Ảnh "lạ"

 • Bởi Khách
  27/09/2009
  11 phản hồi

  Xin giới thiệu tới độc giả một vài tấm ảnh "lạ" mà cộng tác viên Dân Luận sưu tầm được:


  Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Quốc Khánh Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (1.10.1949 - 1.10.2009) - sớm quá, hôm nay mới 26.9.2009


  Cuốn "Diễn biến hòa bình và Chống diễn biến hòa bình" do Nhà xuất bản Xã hội Trung Quốc và Tổng cục II Bộ Quốc Phòng (không biết của nước nào) xuất bản...


  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Phản hồi: 

  Tôi vốn xưa nay không mê tín dị đoan, nhưng vài năm trở lại đây bỗng tự thay đổi, buộc phải tin vào thầy tử vi và thầy bói. Số là, tình cờ tôi biết số máy của ông thầy nọ, tôi hỏi về chuyện nên đi hay không nên, trước một chuyến picnic của chúng tôi năm 2008. Thầy hỏi tôi năm sinh, ngày giờ, tướng mạo... và phán một câu chắc nịch : " Không nên đi". Tôi đã thoát nạn nhờ lời khuyên từ xa, chuyến đi định mệnh ấy, 2 bạn tôi bị tử nạn ở đèo cao thuộc tỉnh Lâm Đồng, 9 người khác trọng thương! Đáng sợ thật.
  Từ đó, tuy rất tự tin, tôi vẫn cẩn trọng mọi chuyện, tôi chỉ tin những thầy bói "dám" nói thật dài về quá khứ của chính tôi. Như thế sẽ rất dễ kiểm chứng, không thể nói phét được.
  Hôm trước ( ngày 27-9-09), tin tưởng vào một thầy, (ở đường Lý Chính Thắng - Quận 3)tôi nói thẳng cho thầy nghe những suy nghĩ của mình về tấm "ảnh lạ" đỏ loét, treo bên bờ tường NVHPN, cho thầy nghe.
  Thầy bói cười khà khà, nói ngay rằng " Đang có nhiều đoàn đại biểu Tàu nối nhau sang thăm miền Nam VN, thăm từ Bình Dương đến Sài Gòn, chuyện chính quyền TP này "nịnh ngọt" ông bạn tứ tốt cũng là chuyện thường.
  - Thưa thầy, con vẫn không tin vào mối quan hệ "vừa là đồng chí vừa là anh em", con vẫn ăn không ngon, ngủ không yên khi nghĩ đến bầy con cháu tương lai. Thầy có thể an ủi con phần nào được không ạ? - Tôi nói chân thành.
  Ông thầy nhấp một ngụm rượu trừ tà, khảng khái nói:
  - Ta hiểu người không bằng người hiểu ta. Thời thế "bốn phương vô sản" không còn nữa, nay là thời "dựa lưng vào nhau để tồn tại", trong khi VN ta phải dựa lưng vào ... ông hùm đói! Đó là thời cơ hay nguy cơ? Ta chỉ nói vậy, con tự trả lời. Lần này, ta miễn tiền trà nước cho con, vì con có chung nỗi lo với ta về việc ... đại sự.
  Tôi muốn nghe tiếp, nhưng ông thầy kiên quyết kết thúc buổi gặp. Tôi đành phải ra về, lòng càng thêm nỗi âu lo. Xin chép lại vài dòng gửi tới các bạn, và mong được nghe đôi lời bình luận của các bạn gần xa trên trang Dân Luận.
  ( Người dân quận 3 - Sài Gòn)

  Phản hồi: 

  Nghe đồn, sắp tới, mỗi gia đình Việt Nam được phát một tấm ảnh Mao chủ tịch để treo trong nhà cho đủ bộ. Và "bộ ảnh" bắt buộc trong mỗi nhà đảng viên CSVN sẽ có đủ 6 lãnh tụ lừng danh gồm : Mác - Ănghen - Lê nin - Stalin - Mao Trạch Đông - Hồ Chí Minh. Nhà của thảo dân thì ... tùy ý.
  Miễn bình luận!
  ( Dân quận 3 - Sài Gòn)

  Phản hồi: 

  [quote=Khách]Xem ảnh "lạ" hơn ở đây nè http://picasaweb.google.com/giowindinfo/123#5386045149817630162

  :)

  Bức hình do phóng viên thông tấn xã AP chụp Chủ Tịch Nhà Nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết trong lúc chờ đợi lên khán đài đọc diễn văn tại Ðại Hội Ðồng Liên Hiệp Quốc. Nhiều người cho rằng đây là một bức hình rất 'phản cảm'. (Hình: AP Photo/Mary Altaffer)

  www.BLOGGIOWIND.tk[/quote]

  Trông chứ như lên ghế điện ấy nhỉ.

  Phản hồi: 

  Xem ảnh "lạ" hơn ở đây nè http://picasaweb.google.com/giowindinfo/123#5386045149817630162

  :)

  Bức hình do phóng viên thông tấn xã AP chụp Chủ Tịch Nhà Nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết trong lúc chờ đợi lên khán đài đọc diễn văn tại Ðại Hội Ðồng Liên Hiệp Quốc. Nhiều người cho rằng đây là một bức hình rất 'phản cảm'. (Hình: AP Photo/Mary Altaffer)

  www.BLOGGIOWIND.tk

  Phản hồi: 

  Nhà văn hóa Phụ nữ ở quận 3 chứ có phải quận 5,10 đâu(quận có nhiều hoa kiều)mà trưng băng rôn vậy. Bà giám đốc nhà văn hóa này đáng được" nhân rộng mô hình " nịnh bợ TQ cho toàn thể cán bộ TP HCM noi theo. Hay đây là chủ trương đường lối "ngập mình" trước anh lớn TQ của đảng ta.
  CÂM ĐIÊC

  Phản hồi: 

  Ồ, sẽ còn thấy "thú vị" hơn nhiều nếu biết rằng:

  Ngày khai mạc Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long rơi vào ngày Quốc khánh (thứ 61) của mẫu quốc!

  Phản hồi: 

  Mấy cái ảnh này giá trị thật.Tôi nghe và đọc nhiều về hành vi bợ đỡ, lòn cúi của mấy xếp Annam nhưng nghi ngờ về độ chân thực của những lời đồn này.Càng ngày càng có nhiều bằng chứng khôn nhà dại chợ,ngóey tay với Tàu bọ để giữ đặc quyền ,đặc lợi.Tầm thường thật...