Những hình ảnh tóm lược hoạt động của Nguyễn Tiến Trung

 • Bởi tqvn2004
  08/07/2009
  12 phản hồi

  Xin giới thiệu tới độc giả Dân Luận một số hình ảnh liên quan đến hoạt động của Nguyễn Tiến Trung. Tất cả những gì Trung đã làm dưới đây đều công khai trên Internet, độc giả có thể tự kiểm chứng với Google hay trang Flickr của Trung:

  TỪ CHÁU NGOAN BÁC HỒ...


  Giấy chứng nhận 12 năm liền là học sinh giỏi xuất sắc


  Giấy chứng nhận giải 3 Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc


  Giấy chứng nhận thi đại học tốt


  Trung trong buổi họp mặt cựu học sinh Lê Hồng Phong

  TỚI "KẺ PHẢN ĐỘNG TRONG DU HỌC SINH"


  "Bức thư ngỏ của một sinh viên bình thường" trên BBC Việt Ngữ là bài viết công khai đầu tiên của Nguyễn Tiến Trung


  Trung cùng những người bạn chung chí hướng lập Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ


  Marathon Nối Vòng Tay Lớn tại Insa de Rennes, France. Đây là cuộc vận động lấy chữ ký yêu cầu tự do - dân chủ cho Việt Nam, do Tập hợp Thanh Niên Dân Chủ tổ chức


  Nguyễn Tiến Trung và Hoàng Lan chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng Tổng thống Bush


  Nguyễn Tiến Trung trao đổi về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, đồng thời trình Thỉnh Nguyện Thư đến Chủ Tịch Hội Đồng Châu Âu, ông René Van Der Linden


  Nguyễn Tiến Trung, tại phi trường Pháp (Charles De Gaulle), ngày quay trở về Việt Nam


  Tờ đơn gia nhập Đảng Dân Chủ Việt Nam của Trung được Trung công bố công khai trên Internet


  Trung tham dự đám tang cụ Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng Viện Triết Học Mác - Lênin, Tổng thư ký Đảng Dân Chủ


  Trung tới thăm cụ lão thành cách mạng Nguyễn Hộ


  Trung và luật sư Lê Quốc Quân


  Nguyễn Tiến Trung tới thăm Đại lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ


  Trung "dính dáng" tới vụ biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ngày 19/01/2008, kỉ niệm ngày 19/01/1974, Hoàng Sa mất về tay Trung Quốc, của nhóm blogger Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do


  Nguyễn Tiến Trung lên đường nhập ngũ theo yêu cầu của chính quyền


  Nguyễn Tiến Trung nghe Cơ quan An ninh Điều tra đọc lệnh bắt trước sự chứng kiến của gia đình và đại diện tổ dân phố.


  Nguyễn Tiến Trung lên đường về trụ sở Cơ quan An ninh Điều tra.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  12 phản hồi

  Đã thực hành "sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại".
  Đã hành động cụ thể, thiết thực noi gương cố tổng bí thư Lê Hồng Phong.
  Được!

  tôi cũng la thanh niên trẻ của đất nước Việt Nam. qua những gì tôi nhìn thấy ở anh la niềm khác khao được cống hiến, phát triển đất nước, nhưng tôi không phán xét anh làm đúng hay sai mà xin có vài lời nhận về cách làm của anh. anh làm vì mục đích phát triển xã hội trong cộng đồng thanh niên là tốt và rát hoan nghêng tuy nhiên khi về anh đã vội vã, bồng bột dể bị dánh giá và nhận xét tôii xin nói thật thoạt đầu tôi cứ nghĩ anh là người của phe phái nào đó có ý tưởng trục lợi, tham gia chính trị vì lợi ích riêng nhưng khi tôi đọc những bài viết gởi đến các cơ quan nhà nước tôi thật khâm phục ở chỗ sự nhìn nhận và đánh giá các vấn đề thật rõ. tôi thiết nghĩ ai cũng vì lợi ích cộng đồng nói chung vì thanh niên việt nam nói riêng thật sự anh dã đi đúng hướng nhưng kỹ thuật làm thì lệch lạc do quá vội vã và thiếu kinh nghiệm. tơi hi vọng ai đó như anh thi cũng nên từ từ. cám ơn một người cho tôi chút hi vọng sống.

  có những người luôn mở miệng đòi tự do dân chủ và nhân quyền cho nhân dân Việt Nam, mà kỳ thực nhân dân Việt Nam chẳng bao giờ yêu cầu họ làm điều đó cả. vậy họ làm như vậy là vì ai? thật sự vì nhân dân hay vì một tham vọng điên rồ nào đó? có ai đã từng chứng kiến cha mẹ,anh em mình bị thực dân đế quốc treo lên cắt tai, mổ bụng, hay xử bắn giữa chợ như bắn một con chó thì mới cảm thấy sự thù hận lên đến mức nào, những kẻ chưa bao giờ trãi qua cảm giác đó thì không có quyền xuyên tạc làm mờ đi vết thương lịch sử trong lòng người dân việt nam. chúng tôi đã trãi qua gần 100 năm đau thương, mất mát, quằn quại đau khổ trong chiến tranh và nô lệ, nay chúng tôi đã có cuộc sống yên bình, có tự do mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. chiến tranh chỉ mới chấm dứt hơn 35 năm, một khoảng thời gian quá ngắn đển hàn gắn vết thương chiến tranh. vẫn còn đâu đó sự đau khổ và tàn ác của tội ác chiến tranh mà thực dân đế quốc để lại trên đất nước này, vậy thì họ không có quyền phán xét đất nước này. những người dân việt nam luôn luôn yêu đất nước mình, và chúng tôi không bao giờ muốn ai đại diện cho chúng tôi cả, những kẻ nói đò tự do, dân chủ, nhân quyền cho việt nam là những kẻ nguỵ biện, vì chính họ chẳng đại diện cho lợi ích của dân tộc việt nam, mà họ đại diện cho lòng tham, danh lợi, địa vị đã làm họ mất đi tinh thần dân tộc, họ không là người việt nam nữa mà là con rối của thực dân đế quốc, và chính họ đã phản bội lại dân tộc, đất nước mình. đau lòng thay, và tiếc thay cho Nguyễn Tiến Trung, một nhân tài đã phí phạm tài năng, mù mờ lương tri nên bị lợi dụng. chính anh ta đã dẫm đạp lên lòng yên nước mấy ngàn năm qua của người việt nam. thật là đau lòng ...

  có khi từ tay không với gậy gộc tầm vông mà lấy được nước. Nhưng có khi có trong tay mọi thứ vũ khí tối tân, quyền lực sanh sát mà không giữ được nước. Chính trường như vỡ tuồng trên sân khấu vậy. Nếu hát hay thì quần chúng khen, ung hộ,còn dở thì quần chúng bỏ đi.nhưng chắc chắn một điều tuồng nào cũng có hồi kết thúc. Từ lúc dựng nước đến bây giờ biết bao người Việt đã tham gia đóng biết bao nhiêu tuồng hay, dỡ.

  thật đáng khâm phục... 1 người tài năng và vô cùng dũng cảm... có lẽ dũng cảm và hiên ngan, không sợ áp bức cường quyền

  Giờ đây mình có thể tìm được câu hỏi tại sao nước ta mãi nghèo rồi. Vì những người có năng lực & có tấm lòng với đất nước như L/s Lê Thị Công Nhân, L/s Nguyễn Văn Đài, L/s Lê Công Định & Nguyễn Tiến Trung...đều không được cống hiến cho Xã Hội mà phải bị sự giam cầm của Đảng CS Việt Nam.

  Không còn từ nào khác ngoài từ khâm phục, Trung là một người dũng cảm và xuất sắc thực sự.
  Hy vọng Anh luôn vững vàng, chúng tôi ủng hộ Anh.

  Một thanh niên thông minh ưu tú của thế hệ thanh niên Việt Nam hiện nay. Một con người trẻ tuổi nhưng có một tinh thần yêu nước vô bờ bến đã dũng cảm dấn thân theo con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ và sự tiến bộ xã hội mà trên con đường đó biết bao chông gai và nguy hiểm đang rình rập. Anh xứng đáng là người thanh niên tiêu biểu cho nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam yêu nước học tập. Xin chúc anh luôn luôn giữ vững tinh thấn quả cảm ấy.

  Những vụ bắt bớ gần đây của nhà cầm quyền Việt Nam với những người đấu tranh cho dân chủ, tự do với cùng tội danh bị quy kết là tuyên truyền chống đối nhà nước VN theo điều 88...Những sự việc này không làm giảm đi phong trào đấu tranh dân chủ ở VN giảm xuống mà ngược lại nó ngày càng thúc đẩy phong trào này mạnh mẽ hơn bao giờ hết dưới nhiều các hình thức khác nhau mà thôi!. Nhà cầm quyền hiện nay đang hoàn toàn đuối lý trước công luận, sự thật về đảng cầm quyền ngày càng phơi bày và lộ rõ, hầu hết tất cả những người dân trong nước đều đã nhận ra điều này. Một làn sóng đấu tranh dữ dội sẽ xẩy ra trong một tương lai không xa mà tôi chắc rằng những người cầm nắm quyền hành của đất nước hiện nay vẫn sống cho đền thời điểm đó. Lúc đó tên tuổi như Nguyễn Tiến Trung, Lê Trần Luật... sẽ được bay cao bay xa trong sự cơ ngợi, khâm phục của nhân dân trong cả nước cũng như cộng đồng quốc tế.

  khâm phục Nguyễn Tiến Trung. Một thanh niên tốt, có hoài bão lớn, dám dấn thân để giúp nước, cứu dân.