Thư giãn cuối tuần - MADA World Cup

 • Bởi Admin
  12/06/2010
  0 phản hồi

  Một độc giả Dân Luận

  MADA World Cup là giải đấu danh tiếng nhất thế giới để tìm kiếm quốc gia mặt dày nhất hành tinh.

  Cứ 4 năm một lần, liên đoàn MADA lại tổ chức World Cup. Năm nay MADA World cup được tổ chức ở Bắc Phi. Cuộc thi năm nay gồm 32 đội, chia làm 8 bảng. Mỗi bảng lấy 2 đội vào tranh thi loại trực tiếp. Tất nhiên, nước Vệ cũng tham dự và là một trong những ứng cử viên hàng đầu.

  Nước Vệ nằm trong bảng tương đối nhẹ. Với vài đòn đơn giản, nước Vệ dễ dàng đứng đầu bảng. Trận thứ nhất, với pha ghi bàn của tiền đạo xăng dầu, dùng kỹ thuật “xăng thế giới tăng thì tao tăng ngay lập tức. Xăng thế giới giảm thì tao giảm từ từ vì phải bán hết hàng tồn từ giá cũ” nước Vệ thắng nhanh đối thủ. Trận thứ hai, người lập công cho nước Vệ là tiền vệ điên nặng. Anh vượt qua 3 hậu vệ đối phương bằng cách tăng giá cho phù hợp thị trường, mặc dù anh vẫn có tiền đầu tư bất động sản. Trận cuối, đối thủ cầm cự khá lâu, đến phút 89, nước Vệ ghi bàn quyết định. Người lập công là một cán bộ xã, anh đã ăn chặn tiền người nghèo nhưng khi báo chí hỏi thì anh trả lời sợ người nghèo xài hết nên giữ dùm. Cả hàng phòng thủ đội bạn không thể ngờ cầu thủ nước Vệ mặt dày đến thế. Vệ lọt vào vòng trực tiếp 1/16.

  379185117_a321b077ea.jpg
  Tiếng tăm nước Vệ lừng lẫy vì mặt dày và vô cảm...

  Các đội một khi đã vượt qua vòng này thì mặt đều dày vào loại có số má. Nhưng kết quả sau cùng không có gì bất ngờ. Đội Vệ một lần nữa đè bẹp đối thủ đến 3 bàn không gỡ. Bàn thứ nhất do Vedan ghi. Một mình anh đã làm nông dân 3 tỉnh DoNa, Bari và Sago điêu đứng. Thế nhưng mặc cho báo chí, hội nông dân kêu ầm trời, anh vẫn cương quyết lờ việc đền bù. Người góp công lớn vào bàn thắng của anh, tất nhiên là các quan chức tham gia sự việc. Người nâng tỉ số cho Vệ là danh thủ cấp nước. Anh này quản lý nước thất thoát tùm lum nhưng mặt anh dày đến nỗi anh tăng giá nước để bù vào chính phần thất thoát mà anh có trách nhiệm quản lý. Người khép lại chiến thắng giòn giã cho đội Vệ lại là anh xăng dầu. Ở vòng loại, mọi người vẫn chưa thấy hết khả năng của anh. Anh ghi điểm bằng kỹ thuật “giả điếc” rất hay. Anh la làng cho cả nước nghe là lỗ, nhưng kết quả thanh tra thì anh lời. Nhưng anh là dạng mặt dày thuộc loại “hàng khủng” nên chẳng hề mắc cỡ. Anh bày ra các trò công khai giá xăng ra vẻ lương thiện, thực chất thì toàn trò ma. Người tiêu dùng mua một lít xăng thì một cách tự động đã đóng góp (bắt buộc) 300 đồng vào quỹ bình ổn giá xăng phòng khi giá thế giới biến động cao bất thường. Thực tế, số tiền đó làm tăng thêm lợi nhuận của cầu thủ này.

  Sau khi vượt qua vòng 1/16 một cách thuyết phục, Vệ đương nhiên trở thành Ứng cử viên số 1, Vệ hiên ngang bước vào tứ kết. Đối thủ của Vệ cũng là một cường quốc về Mada. Họ thử thi da mặt với da heo. Có thể tưởng tượng không? Họ lấy một con dao rạch thủng da heo xong rạch da mặt họ, thế mà dao quằn. Trọng tài xanh mặt nhưng các cầu thủ Vệ chỉ cười khẩy. Họ chiếu cảnh chạy chức chạy quyền lên màn hình cho trọng tài xem. Cảnh này diễn ra từ năm này qua năm khác, diễn ra trên khắp nước Vệ. Khi trọng tài hỏi tại sao không dẹp thì họ cười “có ai báo đâu mà dẹp”. Đối thủ của Vệ nghe xong tự động xin thua, nhường cho Vệ vào bán kết.

  Với thành tích lọt vào bán kết, các cầu thủ nước Vệ được thưởng lớn. Ngoài tiền mặt thì họ còn được hứa sẽ được giữ các vị trí quan trọng sau đợt cơ cấu sắp diễn ra. Điều này càng kích thích cầu thủ Vệ Mada hơn nữa. Lúc này tỉ lệ thắng cược cho Vệ vô địch chỉ còn 2 ăn 3, một tỷ lệ thấp nhất lịch sử…

  (vào vòng bán kết – để tăng thêm phần hấp dẫn, xin các bạn dự đoán)

  TB: Chúc tất cả bạn đọc dân luận một tháng ăn bóng đá, ngủ bóng đá, và tạm quên những chuyện mặt dày ngoài xã hội.

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi