Nguyễn Ngọc - Vinh danh thiết thực các chiến sĩ chống bọn phản động.

 • Bởi tqvn2004
  11/10/2009
  9 phản hồi

  Nguyễn Ngọc

  Còn non, còn nước, còn người
  Thắng giặc Mỹ , ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay
  (Hồ Chủ Tịch)

  Những năm chiến tranh chống Mỹ ác liệt tàn khốc, dân tộc ta: đứng giữa sự sống và cái chết, giữa chính nghĩa với hung tàn; dưới sự dìu dắt của Đảng đã vượt qua tất cả khó khăn, thiếu thốn và làm nên điều kỳ dị - cuộc tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân 1975, đã viết lên trang sử vẻ vang, oai hùng cho Đảng, để từ đó toàn Đảng, toàn quân (dưới sự chỉ đạo của Đảng) toàn dân (cũng dưới sự chỉ đạo của Đảng) nắm tay nhau cùng xây dựng một đất nước phồn vinh và giàu mạnh như lời Bác dạy. Mặc dù có một số sai lầm, nhưng Đảng ta đã vượt qua để đạt được những thành tựu đáng tự hào cho dân tộc (dưới sự chỉ đạo của Đảng).

  Hơn 34 năm đã trôi qua, biết bao thăng trầm thời cuộc, vượt qua biết bao trở ngại, gian khó, Đảng đã chỉ đường để toàn dân tộc một lòng tiến bước trên con đường Xã hội chủ nghĩa cao đẹp lấy Chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm phương châm hành động. Toàn dân cắn răng, nghiến lợi dốc lòng chìu theo ý Đảng. Đảng đã dạy "lòng dân (phải theo) ý Đảng" thật chí phải!

  Thành tựu đạt được nhiều đến không kể xiết, từ giáo dục, y tế cho đến quốc kế, dân sinh, đất nước ngày một đổi (nhưng không thể mới) dù còn có mặt này mặt khác khiếm khuyết nhưng Đảng ta vẫn kiên trì sửa (nhưng không đổi) để đáp ứng mong ( mỏi mòn mãi) của toàn dân.

  Toàn Đảng,toàn quân (dưới sự chỉ đạo của Đảng) toàn dân (cũng dưới sự chỉ đạo của Đảng)đã nỗ lực một cách hết sức quyết liệt để đạt được thắng lợi to lớn trên trường Quốc tế, đó là những thành tựu từ nhân quyền, tự do tôn giáo cho đến giáo dục, y tế kể cả các chỉ số kinh tế ngày một cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế như : CPI, GDP (mà cách đây khoảng hai chục năm trước Đảng ta chưa hiểu nó là gì), những thành tựu này không ai có thể chối cãi được, chính vì lẽ đó, những thế lực thù địch trong và ngoài nước với tâm hồn nhỏ nhen, đố kỵ, với đầu óc thiển cận, hẹp hòi (trước một Đảng tiền phong lấy giai cấp công - nông làm chủ đạo) đã điên cuồng tìm mọi cách chống phá cách mạng xã hội chủ nghĩa, chúng không muốn đất nước ta, dân tộc ta có thể sánh vai với cường quốc năm châu theo lời dạy của Bác, chúng chỉ muốn làm cho dân tộc ta ngày càng nghèo nàn, ngu dốt và lạc hậu (thế lực thù địch đã so sánh một cách kệch cỡm Việt Nam ta tụt hậu so với thằng SING đến 158 năm - bậy bạ hết sức) để dễ áp đặt các chuẩn mực giá trị nhân quyền và đạo đức của chúng lên dân tộc ta nhằm dễ bề thôn tính.

  Không! chúng ta thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ - như lời Bác dạy.

  Do đó, dù ai nói ngả nói nghiêng, kệ bọn nó! Chúng ta vẫn phải giữ vững lập trường kiên định của chúng ta - mãi mãi đi theo Đảng!

