch làm dư luận nóng mãi chỉ bởi cách ứng xử từ chính ông.

  Hơn 30 năm trước, cảnh sát bang Kentucky (Hoa Kỳ) từng phát hiện ra một tờ séc do một dân biểu thuộc hội đồng thành phố Cincinnati trả cho gái mại dâm. Ngay sau đó, ông Jerry Springer, người ký tờ séc đã thú nhận vụ việc với báo chí và từ chức trong một tâm trạng hối lỗi và cầu thị. Cảm phục sự chân thật của ông, một năm sau người dân thành phố lại bầu ông vào hội đồng thành phố và ông trở thành thị trưởng bốn năm sau đó. Khi rời bỏ chính trường, ông trở thành người dẫn chương trình truyền hình và không khán giả nào coi sự có mặt của ông trên truyền hình là “phản cảm”.

  Khá nhiều chính khách sau này đã học cách “tự xử” đó khi xuất hiện bê bối tình dục liên quan đến cá nhân. Người thì lên TV nhận lỗi, người đưa ngay đơn từ chức, song thái độ chung của công chúng đều đánh giá cao tính tự giác, “nhìn thẳng vào sự thật” của các chính khách này, bởi họ hiểu và chia sẻ “sự yếu đuối” của các quý ông trước người đẹp.

  Một trong những ví dụ tiêu biểu là sự tha thứ của cử tri Mỹ cho vụ bê bối tình dục của Tổng thống B.Clinton với nữ thực tập sinh Nhà trắng. Họ cho rằng tổng thống cũng là con người, cũng có những phút yếu lòng, nhưng vấn đề là ông đã nhận ra sai lầm, đủ bản lĩnh vượt qua bê bối để lãnh đạo đất nước.

  Còn hiện giờ vợ ông Tô tỏ ra bản lĩnh (không biết có thật lòng không khi có tin bả ép khai để đánh ghen nên ông Tô sa thải tài xê riêng) khi nói rằng “dù buồn nhưng vẫn đứng cạnh chồng”. Nhưng dư luận thì lại đang chờ đợi thái độ của chính ông!

  Phản hồi: 

  Canh này ai nấu hở ông râu ?
  Rau đâu không thấy,chỉ toàn sâu
  Nhìn vô thấy gớm,sao dân nuốt ?
  Đổ mẹ cho rồi chớ để lâu.

  Phản hồi: 

  Có gì đâumà các bác hét toáng lên thế. Cộng sản hay không không cộng sản cũng vậy cả thôi, Spitzer là thống đốc bang nào vậy?
  Vấn đề được đặt ra bây giờ không phải là chế độ này kia, mà là người Việt nam đã sẵn sàng cởi mở hơn trong chuyện mại dâm chưa. Cái chuyện gái ăn sương với quan thầy tằng tịu có phải bây giờ mới xuất hiện đâu, Hồ Xuân Hương cũng từng thơ rất hay về nó còn gì.
  Theo tôi, để xóa bỏ tình trạng trưa trốn văn phòng vào nhà nghỉ nên cho phép mại dâm bình thường.
  Chuyện ông Tô cắt chức là đúng rồi, nhưng ông Tô cũng là người như chúng ta, cũng có nhu cầu tình dục vượt biên như khối bác nói phét chửi CS ở Dân Luận đang to miệng làm như ta đây bị "đơ".

  Phản hồi: 

  Nhiệt liệt biểu dương đồng chí nào đã phát hiện và đưa được những tài liệu này lên cho bà con mắt thấy tay sờ.

  Đảng cộng sản Việt nam quang vinh thật, đạo đức thật.

  Đúng là dân ta đang húp nồi canh nấu bằng sâu.

  Phản hồi: 

  Đảng và nhà nước ta đang phát động năm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh." Đồng chí chủ tịch Nguyễn Trường Tộ đang nổ lực phấn đấu học tập và làm theo đó mà. Quí vị thắc mắc nhiều quá!

  Nguyễn Đình Quang, Saigon.

