Ôi, Hoa hậu Nái sề! =]]

 • Bởi Khách
  16/10/2009
  7 phản hồi

  Ngô Bá Lục

  Nái sề là một mỹ từ mà dân thường đặt cho các chị em đã có chồng con. Cháu dùng từ nái sề để cho nó dân dã và thêm phần mặn mòi, không có ý xúc phạm các chị em đâu ạ. Đồng hành và theo cuộc thi Hoa hậu quý bà từ những ngày ở vòng phía Bắc rồi 6 ngày ăn dầm nằm dề ở Vũng Tàu, cháu cũng được các chị Nái mở mắt cho nhiều điều.


  Đây là chị Hoàng Thi Hường (phóng viên báo điện tử Vietnamnet). Chị đã lọt top 20 và đoạt giải Quý bà có hình thể đẹp nhất! Xin chúc mừng chị Hường và chúc mừng Ban giám khảo, Ban tổ chức ạ!

  Vẫn biết cuộc thi sắc đẹp nào cũng có nhiều chiêu các cô chơi nhau để dìm hàng nhau, nhưng cháu cứ hy vọng rằng ở cuộc thi này, các chiêu của các chị nó phải đẳng cấp hơn, cao thủ hơn để xứng tầm với sự “thành đạt” của các quý bà. Vậy mà cháu đã thất vọng, thất vọng toàn tập. Bó toàn thân toàn phần với các chị.

  Ở cuộc thi này, Trần Bảo Ngọc là ứng viên sáng giá nhất. Cô được báo chí rất quan tâm, ban giám khảo cũng dành cho nhiều thiện cảm. Bảo Ngọc cao 1m78, thân hình thon thả, ăn nói chừng mực, bản lĩnh và thân thiện. Cô từng đoạt giải Nhất Siêu mẫu Việt Nam lần 1 (năm 1995), cô từng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2000. Là giám đốc có 1 chồng và 1 con gái. Cuộc sống, hạnh phúc, giản dị. Thế nên, các chị khác tức lắm. Các chị đây chỉ có nhõn 1 thứ nổi bật, đó là rất nhiều tiền. Nghe nói, có chị tài sản không dưới 100 tỷ, bảy tám chục tỷ là chuyện bình thường lắm. Đấy là các chị nhiều tiền, các chị í tức với cô Bảo Ngọc, với cô Đàm Thị Lý, vì các cô này không giàu, nhưng các cô ý đẹp quá và nổi tiếng quá.


  Chị Diệu Thu - một phụ nữ đẹp, hoạt ngôn và khá thanh lịch chỉ dừng lại ở top 20

  Các chị nghèo cũng tức, theo một kiểu khác. Đánh giá các chị ấy nghèo là vì cháu biết, có chị chỉ là chủ một cái cửa hàng thời trang bé tý ở Hà Nội mà phóng đại lên là Giám đốc công ty thời trang quản lý hàng chục công nhân viên, chị này cháu biết rõ, biết cả việc chị í vay của cô em dâu tương lai 3 triệu mà đến hơn 1 năm chưa trả. Có chị chuyên buôn bán trên sàn chứng khoán (cháu không có ý nói về nghề này nhé, cháu tôn trọng các cụ chơi chứng khoán), đây là cháu chỉ nói về vài chị cụ thể ở cuộc thi này thôi… Mấy chị này thấp cổ bé họng, không có gì nổi bật nên càng dễ đánh đu với mấy chị lắm tiền để nhân bất kỳ cơ hội nào nói xấu dìm hàng mấy ứng viên.


  Quý bà thân thiện nhất: Chị Hồng Thắm! Chúc mừng chị đã lọt top 6 một cách vô cùng ngoạn mục, dù em biết trước chuyện này.

  Ngoài ghen tức với các ứng viên, các chị còn trực tiếp chơi nhau. Đi làm từ thiện, ở địa điểm thứ nhất, một chị rút phắt ra 200 triệu đồng để ủng hộ, ngứa mắt mấy chị khác, đến địa điểm thứ 2, một chị khác rút phắt ra hẳn 300 triệu ủng hộ, vả vào mặt chị thứ nhất kia 1 phát khá đau. Chị bị vả cay cú lắm, kích thích bà bạn chị, thế là đến địa điểm thứ 3, bạn chị bị vả đã rút ra hẳn… 500 triệu để vả vào mặt chị thứ 2 kia, đến nước này, Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng – Tiến sỹ, Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt thế giới – Phó BTC cuộc thi đã phải ra tay ngăn cản, không thì cuộc chiến vả vào mặt nhau của các chị sẽ không có hồi kết.


  Còn đây là Trần Bảo Ngọc, đôi chân dài bất tận, phong cách gợi cảm mà không bị phô


  Kỹ năng trình diễn của 1 siêu mẫu - Ban giám khảo Siêu mẫu Việt Nam, BGK Giải thưởng Người mẫu Việt Nam.

  "Nếu mở ra một diễn đàn để các thành viên tham gia mà không quản lý được thì sẽ dẫn tới tình trạng như thành viên nói xấu chính quyền, có tư tưởng phản động… Lúc đó không lẽ web lại không chịu trách nhiệm?"

  » Luật sư Nguyễn Hồng Bách (Văn phòng luật sư Hồng Bách và Cộng sự, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) ví dụ

  Đấy là mấy chiêu chơi nhau hạng Vip của mấy chị. Nhưng có những chiêu khác thì tồi lắm. Lại nói về Bảo Ngọc, cô nhờ hẳn 1 người bạn, chuyên gia make up cho cô nên lần nào xuất hiện, cô cũng đẹp rực rỡ và nổi bật. Thế là xảy ra lắm chuyện. Có hôm, cô vừa xuất hiện với mái tóc búi phía sau thì bị mấy chị già lao đến, ai cũng động vào mái tóc cô mà xuýt xoa, ôi tóc em đẹp quá, ôi làm sao mà kết được tài thế, ôi nhìn thật là quý phái… và sau 2 phút được các chị thí sinh sờ mó và khen ngợi, thì ôi thôi mái tóc của Bảo Ngọc đã bị rối tung và mấy bông hoa cúc gắn trên đó đã rụng rời rơi lả tả xuống đất. Lại chuyện khác, kiện tụng. Sau khi bài báo của bạn Vân Anh đăng trên Thể thao Văn Hóa, bạn Vân Anh đã góp phần tăng thêm sự sôi sục của các chị nái sề và tặng cho họ một miếng mồi ngon để họ có thể hỉ hả vin vào đó để thêu dệt. Chị Vân Anh không nói thẳng tên Bảo Ngọc làm zú, nhưng chị nói rằng đó là 1 siêu mẫu… thì ai cũng biết, vì trong 64 chị thí sinh, cái danh phận Siêu mẫu nó chỉ duy nhất gắn với Bảo Ngọc.

  Vậy là có 1 chị thí sinh, suốt ngày kiện tụng với ban tổ chức, chị này thuộc hàng điện 380 vôn, cắm bút thử điện vào là đèn sáng quắc. Chị có một vẻ đẹp không khác gì một con cá ngựa ngâm rượu. Đó là thân hình tong teo, mắt thâm quầng lờ đờ như bị nghiện ma túy, đầu luôn rối bù như Xúy Vân… vậy mà khi mới bước chân đến Vũng Tàu, chị tự tin vỗ ngực rằng: Chị không có đối thủ. Ấy thế mà chị luôn phải đi nói xấu người này, dìm hàng người khác. Và cuối cùng, đúng là chị đã đánh bật Bảo Ngọc để lọt top 20 và còn được thêm một giải phụ mà 1 thành viên BGK đã nói “không còn giải nào đành trao cho cô ấy giải đó”.


  Vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ thành đạt


  Vẻ đẹp giản dị, thân thiện của một người đẹp có văn hóa


  Vẻ đẹp sang trọng của cựu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2000

  Đấy là chuyện kiện tụng. Chuyện giải thưởng cũng khiến người ta chết cười. Chị Hồng Thắm – người đoạt giải Hoa hậu thân thiện là một trong những chị bị các thí sinh… ghét nhất. Và theo một vài thí sinh, họ không được bầu chọn, thế mà MC công bố Hoa hậu thân thiện được các thí sinh bầu (chắc thân thiện với BTC và BGK). Có thể đánh giá cao chị Thắm vì chị có tấm lòng bao dung đã ủng hộ từ thiện mấy trăm triệu, đánh giá cao cả chồng chị Thắm, đã ra tay mua hết 20 món đồ của 20 thí sinh trong buổi đấu giá từ thiện khi chợ đã vãn chiều, các khách mời về hết mà 20 cô vẫn đứng trên sân khấu không bán được cho ai.

  Nhưng chọn chị Thắm vào top 20 đã là sai lầm của BGK, cho chị ấy vào top 6 và trao giải Hoa hậu Thân thiện nữa thì quả thật, đã không còn là việc của Ban giám khảo nữa rồi. Chắc họ cũng đau đớn và tủi hổ lắm.

  Theo chị Doãn Phương – thí sinh đến từ Khánh Hòa có chồng là người ngoại quốc, sở hữu 2 du thuyền hạng VIP với giá trị lên đến cả chục tỷ đồng, thì, Hồng Thắm sửa mũi và chị cao có 1m58, trong khi quy định của BTC là 1m60 trở lên và không được thẩm mỹ giải phẫu. Vậy chúng ta có thể hiểu được, việc BGK chấm là một chuyện, nhưng kết quả cuối cùng vẫn là do BTC quyết định. Ấy vậy nên, sau khi kết thúc cuộc thi, 6/10 giám khảo đã ra ôm Bảo Ngọc và chia sẻ: Em hoàn toàn đúng! Ôi, 6/10 có nghĩa là quá bán, và so với luật bỏ phiếu thì Ngọc hoàn toàn có thể đăng quang. “Em hoàn toàn đúng” nghĩa là Bảo Ngọc không làm zú. Vậy mà Ngọc vẫn trắng tay. Là sao, chắc ai cũng hiểu.


  Vậy mà chỉ vì tin đồn "làm zú" vô căn cứ, cô đã bị loại ngay trên sân khấu bằng hành động ứng xử thiếu tình người của Ban tổ chức.

  Lại nói về chị Doãn Phương. Chị cao 1m67 và cũng chỉ có thế. Chị không có gì nổi bật hơn người khác, chưa nói chị rất đen và mắt lúc nào cũng lim dim, nhíu mày. Chị thật là giàu có (buổi thi ứng xử 22/9 chị đã khoe tài sản của chị), nhưng các thứ khác chị cũng không nổi bật. Tuy nhiên, chị rất máu ăn thua. Trên xe ô tô từ Sân khấu về Khách sạn 5 sao, sau khi kết thúc đêm thi, chị làm loạn lên, chỉ bẩu, “Nghĩ gì thế, tôi không rảnh và dỗi hơi đến mức bỏ 3 tuần ra để về tay không…”.

  Sáng hôm sau, các thí sinh … bị trượt tụ tập rất đông ở sảnh khách sạn để chất vấn Ban tổ chức, ông Khánh đại diện BGK đã trả lời các thí sinh, lúc chị Kim Hồng đang nói, chị Phương đã lao lên địnnh giành mic cướp diễn đàn mà không được. Chị bảo sau 1 tuần nữa, chị sẽ kiện Ban tổ chức vì đã loại chị ra khỏi top 20, chị bảo rằng, chị thua 20 người kia ở điểm gì. Nếu BTC nêu ra được hợp lý thì chị chịu… Vụ này hay ha, trước giờ cháu chưa từng thấy thí sinh bị loại đi kiện BTC vì sao tôi bị loại, hay!


  Đây là chị Thu Hà á hậu 1, ảnh này cháu chị chị ý hôm thi ứng xử 22/9. Thực sự thì cháu thích phần ứng xử của chị này, nhẹ nhàng và giản dị. Chỉ có điều, hình như chị í cao có 1m60. Bố chị í (hay bố chồng cháu không nhớ) làm công an rất chi nà toa.

  Nhưng cháu vẫn phải đánh giá cao Bảo Ngọc. Nếu như một số thí sinh trong các cuộc thi Hoa hậu khác đã ngay lập tức bỏ sân khấu vào ngay cánh gà sau khi không có tên trong top 5 thì Bảo Ngọc chỉ sững sờ, hoảng hốt và “đứng hình” tại chỗ lúc đó. Sau khi 6 cô trả lời ứng xử xong, cô vẫn ra sân khấu chúc mừng thí sinh. Theo cháu, đó là hành vi ứng xử thông minh của một người có văn hóa, xứng tầm với cô ấy và thể hiện một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp. Còn chuyện thi ứng xử thì cháu chịu í. Câu hỏi cho biết trước lâu rồi, lại được kinh qua phần thi ứng xử của cả 64 thí sinh hôm 22/9 vẫn các câu hỏi đó, vậy mà…. Như các cụ thấy đấy ạ. Thế nên, cháu không dám gọi các chị ấy là Quý bà đẹp và thành đạt đâu. Bởi theo cháu, nhiều tiền đâu có nghĩa là thành đạt đâu ợ. Hự!

  Ngô Bá Lục

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Những phụ nữ có tư cách và khôn ngoan chắc là sẽ không bao giờ tham gia những cuộc thi kiểu này .

  Vô tình, tôi cũng có 1 buổi ăn sáng trong khách sạn, đi chung thang máy với các bà nhiều lần và cứ nghe họ nói chuyện thì đã thấy ngán ngẩm về phong cách cũng như lời ăn tiếng nói của các thí sinh .

  Gọi là Hoa hậu Nái sề quả không ngoa và về nhà nhìn lại bà xã mới thấy là mình may mắn ...

  Đọc bài này của blogger Hiệu Minh trên Quê Choa cũng vui:

  Hoa hậu bò

  Đọc tin về cuộc thi Hoa hậu bò sữa, nhiều người cứ tưởng đùa, vì nghĩ ai đó chế giễu cuộc thi Hoa hậu Quí bà đẹp và thành đạt vừa qua. Không biết cuộc thi Quí bà thành công đến đâu, nhưng đã bao nhiêu giấy mực viết về vụ lùm xùm này. Tuy nhiên, cuộc tỷ thí giữa các nàng Bò trên cao nguyên Mộc Châu thì tuyệt vời, miễn chê.

  Kết quả

  Sài gòn Tiếp thị đưa tin, Mộc Châu có 30/485 hộ chăn nuôi bò sữa với 5.167 con bò sữa. Mỗi năm, đàn bò cho 18.000 tấn sữa tươi, được tiêu thụ ở 33 tỉnh thành từ miền Bắc đến miền Trung, đem lại cho nông dân thu nhập trung bình 5 triệu đồng/người/tháng.

  Ngôi hoa hậu đã thuộc về nàng bò mang số 04-484 với cân nặng 644kg, đẻ 3 lứa, 11.718kg sữa tươi/ một chu kỳ 305 ngày của ông Phạm Văn Tảo, thuộc đơn vị 26/7 tại thị trấn Mộc Châu. Ông Tảo và nàng bò của mình được nhận phần thưởng gồm một máy vắt sữa, một chú bê con, thức ăn cho bò và tiền mặt với tổng giá trị giải thưởng là 35 triệu đồng.

  Tổ chức và khán giả

  Ban Tổ chức: Hết sức hài lòng. Không có thí sinh nào khiếu nại hay kiện tụng. Sự kiện được tổ chức rất chuyên nghiệp. Không cần cảnh sát canh như ở Hội hoa Hà nội.

  Người xem và marketing: Dân làng, du lịch, nhà báo tới đông nghịt. Như SGTT đưa tin, chị Thanh Ngân, một du khách đến từ TP.HCM cho biết: “Tôi chưa bao giờ chứng kiến một cuộc thi lạ và vui như thế này”.

  Ngoài ra, những nhà phân phối sản phẩm nông nghiệp liên quan đến bò sữa như máy vắt sữa, thuốc chữa bệnh và thức ăn dành cho bò cũng tranh thủ bày bán, quảng bá sản phẩm.

  Hậu cuộc thi: Cho đến thời điểm này, nàng được vương miệng và kẻ không giải đều rất vui vẻ. Không ai kiện tụng vì bị bôi nhọ. Không ai gọi an ninh hay dọa đưa nhau ra tòa. Không khí đoàn kết hết sức thân ái.

  Đánh giá chung: Đây là cuộc thi hoa hậu thành công rực rỡ chưa từng thấy. Riêng chuyện suốt cuộc đời, các nàng lấy sữa của mình (vốn tự có) làm từ thiện cho xã hội thì đã hơn rất nhiều mấy tỷ do các hoa hậu người đóng góp. Các thí sinh xứng đáng “Công Dung Ngôn Hạnh”.

  Vài lời về các thí sinh

  Khách sạn: Các nàng không ở khách sạn năm sao. Chỉ cần có cọc cắm và dây thừng buộc cho chắc là được. Nếu có mái che càng tốt, nếu không nằm ngoài trời càng mát.

  Ẩm thực: Chỉ cần cỏ xanh, giá rất rẻ. Không cần đến cao lương mỹ vị của các đầu bếp nổi tiếng. Không ăn kiêng, không tập thể dục thể hình.

  Ứng xử văn hóa: 100% trả lời thành công các câu hỏi của ban giám khảo là ò ò ò. Tuyệt đối theo lệnh của ban giám khảo. Chỉ có vài em thiếu nhi Bê đôi khi không đồng ý đã ê ê ê.

  Đối nhân xử thế: Các nàng rất hiền, không có chuyện cãi cọ, nói xấu nhau hay tự kiêu “Chị không có đối thủ”. Hết sức hòa đồng, đến cao nguyên là cùng chiến thắng.

  Tính cách: Đen trắng (lông trên lưng) rất rõ ràng, chứng tỏ tính cách rất trung thực. Đạo đức và tinh thần đồng đội rất cao, chị ngã em nâng. Lúc nào cũng cười, răng cực trắng, không cần nha sỹ. Có gì không vừa ý thì ban đêm các nàng mới lầm bầm một mình (nhai lại).

  Giầy dép: Đi chân đất nên tiết kiệm khoản mang theo hàng va li giầy, không có tai nạn vì trẹo chân, vấp sàn.

  Son phấn: Không mất đồng son phấn nào. Trừ vài chủ hộ sáng tạo, xin sơn thừa để bôi lên má các nàng. Không có ai đi theo trang điểm.

  Dáng đi: Không cần tập catwalk. Với 4 chân dài, lúc nào cũng chắc chắn, không trượt ngã.

  Trang phục: Do các chị ở cao nguyên, nghèo nên phần trang phục dạ hội được ban tổ chức châm chước, nói chung là tất cả đều nude, rất tiện. Các nàng không cần áo tắm 2 mảnh mà cứ thế thiên nhiên. Có chăng là cái đuôi, che bớt phần nhậy cảm. Hở dưới, thoáng trên, khán giả thả sức ngắm.

  Hình thể: Các số đo tuyệt đối giống nhau, kẻ tám lạng người nửa cân, vòng 1-2-3 rất rõ ràng. Mỗi nàng có 4 vú, trắng nõn nà. Không có chuyện bơm ngực, đệm mông, sửa mũi, rạch mắt. Tất cả là origin, trời phú thế nào, cứ thế mang đi thi.

  Sề & không sề: Nàng nào nhiều sữa biết ngay, càng sề càng điểm cao. Vú dài chấm đất càng tuyệt vời. Không hiểu nàng nào đẻ rồi thì có được thi không?

  Xin nhường độc giả đóng góp ý kiến cho entry thêm phong phú. Ban Biên tập đảm bảo đăng toàn bộ phản hồi. Nhớ tránh những từ nhậy cảm… không hợp với phái đẹp … Bò. Các chị mà ò ò hay ê ê thì Blog HM đóng cửa đó.

  Mỗi một "sự kiện" văn hóa ở Việt Nam ta hình như đều gắn liền những trò ... khỉ đột! Ví như vụ tôn vinh quan họ vừa qua, khi các liền anh liền chị đang véo von "ngồi rằng là ngồi tựa a í a mạn thuyền..." thì ngay ở căn nhà bên cạnh cũng có đội ngũ hùng hậu tập văn nghệ. Nhạc cụ organ, trống điện, guitar điện... cứ nện thình thịch với giai điệu chát chúa như "Chiếc gậy Trường Sơn" hoặc "Tiếng chày trên sóc Bom Bo". Đặc biệt, theo báo chí phản ánh, trong nhóm tập văn nghệ phường có rất nhiều cốt cán như cấp ủy, công an, phường đội địa phương. Nhóm văn nghệ chát xình này mặc cho các liền anh liền chị phải lạy lục, vẫn không dừng màn "tra tấn" bằng loại nhạc hò dô ta kéo pháo! Đám quan họ muốn tôn vinh di sản VH phi vật thể thì cứ việc ỉ ôi, vang, rền, nền, nẩy. Thế mới biết việc hô hào giữ gìn bảo tồn văn hóa truyền thống của nhà nước chỉ là việc xúi thằng Cuội bán cây đa.
  Nối gót quan họ, như chúng ta đã thấy, bước sang lãnh vực thi cử "hàng đẹp chấm nét" ở xứ Việt ta thì ôi thôi, vạn chuyện đau thương xen lẫn buồn cười, chảy khô hết nước mũi đang bị viêm. Thập cẩm loại hoa khôi hoa hậu, đến mức thằng cha căng chú kiết nào đó lại nghĩ ra "quả" hoa hậu Hai- Ba Lửa mới là độc địa. Nhiều hi vọng sắp tới ở trung tâm thi hoa hậu Nha Trang sẽ có cuộc đọ sức mang tên " Người đẹp trường thọ U90" hoặc " Hoa hậu sớm dậy thì mang bầu trước tuổi U12"!
  Riêng em, em vẫn ao ước có cuộc thi "Nam hậu Việt - Tài mọn, ngồi lâu, đến hẹn lại lên, hết hẹn vẫn không về". Kẻ ứng thí phải có biệt tài ngồi yên trên ghế, muỗi và ong bò vẽ chích vẫn không cử động tay chân; tai phải dày, không sợ súng. Chắc chắn, ứng cử viên ngôi vương sẽ có tên các nam "tài tử" thượng thặng cũ và mới cỡ Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh, Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh, Phạm Gia Khiêm, Trương Tấn Sang... và phong độ hơn thì có nhóm Nguyễn Tấn Dũng, Phùng Quang Thanh, Hoàng Trung Hải...hoặc loại tài tử siêu hạng trên trời rơi xuống thì có Lê Hồng Anh, Tô Huy Rứa... và còn nhiều diễn viên khác.
  Đã đến giờ chạy xe ôm chở bà "hàng cá đa tình thi thoảng tòm tem", em xin dừng ở đây. Hẹn các bác lần sau.

