Bản tự kiểm điểm của Đảng viên Đỗ Xuân Thọ

 • Bởi Admin
  17/04/2010
  13 phản hồi

  Đỗ Xuân Thọ

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  Đảng Bộ Viện KH&CN GTVT
  Chi bộ Viện CN Cầu-Hầm

  BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

  Tên tôi là Đỗ Xuân Thọ, đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Viện Chuyên Ngành Cầu Hầm thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. Sau khi đọc xong thông báo số 02/TB-CBCH ngày 15 tháng 4 năm 2010 của chi bộ Cầu Hầm tôi xin trình bầy một số ý kiến sau đây:

  Chi bộ khẳng định rằng những ý kiến và quan điểm của tôi trong lá thư gửi BCH TƯ ĐCSVN và cuộc trả lời phỏng vấn của tôi với đài RFA là trái với tư tưởng Mác-Lênin, trái với cương lĩnh chính trị và điều lệ Đảng. Tuy nhiên tôi thấy rằng toàn bộ TƯ ĐCSVN đã phản bội lại chủ nghĩa Mác-Lênin, nền tảng tư tưởng của Đảng khi cho đảng viên làm kinh tế tư nhân, tôn vinh những nhà Tư sản, cho các lễ hội dân tộc mê tín dị đoan phát triển v.v… sao không đem ra kỷ luật trước đã?

  Thôi mà, với tất cả sự chân thành, tôi khuyên các đồng chí hãy nhìn thẳng vào sự thật và nhận ra những điều tôi viết trong thư là đúng. Nếu bắt tôi kiểm điểm, tôi sẽ dễ dàng chứng minh TBT Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là những tên PHẢN BỘI lại Chủ nghĩa Mác-Lênin còn tệ hại hơn Khơ-rút-xôp ở Liên xô cũ…

  Thật sự đã đến lúc cần thay con ngựa, già ốm yêu, bệnh tật - CN Mác-Lênin bằng một con rồng hùng mạnh có khả năng quy tụ tất cả sức mạnh của con cháu vua Hùng đó là CN Dân tộc rồi các đồng chí ạ…

  Thọ lại khóc rồi vì những người đồng đội xưa đang bắn vào nhau...

  Hà Nội, ngày 17 tháng 4 năm 2010
  Người viết
  Đỗ Xuân Thọ

  Thong bao.JPG

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  13 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote="Đỗ Xuân Thọ"]Thôi mà, với tất cả sự chân thành, tôi khuyên các đồng chí hãy nhìn thẳng vào sự thật và nhận ra những điều tôi viết trong thư là đúng. Nếu bắt tôi kiểm điểm, tôi sẽ dễ dàng chứng minh TBT Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là những tên PHẢN BỘI lại Chủ nghĩa Mác-Lênin còn tệ hại hơn Khơ-rút-xôp ở Liên xô cũ…[/quote]

  Thôi mà! ông Học.
  Thôi mà! ông Mạnh.
  Thôi mà! ông Triết, ông Trọng.
  Thôi mà! ông Dũng, ông Sang.
  Thôi mà! ông Rứa.

  Thôi mà! các ông ơi!

  Ông Đỗ Xuân Thọ đã nói bằng những gì chân thành nhất rồi! ông Thọ đã dùng đến cụm từ dân dã "THÔI MÀ!" như một đức trẻ bị hất ra khỏi cuộc chơi thiếu công bằng mà những thằng anh ỷ lớn hiếp nhỏ và nài nỉ: "Thôi mà! em chơi thiệt tình mà các anh cứ ăn gian em hoài!".

  Tôi - một người không phải đồng chí của các ông - mà còn hiểu cái ông Thọ đã trần tình, chẳng lẽ các ông không hiểu?!

  Ai cũng hiểu chỉ một nhóm người không chịu hiểu.
  Nên có một "gã khờ" (xin lỗi Đỗ Xuân Thọ) sang sảng đòi... chứng minh!!!

  (và chân thành xin lỗi nhà thơ Đỗ Trung Quân).

  Còn gì nữa mà các ông cứ đòi kiểm với điểm ông Đỗ Xuân Thọ!

  Thôi mà! Các ông nênđọc qua thuật phân thân đi mà!. Trong thuật phân thân - đại khái - vừa âu yếm vợ mình lại vừa có thể tư tình với người đàn bà khác là điều mà người ta không tin và nghi ngờ cũng như hoàn toàn có thể kết luận là phản khoa học. Nhìn dưới góc độ của cái gọi là "kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa", tôi muốn chuyển một thông điệp đến các ông để các ông suy nghĩ. Nghiêm túc, khoa học hẳn hòi thì các ông có thể nghiên cứu vềphân tâm học và kể cả tâm lý học, tuy nhiên, tôi biết các ông rất bận rộn nên chỉ dẫn các tài liệu tham khảo ở dạng nhập môn và đại cương. Nếu các ông có thời gian đọc qua và muốn tìm hiểu, học hỏi thêm các môn học (rất khó) này, tôi tin các ông sẽ rất hứng thú nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức để điều hành quản lý đất nước bên cạnh các môn học của Marx - Lénin mà tôi hoàn toàn tin rằng các ông chắc chắn đã rất rành rẽ và cao siêu trong lý luận của mình.

  Thôi mà! Dù sao Lénin đã nói:"Học, học nữa, học mãi", vì vậy, tôi tin những kiến thức đại cương về Phân tâm học, Tâm lý học sẽ rất hữu ích cho các ông (đương nhiên hữu ích cho các ông để các ông phục vụ nhân dân chứ không chỉ làm giàu kiến thức cho riêng bản thân các ông).

  Thôi mà! Dù sao những môn học này đều liên quan đến con người, mà con người thì thời đại nào, chế độ nào cũng quan trọng, nhất là con người có tri thức mà người ta gọi là Trí Thức(!), song le cũng bởi vì có "ông nhà báo" tên gọi là Kim Ngọc đã chẩn bệnh cho cô Công Nhân là"bệnh hoang tưởng" - gọi đầy đủ chính xác là "bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng" mà môn học Phân tâm, môn học Tâm lý lại có liên quan đến khá nhiều trong việc điều trị bệnh lý thần kinh này, nên tôi "cực chẳng đã" phải dẫn ra cho các ông tham khảo. Song song đó, tôi sẽ rất cảm thương cho ông Đỗ Xuân Thọ, nếu như trong tương lai gần, ông Thọ cũng "được" định bệnh như cô Công Nhân đã "được" thì quá oan khuất cho ông Thọ mà lỗi lầm nghiêm trọng trong việc định bệnh lại là của... các vị gọi là "nhà báo - bác sĩ".

  Thôi mà! Dù sao trong các ông cũng có ông là Tiến sĩ Triết học Mác - Lênin, cũng có ông là Cử nhân toán, Cử nhân Luật, Kỹ sư lâm nghiệp, Thạc sĩ chính trị cao cấp Mác - Lê nin v.v... Hổng lẽ... các ông hổng hiểu "Thôi mà là gì?".

  Thôi mà! Các ông! Dù sao ông Thọ cũng là đồng chí, đồng đội với các ông mà! Chẳng lẽ... "để Thọ khóc" (!) vì "những đồng đội xưa đang bắn vào nhau". Đương nhiên, ông Thọ sẽ "không bắn" vào đồng đội của ông ấy khi các đồng đội của ông ấy không nỡ "bắn trước".

  Thôi mà...!

  Đinh Mạnh Vĩnh

  http://www.thuvien-ebook.com/forums/showthread.php?t=1439
  http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nvn4n2nvn31n343tq...
  http://www.tamlyhoc.net/forum/index.php?topic=821.0

  Phản hồi: 

  Mất quá nhiều xương máu trong cuộc nội chiến Bắc Nam vì một hệ tư tưởng mãi chỉ là quá độ."Đổi mới",mà thực chất là quay lại CNTB,trái với học thuyết Mác,Lênin.

  Phản hồi: 

  "Cháu phải làm như thế nào đây?

  Mong nhận được phản hồi của Bác và của mọi người..."

  Phản hồi đây:
  Bâng khuâng ở giữa hai dòng nước
  Tót lên bờ khỏi bị nước cuốn trôi

  Kinh Dịch có câu "đã trốn thì trốn ngay từ đầu, trốn cho thật xa mới khỏi hại, chớ có trốn đuôi (chạy sau thằng khác)". Giờ này vào đảng chỉ có dọn phân của bọn tham nhũng nó ị ra. Ốc chẳng được ăn phải đổ vỏ, mía hết mật rồi chỉ còn bã thôi. Nay mai dân nổi lên, họ ghét thì lại thành ra bia đỡ đạn để các quan và con cháu ra nước ngoài.
  Nếu thấy không đủ tài hoạt động cách mạng dân chủ thì tốt nhất "đứng ngoài dòng chảy chính trị, mỉm cười ngắm nhìn đảng cộng sản VN, nhà nước CHXHCNVN từng bước suy vong, từ từ sụp đổ" (câu này trích từ bản kiểm điểm của một đảng viên sĩ quan quân đội có 3 đời theo bác, theo đảng nhưng thấy rằng đảng đã cũ nát không thể sửa chữa được).

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Bác Thọ nộp Đơn xin từ Đảng đi, trả luôn thẻ Đảng nữa kẻo trước sau cũng bị "khai trừ"... Chủ động giống như Bác Phạm Đình Trọng ý!
  Cháu sắp được kết nạp Đảng rồi, 30/04 năm nay nè.. Nếu cháu là Đảng viên, cháu sẽ leo cao, trèo sâu như Cụ Vũ Ngọc Nhạ để rồi cháu quăng cái lý thuyết suông "Chủ nghĩa Mác Lê" vào sọt rác cho Bác vui lòng, cho đồng bào ta Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

  Bác hãy vui lòng chờ đến ngày đó nhé!

  Nhưng Bác và đồng bào sẽ thất vọng thôi, vì có lẽ cháu sẽ "không được kết nạp" nữa rồi, vì cháu rất ngượng và cảm thấy hổ thẹn khi phải đọc "lời thề Người Đảng viên" trong buổi lễ kết nạp đảng viên.

  Cháu phải làm như thế nào đây?

  Mong nhận được phản hồi của Bác và của mọi người...[/quote]

  Bạn hãy làm những gì mà bạn thấy đúng và thích
  Vào đảng thì sẽ bị nhiều ràng buộc như phải trung thành với đảng, rách việc lắm, ...

  Quan trọng là bạn vào đảng để làm gì và đây là những lý do hợp lý thì cứ vào

  Đảng CS là một đảng độc tài cho nên nó rất khắt khe nếu bạn không đi đúng luồng đã được vạch sẵn
  Bạn hãy sinh hoạt cảm tình đảng một thời gian cho biết sinh hoạt rồi hãy quyết định
  Nếu vào đảng mà trong chi bộ toàn là một đám nói dóc thì cũng chẳng nên vào vì gần mực thì đen, mình cũng sẽ nói dóc theo họ
  Nếu vào đảng rồi sau này ra khỏi đảng có dễ không ?

  Phản hồi: 

  Tôi xin gửi bác Đỗ Xuân Thọ bài viết này để nhờ bác in làm nhiều bản chuyển tới các đ/c trong chi bộ và đảng bộ nơi bác đang sinh hoạt để các đ/c đảng viên còn chưa hiểu sẽ tỉnh ngộ:
  Đảng lãnh đạo việc bóc lột người không thể là đảng Cộng sản
  http://postsbykami.multiply.com/journal/item/53/53

  Bác đừng bỏ đảng bác nhé, xin bác hãy làm cái "gân gà" như vậy sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Suy nghĩ của bác Thọ thì 70% đảng viên cũng có suy nghĩ đó, xong họ không có đủ sự dũng cảm để lên tiếng như bác Thọ thôi, với họ gia đình và cá nhân lớn hơn trách nhiệm một người yêu nước như bác.

  Chúc bác Thọ khỏe và bảo trọng.

