Lãnh đạo kiệt xuất

 • Bởi tqvn2004
  11/06/2009
  6 phản hồi

  Lãnh đạo nào cũng kiệt xuất cả mà sao đất nước vẫn ăn mày?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Lãnh đạo nào cũng KIỆT XUẤT TINH cả mà sao đất nước vẫn ăn mày?
  Thế mà cũng hỏi, lãnh đạo KIỆT XUẤT TINH vì lãnh đạo chỉ chú trọng phát triển công nghệ ca ve, gái nông thôn bỏ cả sản xuất để bổ sung cho đội ngũ ca ve phục vụ lãnh đạo thì dân đi ăn mày chứ sao.

  Bởi vì nhân dân của đất nước ấy bị lường gạt hoặc ép buộc tung hô những kẻ "lãnh đạo" tào lao là kiệt xuất. Chỉ khi nào nhân dân có quyền chọn người lãnh đạo kiệt xuất thật sự thì mới có cơ thoát khỏi cảnh ăn mày.

  Lãnh đạo nào cũng kiệt xuất cả là do bọn đàn em sôi thịt nịnh bợ tán thế chứ lúc sinh thời có thằng lãnh đạo nào dám vỗ ngực tự cho mình là kiệt xuất đâu !

  Tuy nhiên chúng không cấm đàn em nói nhảm thì ngụ ý nhắc khéo là sau này chúng mày cũng phải đưa tao vào đám kiệt xuất.

  Trước hết đó là hình thức tự sướng với nhau mà thôi.
  Sau đó để tuyên truyền cho thế hệ sau bằng cách bóp méo sự thật lịch sử.
  Phi tang lịch sử để che giấu tội ác và vi phạm pháp luật do chúng đã gây ra

  Tôi chỉ xin mượn ý của người khác để trả lời:

  Lãnh đạo nào cũng kiệt xuất cả mà đất nước vẫn ăn mày bởi vì "thằng dân ngu quá lợn".

  Cái này thì hỏi ông NÔNG ĐỨC MẠNH và các vị đàn em tay sai của ông trong BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN thì rõ thôi!!!!!!!!!!!!!
  NVL

  Một câu hỏi day dứt. Vì sao đất nước mình nghèo? Câu hỏi tôi đặt ra cho mình từ khi còn là học sinh trung học. Tôi không thể trả lời được lúc đó. Tôi không có được suy nghĩ sâu sắc như blogger này. Tôi chỉ biết lễ tang của lãnh đạo nào cũng có một câu: "Đồng chí ABC suốt đời trung thành với Đảng, luôn phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, phụng sự đất nước và nhân dân". Đau buồn thay! "Sự ra đi của đồng chí là tổn thất không gì bù đắp ..." Ôi các lãnh đạo ở trên cao có linh thiêng hãy trả lời cho câu hỏi đầy day dứt này!