Đảng CSVN và quyền lợi

 • Bởi Admin
  24/11/2010
  9 phản hồi

  Trong các lãnh đạo Đảng CSVN, còn ai là nhà vô sản nữa đâu? Vì thế nói "bảo vệ chế độ", phải "giữ vững con đường XHCN" là không chính xác. Đúng ra phải là "bảo vệ quyền lợi" và "giữ vững nồi cơm".

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  9 phản hồi

  Đảng này là Đảng TÀO VI (Vì tao)
  Lừa dân bán nước cái gì cũng xơi
  Đảng này là đảng ăn chơi
  Ca ve vợ bé cơ ngơi kếch xù
  Đảng này là đảng đui mù
  Kiếm hàng nghìn tỷ rồi vù sang Tây.

  Nhà nước VN nay đâu còn là nhà nước công nông nữa. Hai giai cấp công nhân và nông dân VN hiện nay là tầng lớp bị trị, bị bóc lột nặng nề nhất với giá nhân công rẻ mạt, thu nhập thấp nhất mà không có ai đứng ra bảo vệ. Bài "Quốc tế ca" viết "Bao nhiêu lợi quyến ắt qua tay mình". Không may 'mình ' hiện nay là tầng lớp quan lại mới, có quyền và ở VN có quyền là có tiền. Đảng CS VN đâu còn là đảng của công nông dân nữa. Xin Đảng hãy bỏ biểu tuợng búa liềm đi!

  Đảng CSVN hiện nay có nhiều tầng lớp: Lớp chóp bu lãnh đạo và giám đốc các TCTy đều là tư sản (có vốn riêng hàng triệu đô la), lớp trung lưu khấm khá (cỡ vụ trưởng, vụ phó có nhà, có xe ô tô), lớp trung lưu, lớp bình dân và dân nghèo. Thực chất đảng là của lớp chóp bu và trung lưu khấm khá đang núp bóng định hướng XHCN, một đảng lãnh đạo để bòn rút tài nguyên và sức động của đất nước. Nếu không kịp chỉnh đảng và có thêm đảng mới làm đối trọng thì đảng CSVN sẽ tự sát trong tương lai gần.

  Nhà nước XHCN là nhà nước do giai cấp công nhân lãnh đạo. Thế nhưng hiện nay có nhiều loại hình công nhân, như công nhân quốc doanh, công nhân trong các công ty TNHH, công ty 100% vốn nước ngoài, công nhân tự do...Vậy ai biết công nhân nào lãnh đạo thì cho dân biết, còn bản thân chính những người công nhân chỉ thấy mình bị bóc lột (trừ công nhân thất nghiệp) mà không hề thấy mình lãnh đạo. Còn trong quốc hội thì có 38 đại biểu là doanh nhân tức các ông bà chủ tư bản, rồi trong các cơ quan cao chấp của nhà nước cũng chẳng có ai là thuộc giai cấp công nhân. Vậy thì giải thích sao về Đảng CS? Đảng này có người bảo là đã đổi thành Đảng Tào vi (vì tao) rồi. Thế thì họ bỏ hết cả quyền lợi của dân tộc và của Tổ quốc, mà chỉ biết Tào vi. Còn hành vi thì bạo ngược, làm nhiều điều vô đạo đức, dã man tàn bạo, cướp bóc, dùng lưu manh côn đồ đàn áp dân lành nên biến thành mafia.

  Mỗi người làm việc bằng hai để cho Cán Bộ mua đài mua xe ...!
  Mỗi người làm việc bằng ba để cho Cán Bộ xây nhà xây sân ...!
  Mỗi người làm việc bằng năm để cho Con Cháu(CB)có nhà có xe ...!

  Hiện nay, đảng CSVN hiển nhiên là một tập đoàn tư sản, tư bản rồi. Đảng viên CSVN được phép làm giàu và đa số trở nên giàu và rất giàu, lắm của chìm của nổi, có con du học, ... Bọn này muốn con cháu chắt chít đều có quyền lực và giàu sụ cho nên phải bám chặt vào quyền lực thôi .

  Điều này không lạ bởi con người vốn tham lam và ích kỷ, có như thế mới nảy sinh các môn đạo đức học, các tôn giáo và các chủ nghĩa để làm sao hoàn thiện xã hội theo hướng đạo đức và dân chủ, tránh rơi quyền lực tuyệt đối vào tay một người, một nhóm người như đảng CSVN hiện nay. Quyền lực tuyệt đối càng dễ dàng đưa đến tham lam, ích kỷ và độc ác

  Cái gọi là Đảng CSVN hiện nay :
  - không có tư cách gì để đại diện cho giai cấp công - nông vì chúng là tư sản, là tư bản, là chủ
  - và chúng lại càng không có tư cách là người cộng sản. Thế hệ cha ông của họ là cộng sản chứ họ không hề là cộng sản.

  Do đó hiến pháp 1992 áp dụng hiện nay, phải được viết lại hoàn toàn để làm sao thể hiện ý nguyện của toàn dân, thể hiện sự đạo đức, dân chủ, công bằng xã hội và hợp theo thời đại mới. Trước hết hãy tạm thời xài hiến pháp 1946 làm cơ sở và hoàn chỉnh hiến pháp mới thông qua "trưng cầu ý dân"

  TẠI SAO HỌ LẠI TỰ ĐẶT RA CHO HỌ MỘT CÁI QUYỀN ???VÀ TỰ CHO MÌNH ĐƯỢC QUYỀN LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC,VÀ BẮT MỌI NGƯỜI PHẢI PHỤC TÙNG CÁI QUYỀN CỦA HỌ NHỈ??? AI LÀ NGƯỜI BẦU RA HỌ MÀ HỌ CÓ QUYỀN BẮT ĐA SỐ PHẢI PHỤC TÙNG MỘT NHÓM THIỂU SỐ NHỈ ??? HỌ LÀ AI ???

  Vì vậy họ mới ra sức bảo vệ chế độ và phải vững đi trên con đường XHCN mà họ đã học được của mấy ông bạn mắt xanh mũi lõ.Nay mấy ông mắt xanh mũi lõ tan giã rồi.Các Đ/C nhà ta lại học đường lối của mấy Đ/C mũi (THẤP) Để quyết tâm bảo vệ vững chắc nồi cơm của gia đình con ,cháu ,họ hàng, bà con của các nhà lãnh đạo VN !!!

  Bác Admin ! Xin hỏi bác:dân đen làm quần quật suốt ngày kiếm đủ hai bữa ăn là mừng rồi,có dư giả gì đâu,hay có của để dành mà cần người bảo vệ hả bác.Còn "bảo vệ quyền lợi" và "dữ vững nồi cơm"của ai xin bác nói cho dõ...