  Phản hồi: 

  Một con người như ông nguyễn trường Tô có lối sống buông thả thác loan như vậy mà làm đến chức chủ tịch tỉnh kiêm phó bí thư tỉnh ủy của một tỉnh biên giới rất quan trong nhiều mặt đối với đất nước trong đó quan trọng nhất là an ninh quốc gia . Giả sử có ai đó dùng gái để làm mồi câu chắc gì ông lại không (lột truồng hết sự thât ) lúc ấy bí mật quốc gia trong tay ông chắc gì còn trọn vẹn .Có một điều làm chúng ta suy nghĩ sự việc ấy khởi nguồn từ năm 2005 mà ông bí thư tinh ông giám đốc công an tỉnh biết nghĩa là tỉnh ủy biết mà chỉ nhác nhở .Hàng năm bình xét Đảng Viên ông Tô được xếp hạng nào
  Tiếp theo vụ mua dâm mà nhiều em đang tuổi vị thành niên không khởi tố hình sự là chưa thỏa đáng kỹ cương pháp luật chưa nghiêm ,người dân tin ở cán cân công lý chúng tôi chờ đợi

  Phản hồi: 

  http://sgtt.com.vn/Thoi-su/125390/Thay-gi-tu-viec-ky-luat-hang-loat-quan...

  Những điều chưa thật rõ

  Đây là một trong những lần hiếm hoi Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông báo cụ thể tên tuổi, chức vụ, mức độ vi phạm và hình thức xử lý với những cán bộ, đảng viên có sai phạm khá nghiêm trọng.

  Tuy nhiên, cũng có một số nội dung trong thông báo có lẽ còn chưa thật rõ, gây băn khoăn nhất định trong dư luận.

  Chẳng hạn, đối với ông Nguyễn Trường Tô, thông báo không nói rõ, từ năm 2005 đến nay, ông này đã có vi phạm như “sống buông thả, quan hệ không lành mạnh” như thế nào? Theo nhiều nguồn tin, ông này có những vi phạm rất cụ thể như quan hệ với gái mại dâm và đang là nghi can trong một vụ án khác: mua dâm trẻ vị thành niên. Chỉ một sai phạm như vậy thôi đã là vi phạm pháp luật và không xứng đáng với tư cách đảng viên, huống chi giữ chức phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND của một tỉnh.

  Phản hồi: 

  "Tiếng vậy, làm tổng lý không phải việc dễ . Ở cái làng này, dân quá hai nghìn, xa phủ xa tỉnh, kể ăn thì cũng dễ ăn nhưng không phải hễ làm lý trưởng thì cứ việc ngồi mà khoét. Hồi năm nọ, một thầy địa lý qua đây có bảo đất làng này vào cái thế "quần ngư tranh thực", vì thế mà bọn đàn anh chỉ là một đàn cá tranh mồi . Mồi thì ngon đấy, nhưng mà năm bè bảy mối, bè nào cũng muốn ăn. Ngoài mặt tử tế với nhau, nhưng thật ra trong bụng lúc nào cũng muốn cho nhau lụn bại để cưỡi lên đầu lên cổ . Ngay thằng Chí Phèo này đến đây sinh sự biết đâu lại không có thằng nào ẩy đến? Nếu cụ không chịu nhịn, làm cho to chuyện có khi tốn tiền. Cái nghề quan bám thằng có tóc ai bám thằng trọc đầu ? Bỏ tù nó thì dễ rồi; nhưng bỏ tù nó, cũng có ngày nó được ra, liệu lúc ấy nó có để yên mình không chứ ? Cụ phải cái vụ thằng Năm Thọ, mãi đến bây giờ chưa quên.
  ,,,,,,,,,
  Cả làng Vũ Ðại nhao lên. Họ bàn tán rất nhiều về vụ án không ngờ ấy. Có nhiều kẻ mừng thầm, không thiếu kẻ mừng ra mặt! Có người nói xa xôi: "Trời có mắt đấy, anh em ạ!" Người khác thì nói toạc: "Thằng nào chứ hai thằng ấy chết thì không ai tiếc! Rõ thật bọn chúng nó giết nhau, nào có cần phải đến tay người khác đâu". Mừng nhất là bọn kỳ hào ở trong làng. Họ tuôn đến để hỏi thăm, nhưng chính là để nhìn lý Cường bằng những con mắt thỏa mãn và khiêu khích. Ðội Tảo, không cần kín đáo, nói toang toang ngay ngoài chợ, trước mặt bao người: "Thằng bố chết, thằng con lớp này không khỏi người ta cho ăn bùn". Ai chả hiểu "người ta" đó là chính ông. Bọn đàn em thì bàn nhỏ: "Thằng mọt già ấy chết, anh mình nên ăm mừng". Những người biết điều thì hay ngờ vực, họ chép miệng nói: "Tre già măng mọc, thằng ấy chết, còn thằng khác, chúng mình cũng chẳng lợi tí gì đâu..."