  Kính.

  Phản hồi: 

  Bác Thọ nộp Đơn xin từ Đảng đi, trả luôn thẻ Đảng nữa kẻo trước sau cũng bị "khai trừ"... Chủ động giống như Bác Phạm Đình Trọng ý!
  Cháu sắp được kết nạp Đảng rồi, 30/04 năm nay nè.. Nếu cháu là Đảng viên, cháu sẽ leo cao, trèo sâu như Cụ Vũ Ngọc Nhạ để rồi cháu quăng cái lý thuyết suông "Chủ nghĩa Mác Lê" vào sọt rác cho Bác vui lòng, cho đồng bào ta Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

  Bác hãy vui lòng chờ đến ngày đó nhé!

  Nhưng Bác và đồng bào sẽ thất vọng thôi, vì có lẽ cháu sẽ "không được kết nạp" nữa rồi, vì cháu rất ngượng và cảm thấy hổ thẹn khi phải đọc "lời thề Người Đảng viên" trong buổi lễ kết nạp đảng viên.

  Cháu phải làm như thế nào đây?

  Mong nhận được phản hồi của Bác và của mọi người...

  Phản hồi: 

  Chính phủ lâm thời Kyrgyzstan sẽ đưa Bakiyev ra tòa
  (Dân trí) - Chính phủ lâm thời Kyrgyzstan cho hay họ sẽ xúc tiến một cuộc điều tra quốc tế về Tổng thống bị lật đổ Kurmanbek Bakiyev, người đã rời khỏi đất nước và đệ đơn từ chức chính thức.

  Phản hồi: 

  Bác Thọ cứ hỏi họ thử xem thế nào là nguyên tắc mác lê , thế nào là chủ nghĩa cộng sản rồi đối chiếu với những việc họ làm từ TBT trở xuống là biết ngay ai cần làm kiểm điểm thôi . Em sợ lúc đó giá giấy lại nhảy lên trời thì gay cho bà con quá.

  Phản hồi: 

  Tôi luôn ủng hộ Bác Thọ, Mọi người chắc đều hiểu hết chờ đến ngày tất cả mọi người dám nói ra sự thật như Bác thôi

  Phản hồi: 

  Các bác đảng viên kính mến,

  Đến bao giờ thì các bác mới dám nói to lên rằng: Tao có thể sống khỏe mà đé_o cần "ơn" cái đảng cộng sản phò phạch nào hết.

  Ra khỏi đảng hết đi các bác ạ, tự kinh doanh làm giàu, sống thanh thản sảng khoái.

  Phản hồi: 

  Ý kiến của TS Thọ thì chắc chắn là của rất nhiều dảng viên, trí thức nhưng họ chưa noi ra thôi. Hoặc là họ sợ mất chức, hoặc là chưa đủ dũng cảm.
  Trân trọng trước dũng khí của TS Thọ. Mọi người rồi cũng sẽ phát biểu như anh thôi.

  Phản hồi: 

  Bác Thọ phải làm kiểm điểm là đúng rồi. Bây giờ ai cũng biết là Hoàng đế đang cởi truồng nhưng không được nói là như vậy. Cả bác Học nữa, chính bác cũng nhìn thấy Hoàng đế cởi truồng nhưng vẫn phải làm công văn kiểm điểm bác Thọ. Chúng ta có ai không nhìn thấy Hoàng đế đang cởi truồng không?

  Phản hồi: 

  Thật khó cho ông bí thư Bùi Xuân Học, đúng là thế tiến thoái lưỡng nan. Nhiều khi ông ấy cũng chả muốn lập công văn kiểm điểm, mà nếu không làm gì thì đứt đầu, mất ghế như chơi. Thủ tục cuối cùng là khai trừ đảng. Có lẽ ông Đỗ Xuân Thọ nên xin rời đảng trước, vì với một cơ cấu như ĐCS VN thì cỡ cắc ké như ông Học thì chẳng có thể làm gì..nhìn thẳng thì không dám đâu (dù trong lòng rất muốn, nhưng còn sanh mệnh chính trị nữa)...