Tự do báo chí

 • Bởi tqvn2004
  16/02/2009
  19 phản hồi

  Tây cốt làm dân ta ngu, làm cho dân ta hèn. Ngu thì phải hèn. Ta ngu hèn thì nó dễ trị, dễ ăn hiếp, dễ bóc lột.

  1) Là cách bưng mắt. Nó không cho ta tự do ra báo chí. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì lạ cũng không biết.

  2) Là cách lừa gạt. Nó bảo bọn đê hèn như báo Đông Pháp đăng tin bố láo để lừa gạt dân ta.

  Tây cốt làm cho dân ta ngu hèn, báo Việt Nam độc lập cốt làm cho dân ta hết ngu hèn, biết các việc, biết đoàn kết, đặng đánh Tây, đánh Nhật, làm cho Việt nam độc lập, bình đẳng, tự do.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  19 phản hồi

  Tui xin phép sửa lời ông Hồ cho phù hợp với hiện trạng của nước CHXHCNVN nha:

  Đảng CSVN hiện nay (đang lãnh đạo nước VN) cốt làm dân ta ngu, làm cho dân ta hèn. Ngu thì phải hèn. Ta ngu hèn thì nó dễ trị, dễ ăn hiếp, dễ bóc lột.

  1) Là cách bưng mắt. Nó không cho ta tự do ra báo chí. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì lạ cũng không biết.

  2) Là cách lừa gạt. Nó bảo bọn đê hèn như các báo quốc doanh đăng tin bố láo để lừa gạt dân ta.

  Đảng CSVN hiện nay cốt làm cho dân ta ngu hèn, báo "lề trái" độc lập cốt làm cho dân ta hết ngu hèn, biết các việc, biết đoàn kết, đặng đánh độc tài toàn trị, bọn bành trướng nước lớn để cho Việt nam được độc lập, bình đẳng và tự do.

  HCM nói xong, rồi chính HCM và bọn cs lại áp dụng y chang vậy đối với người dân VN, không cho báo chí tự do, bưng bít thông tin,.., vậy HCM không khác gì thực dân Pháp, vậy thì mục đích của HCM là gì? phải kích động nhân dân ,dùng xương máu của nhân dân để cướp chính quyền, chứ không phải đem tự do, dân chủ đến cho nhân dân.

  He he, ông Nguyễn Văn Thiệu ơi, ông chết mất tiêu rùi, dưng đét có Lừa nầu quên câu nói để lại nghìn đời sau của ông:
  "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm."

  Hò chí Minh, và bọn cộng sản CHXHCNVN & VNDCCH & Lao động quả là những học trò xuất sắc của Tây thực dân tại Việt nam, nhờ đó mà Hồ chí Minh nổi danh the serial kileer trên báo chí quốc tế, làm "rạng danh VN, dĩ nhiên là VN cộng sản, khắp năm châu bốn biển vì VN tuy nhỏ nhưng đã có đến 2 tên sát nhân giết người hàng loạt Hồ chí Minh & Lê Duẩn

  Tây nó làm cho ta ngu chỉ có hai cách, một là bưng bít, hai là lừa gạt. Còn ta làm cho ta ngu hơn bằng cách thêm một biện pháp nữa là sùng bái cá nhân và độc đảng. Xem những nước văn minh có nước nào mà người lãnh đạo được coi như thánh đâu và có nước nào bắt người ta chỉ được tôn thờ một đảng đâu. Nhiều đảng thí thấy thích đảng nào theo đảng ấy, dĩ nhiên thích đảng nào vì đảng ấy đem lại nhiều quyền lợi cho dân.

  Cụ Hồ phê phán những cái xấu thời Tay, thế nhưng thời CS hiện nay thì còn xấu gấp trăm nghìn thời Tây. Thời này mới thực sự là thời ngu dân.

  Trước kia thì báo chí làm dân ta hết ngu để đánh Tây, đánh Nhật như cụ Hồ nói. Bây giờ báo chí lại làm cho dân ngu để ta làm nô lệ thằng Tàu.

  Nếu dân không ngu thì đã không theo CNCS, không thờ hai ông Tây ngoại bang dị tộc, một ông người Đức, một ông người Nga xa lắc xa lơ.

  Nếu ta có tự do báo chí thì dân bớt ngu nhưng như thế thì CS không lừa gạt được và Đảng CS sẽ sớm xuống mồ.

  Mừng Xuân, mừng Đảng.

  Cụ Hồ nói lúc thế này lúc thế kia, mới làm nông dân mê tít.

  Sau khi mê man, cụ mới từ từ làm...Cải cách Ruộng đất.

  Mừng Đảng, Mừng Xuân.

  Tây nó không cho ta tự do báo chí. Còn ta thì bỏ tù nhà báo vì muốn tự do báo chí và nói lên sự thật, trong đó có sự thật về Hồ Chí Minh là con người tự cao tự đại, chỉ thích dân ca ngợi mình. Lại còn dạy dân ta làm nô lệ cho Liên xô và Trung quốc, rước hai ông Tây về thờ, trong khi đó thì quên tổ tiên mình, mất gốc, vong bản.

  Cụ Hồ nói: (Tây) Nó không cho ta tự do báo chí... giống như Nguyễn Tấn Dũng bây giờ. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì cũng không biết... may nhờ có báo lề trái dân ta mới mở mắt ra.
  Là cách lừa gạt...nói tiến lên CNXH làm xã hội công bằng văn minh để tham nhũng và để bán nước cho Trung quốc.

  [quote=Khách]"*** cốt làm dân ta ngu, làm cho dân ta hèn. Ngu thì phải hèn. Ta ngu hèn thì nó dễ trị, dễ ăn hiếp, dễ bóc lột.

  1) Là cách bưng mắt. Nó không cho ta tự do ra báo chí. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì lạ cũng không biết.

  2) Là cách lừa gạt. Nó bảo bọn đê hèn như báo Đông Pháp đăng tin bố láo để lừa gạt dân ta."  Xin hỏi đố: *** là ai?[/quote]

  Thì ai trồng khoai đất này ngoài Đảng "ta". Câu trả lời của tui:
  *** = ĐCSVN.

  Nước loạn rồi nhưng cuộc sống vẫn bình thường đấy thôi, chợ vẫn họp, các nhà hàng cửa hiệu vẫn mở cửa, người dân vẫn sinh hoạt bình thường, vẫn có đoàn đi thi đấu seagame, vẫn có các buổi ca nhạc, bóng đá... đấy thôi. Cứ mở internet thì tưởng xã hôi sụp đến nơi rồi. Chỉ có điều phải sống chung với tiêu cực. Ta và tiêu cực cùng tiến lên CNXH.

  "Ngu thì phải hèn." Nay ta đang hèn với Trung Quốc. Vậy ta có ngu không? Nhiều người dân không hèn với trung quốc, đã đi biểu tình chống Trung Quốc và sẵn sàng xả thân nếu TQ tấn công ta, thế thì dân không hèn và không ngu. Vậy ai ngu, ai hèn? Hèn thì nhục. Xin ai không nhận mình là ngu là hèn, không chịu nhục thì hãy cùng người dân chống Trung quốc.

  Tây nó làm ta ngu một thì ta làm ta ngu mười. Vì ta ngu hèn thì ta dễ trị ta, dễ ăn hiếp , dễ bóc lột. Tây nó làm ta mất đoàn kết nhưng nó không chia ra đảng phái phân biệt đảng viên và người ngoài đảng. Tây nó lừa gạt ta một thì ta lừa gạt ta mười. Thành tích lớn nhất của ta không phải là đánh Pháp đuổi Nhật mà là CCRĐ và chế độ tem phiếu. Pháp đã trả độc lập cho chính phủ Bảo Đại, Nhật thì bị quân đồng Minh đánh cho sụp, còn ta có công lớn đối với chủ nghiã cộng sản do Liên xô lãnh đạo. Nên nhớ lại câu cụ Phan Bội Châu nhận xét như sau: "Trong những người xuất dương hoạt động cách mạng thì Nguyễn Ái Quốc là người sắc xảo nhất, nhưng Nguyễn Ái Quốc lên cầm quyền thì nước loạn". Loạn từ trong nhà loạn ra, loạn luật pháp, loạn kỷ cương, loạn đạo đức, loạn giá, loạn tiền, loạn lương, loạn tham nhũng, loạn luật, loạn đại biểu quốc hội, loạn dd]ơng, loạn chợ ,loan giao thông, loạn bằng cấp, loạn chức vị...

  Các nhà dân chủ của ta nên phát động phong trào đòi tự do dân chủ bằng khẩu hiệu : " Đề nghị đảng cộng sản Việt Nam cho chúng tôi được ra 1 tờ báo tư nhân như thời pháp thuộc cách đây trên 100 năm "

  Cái này được trích dẫn từ cuốn "Bản án chế độ thực dân Pháp" do Nguyễn Ái Quốc (Hồ Chí Minh) viết trong những năm 20 của thế kỉ trước. Tiếc thay nhiều điều tố cáo Pháp trong cuốn này vẫn còn đúng cho chế độ trong nước hiện nay.

  Có lẽ người Miến Điện ít dùng sáo ngữ như người VN, họ lặng lẽ làm và làm thật! Với những gì đang diễn ra mấy ngày qua ở một đất nước hầu như chẳng mấy ai biết đến này càng cho thấy thực lực của họ hơn Ta nhiều lắm. Chỉ riêng việc công dân Aung San Suu Kyi được đích thân Ngoại trưởng Clinton đến thăm nhà, hôn lên má Bà, nói rằng "Thật là một vinh dự lớn lao, không chỉ đến nơi đây mà còn được gặp bà"; và hình ảnh bà Aung San Suu Kyi tiếp giới báo chí không một mảnh giấy trên tay cũng đủ cho thấy Ta còn thua xa họ lắm!

  http://www.youtube.com/watch?v=6Yz-q-d0MlA

  "*** cốt làm dân ta ngu, làm cho dân ta hèn. Ngu thì phải hèn. Ta ngu hèn thì nó dễ trị, dễ ăn hiếp, dễ bóc lột.

  1) Là cách bưng mắt. Nó không cho ta tự do ra báo chí. Nên trong nước và thiên hạ có việc gì lạ cũng không biết.

  2) Là cách lừa gạt. Nó bảo bọn đê hèn như báo Đông Pháp đăng tin bố láo để lừa gạt dân ta."  Xin hỏi đố: *** là ai?