  Hơn lúc nào, đọc lại Chí Phèo của Nam Cao, liên tưởng rộng hơn về làng Vũ Đại, Tỉnh Hà giang, đất nước VN hiện tại, chẳng khác gì mấy...

  Phản hồi: 

  Hoan hô bác Nhất
  Hoan hô NOKIA
  Coi bộ câu lạc bộ Nó-Kìa có thêm cộng tác viên khắp nơi rồi đấy nhễ?
  Vừa ảnh nhà to, thêm ảnh trim sung của các bí, các ủy, các chủ... nữa thì tuyệt!
  Bác Nhất chịu khó chuyển ảnh sang (hoặc chỉ chỗ) cho Nó-Kìa đăng để bà con thưởng lãm được chăng:

  http://clbnokia.wordpress.com/

  Phản hồi: 

  Tô Chủ tịch kỳ này mất chức chắc nên nộp đơn qua Hollywood xin làm diễn viên đóng phim hạng 3. Hơi già và xấu nhưng nhờ có thân nhân tốt (Quan chức cộng sản cỡ bự) nên hy vọng được chiếu cố nhận vì là nhân tố PR tốt cho phim khi trình chiếu sau này. Loạng quạng giành giả Osca danh giá, khi đó khối quan chức đương chức tiếc hùi hụi: "Giá mình ngày ấy cũng xui xẻo (lộ hàng) như lão Tô có khi lại hay!!!"

  Hải

  Phản hồi: 

  Đây là trò bẩn của các lãnh đạo cộng sản chơi nhau trước giờ G của đại hội đảng tranh giành chức tước thôi. Ngay cả cụ Trần Độ cũng bị gài những vụ như thế này rồi tung hê bôi nhọ.

  Thầy nào thì trò ấy. Ngày xưa cụ Hồ cũng đã từng làm như thế với đồng chí của mình để hạ bệ nhau. Bây giờ trò theo đường cũ của thầy thôi. Có gì lạ mà phải ngạc nhiên?

  Phản hồi: 

  ...ĐÓNG PHIM HEO !

  Trăng tròn mười sáu tháo mây,
  TÔ ta chủ tịch thích 'bầy' phim heo.
  Thản nhiên lợm giọng trả treo,
  Chối bay biến họng ai 'leo' hồi nào!
  Hồi nào có chứng nào không?
  Hôm nay mới rỏ ông 'TÔ' kép 'giường'!
  Làm 'cha' một tỉnh thênh thang,
  Bày trò bỏ nọc tận gian 'ông trùm'.
  Heo nầy thuộc dạng heo rừng,
  Khoe mông xuống đất Hà thành đóng phim.
  Cũng may phát hiện chỉ liền,
  Không thôi sẽ khổ giống 'điên' gieo cùng!!!
  06/7/2010
  GÓP GIÓ

  Phản hồi: 

  Chủ tịch một tỉnh dâm loạn với nữ sinh, lại còn chụp ảnh cới truồng. Thế thì cấp trên của chủ tịch (hành pháp) phải công khai kỷ luật chứ.
  Sao lại nêu cái Uỷ ban Kiểm tra TƯ vào đây?. Chuyện nội bộ đảng thì thối tha đến đâu cũng để trong đảng ngửi với nhau là đủ. Hà cớ gì làm loang mùi thối ra dân?

  Phản hồi: 

  Mịa, các nhà báo cứ liệu hồn, đừng dại đăng ảnh cụ Tô nhà em cởi truồng nhá! Hết đại hội Đảng, cụ vả chúng mày cho vỡ mẹt, như PMU18 nhá!

  Mịa, cứ mỗi kỳ đại hội lại lắm chuyện vui. Cụ cởi truồng cả tỉ năm nay rồi, chúng mày bây giờ mới bới ra là như thế nào?

  Pages