  Kịch "một chiều" không có mâu thuẫn, siêu ngắn, 1 màn.
  Nhân vật: hai phe gồm 1 lý trưởng áo dài khăn đóng, râu dê + một đoàn các ả có thâm niên hưởng thụ hơi bị nhiều nên "mọi thứ" đều như quả mướp, nhưng từ chỗ hăm hở, bây giờ họ tiu nghỉu. Chỉ có lý trưởng ung dung rung đùi, vuốt cái đầu hói quấn khăn lệch.
  Lý trưởng ( rất thích lên lớp):
  - Thế nào, các em? Ta đã bảo thì như thần bảo, nhá! Cuộc thi Nái sề này phản ánh chân thực nền dân chủ Nái Nọng của VN ta. Cứ xem ban "giáo khảm" như là bộ chính trị, suy ra, thật dễ hiểu người vừa cầm còi thổi toét lại vừa sút bóng, nó lợi hại như thế nào! Thế thì, thắc mắc thút thít cái nỗi gì cho sưng mắt lên, chồng sẽ chê là mất duyên. Khổ thế mà cứ tí tởn!
  Ta không muốn ví von, nhưng thậm chí, chuyện mất dân chủ công bằng trong vụ Nái sề này cũng hiện rõ như ban ngày. Nghe đây, mấy "mụ", à quên mấy em nhà ta sợ chưa? Biết thế nào là công bằng rồi chứ? Biết thế nào là nước mắt người giàu rồi chứ? Thôi, tất cả vào nhà hàng của ta, mới khánh thành hai tháng mà doanh số bà con thôn xã ủng hộ kha khá. Các em cứ mặc sức xơi cháo gà 9 món, rồi ...nếu thích làm từ thiện thì cứ bỏ ống, cái ống công đức ta để ngay tam cấp, nhá, nhớ đấy, nhá!
  - Dạ! Chúng em biết rồi ạ! Xin cảm ơn cụ lý ạ!...
  ( Một đoạn dân ca cải biên nỉ non vang lên xa xa ..." Ôi, trúc xinh, tang tình là ông hốt bạc... tinh tỉnh tình tinh)
  (Hạ màn thật nhanh - người nhà cụ Khốt biên kịch)

  Khách viết: "- Ông Võ Thành Kỳ: “Tôi gửi công văn không nhằm xử lý hình sự các thí sinh”: Giờ mới biết cuộc thi hoa hậu này có sự chỉ đạo từ Tổng cục An Ninh và Cục Bảo vệ nội bộ và tư tưởng văn hóa (A25) :(". Nếu thông tin này quả có thật thì lại khối chuyện hay. Đến chuyện của mấy chị Nái sề mà an ninh với bảo vệ nội bộ cũng phải nhúng tay vào thì còn thời gian đâu chống quan liêu, tham nhũng.
  Buồn một phút!!!

  Hai bản tin liên quan đến vụ việc:

  - Tranh cãi quanh cuộc thi Hoa hậu Quý bà: Có thể thấp hơn một chút nhưng mạnh ở những điểm khác Không rõ điểm mạnh khác ở đây là gì?

  - Ông Võ Thành Kỳ: “Tôi gửi công văn không nhằm xử lý hình sự các thí sinh”: Giờ mới biết cuộc thi hoa hậu này có sự chỉ đạo từ Tổng cục An Ninh và Cục Bảo vệ nội bộ và tư tưởng văn hóa (A25) :(

  * Ông giải thích thế nào về các công văn đã gửi liên quan đến hai thí sinh Trần Bảo Ngọc và Doãn Thị Phương?

  - Ông Võ Thành Kỳ: Trước hết phải xác định rõ công văn mà tôi đã gửi là gửi cho cá nhân các anh: Lê Tiến Thọ - thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, trung tướng Vũ Hải Triều - phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh và đại tá Trần Việt Dũng - phó cục trưởng Cục Bảo vệ nội bộ và tư tưởng văn hóa (A25). Cần biết anh Thọ là trưởng ban chỉ đạo, còn anh Triều và anh Dũng là hai thành viên ban chỉ đạo. Chúng tôi là BTC nên có chuyện gì phải báo cáo bằng công văn cho ban chỉ đạo.

  Dân sài Gòn thường có câu " Giamaha", ý nói già còn ham. Thật vậy, nếu đẹp và nổi tiếng thì cũng nổi rồi, thi thố trách móc nhau ầm ỹ khi tuổi tứ tuần, da bắt đầu nhẽo, nghĩ cũng ... không lấy gì làm duyên cho lắm!
  Suy cho cùng, mấy bà cựu hoa khôi, hoa hậu không có lỗi gì, mà kẻ đầu têu đáng trách là tay thầy dùi, bày trò thi "hoa hậu nạ dòng".
  Có lẽ, từ cú này, các "mệ" nhà ta sẽ ớn tới già, chả bao giờ tham gia trò chơi nhạt nhẽo, tự hạ thấp uy tín của chính mình, như vụ xì- căng - đan lòng thòng này nữa!