  Chế độ pháp quyền xã hội chủ nghĩa VN chúng ta tồn tại một cách mạnh mẽ bởi ngoài những điều đã nói như trên, chúng ta còn có chính nghĩa sáng ngời như chủ tịch nước Nguyễn Minh triết đã chỉ rõ và do công lao của biết bao chiến sĩ tận tâm với nước, với dân như : các vị thẩm phán đáng kính mà ông Công Minh đã nêu, ngoài ra còn có sự góp phần không nhỏ của các chiến sĩ Công an từ công an khu vực, các chiến sĩ thuộc PA 25, PC 14, PA 17, PA 18,PA 15 v.v... công an các trạm giam trên khắp Tổ quốc, ngoài ra còn biết bao chiến sĩ công an lặng thầm ngày đêm cống hiến công sức, mồ hôi, nước mắt và cả máu nữa để trấn áp và tiêu diệt các phần tử phản cách mạng, lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí để vu khống bôi nhọ các lãnh đạo từ hạ lưu (manh) cho đến trung lưu (manh), thượng lưu (manh) của Đảng nhằm để giữ cho xã hội chúng ta được bình yên trong bối cảnh xã hội Việt Nam và thế giới có nhiều thuận lợi nhưng cũng không kém phần thách thức.

  Các chiến sĩ công an, các thẩm phán, thư ký tòa án, lực lượng bảo vệ tại các phiên tòa và trong các trạm giam, lực lượng cảnh vệ cho các nhân vật cấp cao của chúng ta dù ở góc độ nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặt lợi ích của Đảng lên trên hết vì vậy các chiến sĩ này có quyền tự hào về những thành tích mà họ đạt được và đúng như ông Công minh đã nói, gia đình họ có quyền hãnh diện về những đóng góp của những thằng cháu, đứa con, đứa em, thằng chồng, con vợ của mình đã hiến dâng những gì tốt đẹp nhất cho Đảng, và chúng ta - những công dân chân chính của Tổ quốc Việt Nam - luôn tự hào, hãnh diện và yêu thương họ vì họ đã quên thân để ngày đêm không tiếc máu xương, suy tư, trăn trở mà phục vụ cho Đảng.

  Đúng! Chúng ta cần vinh danh không chỉ các thẩm phán trong các vụ xử bọn chống đối Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, mà còn vinh danh các chiến sĩ công an như nói trên.

  Công Minh đã đưa môt ý tưởng hay, vì vậy tôi xin phép triển khai hình thức vinh danh cho thật xứng đáng với công sức, tinh thần dũng cảm, xả thân bảo vệ Đảng của họ như sau :

  - Đề nghị Đài Truyền hình VTV - Tiến sĩ Tạ Bích Loan hãy thực hiện chương trình "Người đương thời", lần lượt giới thiệu, phỏng vấn từng gương mặt ưu tú của các thẩm phán, các chiến sĩ công an,trước tiên giới thiệu các gương mặt nổi bật sau đó giới thiệu những gương mặt thầm lặng. TS Loan nên kết cấu chương trình sao cho thật hấp dẫn, chi tiết càng nhiều càng đặc sắc, đặc biệt xới sâu vào các vụ án trọng điểm đặc biệt nghiêm trọng như LM Lý, LS Định, LS Đài, LS Nhân v.v... và mới nhất là Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa đã cầm đầu đồng bọn tuyên truyền chống phá Nhà nước XHCNVN, tôi tin các chương trình này sẽ rất thu hút khán giả trong và ngoài nước, ngoài ra chương trình này sẽ góp phần rất lớn để cho thế hệ trẻ trong và ngoài nước cũng như các thế lực thù địch có nhiều bài học bổ ích. Chương trình này sẽ góp phần rất quan trọng cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc XHCN của chúng ta.

  - Đề nghị Đài Truyền hình HTV thực hiện chương trình "Nhà tình cảm" cho các nhân vật xuất chúng này, HTV đã có chương trình "nhà tình nghĩa" "Nhà tình thương" gây xúc động lòng người, tôi tin chương trình "Nhà tình cảm" này sẽ làm xã hội quan tâm sâu sắc và những người dân chúng tôi sẽ đóng góp tiền của, công sức để cùng nhau xây tặng cho các chiến sĩ này những căn nhà đẹp "lạnh lùng" cho các anh, chị ở để xứng đáng với công sức và tâm hồn các anh , chị. Ở trước mỗi nhà tặng các anh, chị, đề nghị HTV cũng phải treo bảng, nhưng bảng này chúng ta nên làm bằng vàng (giống như biểu tượng người ta hay tặng nhau trong dịp tân gia, khai trương v.v..., có thể lấy hình tượng "mã đáo thành công" cũng rất hay). Nhà nước nên cấp đất cho các chiến sĩ này ở những vị trí mặt tiền lớn và đẹp nhất ở mỗi thành phố, tỉnh để ngày ngày người dân đi ngang qua có thể chiêm ngưỡng và ngã mũ chào kính trọng khi được hân hạnh đối diện.

  - Đề nghị báo Tuổi trẻ, báo Thanh niên thực hiện các thiên phóng sự nhiều kỳ để giới thiệu tới các độc giả trong, ngoài nước gương chiến đấu anh dũng của các chiến sĩ này, tuyên truyền rộng rãi trong các giới, các ngành , đặc biệt các sinh viên trong các trường đại học cảnh sát nhân dân, thiếu sinh quânv.v...

  Trên đây là những ý kiến còn thô sơ, đề nghị các độc giả có thêm ý kiến đặc sắc khác bổ sung giúp Công Minh và tôi để chúng ta cùng vinh danh một cách thiết thực và đền đáp xứng đáng công sức của các chiến sĩ cách mạng ngoài ra đây cũng là mục đích cao cả để toàn dân cùng chung tay xây dựng đất nước VN đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như lời bác dạy.

  Trân trọng kính chào.

  Nguyễn Ngọc

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  9 phản hồi

  Phản hồi: 

  Bác quên, chưa vinh danh công an xã hội đen, còn đảng còn mình với nhân dân tự phát lâp 10 thành tích đánh đập, tiêu diệt được vô số dân lành trong năm 2010, qua bài vinh danh của mẹ Nấm; với những phát minh hãn hữu trong nghĩa vụ vứt kít trộn nhớt vô tư gia nhà văn Trần Khải Thanh Thủy; với sứ mạng đánh đập, bỏ tù giáo dân, cướp đất nghĩa trang Cồn Dầu, cướp được quan tài người chết làm chiến lợi phẩm; trong xảo thuật độc đáo, dùng bao cao su, chớp đươc luật sư Hà-Vũ, Cướp...

  Phản hồi: 

  Cho em vinh danh ...dí!

  Em vinh danh Thủ Dũng vì đã "không biết làm sao quản lý nếu hổng có DNNN"!

  Em vinh danh tướng Hoàng Kông Tư vì đã lôi được 2 cái bao cao su từ tên phản động CHHV!

  Em vinh danh tướng Vũ Hải Triều vì đã phá sập được 300 trang báo phản động quái quỷ làm mất ăn mất ngủ "đảng ta và đảng lạ"!

  Em vinh danh các "ông trẻ" như ông Thanh Nghị, ông Xuân Anh, Ông Nông Quốc Tuấn... vì đã tiếp bước cha anh đi theo con đường cách mạng ngời ngời chính nghĩa !

  Em vinh danh tướng Hữu Ước vì có công bới móc, lôi cả dòng tộc Cù ra để bôi nhọ (í em nhầm) để phơi bày trước bàn dân thiên hạ để thấy IQ của "tướng Hữu Ước nhà ta" cực cao!

  Em vinh danh "má Phương Nga" xinh như mộng, nói dẻo quẹo như kẹo để bày ra cho bọn Mỹ, Tây thấy đạo đức đẹp đẽ của "đảng ta"!

  Em vinh danh "ba Phú Trọng" vừa trúng cử Tổng bí thư rồi vội vàng , nhanh nhảu cử đệ tử qua Tàu để cung kính báo cáo và xin ý chỉ của Hồ Hoàng thượng!

  Em vinh danh "ngoại Lê Khả Phiêu" vượt qua tuổi già sức yếu để vẫn lo việc nước mà lên án và kết tội mạnh mẽ "nội Nguyễn Văn An" đang phản "đảng ta"!

  Em vinh danh... nhiều quá! em hổng nhớ! có bác nào cứu em ... dí! Em... đuối gồi!!! :((

  Phản hồi: 

  Cứ đưa ra quốc hội để nghị truy tặng khen thưởng vinh danh các 'chí cốt' này của đảng CS theo đúng chế độ truy tặng cho 'Bà mẹ Việt Nam anh hùng' đảm bảo đội quân này sẽ...tê liệt hết, không còn một móng nào chịu đi truy lùng bất cứ ...tên phản động nào !
  Mà mấy vị phản động này mới mưu tìm cách 'nói phải quấy' mà chưa làm quan tham, chúa trùm đất, ban quản lý ODA... nào nao núng là ...chưa gây hậu quả nghiêm trọng đó bác Nguyễn Ngọc ạ ! Mấy lời 'khai man' của đối tác Nhật rồi Mỹ, kẻ bị ở tù bên Mỹ, kẻ bị phạt bên Nhật ta phải làm sao 'chỉ cách' cho các đồng chí CA ta bắt họ về hành cho một trận, dạy cho biết ...thế nào là lễ độ với quan chức tham nhũng CSVN đây !

  Phản hồi: 

  Chúng ta tiếp tục vinh danh các chiến sĩ chống bọn phản động vì:

  - Các vị thẩm phán kính yêu và thông thái sắp xét xử phúc thẩm Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long.

  - Dạo này các chiến sĩ chống bọn phản động có vẻ khá vất vả vì lũ phản động càng ngày càng nhiều hơn, bên cạnh đó các chiến sĩ nhà ta sau những đợt tấn công ồ ạt các trang báo của bọn phản động chỉ thu được những thành ẩu nhỏ bé tuy nhêin cũng đáng khích lệ ví như mời bọn phản động bauxite làm việc và buộc phải công nhận bọn nó là yêu nước, lôi đầu bọn xcà ra trước ánh sáng của chính nghĩa ngời ngời theo lời dạy bảo của bác Triết.

  - Bọn phản động ngoài tù có vẻ càng ngày càng lì lợm và khinh nhờn luật pháp nhà nước như các tên ngoan cố : Tần, Luật, Phan Thanh Hải, Đỗ Nam Hải, Thu Duyên, Thu Trang, Kim Thu, Dương Thị Tân v.v...

  - Bọn phản động vừa ra tù cũng chẳng run sợ tẹo tẻo nào như : Nhân, Lý.

  - Riêng bọn phản động đang ủ tờ thì chưa đáng lo lắm vì có các chiến sĩ ngày đêm canh giữ biên cương Tổ quốc (ý lộn canh giữ bọn chúng).

  Nói chung chung, nói túm lại, nói thiệt, nói hết lòng, hết lời, bọn phản động chúng bây càng ngày càng lì lợm cùng với những kẻ phản đảng nào là Đình Trọng, Văn Công, Xuân Thọ, Minh Trí v.v..., rồi còn bọn Thanh Giang, Sĩ Phu, Buôn Gió, Mẹ Nấm v.v... (ta hơi mệt khi phải điểm danh bọn bây rồi đó) Nhiều quá! nhiều quá! Bây giờ bọn bây muốn gì? Coi mà liệu thần hồn vì đảng đang chuẩn bị cho đại hội 11 sắp tới, trăm công ngàn việc từ việc to tới việc nhỏ, từ việc trong cho tới việc ngoài mà cái tay Thứ trưởng ngoại giao vừa làm bọn ta bở hơi tai với tay dân biểu quái gì cao cao thấp thấp bên mỹ đó! mệt kinh khủng mà bọn bây không để bọn ta yên, là sao? bọn bây còn lương tâm chứ?

  Mệt wá! lúc khác ta viếc tiếp...

  Phản hồi: 

  Đất nước đang khó khăn, thế giới lại khủng hoảng kinh tế...
  Mặc dù ta đang nỗ lực vượt qua nhưng cũng phải nhìn ngó một tí, đừng quá xa xỉ.
  Nhưng rõ ràng việc vinh danh là hết sức cần thiết.
  E hèm ... !
  Thế tốn hết bao nhiêu ? (Nguyên Ngọc phải lên dự toán khả thi chứ...)
  Nguồn chi từ đâu ? Sao không đưa ra giải pháp cụ thể: Chẳng hạn trích từ khoản của người có "nhân thân tốt" như Huỳnh Tướng Sĩ nhỉ?
  À, muốn vậy cũng phải vinh danh anh ta nữa chứ ? Các pác quên rồi à !

  Phản hồi: 

  Em xin bổ sung thêm đội ngũ kiên cường gồm đại ma đầu Nguyễn Chí Vịnh và bộ sậu TC2. Và, Vịnh mới được tổng bí Mạnh thưởng huân chương. Quả không sai, đảng CSVN đã xuất sắc lập nhiều thành tích kìm hãm Việt Nam, không cho VN phát triển, không cho bọn tư bản phản động "đột nhập" vào nền chính trị cối xay gió VN, nền kinh tế, văn hóa lừa của VN, vì thế VN cứ quay tròn 10 năm chỉ đi vài bước. "Đảng ta vĩ đại thật", vĩ đại vì đội ngũ vinh danh như đã kể trên. Vĩ đại vì bao nhiêu tiền của dân chỉ lo nuôi bộ máy cồng kềnh giữ chế độ, giữ để hưởng lợi, mặc cho dân chết cả đám.
  Em mới đi Nhật về các bác ạ. Trời ơi, cơn bão Milo hay Milếc gì đó còn khủng khiếp hơn nhiều lần bão số 9 ở đảo tỏi Lý Sơn của ta, nghe nói tới cấp 15. Thế mà dân Nhật tỉnh bơ ngồi uống trà, chỉ việc đóng chặt cửa. Bọn tư bản Nhật sao nó "vô tư" thế nhỉ? Chính phủ nó chả cần một ông béo phì chạy cuống lên như tay Hải chống bão nhà ta, thế mà đâu ra đó, thiệt hại rất ít.
  Có lẽ cơn bão số 9 ở VN là do bọn phản động tạo ra, cần phải làm đơn kiện ...trái đất, các bác ạ! Chứ chính phủ VN ta trong sạch như thế, nhiệt tình họp hành như thế, hạ tầng ở miền Trung "vĩ mô" như thế, ai trách được bộ máy nhà nước tuyệt vời như Việt Nam, phải không?

  Phản hồi: 

  Ý tưởng tuyệt vời ! Chỉ có những con người yêu và hiểu chủ nghĩa xã hội hết lòng mới có những suy nghĩ xuất sắc đến như vậy . Hy vọng bác Nguyên Ngọc suy nghĩ nhièu hơn nữa để chúng ta có thêm được nhiều phương cách để vinh danh và báo ân những chiến sĩ chống phản động đang ngày đem đem hết sức mình hiến dâng cho Đảng CSVN (cướp sạch vơ nhiều )

  Phản hồi: 

  Các đồng chí trong các PA...có công được vinh danh trên các phương tiện thông tin đại chúng nên hiểu :Còn các đời con đời cháu các đồng chí nha, chúng sẽ bị khát nước lắm đó. Quả báo nhãn tiền mà.
  CÂM ĐIÊC

  Phản hồi: 

  Cho em vinh danh toàn thể các A của Tổng cục An ninh nhân dân (Tổng cục I) Bộ công an luôn:

  Cục Tham mưu an ninh(A12)
  Cục Bảo vệ an ninh kinh tế (A17)
  Cục Quản lý xuất nhập cảnh (A18)
  Cục Trinh sát Ngoại tuyến (A21)
  Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I (A22)
  Cục Kỹ thuật nghiệp vụ II (A23)
  Cơ quan An ninh điều tra (A24)
  Cục Bảo vệ An ninh Văn hóa - Tư tưởng (A25)
  Cục Hồ sơ nghiệp vụ an ninh (A27)
  Cục Chính trị an ninh(A28) [3]
  Cục Bảo vệ an ninh nội bộ và Văn hóa tư tưởng (A25)
  Cục Bảo vệ chính trị I(A35): Chống gián điệp Mỹ và gián điệp khác
  Cục Bảo vệ chính trị II(A36): chống gián điệp các nước ASEAN và các nước châu Á khác
  Cục Bảo vệ chính trị III(A37): Chống gián điệp các nước Đông Âu và Pháp
  Cục Bảo vệ chính trị IV(A38): chống phản động
  Cục Bảo vệ chính trị V(A39)
  Cục An ninh xã hội(A41)
  Cục An ninh Tây Bắc(A43)
  Cục An ninh Tây Nguyên (A44)
  Cục An ninh Tây Nam Bộ(A45)