Caffe Latte - Đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến thất bại của U23 Việt Nam trước Malaysia!

 • Bởi Khách
  19/12/2009
  2 phản hồi

  Caffe Latte

  Thất bại của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games vừa qua là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ Việt Nam, tác động mạnh đến sự ổn định xã hội của đất nước vốn chỉ có bóng đá làm niềm an ủi này.

  Nhiều người hâm mộ thậm chí đòi hỏi phải tiến hành một cuộc điều tra về những nghi vấn như "bán độ"... Tuy nhiên, sau một quá trình điều tra sâu rộng và bao quát, nghi vấn "bán độ" được cơ quan điều tra xác minh là không có cơ sở. Thay vào đó, nguyên nhân thất bại của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam đã được khái quát hóa vào những điểm chính sau:

  - Hòa bình được lập lại chưa bao lâu, chưa đủ thời gian để hàn gắn những viết thương chiến tranh.

  - Những tàn dư của chế độ ngụy quân ngụy quyền còn ảnh hưởng tiêu cực đến tư tưởng xã hội.

  - Sự bao vây cấm vận của đế quốc Mỹ trên mọi mặt kinh tế, chính trị, văn hóa.

  - Sự chống phá điên cuồng của bọn phản động nhằm vào chế độ xã hội chủ nghĩa còn non trẻ.

  - Một thiểu số cán bộ biến chất trong hàng ngũ của Đảng khiến lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bị suy giảm.

  Nói tóm lại, đây chủ yếu là những nguyên nhân mang tính khách quan, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những yếu kém còn tồn tại trong cơ chế. Để đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ SEA Games tới, ngoài việc cố gắng khắc phục những yếu kém, trong sạch hóa đội ngũ, còn phải liên tục củng cố và phát huy sự lãnh đạo toàn diện của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong thể thao, kiên quyết đập tan âm mưu chống phá của những thế lực thù địch.

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi