Làm sao thoát khỏi sex?

 • Bởi Billy
  09/04/2009
  0 phản hồi

  Anh Ngọc,

  Xã hội ngày càng hiện đại, quan niệm về tình dục, tính dục ngày càng thông thoáng hơn. Nhưng, “tôi cảm thấy mệt mỏi và bế tắc mỗi khi ra đường, gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người. Thực sự là không chỉ riêng tôi mà rất nhiều bạn trẻ khác như tôi đều nhận định: chúng tôi đang bị sex bủa vây hàng ngày hàng giờ!”

  Tôi - một cậu học sinh THPT hằng ngày vẫn đạp xe tới trường và chơi với tất cả các bạn trong trường, rất hòa đồng. Tất nhiên, tôi là một cậu học sinh trong sáng, vô tư, chưa từng ôm hôn một người bạn khác giới nào, chưa từng có người yêu, và tất nhiên chưa từng biết đến sex. Trong suy nghĩ của tôi, khái niệm về tình yêu rất lãng mạn, nó xa xăm huyền ảo mà tôi chưa dám nghĩ tới. Tóm lại là tôi theo chủ nghĩa “nói không với tình yêu tuổi học trò”.

  Bạn cũng biết đấy, dư luận bây giờ, hễ cứ nhắc đến thế hệ 8x, 9x là họ nghĩ ngay đến “sống thử, yêu thử”, đứa nào cũng từng xem phim sex và trót dại đôi lần. Tôi không hoàn toàn phủ nhận điều đó nhưng tôi muốn, tôi tha thiết được kêu oan cho bản thân và cho bạn bè tôi - những cô cậu học sinh còn trong sáng. Nhưng cứ hễ ra khỏi nhà là chúng tôi bị sex bủa vây, bị ám ảnh bởi sex.

  Bạn đang đi trên đường, tâm trạng của bạn sẽ thế nào khi thỉnh thoảng “vèo” qua bạn là vài cô gái mặc áo thiếu vải hết mức, khoét sâu đến tận “rốn” và những chiếc quần trễ đến tận nơi… cần che đậy nhất! Những cô gái ấy, tất cả những gì không cần hở, không nên hở lại đã hở ra mất rồi. Bạn không thể không “xao xuyến”? Rồi qua những con phố vốn được mệnh danh là “đại lộ tình yêu”, những công viên, quanh hồ… tất cả đều diễn ra những cảnh tượng trai gái vồ vập, ngấu nghiến nhau giữa thanh thiên bạch nhật.

  Đọc trên mạng, tôi cảm thấy ngượng thay cho trào lưu “ra đường không lót” của một số bạn nữ tuổi teen (trào lưu này có nghĩa là sẽ không mặc đồ lót, sẽ mặc những chiếc áo cổ sâu và quần cực trễ). Rồi tôi vào blog của các bạn cùng tuổi, tôi giật mình vì những tấm hình avata bốc lửa, khoe “hàng”, những bài entry thấm đẫm bi thương chia lìa kèm những tấm ảnh minh họa “khiêu gợi, kích dục” của chủ nhân blog. Có những bạn mới chỉ 13, 14 tuổi… nhưng đã rất kinh nghiệm trong “chuyện ấy”.

  Trong lớp, tôi ngồi cạnh một bạn nữ. Cô bạn này nổi tiếng ăn chơi và được đặt biệt danh là “sexy girl”. Sở thích của cô ấy là mặc những chiếc áo thật sâu xuống ngực, đã vậy lại hay nằm bò ra bàn và trườn qua tôi để trêu một bạn gái khác. Nhiều lần, dù không muốn, không cố ý, đôi mắt tôi đã phải dừng lại ở khuôn ngực của cô bạn. Lúc đầu, tôi còn thấy ngượng ngùng, xấu hổ, chứ về sau tôi chỉ muốn lật tung áo của cô bạn ấy lên để ngắm nghía và được “chạm” vào đó. Tôi có phải là một người không ra gì?

  [Là] một thằng đàn ông nên tôi không thể thoát khỏi những ám ảnh “ma mãnh” của sex ra khỏi tâm trí mình được.

  Đấy là tôi - dù không muốn, không có ý định hay ham muốn tình dục nhưng lại ngẫu nhiên trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của sex. Cho dù, sự “khoe hàng” của các cô gái theo mốt thời thượng ấy là không trực tiếp.

  Có thể khi đọc những dòng tâm sự này, bạn sẽ khuyên tôi là thằng đàn ông phải có bản lĩnh để vượt qua cám dỗ ham muốn chứ. Hay là nhắm mắt làm ngơ coi như chưa thấy gì? Tôi cũng là con người mà. Và cũng chính là một người bình thường, một thằng đàn ông nên tôi không thể thoát khỏi những ám ảnh “ma mãnh” của sex ra khỏi tâm trí mình được. Và đêm đêm, tôi vẫn tự mình thoát khỏi sự hành hạ của những cơn “mộng tinh” một cách khó khăn và ám ảnh. Liệu tôi có thể trở thành người đàn ông bình thường khi đến tuổi lập gia đình? Nếu cuộc sống không có những cảnh tượng sex ấy, giấc mơ của tôi sẽ khác, ít ra là tôi không phải gồng mình lên suốt đêm như thế!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi